Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vận hạn 12 con giáp tháng 12/2018 dương lịch: Mão có đào hoa dữ, Ngọ hao tiền tốn của

Thứ Tư, 28/11/2018 10:49 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong tháng cuối năm, 12 con giáp có thể sẽ gặp phải những chuyện xui xẻo nào? Đọc ngay vận hạn 12 con giáp trong tháng 12 dương lịch này nhé.
 
 
Để tới nội dung cần xem nhanh hơn, mời các bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 
 

1. Vận hạn của người tuổi Tý

 

Tiểu nhân ném đá giấu tay

 
Xem tử vi khoa học, người tuổi Tý có thể sẽ phải chuẩn bị tinh thần để đối đầu với áp lực công việc càng ngày càng gia tăng. Tinh thần bất ổn, bản mệnh khó có thể đương đầu với những trở lực trước mắt nếu không vực dậy tinh thần. Bạn có thể Giải tỏa áp lực nhờ áp dụng yếu tố phong thủy cực đơn giản.
 
Bị cảm xúc chi phối nên ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công việc, con giáp này không biết sắp xếp thời gian, lên kế hoạch chi tiết nên dễ làm cho mọi chuyện trở nên rối rắm.
 
Thêm nữa, điềm báo tử vi cho thấy có kẻ tiểu nhân đang đứng sau gây ra đủ chuyện thị phi nhằm ngăn cản bước tiến trên con đường sự nghiệp của bạn. Tuổi Tý cần phải thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói để tránh mắc phải sai lầm. 
 

Sức khỏe giảm sút


om yeu met moi
 
Xem tử vi về sức khỏe của tuổi Tý tháng 12 dương lịch này, bản mệnh không được khỏe, tinh thần và thể chất đều suy kiệt, cảm thấy mệt mỏi, uể oải khó chịu trong người, ăn uống kém ngon miệng.
 
Mệnh chủ còn có thể bị suy giảm sức đề kháng dẫn đến mắc các chứng bệnh theo mùa. Nếu không nhanh chóng điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt thì còn phiền phức hơn nữa. Chức năng thận suy giảm, cần chú ý điều này. 

Xem chi tiết vận hạn tháng 12 dương lịch tại đây: Tử vi tháng 11/2018 tuổi Tý (Âm lịch): Việc vất vả nhưng tiền đầy tay
 

2. Vận hạn của người tuổi Sửu

 

Thị phi vây hãm

 
Xem tử vi tháng 12 của người tuổi Sửu, con giáp này trong tháng gặt hái được nhiều thành quả trong công việc. Tuy nhiên ở đời khó có sự hoàn hảo, sự thành công hôm nay có thể là mầm mống cho thất bại ngày mai.
 
Bản mệnh cần đề cao tinh thần cảnh giác, có thái độ khiêm nhường cầu thị, nếu không sẽ tự chuốc lấy chuyện xui xẻo do bị tiểu nhân ganh ghét mà gây ra. Chốn công sở nhiều thị phi, không phòng tránh thì khó mà an ổn được.

Xem chi tiết vận hạn tháng 12 dương lịch tại đây: Tử vi tháng 11/2018 tuổi Sửu (Âm lịch): Tới lúc hưởng thụ thành quả xứng đáng! 

Bạn có biết Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh 12 con giáp chính xác đến 90%?
 

3. Vận hạn của người tuổi Dần

 

Tiểu nhân rình rập


tu bo
 
Trong tháng quý nhân và tiểu nhân đều có, người tuổi Dần muốn đạt được thành công trong sự nghiệp thì cần phải lưu ý điều này. Bản mệnh ăn nói thiếu khéo léo sẽ tạo ra sơ hở cho kẻ xấu đơm đặt chuyện thị phi, cướp mất cơ hội thể hiện năng lực của bạn.

Xem chi tiết vận hạn tháng 12 dương lịch tại đây: Tử vi tháng 11/2018 tuổi Dần (Âm lịch): Nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương 
 

4. Vận hạn của người tuổi Mão

 

Thị phi nhiễu nhương

 
Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão tháng 12 tới không được suôn sẻ hanh thông cho lắm. Bản mệnh phải vượt qua nhiều chông gai mới có được những điều mình mong muốn.
 
Thị phi bủa vây khắp nơi, kẻ ganh ghét đặt điều nói xấu, ảnh hưởng đến thanh danh của người tuổi này. Dù đã cố gắng thanh minh và chứng tỏ bằng chính bản thân mình nhưng chưa chắc đã được sở nguyện. Có thể phải chờ đến khi quý nhân giúp sức thì mới có thể thoát khỏi cửa ải khó khăn. Trong lúc chờ đợi, nên kiên trì đi theo con đường mình đã chọn.
 

Tài lộc khó tụ


tien khong canh ma bay
 
Xem vận hạn 12 con giáp trong tháng cuối năm 2018, người tuổi Mão dễ bị mất tiền, không giữ được tài lộc trong tay.  Con giáp này kiếm được không ít nhưng chi tiêu cũng chẳng hề chắt bóp mà phóng tay tiêu xài, dẫn đến việc phung phí tiền bạc.
 
Ngoài ra, trong tháng còn có họa tiểu nhân lừa gạt tiền bạc, bản mệnh nghe lời mồi chài ngon ngọt mà rút tiền ra thì tiền chỉ có 1 đi không trở lại. Thời điểm này còn phải đề phòng họa cướp bóc, dù tiền để trong nhà cũng vẫn có nguy cơ mất như thường. Xem thêm Tử vi tháng 12/2018 dương lịch: 5 con giáp đen đủi vì tiểu nhân vây hãm
 
Chớ nên tùy tiện cho vay mượn hay đầu tư, thế chấp tài sản của mình mà không rõ ràng minh bạch nguồn gốc. Có chuyện gì mình cũng phải cầm đằng chuôi, nên cân nhắc kĩ càng để tránh chuyện bất trắc.
 

Dễ gặp đào hoa dữ

 
Đường tình duyên của tuổi Mão khá bất ổn, với người có đôi có cặp thì tình cảm bền chặt thậm chí còn có phần thăng hoa khi mà đào hoa khởi vượng.
 
Tuy nhiên, với người độc thân thì đào hoa vượng lại biến thể thành đào hoa dữ, dù có nhiều người theo đuổi nhưng chưa chắc đã tìm được lương duyên. Đôi khi do dự chần chừ lại là may mắn, bởi thời gian mới là thứ chứng minh cho bạn thấy ai là người thực sự dành tình cảm cho mình. Cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt tình cảm, vô tình trở thành kẻ thứ 3.

Xem chi tiết vận hạn tháng 12 dương lịch tại đây: Tử vi tháng 11/2018 tuổi Mão (Âm lịch): Khởi sự vất vả, 5 lần 7 lượt mới thành

5. Vận hạn của người tuổi Thìn

 

Tình cảm nhiều mâu thuẫn


tinh yeu tan vo
 
Theo tử vi 2018, người tuổi Thìn dễ gặp phải những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Vợ chồng “đồng sàng dị mộng”, dù ở bên nhau đã lâu nhưng chưa chắc đã hiểu hết mọi điều, thậm chí còn dễ nghi ngờ, hiểu lầm lẫn nhau.
 
KHông khí gia đình căng thẳng, chưa hết mâu thuẫn đã đến bất đồng. Các thành viên trong gia đình nảy  sinh tranh cãi, ai cũng muốn khẳng định ý kiến của mình là đúng, lôi kéo bè phái, gây chia rẽ tình cảm.
 
Tuổi Thìn còn độc thân tuy có nhiều mối quan hệ với người khác phái song khó tìm được bến đỗ thực sự. Bạn không nhận thấy được sự chân thành ở đối phương nên đành tiếp tục chờ đợi.

Xem chi tiết vận hạn tháng 12 dương lịch tại đây: Tử vi tháng 11/2018 tuổi Thìn (Âm lịch): Thời cơ chín muồi, làm gì cũng thuận
 

6. Vận hạn của người tuổi Tị

 

Sức khỏe bị ảnh hưởng


gap van de ve suc khoe
 
Điềm báo nguy hiểm về sức khỏe là điều mà tuổi Tị cần đặc biệt chú trọng trong thời điểm này. Tai họa bất ngờ có thể ập đến bất cứ lúc nào, dù bạn không thể ngờ tới nhưng vẫn có khả năng xảy ra. 
 
Bản mệnh đặc biệt lưu ý khi xuất hành xa, tuyệt đối không được mất cảnh giác mà gây nguy hiểm cho bản thân. Thêm nữa khi tham gia giao thông cần giữ tinh thần tỉnh táo, nếu không nên lựa chọn cách di chuyển khác an toàn hơn. Bạn có biết Nhà khuyết cung là tai họa không ngờ?
 

Thị phi bủa vây

 
Bản mệnh trong tháng này dễ bị thị phi. Xem vận hạn 12 con giáp trong tháng 12 dương, tuổi Tị cần phải thận trọng hơn để không mắc phải sai lầm, từ người chiến thắng trở thành người thất bại. 
 
Các mối quan hệ xã giao càng ngày càng trở nên rối ren hơn, bản mệnh dễ bị ảnh hưởng tâm lý, không đủ tập trung để hoàn thành công việc 1 cách hiệu quả hơn. Bạn càng để tâm đến thì càng bị ảnh hưởng, những chuyện tiêu cực cũng không ngừng xảy ra.
 
 

Tiền bạc mất mát

 
Xem bói tử vi tháng 12, đường tài lộc của tuổi Tị không được tốt cho lắm. Bản mệnh tiêu nhiều hơn số mình kiếm được, càng không chủ động tiết kiệm thì càng dễ mất tiền.
 
Chuyện đầu tư không có lợi trong thời gian này. Càng tham thì càng dễ mất tiền, tinh thần bất ổn dẫn đến những quyết định sai lầm, tài khí khó bề tích tụ.
 

Bất đồng tình cảm

 
Chuyện tình cảm của người tuổi Tị nảy sinh nhiều trục trặc. Mâu thuẫn giữa bạn và người ấy không ngừng nảy sinh, đôi bên không đủ hiểu nên dễ gây rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên mâu thuẫn này không quá lớn, bản mệnh hoàn toàn có thể giải quyết được. 

Xem chi tiết vận hạn tháng 12 dương lịch tại đây: Tử vi tháng 11/2018 tuổi Tị (Âm lịch): Sức khỏe rơi vào tình trạng báo động
 

7. Vận hạn của người tuổi Ngọ

 

Công việc nhiều trở ngại


met moi vi cong viec
 
Theo dõi vận hạn 12 con giáp trong tháng 12 âm lịch, người tuổi Ngọ dễ gặp phải trở ngại trong công việc. Bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bất trắc, không thể nào điều khiển được mọi thứ theo ý mình.
 
Con giáp này cần phải đề phòng tiểu nhân quấy phá, gây chuyện thị phi, phá hoại những thành quả mà tuổi Ngọ mất nhiều công sức gây dựng bấy lâu nay. Công sức bỏ ra nhiều nhưng chẳng nhận được thành quả, toàn chịu thua thiệt về mình. Đường tiến thân bị cản trở, không thể hoàn thành được như trong kế hoạch. 
 

Hao tiền tốn của

 
Tài vận kém sắc, con giáp này cần đề phòng họa hao tán tiền của, dễ lâm vào cảnh túng thiếu, vay mượn. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều gặp vấn đề về tài chính, khả năng quản lý tiền bạc của con giáp này có vấn đề. Đọc ngay 12 con giáp nên trồng cây gì để phát tài vượng lộc, tiền tự động chảy vào túi?
 
Chuyện kinh doanh không như ý, bản mệnh cần phải lấy tĩnh chế động, đừng đua theo người khác mà gặp họa. Thời điểm này tính hòa vốn là may, đừng tùy tiện mở rộng quy mô kinh doanh nếu không có tính toán kĩ càng. 
 

Tình cảm trục trặc

 
Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ không được tốt cho lắm. Bề ngoài an ổn còn bên trong rối như canh hẹ. Các thành viên thiếu sự đoàn kết với nhau, tình cảm càng ngày càng xa cách, khó tìm được tiếng nói chung. 
 
Vợ chồng bằng mặt không bằng lòng, mâu thuẫn gia tăng, đòi hỏi đôi bên phải ngồi lại tâm sự, chia sẻ với nhau. Đừng vì mấy chuyện không vừa ý vừa lòng với nhau mà chiến tranh lạnh, nó chẳng giải quyết được vấn đề gì ngoài việc đẩy 2 người càng ngày càng xa nhau hơn. 

Xem chi tiết vận hạn tháng 12 dương lịch tại đây: Tử vi tháng 11/2018 tuổi Ngọ (Âm lịch): Hao tán nhiều tiền của, sức khỏe giảm sút
 

8. Vận hạn của người tuổi Mùi

 

Tiểu nhân quấy phá

 
Theo dõi tử vi tháng 12 dương lịch, thời điểm này người tuổi Mùi dễ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo. Công việc khó khăn chồng chất, ngăn cản bản mệnh làm điều mình muốn làm. Nếu muốn vận trình khởi sắc cần phải kiên trì, nỗ lực nhiều hơn, bỏ cuộc giữa chừng sẽ chỉ mãi không có được gì.
 
Con giáp này cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh mình. Sức ép cạnh tranh càng ngày càng lớn, tiểu nhân nhòm ngó vị trí bạn đang có nên sẽ gây ra đủ chuyện thị phi sai trái, chỉ chờ tuổi Mùi mắc bẫy là sẽ “xử đẹp” con giáp này.
 
Trước đó vốn đang được lòng cấp trên, bản mệnh sẽ thấy ngạc nhiên khi thái độ của lãnh đạo thay đổi hẳn, những nỗ lực của bạn không còn được công nhận nữa. Tinh thần bất ổn càng khiến cho hiệu quả làm việc sa sút, con giáp này còn lo chuyện bao đồng nên tự mang họa vào thân.
 

Tài vận giảm sút


chia tay
 
 
Người tuổi Mùi trong thời điểm cuối năm 2018 này tài vận không được tốt cho lắm, càng về cuối tháng thì mọi chuyện càng tệ hơn. Con giáp này nếu không tập trung hơn khi làm việc thì rất dễ mắc phải sai sót, nhầm lẫn, chẳng những ảnh hưởng đến hiệu quả công việc mà còn khiến cho tài lộc tiêu tan. Bạn có biết 7 sai lầm phong thủy khiến tài lộc hao tán
 
Bản mệnh về cuối tháng có họa phá tài lớn. Đề phòng bị trộm cướp, đánh rơi. Cuối năm cần phải thận trọng hơn, chớ nên giữ nhiều tiền mặt trong nhà mà không có biện pháp bảo vệ nào, cũng đừng ra đường mà mang nhiều tiền hay trang sức quý giá, bảo quản tài sản của mình cho cẩn thận là hơn. Mua sắm vừa phải, đừng đua theo ý thích.
 
 

Tình cảm bị chia cắt

 
Đường tình duyên rối ren, tuổi Mùi muốn thay đổi bản thân nhưng bị vướng mắc về nhiều mặt. Gia đạo bất an, các thành viên tình cảm xa cách, thiếu sự thấu hiểu và thông cảm. Mâu thuẫn liên tục xảy ra, khiến cho không khí gia đình căng thẳng, nặng nề.
 
Tình yêu đôi lứa cũng chẳng được suôn sẻ, thuận lợi. Bản thân 2 người chưa chắc đã giữ được tình cảm vượt qua cơn sóng dữ, nhất là khi bị chính người thân phản đối tình cảm của mình. Nếu có ý định tiến đến hôn nhân cần phải kiên định, cũng nên chọn ngày lành tháng tốt để giảm bớt vận hạn cho mình. 
 
Xem chi tiết vận hạn tháng 12 dương lịch tại đây: Tử vi tháng 11/2018 tuổi Mùi (Âm lịch): Việc áp lực, tiền kiếm ít tiêu nhiều

 

9. Vận hạn của người tuổi Thân

 

Dễ bị phá tài

 
Người tuổi Thân trong tháng 12 này không phải không kiếm được tiền nhưng lại chẳng giữ được tiền trong tay. Xem vận hạn 12 con giáp tháng 12, những chú Khỉ nếu để cái lợi làm mờ mắt thì sẽ bị chính cái lợi làm phản, tham thì thâm.
 
Không có kế hoạch tài chính rõ ràng, tiền bạc đi đâu cũng chẳng hề hay biết, phá tài cũng là chuyện dễ hiểu. Cuối năm cần phải mua sắm nhiều, nếu không hạn chế thì dễ lãng phí tài lộc vào nơi không cần thiết. Hợp tác làm ăn cũng cần phải chọn nơi uy tín, nếu không bị lừa gạt cũng chẳng hay.
 
Thời điểm này đừng tùy tiện cho người khác vay mượn tiền, kể cả người thân cũng phải xem xét rõ ràng lý do vay tiền. Có người không có khả năng chi trả thì nên cân nhắc, nếu cảm thấy có thể từ bỏ khoản tiền đó thì hãy quyết định. 
 

Khởi sự khó khăn

 
ap luc lon
 
Trong tháng 12 người tuổi Thân có quý nhân trợ lực, công việc những tưởng sẽ dễ thở hơn nhưng không ngờ cũng không kém phần căng thẳng, nhất là những người có ý định khởi nghiệp.
 
Sự cạnh tranh không bao giờ là dễ dàng, trở ngại trước mắt khiến cho tuổi Thân không khỏi nản lòng. Nếu có thể thích nghi thì thành công sẽ tới, còn bỏ cuộc thì thất bại là lẽ đương nhiên. 

Xem chi tiết vận hạn tháng 12 dương lịch tại đây: Tử vi tháng 11/2018 tuổi Thân (Âm lịch): Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không nản ắt thành công
 
 

10. Vận hạn của người tuổi Dậu

 

Công việc trục trặc

 
Theo tử vi 2018, công việc của tuổi Dậu không được suôn sẻ, hanh thông. Tinh thần làm việc đi xuống, con giáp này dễ chủ quan, chính vì thế mà mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc. Đọc ngay 5 yếu tố phong thủy hủy hoại sự nghiệp đàn ông
 
Bản mệnh còn có họa tiểu nhân quấy phá, dù chẳng làm gì cũng lọt vào mắt của kẻ xấu ganh ghét, đố kị nên chặng đường đi đến thành công xa lại càng xa. 
 

Dễ gặp tai họa


khong duoc khoe
 
Một điều nữa cần nhắc nhở tuổi Dậu đó chính là vấn đề về an toàn, sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh cần phải đề phòng kẻo gặp tai họa bất ngờ. Điềm báo họa huyết quang cũng khá lớn, con giáp này chớ nên tham gia các hoạt động mạo hiểm, đồng thời thận trọng khi tham gia giao thông. 
 
Người mang thai nên hạn chế đi xa, làm việc vừa phải để giảm bớt những rủi ro có thể mắc phải. Nên chịu khó ăn uống nghỉ ngơi và thể dục vừa phải để tăng cường sức đề kháng cho mình.

Xem chi tiết vận hạn tháng 12 dương lịch tại đây: Tử vi tháng 11/2018 tuổi Dậu (Âm lịch): Công việc dễ trục trặc ở phút cuối cùng
 
 

11. Vận hạn của người tuổi Tuất

 

Áp lực càng ngày càng lớn

 
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 12/2018, người tuổi Tuất phải đối mặt với nhiều áp lực trong công việc. Con giáp này lúc nào cũng bận rộn chạy vạy ngược xuôi nhưng chưa chắc đã được hưởng thành quả xứng đáng.
 
Bản mệnh cần phải nỗ lực nhiều hơn để có được thứ mình muốn. Đồng thời, tuổi Dậu nên nhớ rằng sự tỉnh táo và sáng suốt không thể thiếu, luôn chú ý trau dồi kiến thức cho mình thì mới nhanh có được thành công.
 

Có nguy cơ phá tài

 
mat tien
 
Người tuổi Dậu có thể nên chú ý hơn đến vấn đề tiền bạc bởi thời điểm này nguy cơ phá tài khá lớn. Bản mệnh có nhiều cơ hội kinh doanh, đầu tư song cần chọn lựa thông minh, hợp lý. 
 
Nên hạn chế mua sắm trong tháng 12, cũng thận trọng khi có người hỏi vay mượn tiền bạc bởi có thể đó sẽ là lần cuối cùng bạn nhìn thấy khoản tiền của mình. 

Xem chi tiết vận hạn tháng 12 dương lịch tại đây: Tử vi tháng 11/2018 tuổi Tuất (Âm lịch): Công việc hay tiền bạc đều có chuyển biến tốt đẹp
 
 

12. Vận hạn của người tuổi Hợi

 

Tài lộc giảm sút

 
Xét về đường tài lộc của tuổi Hợi, Lịch vạn niên báo rằng trong tháng 12 con giáp này nên thận trọng khi chi tiêu, đừng vung tay quá trán mà tự mình gây họa. Tiền bạc trong tháng không có quá nhiều nên đừng mơ tưởng về những điều viển vông.
 

Công việc khó khăn

 
Công việc của tuổi Hợi tuy có phần khởi sắc hơn nhưng cũng không ít khó khăn ngáng trở. Áp lực công việc tăng cao do cần phải hoàn thành mọi thứ trong khoản thời gian ngắn ngủi. Nội bộ lục đục, mọi người không đủ kiên nhẫn để hài hòa với nhau mà không ngừng tranh cãi. 

Xem chi tiết vận hạn tháng 12 dương lịch tại đây: Tử vi tháng 11/2018 tuổi Hợi (Âm lịch): Không vững vàng tâm trí rất dễ bỏ cuộc giữa chừng
 
 
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X