Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi Mão cung Xử Nữ: Nhút nhát và trung thành

Thứ Hai, 31/07/2017 09:33 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách tuổi Mão cung Xử Nữ có nét đặc trưng là thích sự an toàn, yên ổn, vì thế họ không muốn mạo hiểm trong bất cứ vấn đề gì từ tình cảm cho đến công việc.
  

1. Tính cách tuổi Mão cung Xử Nữ


Tuổi Mão cung Xử Nữ là người rất thận trọng, họ luôn cố gắng tránh những gì có khả năng làm hại tới sự yên bình của mình trong cả tình yêu cũng như công việc. Họ thích sự lặng lẽ, yên tĩnh trong trái tim mình, đó là lý do nhiều khi họ cô đơn đến cùng cực.
 
Họ không muốn mọi người ghé thăm mình thường xuyên, bởi vì điều đó có nghĩa là sắp xảy ra rắc rối, những người tuổi Mão cung Xử Nữ không giỏi giao tiếp nên thường xảy ra hiểu nhầm, dễ gây mâu thuẫn với người khác.  Không những thế, những cuộc chuyện trò chỉ khiến họ cảm thấy áp lực, mệt mỏi, sợ hãi. Vì những lý do đó, họ có rất ít bạn bè, trong nhiều trường hợp, họ độc bước một mình trên con đường thành công.
 
Tuổi Mão cung Xử Nữ không tự cho mình là hình mẫu của điều gì hay làm gương cho ai đó nhưng trong họ luôn ý thức được rằng mình phải là người có lối sống đức hạnh, khoan dung với mọi người, sẵn sàng tha thứ cho người khác.

Tham khảo thêm: Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo.
 
Tuoi Mao cung Xu Nu Nhut nhat va trung thanh
 

2. Công danh tuổi Mão thuộc cung Xử Nữ

 
Người tuổi Mão và thuộc cung Xử Nữ luôn tìm kiếm sự ổn định, hy vọng có thể đảm bảo an toàn về lâu dài cho khối tài sản mà mình có được nên họ sẽ rất phù hợp với những công việc mang lại nguồn thu nhập ổn định, lâu dài và không mạo hiểm. 
 
Tuy nhiên, vì bản tính hay sợ sệt nên họ cũng khó mà gặt hái được nhiều danh lợi đúng như mong muốn. Như chúng ta đều biết, chỉ có sự mạo hiểm lớn mới có thể thu về những nguồn lợi lớn, nhưng người tuổi Mão và thuộc cung Xử Nữ lại không thể làm được điều này. Họ chấp nhận đầu tư và cũng sẽ dốc sức vì sự nghiệp nhưng lại không muốn mạo hiểm một chút nào cả. Đôi khi họ dễ bỏ lỡ mất nhiều cơ hội tốt, từ đó những người này ít có được sự đột phá và thành công trong sự nghiệp của mình. 
 
Tuy nhiên, vì tính cách nhút nhát của mình người tuổi Mão thuộc cung Xử Nữ chỉ có thể làm ở những đơn vị, tổ chức có quy mô nhỏ mang tính chất tư nhân, gia đình. Về cách đối xử với nhân viên, họ lại là người chủ tốt bụng, biết quan tâm và nhận được sự ủng hộ của mọi người. Chính vì điều này mà họ giữ chân được nhiều nhân viên xuất sắc, những người có thể trợ giúp họ làm việc mà khả năng của họ không có được.
 
Họ cho rằng mình phải quan tâm đến nhân viên, đến những người trong gia đình, ủng hộ mọi người về mặt chính trị. Tất cả những việc này khiến họ cảm thấy mệt mỏi nhưng cũng sẽ mang lại hiệu quả rất cao. 
 
Có thể nói, nhân viên của họ đều là những điển hình lao động tiên tiến. Họ luôn chăm chỉ làm việc trong bất kỳ hoàn cảnh nào và sẽ không bao giờ lừa gạt ông chủ của mình. Họ có thể trung thành với công việc đơn điệu và nhàm chán trong một thời gian dài chỉ bởi lo lắng rằng nếu từ bỏ thì sẽ rất khó tìm được một công việc mới tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Người tuổi Mão nên kết giao làm ăn với tuổi nào để vượng phát cả đôi
 
tinh cach tuoi Mao cung Xu Nu do la thich su an toan
 

3. Hôn nhân tuổi Mão thuộc cung Xử Nữ

 
Người tuổi Mão cung Xử Nữ không thích những nơi ồn ào, náo nhiệt, vì thế, họ muốn cùng người yêu ở nhà tận hưởng không khí ngọt ngào của tình yêu hơn là cùng đi nhà hàng, khách sạn. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng họ là những người keo kiệt.
 
Tình yêu của người tuổi Mão và thuộc cung Xử Nữ thường chia thành hai giai đoạn. Khi còn trẻ, họ thường tạo ra cho người khác ấn tượng rằng mình là một người rất khác thường như có thể yêu một cách bừa bãi, phóng túng, thậm chí là với một người có những hành vi vô cùng kỳ lạ. Tuy nhiên, giai đoạn này chỉ được duy trì trong một thời gian ngắn. 
 
Mục tiêu cuối cùng của họ không phải là những thú vui hoặc hạnh phúc nhất thời. Trước năm 30 tuổi, họ thường mơ mộng về một tình yêu lãng mạn nhưng sau năm 30 tuổi thì lại thường mong muốn có một cuộc sống hôn nhân ổn định và lâu bền.

Tuy nhiên, họ thường không gặp may mắn trong hôn nhân. Vốn là người chung thủy, họ hết lòng và sẵn sàng hi sinh cho hạnh phúc gia đình nhưng mặt tiêu cực là có thể sẽ bị biến thành nô lệ của cuộc hôn nhân đó.
 
Đàn ông tuổi Mão thuộc cung Xử Nữ là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, đặt ra những yêu cầu rất cao với chính mình và với cả những người khác. Nhưng khi phát hiện thấy bạn gái có tiêu chuẩn nào đó không phù hợp với mình, họ cũng không cảm thấy thất vọng mà sẽ tìm cách để thay đổi điều đó.
 
Phụ nữ tuổi Mão thuộc cung Xử Nữ là những người tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu. Họ có thể làm tất cả mọi việc để giành được trái tim của người yêu và giữ gìn tình yêu đó.
 
Với tính cách tuổi Mão cung Xử Nữ, họ là một nửa hoàn hảo của người tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu, cung Hổ Cáp và cung Cự Giải. Ngoài ra, họ cũng có thể kết hợp với người tuổi Tuất hoặc tuổi Mùi thuộc các cung trên, nhưng tốt nhất vẫn là kết hợp với người tuổi Mão thuộc cung Kim Ngưu.

Xem tính cách, vận mệnh tuổi Mão thuộc các cung khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X