Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay: Ngày 21/9/2022, cảnh báo 4 tuổi sau nên cẩn thận đường công việc, làm gì cũng khó!

Thứ Ba, 20/09/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Top 4 tuổi xui xẻo công việc nhất ngày 21/9/2022 có một ngày sự nghiệp dễ có bất trắc bất ngờ nên dù làm công việc gì đi nữa thì vẫn phải cẩn thận hết sức.

Tử vi ngày 21/9/2022 của 12 con giáp cho biết hôm nay sẽ là ngày sự nghiệp của những tuổi sau dễ có bất trắc bất ngờ. Dù làm công việc gì đi nữa thì vẫn phải cẩn thận hết sức kẻo vừa hỏng việc lại vừa mất tiền.

Top 1: Tuổi Thìn


tuoi xui xeo cong viec nhat ngay 21/9/2022

Tuổi xui xẻo công việc nhất ngày 21/9/2022


Công việc của tuổi Thìn kém may mắn vì lâm Thương Quan. Bạn đang trải qua những chuỗi ngày mệt nhoài vì bài vở, công việc và ti tỉ thứ khác trong cuộc sống. Bạn có xu hướng chống đối, muốn nghỉ việc, nghỉ phép dài ngày để xốc lại tinh thần, một số người dễ bị cho thôi việc bất ngờ vì sàng lọc nhân sự.

Trong công việc, bạn không nên lo nghĩ quá nhiều cho tương lai hoặc mãi băn khoăn về những chuyện trong quá khứ vì nó chẳng thể giúp ích gì cho bạn trong hiện tại cả. Nếu cảm thấy không gắng được nữa thì xin nghỉ, còn nếu như bạn muốn nghỉ chỉ vì lười biếng thì tử vi không khuyến khích.

Top 2: Tuổi Tị


Ngày 21/9/2022 này, Tị lận đận đường sự nghiệp trong ngày thứ 4 này vì gặp Kiếp Tài. Bạn có năng lực, phấn đấu mỗi ngày nhưng dễ thiên về mù quáng, thiếu lý trí, thậm chí manh động khiến công việc lao đao. Tị nên cẩn thận những người làm ăn chung với mình kẻo bị qua mặt lúc nào không hay.

Trong ngày, tuy rằng cuộc sống có nhiều việc phải suy nghĩ nhưng tuổi này hãy nhớ "giận cá chém thớt" chưa bao giờ là cách ứng xử thông minh đâu, nhất là khi đi làm.

Top 3: Tuổi Mùi


Hôm nay Mùi gặp cục diện Tương Xung nên dễ tranh chấp thị phi, cãi cọ vì công việc. Trong cơ quan có kẻ ác ý hay tọc mạch chuyện của bạn, làm thì ít mà soi mói việc của bạn thì nhanh. Thế giới muôn màu, kiểu người muôn dạng, ai làm ăn có tâm thì trời sẽ phù hộ, bạn đừng lo nghĩ nhiều.

Đi làm mà cứ để ý đến ánh mắt của người khác thì rất mệt, không có thời gian tập trung cho công việc. Bản mệnh cần bình tĩnh để suy xét mọi vấn đề nếu không muốn mọi sự việc bị đẩy đi xa hơn.

Top 4: Tuổi Ngọ


Hôm nay, Ngọ gặp Tỷ Kiên chiếu vận nên làm việc khá cô độc, khó nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh. Có điềm cạnh tranh làm ăn, hễ thấy bạn làm ăn, buôn bán được là lắm kẻ đặt điều nói xấu, ghen ghét, hạ bệ danh tiếng của bạn trước mặt người khác.

Ngoài ra, có vẻ như bản mệnh hơi mất tập trung, vội vàng bỏ qua những chi tiết tuy nhỏ nhưng quan trọng nên có thể bị cấp trên khiển trách.

Với những tuổi con giáp khác thì sao, vận may rủi nào đến trong thứ 4, ngày 21/9/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi nhiều hơn nữa tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP để chủ động nắm bắt nhé!

Tin cùng chuyên mục: 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X