Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi Sửu cung Nhân Mã: Đam mê quyền lực và sống tích cực

Thứ Năm, 18/05/2017 09:11 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách tuổi Sửu cung Nhân Mã khá thẳng thắn và rõ ràng trong mọi chuyện từ tình yêu đến công việc vì thế họ luôn nhận được sự nể trọng của những người xung quanh.

Tính cách tuổi Sửu cung Nhân Mã


Tuổi Sửu cung Nhân Mã là những người tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và nhiều đam mê, họ có cái đầu lạnh khi xử lý vấn đề nhưng có trái tim nóng khi đối xử với mọi người. 
Những người này trung thực, hào phóng, ngoài ra sự thân thiện của họ còn thu hút nhiều bạn bè xung quanh và chính những người bạn này hỗ trợ cho người tuổi Sửu cung Nhân Mã rất nhiều trong công việc.
Họ có tham vọng gây sức ảnh hưởng tới người khác và tạo nên một đế chế hùng mạnh cho riêng mình. Những người thuộc cung này thường thích theo đuổi những mục tiêu lớn trong cuộc sống. Vì thế, cho dù họ không trở thành doanh nhân thì cũng vẫn có khả năng kiếm được rất nhiều tiền.
Tuổi Sửu cung Nhân Mã có tầm nhìn dài hạn, nhưng cũng rất nhạy cảm, thích mạo hiểm, họ sẽ sử dụng những cách thức khác biệt để đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, ngay cả đối với những lý tưởng của mình, họ vẫn sẵn sàng thay đổi chấp nhận rủi ro cuộc sống. 
Họ là những người giàu nghị lực và lao động không biết mệt mỏi, luôn phấn đấu hết mình cho sự nghiệp cũng như cho cuộc sống của gia đình mình. Hầu như những người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã đều thích cảm giác an toàn. Tuy nhiên, một lúc nào đó họ cũng có thể chấp nhận sự mạo hiểm để sự nghiệp của mình được tiến triển tốt đẹp.

Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo

 Tinh cach tuoi Suu cung Nhan Ma Thich quyen luc, tich cuc  hinh anh

Công danh của người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã

Tính cách tuổi Sửu cung Nhân Mã cho thấy họ luôn sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì thế, cho dù trình độ năng lực đến đâu, họ cũng đều có thể quản lý được khá nhiều người và công việc khác nhau.
Trở thành người chủ hoặc nhà quản lý sẽ là công việc phù hợp nhất với tính cách của họ. Trên thực tế, họ rất có duyên khi ở trong một tập thể lớn! Rất ít người có thể trở nên xuất sắc và ưu tú giống như họ. Nếu không được chọn để trở thành lãnh đạo họ sẽ chủ động nỗ lực, đấu tranh cho ngôi vị đó. Nếu bất đắc dĩ chỉ được là một nhân viên làm thuê thì họ cũng không bao giờ từ bỏ ý định bước lên vị trí lãnh đạo. 
Bên cạnh đó, những người tuổi Sửu thuộc cung hoàng đạo này còn được trời phú cho khả năng làm quản lý. Cho dù trình độ, năng lực của họ không được cao siêu nhưng ở bất cứ công việc nào khả năng quản lý của họ là rất tốt. Hiệu quả công việc của họ tốt hơn những người bình thường gấp nhiều lần.
Người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã thích hợp với vai trò là người chủ hoặc người quản lý. Họ thích hợp với môi trường làm việc tập thể, chỗ đông người. Ở đó họ dễ trở thành những người lãnh đạo, quản lý xuất sắc mà ít người có thể đạt được thành công như họ.


Xem thêm: Tính cách, vận mệnh người tuổi Sửu mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

 Tinh cach tuoi Suu cung Nhan Ma Thich quyen luc, tich cuc  hinh anh 2

Hôn nhân tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã


Với tính cách tuổi Sửu cung Nhân Mã chuyện tình cảm hoàn toàn được xác định rất nghiêm túc, rõ ràng, yêu có nghĩa họ xác định sẽ kết hôn với người đó. Họ say mê và tự hào với tình cảm thiêng liêng này và thường dùng những từ ngữ có cánh để ca ngợi người yêu của mình, muốn cho tất cả mọi người biết rằng người yêu của mình xinh đẹp, đáng yêu như thế nào.
Đàn ông tuổi Sửu và thuộc cung Nhân Mã rất kiên trì trong chuyện tình cảm và không bao giờ lùi bước trước những khó khăn. Cho dù thất bại trong tình yêu thì họ cũng tiếp tục tin tưởng về một người xứng đáng dành cho mình. Họ cũng là những người rất tích cực, thích tham gia vào các hoạt động xã hội, không thích những người phụ nữ hướng nội hoặc trầm tĩnh quá.
Phụ nữ tuổi Sửu cung Nhân Mã là những người rất mạnh dạn, luôn chủ động trong mọi việc chứ không có thói quen chờ đợi người khác. Tuy nhiên, vào những lúc cần thiết, họ lại dịu dàng, ngoan hiền. Chính đặc điểm tính cách này đã giúp họ thu hút được sự chú ý của rất nhiều người khác giới.
Một nửa hoàn hảo với người tuổi Sửu và thuộc cung Nhân Mã là người tuổi Tý hoặc con Tị và thuộc các cung Sư Tử, cung Thiên Bình và cung Bảo Bình. Ngoài ra, người tuổi Dậu thuộc cung Bảo Bình cũng là sự lựa chọn tương đối phù hợp.
HaTra


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X