Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay: 4 tuổi bản lĩnh phi thường, làm ăn giỏi nhất ngày 31/8/2022

Thứ Ba, 30/08/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Chúc mừng 4 tuổi may mắn công việc nhất ngày 31/8/2022, các bạn là những người vô cùng kiên cường và giỏi giang, hãy tự tin vào bản thân mình!

Tử vi ngày 31/8/2022 của 12 con giáp cho biết hôm nay sẽ là ngày sự nghiệp của những tuổi sau thăng hoa phát triển. Dù làm công việc gì đi nữa thì vẫn ăn nên làm ra, đánh đâu thắng đấy.    

Top 1: Tuổi Tý 


tuoi may man cong viec nhat ngay 31/8/2022

Tuổi may mắn công việc nhất ngày 31/8/2022


Nay công việc của Tý may mắn nhờ Chính Quan nâng đỡ. Buôn may bán đắt, thi cử thuận lợi trôi chảy, xin việc thành công, khai trương hồng phát, đây là ngày đẹp để các bạn làm những việc quan trọng. Đặc biệt là những bạn đi thi, mở hàng, làm ăn xa nên xem lịch ngày để tiến hành nhé.

Các bạn cũng là người có năng lực và bản lĩnh, không sợ người ngoài dèm pha nên nhờ thế mà đi làm cũng thoải mái hơn hẳn. Thực ra khi Tý có năng lực thực sự thì không ai dám đứng ra dìm bạn xuống cả, dù ở môi trường nào bạn vẫn sống tốt.

Top 2: Tuổi Thân


Ngày 31/8/2022, Tam Hợp cục trợ mệnh giúp Thân thăng tiến trong công việc, đặc biệt là những bạn làm việc mà phải giao tiếp nhiều. Người làm ăn buôn bán có tài lộc bất ngờ, hàng hóa bán đắt như tôm tươi nhờ khéo ăn khéo nói, không “chặt chém” quá đáng, khách mua 1 lần thì sẽ có lần 2.

Người làm công chức thì sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao, không trốn tránh trách nhiệm cũng không đùn đẩy. Thân luôn là người có trách nhiệm trong công việc cũng như cuộc sống, bạn ít khi để người khác phải phàn nàn về mình.

Top 3: Tuổi Dậu 


Công việc của Dậu được Lục Hợp cục nâng đỡ nên bạn biết cách lập kế hoạch, hợp tác làm ăn thuận lợi may mắn. Con giáp này biết rõ thế mạnh của mình ở đâu nên tìm ra phương hướng phát triển đúng đắn, không khoe khoang nhưng ai cũng biết năng lực của bạn.

Dậu không cần phải nói nhiều trong khoảng thời gian này, cứ âm thầm chịu đựng và cố gắng cho những người từng khinh chê mình sáng mắt ra. Những nỗ lực mà bạn bỏ ra sẽ được đền đáp một cách xứng đáng, sau này có vẻ như đường công danh khá là xán lạn.

Top 4: Tuổi Dần


Công việc trong ngày thứ 4 của tuổi Dần có Thiên Ấn chiếu cố nên đi làm cũng dễ thở hơn, được cấp trên tin tưởng nhiều hơn. Bạn nói được làm được, có uy quyền và có tiếng nói ở cơ quan, năng lực tốt nên khó bị hạ gục. Chỉ cần chú ý đừng nói năng sỗ sàng hay kênh kiệu là vận may sẽ tìm tới.

Hãy khiêm tốn và nhỏ nhẹ hết mức có thể để đem lại lợi ích cho bản thân và công ty. Khi bạn chịu bỏ cái tôi xuống và lắng nghe mọi người xung quanh thì bạn sẽ được yêu quý, nhờ ai người ta cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Với những tuổi con giáp khác thì sao, vận may rủi nào đến trong thứ 4, ngày 31/8/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi nhiều hơn nữa tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP để chủ động nắm bắt nhé!

Tin cùng chuyên mục: 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X