Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay: 4 tuổi chịu cảnh vất vả, đường công việc lận đận nhất ngày 24/8/2022

Thứ Ba, 23/08/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những tuổi xui xẻo công việc nhất ngày 24/8/2022 dù làm công việc gì đi nữa thì vẫn phải cẩn thận hết sức kẻo vừa hỏng việc lại vừa mất tiền.

Tử vi ngày 24/8/2022 của 12 con giáp cho biết hôm nay sẽ là ngày sự nghiệp của 4 tuổi sau dễ có bất trắc bất ngờ. Dù làm công việc gì đi nữa thì vẫn phải cẩn thận hết sức kẻo vừa hỏng việc lại vừa mất tiền.

Top 1: Tuổi Sửu


tuoi xui xeo cong viec nhat ngay 24/8/2022

Tuổi xui xẻo công việc nhất ngày 24/8/2022


Ngày thứ 4 của Sửu lâm Tỷ Kiên khiến công việc rơi vào bế tắc. Gần đây bạn thấy việc gì cũng không được như ý muốn, khó chịu với đồng nghiệp, bất bình với cấp trên. Buôn bán thì cạnh tranh nhau từng chút một không ai chịu thua ai khiến bạn bất lực vô cùng tận.

Cùng cảnh đi làm vất vả với nhau nhưng không biết thông cảm, sơ hở một chút là ngồi lê đôi mách nói xấu, hạ bệ nhau. Sửu còn hay gặp phải những kẻ thảo mai, chuyên đi nịnh hót cấp trên và nói xấu đồng nghiệp.

Top 2: Tuổi Thìn


Ngày 24/8/2022, công việc của tuổi Thìn hôm nay lâm Kiếp Tài nên cẩn thận với bạn làm ăn, tay chân cấp dưới của mình. Chỉ cần con giáp này biết cách tiết chế, kìm lòng mình lại thì mọi việc sẽ được thuận lợi như không có biến cố gì xảy ra. 

Nếu Thìn không kiềm chế được cảm xúc thì nay rất dễ đánh mất bình tĩnh, gây hấn với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, gây ấn tượng xấu với mọi người xung quanh.

Top 3: Tuổi Mùi


Công việc của tuổi này không ổn vì lâm Tỷ Kiên. Bạn khoan dung cho những kẻ bất nhân, họ sẽ dùng sự bao dung ấy để chuộc lợi. Đi làm chỉ cần làm tốt việc của mình là đủ, Mùi đừng có quan tâm đến người khác, khả năng bạn bị nhờ vả không công trong hôm nay khá cao.

Đây không phải là ngày thích hợp để người tuổi Mùi tiến hành các việc quan trọng như chuyển việc, công tác, thay đổi chỗ ở, chuyển nhà… vì có thể gặp phải va chạm không đáng có. 

Top 4: Tuổi Dậu


Dậu có đường sự nghiệp kém may vì lâm Tự Hình. Hôm nay tâm trạng không được tốt nên bạn không hề muốn đi làm chút nào cả. Thức dậy với đầu óc mệt mỏi, uể oải nên năng suất công việc không cao, vất vả nhưng không biết chia sẻ cùng ai.

Đặc biệt là những người làm việc hành chính, liên quan tới giấy tờ sổ sách nên không có nhiều thời gian nghỉ ngơi do đó dễ sinh căng thẳng, có nguy cơ mắc bệnh cao.

Với những tuổi con giáp khác thì sao, vận may rủi nào đến trong thứ 4, ngày 24/8/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi nhiều hơn nữa tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP để chủ động nắm bắt nhé!

Tin cùng chuyên mục:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X