Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cảnh báo: 4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2022 phải đương đầu với nhiều bất trắc trong cuộc sống

Thứ Năm, 19/08/2021 10:24 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tuổi phạm Thái Tuế năm 2022 là những ai? Họ sẽ phải đương đầu với những thách thức nào trong cuộc sống? Đâu là cách hóa giải hữu hiệu nhất? Câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Tuổi phạm Thái Tuế năm 2022

 
Phạm Thái Tuế là gì? Hiểu đơn giản là “xung” với Thái Tuế, tức năm sinh của ai xung với địa chi con giáp của năm đó thì gọi là phạm Thái Tuế.
 
Trong năm phạm Thái Tuế, gia chủ dễ gặp phải nhiều điều bất thuận, công việc khó khăn, sức khỏe suy giảm, tình cảm rạn nứt, tiền bạc hao tổn… Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải cẩn thận hơn để hạn chế tối đa những sự cố không mong muốn.
 
Con giáp phạm Thái Tuế năm 2022
 
Năm 2022, có 4 con giáp phạm Thái Tuế gồm:
  • Tuổi Dần: Trực Thái Tuế
  • Tuổi Tị: Hình Thái Tuế
  • Tuổi Thân: Xung Thái Tuế
  • Tuổi Hợi: Phá Thái Tuế
 
Vậy trong năm Nhâm Dần 2022, 4 con giáp kể trên sẽ gặp phải những biến cố gì? Cụ thể như sau.
 

1.1. Tuổi Dần: Trực Thái Tuế

 
Năm 2022 là năm bản mệnh của người tuổi Dần, vì vậy bạn phải đối diện với cục diện Trực Thái Tuế, khiến vận trình tổng thể trong cả năm có dấu hiệu đi xuống.

Vào năm này, bản mệnh gặp phải nhiều chuyện không được như ý muốn, tạo thành những ảnh hưởng không nhỏ trong cuộc sống.
 
- Trên phương diện sự nghiệp:

Con giáp này là người có tính cách hiếu thắng, lúc nào cũng không ngừng cố gắng để thể hiện điểm mạnh của bản thân. Bạn không muốn là người tụt hậu, luôn mong muốn mình đứng trên người này, người khác.

Thái độ tích cực này tất nhiên mang đến những tác động tích cực cho sự nghiệp của bản mệnh, tuy nhiên, trong năm Trực Thái Tuế như thế này, bạn không thể chỉ chú ý đến việc cố gắng mà không quan tâm đến những tác động bên ngoài được.
 
Thời điểm này, bạn sẽ liên tiếp gặp phải những trở ngại trên con đường thăng tiến, ví dụ như thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp, quan hệ với lãnh đạo không hòa thuận.

Nhiều việc bạn lập kế hoạch từ trước lại không nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của người ngoài khiến bạn cảm thấy sờn lòng, thoái chí, thậm chí nghi ngờ chính phương hướng mà mình đã lựa chọn.

tuổi dần trực thái tuế
 
Đây là lúc bạn cần bước chậm lại để có thể nhìn nhận và đánh giá chính bản thân mình, nhận ra đâu là ưu điểm và đâu là khuyết điểm của mình để có hướng phát huy, sửa chữa phù hợp.
 
- Trên phương diện tình cảm:

Người tuổi Dần luôn muốn mình là người nắm thế chủ động trong các mối quan hệ, vì thế nhiều khi khiến vị thế của hai người trở nên mất cân bằng, nửa kia của bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, áp lực.

Bạn và người ấy sẽ thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, lại cộng thêm áp lực do cuộc sống mang lại khiến bạn thường xuyên nổi nóng với đối phương, khiến khoảng cách giữa hai người càng lúc càng xa xôi.

Bản mệnh không nên quá cố chấp với quan điểm của mình, có điều gì không hài lòng thì nên bình tĩnh thảo luận, học cách lắng nghe đối phương, có như vậy thì những khúc mắc mới dần được hóa giải.
 
- Trên phương diện tài lộc:

Con giáp này luôn cố gắng làm việc để có một cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn. Tuy nhiên, do sự nghiệp không có những bước tiến đáng kể nên tiền bạc khó có thể gia tăng mạnh.

Người làm ăn cũng thường xuyên gặp phải khó khăn, trở ngại do đối thủ hoặc khách hàng mang tới, chuyện mở rộng quy mô cũng vướng phải nhiều khó khăn.

Chính vì vậy, trong thời điểm không quá dư dả như thế này, bản mệnh cần chú ý hơn đến việc đầu tư, chi tiêu, nếu không dễ rơi vào cảnh túng thiếu, lấy chỗ nọ đập chỗ kia, khiến cuộc sống phải chịu nhiều áp lực không cần thiết.

Bạn chớ nên “vung tay quá trán” để khẳng định đẳng cấp của bản thân, cho bằng được người này người khác. Tốt nhất có bao nhiêu chi tiêu bấy nhiêu, khoản tiền còn lại để dành tiết kiệm, phòng những biến cố bất ngờ ập tới.

Để xem chi tiết vận hạn trong năm 2022, đọc ngay: TỬ VI TUỔI DẦN 2022: Năm tuổi phạm Thái Tuế, khó tránh bất lợi bủa vây
 

1.2. Tuổi phạm Thái Tuế năm 2022 - Tuổi Tị, phạm Hình Thái Tuế

 
Tử vi tuổi Tỵ 2022 cho thấy, trong năm đương số đối đầu với cục diện Hình Thái Tuế nên vận trình có nhiều dấu hiệu suy giảm, vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải chú ý cẩn thận hơn, nếu không sẽ có rất nhiều rắc rối ập đến, khiến bạn phải chóng mặt ứng phó.

Hãy chú ý khắc phục các điểm yếu của mình, đặc biệt là trong giao tiếp cũng như trong công việc, như vậy thì bạn mới có thể vượt qua những khó khăn dễ dàng hơn, không phải phụ thuộc vào điều này, điều khác.
 
- Trên phương diện sự nghiệp:

Bản mệnh thường không mấy tập trung vào nhiệm vụ của mình bởi bản tính lười biếng, được chăng hay chớ. Lại thêm tinh thần thiếu hăng hái, không sẵn sàng hành động nên dù có đặt ra kế hoạch cũng khó bắt tay vào làm.

Chính những điều bạn thực hiện hàng ngày khiến lãnh đạo cảm thấy khó tin tưởng, không muốn giao cho bạn những công việc quan trọng, việc thăng tiến trở nên khó khăn nếu không muốn nói là giậm chân tại chỗ, tạo cơ hội cho người khác vượt qua.

Bạn cần phải chấn chỉnh lại tinh thần của mình, chú ý hơn khi làm việc để tránh xảy ra những sai sót đáng tiếc, ảnh hưởng đến tiền đồ của bản thân. 
 
Trong giao tiếp, bản mệnh cần chú ý cởi mở hơn với mọi người xung quanh. Khi nhận được lời góp ý, thậm chí là phê bình của cấp trên, đồng nghiệp, bạn cần phải nghiêm túc lắng nghe để có được cái nhìn đúng về vấn đề.

tuổi tị hình thái tuế
 
Đừng vì lòng tự trọng của mình mà gạt đi ý kiến của người khác, làm theo ý mình trong mọi việc.

Nếu có điều kiện, bạn cũng nên mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình, bởi quan hệ rộng sẽ giúp bạn chạm tay tới nhiều cơ hội đáng mơ ước hơn, đồng thời cũng giúp bạn hóa giải những khó khăn dễ dàng hơn.

Với người trẻ tuổi, bạn có thể tham khảo cách chọn nghề hợp ngũ hành, giúp sự nghiệp phát triển.
 
- Trên phương diện tình cảm:

Tuy bạn là người rất chân thành, song do tính cách lạnh lùng, nhiều khi cô độc, không biết cách bày tỏ cảm xúc của mình nên mọi chuyện khó có thể thuận lợi.

Với người đã có đôi có cặp, hai người thường xuyên rơi vào cảnh chiến tranh lạnh vì không hiểu ý nhau.

Những ý kiến khác biệt cũng khiến việc trao đổi gặp phải khó khăn, thậm chí là mỗi người một ý, mỗi người làm việc của mình mà không quan tâm đến đối phương, khiến quan hệ dần trở nên xa cách.

Với những ai còn độc thân, bạn khó bước ra khỏi thế giới của riêng mình mà thường xuyên chìm đắm trong những cảm xúc tiêu cực. Trong năm 2022 này, dù có người chủ động tiếp cận, bạn cũng thường tìm cách để từ chối khéo.
 
- Trên phương diện tài lộc:

Do chịu tác động của cục diện Hình Thái Tuế nên chuyện kiếm tiền không được lý tưởng. Hơn nữa, một số người tuổi Tị có năng lực khá hữu hạn, lại thêm tính cách lười biếng, thụ động nên khó có thể cải thiện được thu nhập.

Người làm công ăn lương cần tập trung vào nhiệm vụ của mình để có thể giữ vững thành tích đã đạt được từ trước đó, nếu không ngừng cố gắng thì vẫn có thể chạm tay tới cơ hội thưởng nóng, tăng lương.

Với người làm ăn, kinh doanh thì bạn cần đặc biệt chú ý khi đưa ra những quyết định đầu tư. Nếu sơ suất, tin người quá đáng, bạn rất dễ rơi vào cảnh phá tài hoặc bị lừa gạt, lợi dụng, khiến tiền bạc thất thoát khó có thể kiểm soát được.
 

1.3. Tuổi Thân: Xung Thái Tuế

 
Trong năm Xung Thái Tuế năm 2022, người tuổi Thân sẽ phải chịu khá nhiều ảnh hưởng tiêu cực, khiến mọi mặt cuộc sống không còn được thuận lợi như ý muốn.

Áp lực nặng nề khiến bạn thường xuyên suy nghĩ tiêu cực, thậm chí cảm thấy chán nản, mệt mỏi, muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải biết rằng nếu từ bỏ thì tức là những công sức trước nay của bạn sẽ đổ sông đổ bể. Khi đối mặt khó khăn, bạn cần nhắc mình không ngừng cố gắng, đồng thời chia sẻ gánh nặng với mọi người xung quanh.
                                          
TỬ VI TUỔI THÂN 2022: Làm ăn vất vả, tài lộc hao tổn do Xung Thái Tuế kìm hãm 
 
- Trên phương diện sự nghiệp:

Bản mệnh thường xuyên vướng phải những chuyện rắc rối, phức tạp do đồng nghiệp mang lại. Dù có cố gắng là người đứng ngoài trong mọi việc nhưng kẻ tiểu nhân sẽ khó lòng bỏ qua cho bạn.

Vì thế, hãy luôn cẩn trọng trong mọi việc, đừng chủ quan, lơ là trong cả những việc quen thuộc, khiến kẻ xấu bụng nhân cơ hội gây rắc rối.

Trong những công việc quan trọng, bản tính nóng vội khiến bạn thường nhanh chóng đưa ra quyết định mà không chú ý trao đổi, thảo luận với mọi người xung quanh, từ đó gây ra việc tập thể chia rẽ, mỗi người một ý, khó có thể hoàn thành công việc được đúng tiến độ.

Tính cách tùy tiện ấy cũng khiến lãnh đạo có cái nhìn không tốt về bạn, không dám giao cho bạn những công việc có tính chất quan trọng.
 
- Trên phương diện tình cảm:

Người tuổi Thân với bản chất tự do, phóng khoáng có thể nhanh chóng tạo dựng quan hệ với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, cũng chính bởi vì thế mà bạn thường vướng vào nhiều chuyện rối ren.

tuổi thân xung thái tuế
 
Người độc thân cả thèm chóng chán nhanh chóng rơi vào lưới tình nhưng lại không duy trì được cảm xúc lâu, vì thế mà bạn thường “lắm mối tối nằm không”, luôn có cảm giác không ai hiểu được mình, không tìm được người phù hợp.

Với người đã lập gia đình, nhiều mối quan hệ đan xen khiến vợ chồng nhiều khi bất ổn. Hai người dễ cảm thấy nghi kị nhau hoặc cảm thấy cuộc sống hôn nhân quá tẻ nhạt, muốn đi tìm niềm vui ở bên ngoài.

Trước khi tình huống xấu nhất xảy ra, bạn cần luôn nhắc nhở mình, không vì một phút giây ham vui mà đánh đổ hạnh phúc mình đã mất bao nhiêu công lao gây dựng.
 
- Trên phương diện tài lộc:

Con giáp này khó mà có một năm dư dả. Người làm ăn chớ nên nóng nảy, vội vã tin theo lời rủ rê của những người không đáng tin cậy. Đó có thể là cái bẫy mà kẻ xấu giăng ra để bạn hao tiền tốn của.

Bạn muốn làm giàu thì cần cố gắng dựa trên sức của chính mình, chớ nên nghĩ tới chuyện không làm mà cũng muốn được hưởng thụ.

Trong chuyện chi tiêu, bạn cần hạn chế những ham muốn không thiết thực của mình, tránh dồn tiền cho những món đồ không thực sự cần thiết.

Hãy luôn để dành một khoản tiền tiết kiệm để đề phòng những sự cố bất ngờ, có như vậy thì bạn mới không rơi vào cảnh bị động, phải chạy vạy đi vay người này, người khác.
 

1.4. Tuổi Hợi: Phá Thái Tuế

 
Xét về tuổi phạm Thái Tuế năm 2022 phải kể tới người tuổi Hợi. Đương số phải đương đầu với sức ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế nên cuộc sống phải chịu những sự ảnh hưởng không nhỏ.

Bản mệnh phải đau đầu giải quyết những sự cố liên tiếp xảy ra bất ngờ trong cuộc sống, vì thế dễ rơi vào cảnh mệt mỏi, tinh thần sa sút.

Để tránh những tai họa không đáng có, bản mệnh cần phải cẩn thận khi làm bất cứ việc gì, đồng thời chú ý tích đức hành thiện, chớ nên gây thù chuốc oán với người khác. 
 
- Trên phương diện sự nghiệp:

Vì bản thân con giáp này đã không phải là người quá coi trọng chức quyền nên thường tạo cho người khác cảm giác lười biếng, ỷ lại.

Dù bản mệnh có đầu óc thông minh, linh hoạt nhưng lại ngại bắt tay vào công việc nên về cơ bản, bạn vẫn giậm chân tại chỗ, thậm chí để một vài người tìm được cơ hội vượt qua mình.

Ngoài ra, sự lơ là, chủ quan cũng khiến bạn mắc phải những lỗi sai không đáng có, khiến bạn phải nhận lời phê bình của lãnh đạo và sự chỉ trích của đồng nghiệp.

Con giáp này cần thiết phải chỉnh đốn lại bản thân mình, một khi đã được giao cho nhiệm vụ gì thì cần hoàn thành thật nghiêm túc, tránh đùn đẩy cho người khác.

Một khi đã phạm phải sai lầm, bạn cũng cần phải dũng cảm đúng ra nhận khuyết điểm và có hướng sửa chữa, như vậy mới có thể phát triển được.
 
tuổi hợi phá thái tuế
 
- Trên phương diện tình cảm:

Vợ chồng người tuổi Hợi thường xuyên gặp những xung đột trong quan điểm, khiến bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Có lẽ hai người cần bình tĩnh ngồi lại để thảo luận vấn đề với nhau, tránh cường điệu quan điểm của bản thân và hạ thấp ý kiến của người khác, nếu không thì mọi chuyện sẽ càng lâm vào bế tắc.

Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng là vấn đề cần phải quan tâm vào thời điểm này. Những khác biệt thế hệ khiến đôi bên khó có thể hiểu và thông cảm cho nhau, nhưng chính vào những lúc này, bạn lại càng phải cố gắng nhiều hơn, tránh làm mọi việc theo ý muốn.

Hãy đặt mình vào vị trí của cha mẹ hoặc con cái để có cách ứng xử phù hợp trong từng tình huống khác nhau. 
 
- Trên phương diện tài lộc:

Người tuổi Hợi thường thiếu quyết tâm làm việc, được đến đâu hay đến đó nên khó có thể hưởng thụ cuộc sống giàu sang. Lại thêm tác động không mong muốn của cục diện Phá Thái Tuế, bạn bắt tay vào làm việc gì cũng gặp trở ngại.

Tình hình cạnh tranh khốc liệt khiến người làm ăn phải vô cùng vất vả mới có thể điều khiển mọi việc đi theo đúng quỹ đạo.

Khoản thu của bạn không nhiều nên cần “tích tiểu thành đại”, không nên thấy những mối làm ăn nhỏ mà coi thường, bỏ qua, mối làm ăn lớn, cần sự mạo hiểm thì lại sợ hãi, tự ti.

Với người làm công ăn lương, triển vọng thăng chức, tăng lương trong năm 2022 này không lớn, bạn cần phải tự tìm thêm các công việc tay trái nếu muốn cải thiện thu nhập.

Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu kĩ cac công việc này trước khi bắt tay vào làm, nếu không dễ rơi vào cảnh mất công mất sức mà không được trả công hoặc trả công không tương xứng.

Chi tiết vận hạn năm 2022, xem ngay:                                          
Tử vi tuổi Hợi 2022: Đón sóng mới trong công việc làm ăn và đầu tư kinh doanh
 

2. Cách hóa giải cho các tuổi phạm Thái Tuế năm 2022 

 

2.1. Trên phương diện sự nghiệp

 
Cách tốt nhất để hóa giải những điều xui xẻo mà cục diện phạm Thái Tuế mang lại là giữ một trạng thái tâm lý lạc quan, tích cực. Khi gặp phải khó khăn, bạn nên nhanh chóng tìm cách giải quyết chứ không nên mãi than thân trách phận hoặc đổ lỗi cho người này người khác.
 
hóa giải thái tuế sự nghiệp
 
Bên cạnh việc nhờ đến sự giúp đỡ của bên ngoài thì tìm động lực trong chính bản thân mình chính là điều tốt nhất. Hãy luôn hy vọng vào cuộc sống, không bao giờ cho rằng mình đã lâm vào đường cùng, hãy coi việc vượt qua khó khăn, thử thách là một cách rèn luyện bản thân mình.
 
Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên chủ động gây xích mích với người khác, bởi việc làm này rất dễ khiến bạn vướng phải thị phi, thậm chí gây ảnh hưởng đến sự nghiệp.
 
Nếu có mâu thuẫn với đồng nghiệp, tốt nhất nên giải quyết bằng các biện pháp hòa bình, đôi bên không nên nổi nóng, tranh giành hơn thua mà cần phải bình tĩnh chuyện trò, tháo gỡ mọi khúc mắc không đáng có.
 

2.2. Trên phương diện tình cảm

 
Con giáp phạm Thái Tuế năm 2022 cần tránh tự gây áp lực cho bản thân, không nên đưa ra những quyết định vội vàng gây hối hận sau này.
 
Nếu có người khác giới tiếp cận, bạn nên cho đôi bên thời gian để tìm hiểu nhau kĩ càng hơn, tránh việc từ chối hoặc chấp nhận ngay lập tức.
 
Cùng với đó, bản mệnh không nên cố chấp quá mức trong chuyện tình cảm, nếu thấy chuyện lứa đôi không có kết quả thì không nên níu kéo, gây mệt mỏi cho chính bản thân cũng như người khác.
 
Những người đã lập gia đình cần dành nhiều thời gian cho nửa kia, vợ chồng cần tăng cường trò chuyện với nhau chứ không nên để tình trạng thờ ơ, lạnh nhạt.
 
Trong vấn đề dạy dỗ con cái, đôi bên cần thỏa thuận rõ ràng với nhau, không nên nảy sinh mâu thuẫn vì những bất đồng trong việc này.
 

2.3. Trên phương diện tài lộc

 
Trước khi đi đến bất cứ quyết định gì, bản mệnh cần thảo luận kĩ càng với những người có liên quan, không nên khăng khăng với ý kiến của mình, dễ dẫn đến những quyết định sai lầm.
 
Khi đã có sẵn tiền đầu tư, bạn phải thật cẩn thận, không dễ dàng tin theo lời xúi giục của người khác, nên chuẩn bị sẵn sàng những biện pháp ứng phó với những điều bất ngờ có thể xảy ra.
 
Năm nay tài lộc của bạn không có nhiều điểm sáng, vì thế tốt nhất nên chăm chỉ làm ăn, không tính chuyện làm giàu nhanh chóng bằng mọi cách, không nên tìm cách hãm hại hoặc chiếm lợi nhuận của người khác.
 
Cần phải vạch ra kế hoạch chi tiêu rõ ràng, tốt nhất không nên để xảy ra thay đổi, biến động gì trong sự nghiệp.
 

2.4. Trên phương diện sức khỏe

 
Bạn không nên coi thường những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể. Cần chú ý có chế độ sinh hoạt hợp lý, không nên làm việc quá sức hoặc giữ những suy nghĩ bi quan, tiêu cực trong lòng.
 
hóa giải thái tuế sức khỏe
 
Nếu có chuyện gì khó giải quyết, bản mệnh có thể tâm sự với những người đáng tin cậy để đưa ra phương hướng xử lý thích đáng nhất.
 
Cần chăm chỉ rèn luyện, giúp cơ thể bạn luôn ở vàng trạng thái khỏe mạnh.
 
Bản mệnh cũng dễ vướng họa huyết quang, gặp phải những điều bất trắc, vì thế khi ra khỏi nhà, đặc biệt là khi đi xa cần chú ý an toàn, có chuẩn bị thuốc men đầy đủ.

Tham khảo thêm: Bí quyết sống khỏe của 12 con giáp.
 

2.5. Trên phương diện phong thủy

 
Mặc quần áo hoặc sử dụng những đồ vật mang màu sắc may mắn: Trong năm phạm Thái Tuế, nếu bản mệnh sử dụng những đồ dùng có màu sắc phù hợp thì sẽ có tác dụng cải thiện tâm trạng, đem lại may mắn, hóa giải những ảnh hưởng xấu không mong muốn.
 
Đeo vòng có hình phật bản mệnh: Mỗi con giáp đều có phật bản mệnh của riêng mình, sử dụng những vật phẩm có hình phật trong năm phạm Thái Tuế có ý nghĩa mang lại may mắn, tránh mọi tai ương, bảo vệ bình an cho bạn.

Xem thêm: Phật bản mệnh 12 con giáp là ai?
 
Điều chỉnh phong thủy nhà ở: Phong thủy nhà ở có tác động rất lớn tới vận thế của bản mệnh cũng như từng thành viên trong gia đình. Bạn có thể thực hiện một vài thay đổi nhỏ, giúp mang lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và sự nghiệp của bản thân.
 
Sử dụng vật phẩm phong thủy: Bản mệnh có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa giải sát khí, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho bản thân, đem lại nhiều may mắn cho sự nghiệp, tài lộc hoặc sức khỏe.
 

2.6. Giải hạn Thái Tuế

 
Hiện nay, hoạt động lên chùa dâng hương cầu phúc đã không còn xa lạ với bất cứ ai, vì vậy những con giáp phạm Thái Tuế 2022 có thể lên chùa để bái Thái Tuế cầu mong giảm bớt vận hạn cho mình.
 
Lưu ý, khi lên chùa bái Thái Tuế, chỉ cần chuẩn bị trái cây, hoa tươi, nén nhang, nến dầu. Không nên chuẩn bị lễ mặn. Bên cạnh đó, chú ý trang phục và phải thành tâm cầu khấn, mong vị thần Thái Tuế năm đó phù hộ độ trì, mang tới bình an.
 
Ngoài ra, người phạm Thái Tuế có thể tiến hành bái thần Thái Tuế ngay tại nhà với lễ vật đầy đủ nhưng không cần quá phức tạp. Tiến hành thao tác cúng lễ bình thường, đọc lời khẩn cầu với tâm thành kính, cầu mong mọi điều tốt lành cho bản thân và gia đình.

Trên đây, Lịch Ngày Tốt đã chia sẻ thông tin về những tuổi phạm Thái Tuế năm 2022, mong rằng chúng hữu ích với bạn cũng như người thân trong gia đình trong việc chủ động đón lành tránh dữ trong năm tới.
 
Xem các bài viết khác:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X