Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hôm nay 12/4/2023, có 4 tuổi sau cần CẨN THẬN trong công việc, coi chừng ảnh hưởng đến tiền!

Thứ Tư, 12/04/2023 07:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những tuổi xui xẻo công việc nhất ngày 12/4/2023 dù làm công việc gì đi nữa thì vẫn phải cẩn thận hết sức kẻo vừa hỏng việc lại vừa mất tiền.
Tử vi ngày 12/4/2023 của 12 con giáp cho biết hôm nay sẽ là ngày sự nghiệp của những tuổi sau dễ có xui xẻo bất ngờ. Dù làm công việc gì đi nữa thì vẫn phải cẩn thận hết sức kẻo vừa hỏng việc lại vừa mất tiền.

Top 1: Tuổi Tý


tuoi xui xeo cong viec nhat ngay 12/4/2023

Tuổi xui xẻo công việc nhất ngày 12/4/2023


Công việc của Tý không thuận lợi vì vướng phải Thương Quan. Ngày này nhiều người sẽ cảm thấy mệt mỏi vì công việc bộn bề, không được ai giúp đỡ. Nay nhiều người sẽ xin nghỉ việc hoặc bỏ học giữa chừng, công việc đang yên ổn bỗng bị trì trệ, hoãn lại.

Nếu con giáp này hôm nay không dồn hết sự tập trung vào việc đang làm thì rất có thể sẽ phạm phải sai lầm, không chỉ ảnh hưởng tới tiến độ mà còn làm mất uy tín của bản thân. 

Top 2: Tuổi Dậu


Dậu khá mệt mỏi khi gặp Kiếp Tài giáng họa. Người trẻ tuổi nên mạnh dạn hơn trong việc đưa ra những ý kiến của riêng mình, nếu không bạn sẽ bị lép vế. Ai mới ra khởi nghiệp sẽ có khoảng thời gian vô cùng khó khăn, phải mạnh mẽ lắm thì mới chèo chống được qua giai đoạn này.

Dậu cần phải nhanh chóng chấn chỉnh thái độ làm việc của mình để sớm cải thiện được tình hình nếu không muốn kết quả tồi tệ hơn.

Top 3: Tuổi Thân


Ngày 12/4/2023, Thân không nên chủ quan trong công việc vì hôm nay có Tỷ Kiên lâm vận. Bản mệnh không nên hống hách, coi thường người khác khiến mọi người xa cách mình, gặp khó khăn không ai giúp. Những người mới vào làm công chức thì dễ bị kẻ xấu kèn cựa, chèn ép, ma cũ bắt nạt ma mới.

Bạn sẽ chẳng thể đứng mãi một mình trong thế giới này đâu, đến một lúc nào đó bạn vẫn cần những người khác để hỗ trợ mình, vì thế, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng hãy nhớ khiêm tốn.

Top 4: Tuổi Tị


Thiên Quan giáng họa cho biết Tị không có được may mắn trong sự nghiệp hôm nay. Những kế hoạch bạn đang làm dễ bị cản trở hoặc đổ bể. Bạn quá thẳng thắn trong cách nói năng, dễ gây ra những phản ứng trái chiều với người nghe.

Tị nên học lại cách ăn nói và thỏa hiệp, nhất là những người thường xuyên phải gặp khách hàng. Các bạn đang kinh doanh mà có lỗi sai nên thẳng thắn nhận để không làm mất uy tín của bản thân.

Với những tuổi con giáp khác thì sao, vận may rủi nào đến trong thứ 4, ngày 12/4/2023 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi nhiều hơn nữa tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP để chủ động nắm bắt nhé!

Tin cùng chuyên mục: 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X