Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi Sửu cung Hổ Cáp: Khôn khéo và lòng tự tôn cao

Thứ Hai, 15/05/2017 09:04 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Với tính cách tuổi Sửu cung Hổ Cáp là người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh nên họ luôn nổi bật ở bất cứ môi trường nào mà họ xuất hiện.

Tính cách người tuổi Sửu cung Hổ Cáp


Tuổi Sửu cung hoàng đạo Hổ Cáp là sự kết hợp khá kỳ diệu của sự mâu thuẫn giữa tính cách xảo quyệt, nhanh trí của chú bò và con người làm việc tỉ mỉ, thận trọng của Hổ Cáp. 
Họ thường sử dụng trực giác để dự đoán cách ứng xử một cách khôn khéo, tránh gây mâu thuẫn trong các cuộc đối thoại với mục đích đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuy không phải là người có tính hài hước bẩm sinh nhưng họ cũng có tài ăn nói, có thể tạo được nhiều mối quan hệ tốt.  
Với tinh thần luôn hướng về phía trước, họ luôn cố gắng suy nghĩ tích cực để đảm bảo rằng bản thân không thể suy sụp vì bất cứ điều gì.
Với tính cách tuổi Sửu cung Hổ Cáp, họ thường ưu thế hơn người khác vì dù bất cứ làm công việc gì họ đều mong được trả lương cao, bước tới đỉnh cao dành vọng. Đó là lý dọ họ tập trung hầu hết thời gian nỗ lực để đạt được thành công. 
Người tuổi Sửu cung Hổ Cáp nếu quá tham vọng họ hay ghen tị với thành công của người khác. Thậm chí, những người này không ngại dùng biện pháp bạo lực để hạ bệ đối phương.

Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo.
 Tinh cach tuoi Suu cung Ho Cap Khon kheo va long tu ton cao hinh anh

Công danh của người tuổi Sửu thuộc cung Hổ Cáp

Những người tuổi Sửu cung Hổ Cáp là người đặc biệt có kỹ năng lãnh đạo và thường trở thành trưởng nhóm, ngay cả khi nhóm không cần người đứng đầu. Họ cũng có thể xuất hiện trước công chúng và nổi bật trong vai trò là một nhà diễn thuyết đầy tài năng.

Với tính cách tuổi Sửu cung Hổ Cáp đam mê tiền và quyền lực nên những công việc đảm bảo được những tiêu chí này thường tạo ra sức hấp dẫn khó cưỡng. Nếu là nhân viên, đức tính cần cù có thể từng bước mang lại cho họ nhiều cơ hội phát triển trong công việc.
Nhờ có tầm nhìn xa trông rộng, không ít người trong số họ gây dựng được sự nghiệp lớn cho bản thân. Nếu có cơ hội họ có thể lãnh đạo đông đảo công chúng làm nên những phần việc vĩ đại hoặc tiến hành một công cuộc đổi mới nào đó.

Xem thêm: Tính cách, vận mệnh người tuổi Sửu mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

 Tinh cach tuoi Suu cung Ho Cap Khon kheo va long tu ton cao hinh anh 2

Hôn nhân của người tuổi Sửu thuộc cung Hổ Cáp

Với tính cách tuổi Sửu cung Hổ Cáp vừa có thực lực, lại vừa có sức hấp dẫn người khác và cuộc sống phong lưu nên có khá nhiều người theo đuổi. Vốn là người ưa hình thức nên họ sẽ chọn từ những người đang theo đuổi mình mà có vẻ ngoài xinh đẹp chứ không phải một người có trí tuệ thông minh. Vì quá coi trọng hình thức bề ngoài mà không quan tâm đến con người thật của đối phương nên việc đôi bên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, bất đồng là điều dễ hiểu, thậm chí mối quan hệ này rất dễ có nguy cơ đổ vỡ.
Đàn ông tuổi Sửu và thuộc cung Hổ Cáp có lòng tự tôn rất cao. Họ có thể chọn cách sống độc thân hoặc tìm kiếm niềm vui bên bạn bè, gia đình mà không hề chú ý đến chuyện tìm tình yêu hay xây dựng gia đình chỉ vì từng vấp ngã, thất bại trong tình cảm.
Trong tình yêu, phụ nữ tuổi Sửu cung Hổ Cáp là những người rất bao dung, rộng lượng. Họ biết cách đặt vị trí của mình vào vị trí người khác để thông cảm và tha thứ cho những sai lầm của người yêu, người bạn đời. Phản bội là điều kinh khủng nhất đối với phụ nữ cung Hổ Cáp, nếu đối phương có người thứ ba, họ sẽ lập tức chia tay ngay mà không hề do dự hay hối tiếc.
Người tuổi Tý thuộc các cung Cự Giải, cung Xử Nữ, cung Ma Kết và cung Song Ngư là một nửa lý tưởng cho tuổi Sửu cung Hổ Cáp. Người tuổi Dậu thuộc cung Song Ngư cũng có thể đôi lứa xứng đôi với họ. Người tuổi Tỵ thuộc các cung Cự Giải, cung Xử Nữ, cung Ma Kết có thể khiến cho họ cảm thấy rất vui vẻ. Ngoài ra, họ cũng có thể chọn lựa kết bạn với người tuổi Mùi thuộc cung Song Tử, cung Sư Tử và cung Bảo Bình.

HaTra
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X