Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi Mão cung Kim Ngưu: Sáng tạo và đề cao tình yêu

Thứ Hai, 17/07/2017 09:11 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách tuổi Mão cung Kim Ngưu khá lạnh lùng vì họ luôn cảm giác những thứ xung quanh mình không an toàn nên cố tạo ra vỏ bọc để bảo vệ.
 

1. Tính cách tuổi Mão cung Kim Ngưu 


Người tuổi Mão cung Kim Ngưu khá nhút nhát và có xu hướng tìm kiếm cảm giác an toàn nên họ mong muốn tất cả những gì họ nghĩ tới đều mang lại sự an toàn, nhưng thực tế là hầu hết nơi nào trên thế giới này để có chút khiến họ cảm tháy bất an.

Có thể nói họ phải đấu tranh tư tưởng khá nhiều và thường cảm thấy mệt mỏi vì chính suy nghĩ của bản thân. Mặt tích cực của điều này là họ giàu trí tưởng tượng, phù hợp với những công việc liên quan tới nghệ thuật. Nếu họ kiếm tiền dựa vào tầm nhìn và cảm hứng thì rất thành công.
 
Tuổi Mão cung Kim Ngưu thường đề ra những mục tiêu cao cả. Nhưng khi nghĩ tới "thành công" khi mới nhắc đến tưởng như là tốt vì họ sẽ nhận được sự động viên, kiếm được tiền và được tung hô nhưng lại có mặt tiêu cực là cuộc sống, đời tư sẽ bị quấy rầy, mất đi cảm giác an toàn mà họ mong muốn. 
 
Những người tuổi Mão thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu rất thích ở nhà hơn là ra ngoài dạo chơi, vì thế một khi họ đã chọn được một chỗ ấm cúng trong phòng khách để xem một chương trình truyền hình thì rất khó để có thể kéo họ đi xem phim hoặc dự các buổi tiệc tùng. Tuổi Mão cung Kim Ngưu luôn cảm thấy tự do khi được ở nhà vì họ để cao sự ổn định và ở trong nhà họ mới thực sự an toàn. 

Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo.
 
Tinh cach tuoi Mao cung Kim Nguu Sang tao va thich su binh on
 

2. Công danh của người tuổi Mão thuộc cung Kim Ngưu

 
Với tính cách tuổi Mão cung Kim Ngưu, khi người tuổi Mão và thuộc cung Kim Ngưu ỏ vào độ tuổi từ 25 – 40 thì đặc trưng nổi bật trong công việc của họ chính là sự thăng tiến nhanh chóng. Trong thời kỳ này, họ vẫn còn tin tưởng vào thế giới và vẫn chưa phải chịu bất kỳ một tổn thương nào.
 
Tuy nhiên, ngoài 40 hay 45 tuổi, họ lại thường tỏ ra mệt mỏi và nhịp độ của cuộc sống bắt đầu có dấu hiệu chậm lại. Có hai nguyên nhân dẫn đến điều này: Thứ nhất, họ cảm thấy hoàn toàn thất vọng với thế giới hỗn độn và phức tạp, quá nhiều việc không vui xảy ra đã khiến họ không còn hứng thú, quan tâm tới bất kỳ điều gì và cũng không muốn tiếp tục thử sức; thứ hai, vì luôn cẩn thận trong chi tiêu nên giờ đây họ đã có đủ tiền để lo cho cuộc sống của mình và có thể rời xa thế giới đầy hỗn loạn, đau khổ và phức tạp kia nhằm hưởng thụ một cuộc sống nhàn hạ, vui vẻ.
 
Nếu là người chủ, họ xứng đáng được tôn trọng và sẽ luôn là tấm gương tốt cho mọi người noi theo. Đối với họ, gia đình quan trọng hơn tiền bạc gấp nhiều lần. Họ luôn muốn giành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình của mình nên thường không thích việc làm thêm giờ, tăng ca,…

Nguoi tuoi Mao va thuoc cung Kim Nguu la nhung nguoi rat co tri tue.
 

3. Hôn nhân của người tuổi Mão thuộc cung Kim Ngưu


Người tuổi Mão và thuộc cung Kim Ngưu là những người rất có trí tuệ. Họ thường tỏ ra khá lạnh lùng trong tình yêu. Họ rất yêu gia đình và thường tìm mọi cách để bảo vệ gia đình thân yêu của mình, không cho phép bất cứ người nào làm tổn hại đến gia đình đó. Họ thích sự bình ổn trong tình yêu. Khi đã yêu ai, họ thường yêu hết lòng và khó có thể dừng lại được.
 
Với tính cách tuổi Mão cung Kim Ngưu, nếu là đàn ông họ rất kiên định, cương nghị, không lùi bước trước mọi khó khăn. Họ cũng thường hay đắn đo khi lựa chọn người yêu nhưng nếu đã tìm được rồi thì lại cố gắng để theo đuổi đến cùng.
 
Nữ giới tuổi Mão và thuộc cung Kim Ngưu thường rất coi trọng tình yêu. Họ cũng là những người sẽ suy ngẫm lại tất cả mọi chuyện nếu cả hai người thấy có bất kỳ một mâu thuẫn nào trong tình yêu. Nếu cảm thấy đối phương không còn tình cảm đối với mình nữa thì họ cũng sẽ không tìm mọi cách để cứu vãn tình yêu đó.
 
Người tuổi Mão và thuộc cung Kim Ngưu có thể kết hợp rất tốt với người tuổi Mùi, Tuất hoặc Hợi và thuộc cung Ma Kết hoặc cung Cự Giải. Ngoài ra, họ cũng có thể kết hợp với người tuổi Mão thuộc cung Xử Nữ, người tuổi Mùi hoặc tuổi Tuất và thuộc cung Song Ngư.

Xem tính cách, vận mệnh tuổi Mão thuộc các cung khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X