Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi Sửu cung Xử Nữ: giản dị và chân thành

Thứ Ba, 09/05/2017 10:03 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách người tuổi Sửu cung Xử Nữ thẳng thắn nên họ không thích điều gì không rõ ràng, khiến bản thân phải nghĩ ngợi, suy đoán nhiều.

Tính cách người tuổi Sửu cung Xử Nữ

Người tuổi Sửu cung Xử Nữ là người sống kín đáo, cẩn thận và nghiêm túc từ trong suy nghĩ đến lời ăn tiếng nói. Họ có khả năng để diễn tả suy nghĩ của mình một cách mạch lạc, họ có ưu thế trong giao tiếp, đối ngoại. Tuy nhiên, những người tuổi Sửu cung Xử Nữ không thích thổi phồng sự thật vì với họ, trắng đen phải rõ ràng, không thích sự không minh bạch, dễ gây nhầm lẫn. 
Vì vậy, những người cung Xử Nữ tuổi Sửu không chỉ thông minh mà còn là con người truyền thống và chân thành. Họ luôn sống hết mình vì gia đình nhưng với người ngoài thì còn phải cân nhắc rất nhiều.
Nói chung, những người thuộc cung hoàng đạo này suy nghĩ giản đơn, đáng tin cậy, yêu thương chân thành và không bao giờ có ý định nghĩ mưu kế để hại người.

Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo.
Tinh cach nguoi tuoi Suu cung Xu Nu gian di va chan thanh hinh anh

Công danh người tuổi Sửu thuộc cung Xử Nữ

Người tuổi Sửu và thuộc cung Xử Nữ thích có một môi trường làm việc yên tĩnh vì có như vậy họ mới có thể phát huy tư duy sáng tạo và khả năng làm việc độc lập của mình. Họ không thích những công việc có tính cứng nhắc, gò bó.
Đa số những người tuổi Sửu thuộc cung hoàng đạo này thích những công việc tự do, họ có thể trở thành ông chủ của một trang trại hoặc một người vợ ở nhà lo cơm nước cho gia đình mà không hề phàn nàn gì.

Nếu là nhân vien, họ chăm chỉ và xuất sắc nhưng không thích làm theo các quy định, luật lệ. Họ làm việc gì thận trọng, trách nhiệm nên luôn làm mọi thứ một cách chu toàn nhất có thể. Hơn nữa, họ lại rất thông minh và có trí tuệ nên dù lựa chọn theo đuổi công việc, sự nghiệp gì thì cũng có thể giành được thành công.
Với con người sáng tạo như người tuổi Sửu và thuộc cung Xử Nữ họ dễ dàng trở thành những ông chủ/bà chủ xuất sắc. Họ mềm mỏng khi cần và cứng rắn khi nhân viên làm việc không hiệu quả, thưởng phạt rất rõ ràng. Họ biết cách để làm giảm áp lực công việc và cũng không sợ phải sử dụng đến những biện pháp trừng phạt nghiêm khắc đối với nhân viên của mình.

Họ có khả năng lớn trở thành những doanh nhân thành đạt, vì với tính cách người tuổi Sửu cung Xử Nữ, họ hiểu rõ cách để “hạ giá thành sản xuất xuống mức tối thiểu” và quan trọng là điều phối nhân viên một cách hiệu quả để mang lại lợi ích cao nhất có thể cho công ty.


Xem thêm: Tổng quan tử vi 2017 tuổi Sửu
Tinh cach nguoi tuoi Suu cung Xu Nu gian di va chan thanh hinh anh 2

Hôn nhân tuổi Sửu thuộc cung Xử Nữ

Người tuổi Sửu và thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ thường rất chung thủy trong tình yêu. Họ cũng là những người theo chủ nghĩa thực dụng. Những người mà họ yêu ngoài việc phải biết trang điểm để có một ngoại hình bắt mắt thì còn cần phải giúp ích được cho họ một việc gì đó.

Họ rất kén chọn trong chuyện tình cảm và cân nhắc khá nhiều trước khi chọn được một nửa đích thực cho mình. Họ không quá nồng nhiệt trong việc thể hiện tình cảm. Nhưng người cần cù, chăm chỉ mới đủ thu hút tuổi Sửu cung Xử Nữ.
Với tính cách người tuổi Sửu cung Xử Nữ, đàn ông thuộc cung này sống vô cùng giản dị và sẽ không dễ dàng bị chi phối bởi tiền tài, vật chất nên những cô nàng vật chất không phù hợp với họ. Khi lựa chọn bạn gái, những người đàn ông thuộc cung này luôn mong muốn người đó cũng có cách nhìn nhận cuộc sống giống mình vì chỉ khi cùng chung lối tư duy mới có thể gắn kết lâu dài với người tuổi Sửu cung Xử Nữ.
Phụ nữ tuổi Sửu và thuộc cung Xử Nữ là người đề cao chuyện tình cảm, họ không dễ yêu và thường bị nhận xét là lạnh lùng, xa cách. Đối với họ, tình yêu là một việc vô cùng quan trọng và cũng có thể được coi như nguồn an ủi duy nhất, tốt nhất của họ. Họ cũng là những người nói nhiều, đôi khi khiến cho đối phương không thế hiểu được mình nên làm gì.
Một nửa lý tưởng của người tuổi Sửu cung Xử Nữ đó là những người thuộc cung Cự Giải, cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp, nhất là với người tuổi Tỵ hoặc tuổi Thìn thuộc cung Kim Ngưu. Người tuổi Ngọ, Dậu hoặc Tuất thuộc cung Cự Giải cũng rất phù hợp với tuổi Sửu thuộc cung Xử Nữ.

Tham khảo: Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

HaTra
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X