Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay: 3 tuổi xui xẻo, đối mặt với hung vận cực lớn ngày 9/7/2022

Thứ Sáu, 08/07/2022 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Do không được vận khí ủng hộ, những tuổi xui xẻo nhất ngày 9/7/2022 dưới đây được nhắc nhở nên làm việc thận trọng, đồng thời luôn nỗ lực chăm chỉ thì mới mong gặp dữ hóa lành.
 
Theo tử vi ngày 9/7/2022 của 12 con giáp, những cái tên trong danh sách dưới đây sẽ phải đứng trước nhiều thách thức do hung vận khá lớn. Công việc, tài lộc, tình duyên đều không được suôn sẻ như ý muốn.
 

Hạng nhất: Người tuổi Tị

 
Cái tên đầu tiên được nhắc tới trong những tuổi xui xẻo nhất ngày 9/7/2022 này chính là tuổi Tị. Ngày Tị Hợi Tương Xung, con giáp này có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Bản mệnh dễ bị người khác cản trở, những người tưởng như tốt đẹp lại có ý định hãm hại sau lưng tuổi này trong lúc bạn sơ hở.
 
Ngày này càng nôn nóng và cố chấp sẽ càng dễ gặp bất lợi. Vì thế, cho dù lo lắng đẩy bản mệnh đến tình huống khó xử, muốn hành động ngay cũng phải cố gắng giữ bình tĩnh. Mà tốt nhất là tuổi Tị không nên quyết định việc gì quan trọng thời điểm này.

Tuoi xui xeo nhat ngay 9/7/2022

Tuổi xui xẻo nhất ngày 9/7/2022 là ai?

 

Hạng nhì: Người tuổi Thân

 
Ngày 9/7/2022 này, do bị Tương Hại giáng họa, người tuổi Thân có thể phải chịu tổn thương bởi những rạn nứt trong mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Bản mệnh sống hết mình với người khác nhưng chưa chắc vì thế mà họ sẽ đối tốt lại với mình. Con giáp này cần học cách chấp nhận những điều có thể xảy ra trong cuộc sống, cuộc sống vốn không chỉ có màu hồng.
 
Công việc không mấy suôn sẻ khi xung quanh con giáp này vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây cản trở, khó khăn. Bản mệnh lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ xấu lợi dụng và biến cơ hội thành cạm bẫy, cơ hội đến tay lại trôi qua mất.
 

Hạng ba: Người tuổi Sửu

 
Xem tử vi 12 con giáp, Thiên Quan tác động lên vận trình ngày mới của người tuổi Sửu khiến bạn có thể sẽ phải đối mặt với những người sếp và đồng nghiệp khó tính. Bạn sẽ phải tốn nhiều công sức hơn để thuyết phục và chứng minh rằng mình đúng.
 
Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng quá vì năng lực và sự khéo léo của bạn sẽ giúp xoay chuyển tình thế. Dù đối phương có thể sẽ không tin tưởng ngay, nhưng kết quả công việc sẽ cho thấy bạn không hề khoác lác, do đó hãy tập trung vào chất lượng hơn.
 
Với những tuổi con giáp khác thì sao, điều gì sẽ đến trong ngày thứ BẢY 9/7/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP!
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X