Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi nào tài lộc phất mạnh ngay sau ngày vía Thần Tài?

Thứ Ba, 07/02/2017 10:08 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Ngay sau ngày mùng 10 tháng Giêng, ngày vía Thần Tài, những con giáp dưới đây sở hữu không ít cơ hội phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn về tài chính.

 

1. Người cầm tinh Hổ

 
Người tuổi Dần mệnh cục tài lộc vẹn toàn, không ngừng nỗ lực vươn lên sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Vốn tài lộc của bản mệnh không lý tưởng trong năm 2016, nhưng càng về cuối năm càng được cải thiện. Sang năm 2017, tình hình tài chính khởi sắc hơn hẳn. 
 
Dịp này Lộc Tự vận của người tuổi Hổ lại gặp Quốc Ấn quý nhân, mang ý nắm quyền hành trong tay, vận quý nhân vượng, cơ hội tăng lương, thăng tiến không ít. Kể từ sau ngày vía Thần Tài 10 tháng Giêng, mệnh chủ lâm Thứ Tài đại vận, nguồn thu phụ tăng mạnh, đầu tư lãi lớn, tình hình tài chính chuyển biến tốt đẹp. 
 
Tuổi Dần cần chủ động nắm bắt cơ hội này, năng nổ trong công việc, không ngại khó ngại khổ để có thể thu về thành quả như ý. Nhưng lưu ý, làm việc tiến theo từng bước, chậm thôi nhưng vững chắc còn hơn là nhanh nhảu đoảng.

 

Tuoi nao tai loc phat manh ngay sau ngay via Than Tai hinh anh 2
 

2. Người cầm tinh Khỉ

 
Vận mệnh tuổi Thân phúc lộc dồi dào, nếu biết tìm tòi, phát huy năng lực tiềm tàng của bản thân, ắt sẽ làm nên nghiệp lớn. Sau ngày mùng 10 tháng Giêng, những chú Khỉ được Chính Tài trợ lực, tài lộc tăng mạnh cả ở nguồn thu chính và nguồn thu phụ cũng như các khoản đầu tư, kinh doanh. 
 
Tuổi Thân bản tính thông minh, lanh lợi, đầu óc linh hoạt, bất luận là làm công ăn lương hay tự thân lập nghiệp, đều có được thành công nhất định, đời sống vật chất sinh động vô cùng.
 
Nhưng có điều, nữ mệnh tuổi Thân rất hay “cả thèm chóng chán”, làm việc theo cảm hứng, thiếu kiên nhẫn. Đây chính là nhược điểm mà bản mệnh cần nhanh chóng khắc phục nếu không con đường vươn tới thành công sẽ gặp không ít chông gai. 

Tuoi nao tai loc phat manh ngay sau ngay via Than Tai hinh anh 2
 
 

3. Người cầm tinh Chuột

 

Tý Thủy đã là tài, tự bản mệnh nằm trong tài khố, cuộc đời gặp không ít cơ hội phát tài phát lộc, miễn là bản mệnh chủ động nắm bắt và khai thác triệt để. Từ sau ngày vía Thần Tài trở đi, được Thần Tài che chở, nhiều quý nhân tương trợ, công việc, chuyện làm ăn của người tuổi Tý trôi chảy, thậm chí có dấu hiệu đột phát bất ngờ. 
 
Người làm công ăn lương được lãnh đạo tín nhiệm, nhanh chóng khẳng định năng lực bản thân. Theo đó, cơ hội tăng lương, thăng chức ngày càng rộng mở. 
 
Tuy nhiên, người tuổi Tý lại mắc tật “cả nể”, rất dễ xử lý công việc theo cảm tính. Đó là nhược điểm đồng thời là điểm yếu khiến bạn do dự, thiếu quyết đoán khi đứng trước tình huống cấp bách. Hãy giữ cho mình sự bình tĩnh và đầu óc tỉnh táo trong mọi tình huống, để bản thân luôn ở thế chủ động, tiến thẳng về phía trước.
 
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
 
Ngân Hà
 
Top 4 con giáp đào hoa nở rộ, tình yêu thăng hoa trong tháng 2 năm 2017
Đứng đầu danh sách những con giáp đào hoa trong tháng 2 năm 2017 chính là người tuổi Sửu. Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong năm 2016 không có gì đặc
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X