Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi nào không nên sinh con năm 2023? Người phạm Thái Tuế có nên sinh con năm 2023?

Thứ Tư, 29/06/2022 10:28 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tuổi nào không nên sinh con năm 2023? Người phạm Thái Tuế có nên sinh con năm 2023? Đây hẳn là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra trong thời điểm này, bởi ai cũng muốn con cái được chào đời trong hoàn cảnh tốt nhất.

Tuổi nào không nên sinh con trong năm 2023?

Tuổi nào không nên sinh con năm 2023 để tránh được những xui xẻo không đáng có? Xét về mối tương quan với Ngũ hành em bé Quý Mão và tuổi cha mẹ cũng như cục diện về Thái Tuế, những cha mẹ có tuổi Dậu, Thìn, Tý và Ngọ không nên lập kế hoạch sinh con trong năm 2023 nhé. Vì sao lại như vậy?
 

1. Tuổi Dậu

 
Tuổi nào không nên sinh con năm 2023? Câu trả lời là tuổi Dậu, bởi đây là năm bản mệnh phạm vào cục diện Xung Thái Tuế, mọi phương diện cuộc sống đều không được như ý muốn, vì thế, việc lựa chọn mang thai và sinh con vào năm này chưa chắc đã là một sự lựa chọn thích hợp.
 
Trước hết, trên phương diện sự nghiệp, vì quá nóng nảy nên con giáp này dễ mâu thuẫn với mọi người xung quanh, thậm chí rước họa lúc nào không biết.

Tuoi nao khong nen sinh con nam 2023

Tuổi nào không nên sinh con trong năm 2023?


Thêm vào đó, vì tinh thần căng thẳng nên bạn thường làm việc với tinh thần đối phó, dễ mắc lỗi sai, gây ảnh hưởng đến bản thân và cả tập thể. Sinh con vào thời điểm này sẽ càng khiến bạn dễ phân tâm hơn.
 
Theo tử vi, chuyện làm ăn cũng gặp phải nhiều cản trở khi bạn liên tiếp phải đối đầu với những đối thủ mạnh. Các kế hoạch đầu tư, kinh doanh gặp phải khá nhiều khó khăn, thậm chí có người đánh mất định hướng của mình.

Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của bạn, nếu còn phải lo thêm chuyện sinh con năm 2023 thì sẽ rất phức tạp.
 
Phương diện tình cảm cũng không có nhiều khởi sắc khi bạn và nửa kia của mình luôn mâu thuẫn với nhau. Dường như cả hai đã quá mệt mỏi nên không còn muốn nhượng bộ nửa kia nữa.

Nếu không thể hóa giải những khúc mắc này, tinh thần của người mẹ sẽ luôn căng thẳng, gây ảnh hưởng không tốt đến quá trình mang thai và nuôi dưỡng con cái.
 
Thêm vào đó, cha mẹ tuổi Dậu và trẻ nhỏ tuổi Mão cũng không hợp nhau, dẫn đến tình trạng trẻ nhỏ hay đau ốm, quấy khóc, khiến bầu không khí trong gia đình luôn căng thẳng.

Khi trẻ lớn lên, những khác biệt trong tính cách giữa cha mẹ và con cái cũng sẽ ngày càng lộ rõ, khiến việc trò chuyện, giáo dục trở nên khó khăn. 
 

2. Tuổi Thìn

 
Người phạm Thái Tuế 2023 có nên sinh con không? Do cục diện Hại Thái Tuế tác động lớn lao, người tuổi Thìn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, va vấp trong cuộc sống. Vì thế, nếu lựa chọn sinh con vào năm 2023 thì nhiều khả năng, bạn sẽ phải đối diện với nhiều áp lực hơn nữa.
 
Trên phương diện sự nghiệp, đây là năm bạn vấp phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nếu không đủ sáng suốt để tự bảo vệ mình, bạn còn có thể rơi vào bẫy rập hãm hại của kẻ xấu, thậm chí bị bán đứng, làm ăn đổ bể, hao tài hao sức.

Nếu sinh con vào thời điểm này, bạn sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải, dễ phân tâm, mắc vào nhiều lỗi lầm lớn hơn.
 
Vận khí sa sút sẽ khiến tài khí của bản mệnh hao hụt không ít. Con giáp này tốt nhất nên cân nhắc khi tham gia các dự án công việc, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư, tránh tiền mất tật mang. Đầu tư tốt nhất tùy khả năng của mình, không nên mù quáng.

Đặc biệt, nếu có thêm gánh nặng con cái, bản mệnh dễ đi vào con đường sai trái vì muốn kiếm tiền nhanh.
 
Đây cũng là năm bạn nên thận trọng trong chuyện tình cảm, bởi mâu thuẫn đôi lứa có thể gia tăng. Vợ chồng thiếu đồng lòng khiến bạn có tâm trạng sa sút, chán nản, thất vọng, dần sinh tâm bệnh, mà như vậy thì có tác động rất xấu đến quá trình mang thai và chăm sóc con cái.

Trước khi đặt ra những kế hoạch lớn như sinh nở, bạn nên lưu tâm hơn tới sức khỏe của bản thân trước.
 
Thêm vào đó, quá trình nuôi dạy con cái tuổi Mão của cha mẹ tuổi Thìn cũng sẽ không thực sự thuận lợi, bởi sự xung khắc sẽ khiến đôi bên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, trẻ nhỏ lớn lên cũng sẽ thường xuyên phải đối mặt với khó khăn, không được nhờ cha mẹ, phải tự lực cánh sinh.
 

3. Tuổi Tý

 
Xem tuổi nào không nên sinh con trong năm 2023 thấy rằng người tuổi Tý sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn khó tránh nếu lựa chọn sinh con năm này, bởi họa Hình Thái Tuế vốn đã đem đến cho bạn nhiều điều không như ý. 
 
Nguoi pham Thai Tue sinh con nam 2023
 
Trên phương diện sự nghiệp, do tiểu nhân ngăn trở nên mọi việc khó có thể tiến triển êm xuôi như dự tính. Thậm chí, nghiêm trọng hơn, có người còn bị hãm hại vướng phải họa kiện tụng, thị phi.

Tốt nhất, thời điểm này, bạn vẫn nên tập trung vào công việc chính của mình, nếu có ý định mang thai hoặc sinh con thì nên chọn khi khác, khi mọi chuyện phát triển thuận lợi hơn.
 
Phương diện tài lộc chưa thật sự ổn định, bản mệnh dễ mất tiền mất của, đầu tư kinh doanh cũng thường xuyên thất thoát do tính toán thiếu thận trọng, sai một ly đi một dặm.

Có thể thấy rằng, dưới tình huống này, việc đón chào thêm thành viên mới sẽ mang tới cho bạn thêm nhiều mối suy tư, lo lắng. Bạn cần cân nhắc xem tình hình hiện tại có thực sự thích hợp với việc sinh nở hay không.
 
Phương diện tình cảm may mắn không có biến động gì quá lớn, nhưng bạn và nửa kia cũng cần cân nhắc xem mình đã thật sự sẵn sàng để nhận trách nhiệm của người làm cha, làm mẹ hay chưa. Nếu còn chưa chắc chắn, hai người cần thêm thời gian để trưởng thành và vững vàng hơn.
 
Về lâu về dài, việc cha mẹ tuổi Tý nuôi dạy con cái tuổi Mão cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, bởi tính cách của hai bên thường xuyên xung khắc. Trẻ nhỏ bướng bỉnh, không nghe lời sẽ khiến bạn thường xuyên cảm thấy nóng nảy, bực bội.

Nếu đôi bên không biết hạ cái tôi của mình xuống thì quan hệ sẽ ngày càng xa cách, thậm chí con cái không muốn bạn can thiệp vào cuộc sống riêng tư.

Tham khảo thêm: Sinh năm 2023 mệnh gì?
 

4. Tuổi Ngọ

 
Nếu lựa chọn sinh con năm 2023, người tuổi Ngọ cũng sẽ phải đối diện với nhiều chuyện khó khăn và phức tạp, chủ yếu do chịu ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế.
 
Trong các mối quan hệ xã giao, bạn thường gặp bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp. Thậm chí, kẻ tiểu nhân còn xuất hiện cố tình gây phiền phức cho bạn, khiến công việc tiến triển khó khăn hơn so với dự tính.

Bản mệnh thường xuyên lâm vào trạng thái bi quan, tiêu cực, nếu còn có thai trong năm này, bạn sẽ càng cảm thấy áp lực nặng nề, thậm chí một số người rơi vào cảnh stress, trầm cảm.
 
Phương diện tài chính cũng không thực sự dư dả để đón chờ một thành viên mới ra đời. Công việc không đạt tiến độ ảnh hưởng đến tài lộc giậm chân tại chỗ, ít người nhận được tiền thưởng nóng hoặc cơ hội tăng lương. Với người làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh phải đối diện kẻ xấu tìm cách hãm hại, đẩy bạn vào cảnh hao tài tốn của.

Nếu trẻ nhỏ sinh ra trong thời điểm này, nhiều khả năng sẽ không được hưởng điều kiện vật chất đầy đủ.
 
Những khó khăn ngoài xã hội cũng ảnh hưởng lớn tới quan hệ tình cảm, khiến vợ chồng bạn thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm không trùng lặp. Ai cũng cho rằng bản thân mình là đúng nên chẳng bao giờ chịu nhường nhịn nhau.

Đáng chú ý, trẻ nhỏ sống trong môi trường cha mẹ thường xuyên tranh cãi sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển tương lai.
 
Bỏ qua những khó khăn do các điều kiện khách quan mang lại, trẻ nhỏ tuổi Mão cũng sẽ không hợp tính với cha mẹ tuổi Ngọ.

Bản mệnh có tính cách cởi mở, phóng khoáng, thường ước mơ cao xa sẽ đặt lên vai con cái những áp lực vô hình, mà trẻ nhỏ tuổi Mão thường khá hiền hòa, nội tâm sẽ không tìm được người để san sẻ, khiến trẻ luôn ở tình trạng căng thẳng, mệt mỏi.
 
*Tuy nhiên, con cái vốn là lộc trời ban, những tuổi phạm Thái Tuế nêu trên không phải không thể sinh con trong năm 2023 này. 

Nếu vẫn muốn sinh con vào thời điểm này, bạn cần phải xác định trước những khó khăn mà mình sẽ gặp phải, cũng như khắc phục tính cách và các quan điểm của mình trong việc giáo dục con cái. Đây là một quá trình lâu dài và cần nhiều sự kiên nhẫn, nhưng nhờ có tình thương, chắc chắn gia đình bạn vẫn có thể khắc phục và ngày một gắn bó hơn.

Tin bài cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X