Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những vận hạn cản đường phát triển của 12 con giáp trong tháng 10/2021 là gì?

Thứ Hai, 27/09/2021 14:48 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem vận hạn 12 con giáp tháng 10/2021, bạn sẽ phải đối diện với những điều không mong muốn nào? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây để có biện pháp khắc phục nhé.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Vận hạn của tuổi Tý

 

Làm việc lơ là

 
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 10/2021 thấy rằng người tuổi Tý khó có thể tập trung vào nhiệm vụ của mình, thường xuyên bị phân tán vào những vấn đề khác nhau.
 
van han 12 con giap thang 10/2021 duong lich
 
Thái độ lơ là, thờ ơ có thể khiến bạn phạm phải những lỗi sai không đáng có, gây thêm phiền phức cho chính bản thân mình và mọi người xung quanh.
 
Bản mệnh cũng cần chú ý hơn tới việc kết giao với bạn bè, đồng nghiệp, đừng nên dễ dàng tin theo lời rủ rê, dụ dỗ của những người mình không thực sự quen biết. Họ có thể là kẻ xấu muốn đẩy bạn vào những cái bẫy đã được giăng sẵn từ trước đó.
 

Chi tiêu tốn kém

 
Chuyện chi tiêu cũng là một trong những yếu tố chính tác động đến tình hình tài chính của con giáp này. Bản mệnh thường thích chạy theo những nhu cầu phù phiếm, thích vui chơi hưởng lạc nên tiền bạc vốn đã không có nhiều nay lại càng dễ dàng chảy khỏi túi.
 
Người làm đầu tư, kinh doanh không nên dễ dàng tin tưởng vào người khác. Nếu có ai đó rủ rê bạn đầu tư những khoản thu lời lớn thì tốt nhất bạn nên cân nhắc cẩn thận. 
 
Thiên Cẩu hung tinh cũng khuyên bạn chớ nên nóng nảy đẩy bản thân vào chuyện mâu thuẫn, thị phi với bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác. Những chuyện này không chỉ khiến bạn mệt mỏi, tốn thời gian giải quyết mà còn gây hao tài tốn của, ảnh hưởng đến danh tiếng.
 

Tình duyên trắc trở

 
Người tuổi Tý thường ham vui nên giữ quan hệ với quá nhiều các đối tượng khác nhau mà không thật lòng với bất kì ai cả. Thậm chí thói quen chơi bời phóng đãng còn khiến bạn vướng phải những chuyện phức tạp, khiến người khác có cái nhìn xấu về mình.
  
Với những người đã lập gia đình, vợ chồng bạn có dấu hiệu đồng sàng dị mộng. Hai người cần phải chuyện trò và tâm sự với nhau nhiều hơn để hóa giải những khúc mắc, không nên giấu mọi chuyện trong lòng, không chia sẻ với người kia rồi lại tự mình nghi ngờ, suy diễn.
 
Ngoài ra, bạn cũng cần giữ khoảng cách thích hợp với mọi người, đừng để kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc gia đình, khiến vợ chồng hoặc con cái mình phải chịu tổn thương.

Xem thêm: Nguyên nhân khiến tình yêu 12 con giáp tan vỡ.
 

2. Vận hạn của tuổi Sửu

 

Công việc áp lực

 
Người tuổi Sửu sẽ phải chịu nhiều áp lực do sự nghiệp mang lại, khiến tinh thần luôn rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi.
 
Do muốn khẳng định vị thế của bản thân, gây ấn tượng cho lãnh đạo và đồng nghiệp nên bạn luôn xung phong nhận những công việc khó khăn.
 
Tuy nhiên, trước khi bắt đầu thì bạn không thể lường trước những vướng mắc mà mình sẽ gặp phải, vì thế mà quá trình thực hiện thường xuyên gặp rắc rối, trở ngại, thậm chí có kẻ phá đám.
 
Ngoài ra, bản mệnh cũng thường xuyên tự tách mình ra khỏi tập thể, dù khó khăn cũng không muốn nhận sự giúp đỡ của mọi người.
 

Tài chính giậm chân

 
Người làm ăn kinh doanh luôn rất cố gắng để tìm ra hướng đi mới cho công việc nhưng dường như mọi thứ không thể suôn sẻ ngay lập tức được.
 
van han thang 10/2021
 
Bạn thường dễ gặp phải trở ngại do bản tính quá mức cứng cỏi, độc lập, tự cô lập bản thân, không xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với người khác.
 
Nếu có thời gian rảnh, con giáp này nên bình tĩnh ngồi lại để nhìn nhận bản thân, xem mình có khuyết điểm nào cần phải khắc phục.
 

Tình cảm ảm đạm

 
Phương diện tình duyên của người tuổi Sửu phủ màu ảm đạm bởi quan hệ vợ chồng, xã giao không được thuận lợi như ý muốn.
 
Bạn còn thường xuyên trút những cơn giận dữ của mình lên đầu người ấy, khiến bầu không khí gia đình luôn căng thẳng một cách không cần thiết.
 
Với người độc thân, dường như bạn đang quá tập trung vào sự nghiệp của mình nên không muốn dành thời gian cho chuyện tình cảm.
 
Thêm vào đó, thời điểm này, có rất ít đối tượng chủ động tiếp cận và làm quen với bạn, vì thế mà vận trình tình duyên giậm chân tại chỗ, không có nhiều tiến triển. 

Xem thêm: Lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021.
 

3. Vận hạn của tuổi Dần

 

Vợ chồng xung đột

 
Rất tiếc là người tuổi Dần sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề trong tình cảm vào tháng 10 này. Vợ chồng bạn thường xuyên xung đột, bất đồng ý kiến hoặc quá lạnh nhạt với nhau, ai cũng chỉ biết việc của người ấy.
 
Dường như bạn đang quá mức tập trung cho công việc của mình mà quên mất việc quan tâm đến gia đình của mình. Sự thờ ơ, lạnh nhạt của bạn có thể khiến người ấy hiểu lầm hoặc tổn thương, từ đó vợ chồng nảy sinh nghi kị hoặc tạo kẽ hở cho kẻ thứ ba xuất hiện.
 
Người độc thân thờ ơ với chuyện mở rộng quan hệ, tìm kiếm một nửa kia phù hợp với mình. Bạn muốn dành thời gian để phấn đấu cho sự nghiệp hoặc thỏa mãn sở thích cá nhân hơn là quan tâm đến một người nào đó khác.
 

Sức khỏe suy giảm

 
Tình hình sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu suy giảm đáng kể. Có thể bạn đang quá tập trung cho công việc nên quên mất chuyện quan tâm đến cơ thể của chính mình.
 
Bạch Hổ hung tinh xuất hiện có thể mang tới điềm báo tai họa, thậm chí là họa huyết quang. Do đó, dù đang ở bất cứ lứa tuổi nào thì bạn cũng cần phải thật cẩn thận khi bắt tay vào công việc, bởi sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
 
Thiên Nguyệt cũng đem tới nhiều gánh nặng cho sức khỏe tinh thần của bạn. Bản mệnh không nên quá tham công tiếc việc, việc gì cũng vơ vào người khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần căng thẳng.
 

4. Vận hạn của tuổi Mão

 

Sự nghiệp bấp bênh

 
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 10/2021, người tuổi Mão cần phải kiên định hơn với mục tiêu mà mình đặt ra, một khi đã bắt tay vào làm việc gì cũng phải tin tưởng vào bản thân, chớ nên bị lung lay bởi quan điểm của người này, người khác.
 
van han thang 10
 
Việc thường xuyên băn khoăn, do dự, thậm chí thay đổi kế hoạch mà mình đã xác định từ trước cũng khiến nhiệm vụ của bạn phải tốn nhiều thời gian để hoàn thành hơn, thậm chí kết quả cuối cùng chệch khỏi mục tiêu ban đầu mà bạn đã đặt ra.
 
Người trẻ tuổi phải đối diện với nhiều bấp bênh trong sự nghiệp. Bạn thường xuyên cảm thấy bối rối, mờ mịt khi nghĩ về tương lai của mình.
 
Con giáp này chưa xác định được điểm mạnh của bản thân nên làm việc gì cũng tự thấy không hài lòng, muốn thay đổi nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu.
 

Quan hệ trục trặc

 
Người đã lập gia đình phải chú ý đến tác động của ngũ hành xung khắc. Các mối quan hệ phức tạp thường đem tới ảnh hưởng không tốt cho mái ấm của bạn.
 
Dù có được mọi người xung quanh yêu mến đến mấy, bạn cũng cần chú ý giữ khoảng cách thích hợp, đặc biệt là với người khác phái.
 
Bạn chớ nên vì một phút ham vui mà vướng phải quan hệ mờ ám với người khác, khiến những người gần gũi, thân thiết nhất với mình phải chịu tổn thương.
 

5. Vận hạn của tuổi Thìn

 

Dễ mắc sai sót

 
Người tuổi Thìn thường xuyên trở nên cứng đầu cứng cổ, không chịu lắng nghe mọi người xung quanh, dù biết là sai vẫn cố tình làm theo ý mình, khiến vấn đề càng lúc càng trở nên phức tạp.
 
Ngoài ra, bản tính nóng nảy cũng thường khiến bạn quyết định quá nhanh trước khi kịp suy nghĩ kĩ, dù có mong muốn phấn đấu vươn lên khẳng định bản thân song nhiều khi lâm vào bế tắc.
 
Thời điểm này, bạn cần phải nhắc nhở bản thân dũng cảm đối diện với sự thật, đối diện với những sai lầm mà mình gây nên. Chỉ khi bạn dám nhận lỗi của mình, bạn mới có thể tìm ra phương hướng để giải quyết và cải thiện. 
 

Tài chính xuống dốc

 
Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ trước khi đổ tiền vào bất cứ lĩnh vực nào nếu không muốn tiền bạc của mình đổ sông đổ bể. Đừng để bản tính nóng vội, bước bỉnh khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm, đầu tư thất bát.
 
Người làm công ăn lương cần cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hạn chế hết mức việc xảy ra lỗi lầm không đáng có.
 
Hung tinh Đại Hao xuất hiện cũng cho thấy con giáp này dễ tốn tiền vô ích. Đó có thể là những đồng tiền đầu tư không xác đáng hoặc những đồng tiền chi tiêu vào những công việc không chính đáng.

Trong thời điểm tài chính eo hẹp, bạn nên thắt chặt chi tiêu, chú ý tiết kiệm đề phòng sự cố bất ngờ. Bạn có biết: Bí quyết làm giàu của 12 con giáp?
 

Tình duyên trắc trở

 
Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn khá ảm đạm trong suốt khoảng thời gian này. Có lẽ bạn cần dành thời gian để nhìn nhận lại bản thân, chớ nên đổ hết những bất mãn hoặc lỗi lầm lên đầu người ấy, trạng thái cảm xúc tiêu cực chỉ khiến hai người xa nhau nhanh hơn mà thôi.
 
Người còn độc thân dường như đang đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai của mình. Bạn chớ nên mong muốn tìm một người tình hoàn hảo, vì dường như đối tượng như vậy sẽ không bao giờ tồn tại đâu.
 

6. Vận hạn của tuổi Tị

 

Cẩn trọng chi tiêu

 
Người tuổi Tị nên làm ăn chân chính dựa trên chính năng lực của mình, chớ nghĩ đến việc hãm hại người khác mà sao xấu Thiên Hình sẽ khiến bạn rơi vào vòng tù tội, nhẹ thì cũng ảnh hưởng danh tiếng, đánh mất quan hệ.
 
van han 12 con giap
 
Trên phương diện chi tiêu, do phải chịu ảnh hưởng của Tiểu Hao nên bản mệnh chi tiêu tốn kém, nhiều khi rút hầu bao mà không để ý mình đang có bao nhiêu tiền.
 
Nếu không thường xuyên nhắc nhở bản thân phải tiết kiệm thì bạn dễ rơi vào tình trạng tiêu hết sạch những gì mình vừa kiếm được, khiến tình hình tài chính giậm chân tại chỗ.
 

Tình cảm lạnh nhạt

 
Bản mệnh khó tìm được người để san sẻ tâm sự, mọi điều thường giữ kín trong lòng khiến tinh thần căng thẳng, thiếu hăng hái.
 
Vợ chồng ai làm việc của người nấy, không quan tâm đến cảm nhận của nhau nên mối quan hệ ngày càng lạnh nhạt. 
 
Người độc thân tự coi mình là nhất nên thường xem nhẹ những đối tượng tiếp cận mình. Bạn luôn nhìn thấy những khuyết điểm của người khác mà lại không nhận ra được đối phương có những ưu điểm gì, vì vậy mà có thể để lỡ nhiều mối lương duyên.
 

7. Vận hạn của tuổi Ngọ

 

Chú ý tiểu nhân

 
Tháng 10 này, dù mọi việc có thuận lợi đến mấy thì cũng vẫn sẽ có lúc bản mệnh phải đối diện với kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở, tìm cách để hãm hại bạn.
 
Những lúc thế này, bạn cần nhanh chóng tìm ra đối sách để giải quyết vấn đề, chớ nên phân tâm nghi kị người này người khác. Khi mọi chuyện đã thành công, bạn tìm hiểu nguồn góc vấn đề cũng không muộn.
 
Chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của mình, phát huy mọi điểm mạnh thì bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều.

Bạn có biết đâu là năm may mắn của 12 con giáp?
 

8. Vận hạn của tuổi Mùi

 

Trở ngại công việc

 
Thời điểm này, người tuổi Mùi luôn phải chịu sự cạnh tranh, hãm hại của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn khó có thể tập trung hết sức cho kế hoạch của mình vì phải tốn thời gian giải quyết những lục đục nội bộ.
 
Bạn nên kiên định với lý tưởng của mình, nhất là sau khi bạn đã chắc chắn với sự lựa chọn. Dù có không nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh, bạn cũng chớ vội nghĩ đến việc bỏ cuộc. 
 
Người trẻ tuổi có thể cảm thấy lạc mất phương hướng vì những khó khăn chồng chất trong công việc. Những lúc thế này, bạn nên tìm người có kinh nghiệm và đáng tin cậy để chia sẻ tâm sự.
 

Tài lộc ảm đạm

 
Người tuổi Mùi cần phải cẩn thận khi làm bất cứ công việc gì liên quan đến tiền bạc. Chuyện đầu tư, kinh doanh vào thời điểm này cần phải thật hạn chế.
 
van han 12 con giap thang 10
 
Dù có nghe thấy lời rủ rê bùi tai đến thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên vội vàng tin theo. Càng là việc nhàn nhã mà đem lại lợi nhuận cao lại càng nguy hiểm. Muốn có một cuộc sống ổn định, tiền bạc dư dả thì bạn nên cố gắng kiếm tiền dựa trên sức lao động chân chính của mình.
 
Sức khỏe suy giảm cũng sẽ tốn một khoản kha khá của người tuổi Mùi. Bạn sẽ phải mở hầu bao mua thuốc men chữa chạy, vì thế tốt nhất đừng nên bắt mình làm việc quá sức.
 

Mâu thuẫn gia đình

 
Có lẽ bản mệnh sẽ phải trải qua một quãng thời gian căng thẳng vì không nhận được sự ủng hộ, sẻ chia của những người thân thiết nhất.
 
Anh em trong gia đình bản mệnh luôn mâu thuẫn với nhau vì những vấn đề lợi ích. Đôi bên cần thời gian trò chuyện thẳng thắn với nhau, chớ nên giữ những điều bất mãn ở trong lòng rồi đem đi nói với người này người khác.
 
Cha mẹ, con cái trong gia đình bản mệnh cũng thường xuyên có những ý kiến trái chiều với nhau. Đôi bên cần phải cố gắng thấu hiểu và học cách đặt mình vào vị trí của đối phương nhiều hơn.
 

9. Vận hạn của tuổi Thân

 

Làm việc vất vả

 
Tháng 10/2021, người tuổi Thân bởi bạn phải bôn ba, cạnh tranh nhiều mới giành được lợi thế trong công việc. Vì thế, sức khỏe của bạn có dấu hiệu suy giảm, nhiều khi cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi.
 
Nguyệt Mã chiếu mệnh cũng cho thấy bạn cần phải cẩn thận hơn khi lao động chân tay, vận hành máy móc. Đừng nên để sự lơ là, sơ sẩy của mình gây ra những hậu quả đáng tiếc.
 
Khi đi xa hoặc khi tham gia giao thông, bản mệnh cần phải tuân thủ luật đường bộ, chớ nên vượt đèn đỏ hoặc điều khiển phương tiện khi đang mệt mỏi để tránh vướng phải những sự cố không đáng có.
 

10. Vận hạn của tuổi Dậu

 

Công việc trở ngại

 
Người tuổi Dậu dễ phải đối mặt với kẻ tiểu nhân trong khoảng thời gian này. Bạn nên cố gắng giải quyết bất đồng một cách bình tĩnh, nhẽ nhàng, chớ nên nâng cao quan điểm của bản thân và hạ thấp ý kiến của người khác.
 
Đặc biệt, bạn không nên ngây thơ tin theo lời của những kẻ mình không thực sự hiểu rõ. Càng là người muốn tỏ ý thân thiết với mình lại càng cần phải thận trọng hơn. Có thể kẻ xấu đang cố tình làm lơi lỏng phòng bị của bạn, khiến bạn dễ trở nên lơ là, mắc lỗi.
 
Bạn dễ có những suy nghĩ bi quan, tiêu cực khi nhận ra mọi chuyện không phát triển theo định hướng mà mình mong muốn. Con giáp này cần liên tục nhắc nhở mình tiếp tục tiến lên, không nên vội vàng đầu hàng nghịch cảnh.
 

Kiếm tiền khó khăn

 
Bản mệnh phải hết sức cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư, mua sắm, chớ cả tin để kẻ xấu lừa gạt, gây hao tài tốn của mà không đạt được lợi ích gì.
 
Với người làm đầu tư, kinh doanh, có thể bạn sẽ phải tốn thời gian xử lý không ít biến cố, có những biến cố cần phải tốn kém tiền bạc mới có thể giải quyết được.
 
Với người làm công ăn lương, bạn cần cố gắng tập trung làm tốt nhiệm vụ được phân công, chớ nên phân tán chú ý, gây ra những lỗi sai đáng tiếc. Nếu mắc phải lỗi sai, nhẹ thì bị khiển trách, phạt tiền, nặng thì gây ra phiền phức cho tập thể, khiến mọi người có cái nhìn không tốt về bạn.
 

11. Vận hạn của tuổi Tuất

 

Thường xuyên nhầm lẫn

 
Người tuổi Tuất thường xuyên nhầm lẫn, mắc các lỗi sai cơ bản trong cả những công việc tưởng chừng như đã quá quen thuộc. Những lúc thế này, bạn nên nghiêm túc kiểm điểm bản thân chứ đừng chỉ nên than thân trách phận hoặc tìm cách đổ lỗi cho người khác.
 
van han cua 12 con giap
 
Một số người có cách cư xử không phù hợp trong công việc cũng khiến các mối quan hệ bị liên lụy. Dù đang giữ vị trí gì đi nữa, bạn cũng cần hòa nhã, khiêm tốn hơn với mọi người xung quanh. 
 
Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải dè chừng kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh, khiến công việc vốn đã trắc trở lại càng gặp phải nhiều rắc rối hơn.
 

Dễ mất tiền bạc

 
Người tuổi này nên giữ cho mình thật lý trí, không vội tin theo lời rủ rê, lôi kéo của người ngoài. Bạn đừng nên mơ mộng tin tưởng vào việc không có làm mà vẫn có ăn, muốn làm giàu bền vững, bạn cần dựa vào chính công sức lao động của mình.
 
Với người làm đầu tư kinh doanh, bạn chớ nên vội vã mở rộng các mối quan hệ hợp tác làm ăn của mình. Thời điểm hiện tại, bạn ít gặp được đối tác đáng tin cậy mà đa số là những kẻ tiểu nhân, muốn lợi dụng sơ hở để kiếm tiền của bạn, làm giàu cho bản thân mình.
 
Với người làm công ăn lương, bạn nên hết sức cẩn thận khi làm việc, bởi xung quanh bạn không thiếu những kẻ tiểu nhân đang tìm cách ngáng trở, chỉ cần bạn bất cẩn một chút thôi là sẽ để xảy ra lỗi lầm, bị cấp trên khiển trách hoặc phải dù tiền của mình để khắc phục, sửa chữa. 
 

Nỗi buồn tình cảm

 
Tuổi Tuất không nên tự đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai của mình. Đừng mãi chạy theo những điều phù phiếm, hãy dành cơ hội cho những người chân thành, biết bao dung và sẵn sàng thay đổi để hòa hợp với mình
 
Với người đã lập gia đình, bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm bất đồng trong cuộc sống, trong việc nuôi dạy con cái.
 
Khi tranh cãi nổ ra, hai người đều cần phải tự nhắc bản thân mình giữ bình tĩnh, khi tình hình trở nên quá căng thẳng thì nên ngừng lại đúng lúc, đợi đến khi cả hai đã ổn định cảm xúc thì hẵng tiếp tục thảo luận.

Xem thêm: 12 con giáp nữ nên cưới ai?
 

12. Vận hạn của tuổi Hợi

 

Khó khăn ập đến

 
Theo vận hạn 12 con giáp tháng 10/2021, thời điểm này, mọi công việc của người tuổi Hợi đều có dấu hiệu chững lại, thậm chí rơi vào bế tắc.

Nếu như trước đó mọi việc vẫn còn trôi chảy thì hiện giờ, những vấn đề lại liên tiếp xuất hiện khiến bản mệnh mất thời gian để sửa chữa, khắc phục, tạm thời không còn thời gian để tiếp tục tiến hành kế hoạch nữa.
 
Con giáp này còn phải đối đầu với sự cạnh tranh khốc liệt của đồng nghiệp hoặc đối thủ. Có thể đó là sự cạnh tranh thiếu lành mạnh khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức hoặc phải chịu đựng nhiều điều bất công.
 

Làm ăn bế tắc

 
Con đường làm giàu của người tuổi Hợi lâm vào bế tắc trong tháng này. Dù làm ở ngành nghề nào đi chăng nữa, bạn cũng khó có thể thu được một khoản tiền như kỳ vọng.
 
Người làm ăn kinh doanh phải bon chen, giành giật mới bảo vệ được quyền lợi của mình. Bạn dễ phải đối mặt với những đối thủ cạnh tranh lớn hoặc kẻ xấu ngầm giở trò, khiến kế hoạch của bạn không được thuận lợi.
 
Với người làm công ăn lương, sự bấp bênh trong công việc khiến bạn khó có thể nhận thêm được những khoản tiền lương, tiền thưởng, thậm chí việc giữ vững mức lương, không bị giảm trừ là đã may mắn lắm rồi.
 

Trục trặc tình cảm

 
Nếu người tuổi Hợi không biết giữ mình, thả trôi theo cảm xúc thì rất dễ sa ngã. Hãy tự nhắc nhở bản thân trân trọng những gì mà mình đang có, làm việc gì cũng nghĩ đến cảm xúc của những người thân yêu nhất đang đợi mình ở nhà. 
 
Bên cạnh đó, bạn và người ấy đôi khi cũng sẽ mâu thuẫn với nhau do nhiều quan điểm không thống nhất. Lúc đó, đôi bên đều cần bình tĩnh và lắng nghe ý kiến, quan điểm của người kia.
 
Nếu hạ cái tôi của mình xuống một chút, bạn sẽ biết thông cảm và đặt mình vào vị trí của nửa kia nhiều hơn.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X