Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi Dần cung Sư Tử: nổi bật và cao ngạo

Thứ Tư, 14/06/2017 09:08 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách Tuổi Dần cung Sư Tử không thân thiện nên dù họ cố tỏ ra thơ ngây, dễ gần mọi người vẫn cảm thấy có khoảng cách và khó tiếp cận.


1. Tính cách tuổi Dần cung Sư Tử

 
Người tuổi Dần thuộc cung hoàng đạo Sư Tử vốn thông minh, giỏi giang. Sự cộng hưởng tính cách mạnh mẽ của con giáp Dần và cung Sư Tử tạo nên một con người thực sự nổi trội. 
 
Những người tuổi Dần cung Sư Tử rất khó tiếp cận, khó kết bạn và duy trì tình bạn, bởi vì họ thường tự coi mình giỏi hơn người khác, vì thế họ thường bị nhận xét là những kẻ kiêu ngạo, khó gần không phải chỉ trong việc kết giao mà còn cả trong công việc. Nhưng khi xuất hiện trong đám đông họ tỏ ra nhã nhặn, thậm chí nghịch ngợm dễ thương, nhưng điều này lại gây phản cảm vì mọi người cho rằng đó là giả tạo. Đây là lý do khiến nhiều người nghĩ rằng những người tuổi Dần cung Sư Tử không phải là người chân thành. 
 
Tuy nhiên, họ cũng có những mặt tích cực khi có thể phát huy đầy đủ thế mạnh của mình như thông minh, dũng cảm, can đảm. Ví dụ như nếu có ốm đau, thất vọng bạn vẫn vượt qua bằng những nụ cười lạc quan. Sau khi mọi chuyện qua đi bạn tự khởi động bản thân, lại háo hức đón nhận những điều tốt đẹp đang đón chờ mình.

Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo.
 
 
Tinh cach tuoi Dan cung Su Tu noi bat va cao ngao hinh anh
 

2. Công danh, sự nghiệp người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử

 
Người tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử thường ít khi khoa trương về bản thân mình. Tuy có khả năng lãnh đạo bẩm sinh nhưng lại thiếu năng lực chi phối người khác nên họ cũng không thích bị đồng nghiệp nhòm ngó, lại càng không thích bị ở trong vòng quản lỷ, giám sát của bất kỳ ai. Nếu được chọn lựa, họ muốn có được một không gian riêng. Vì vậy, đối với họ, theo đuổi những công việc đòi hỏi khả năng làm việc độc lập cao là sự lựa chọn thông minh nhất.
 
Họ cũng là những người rất giỏii phát hiện ra “các vấn đề của cộng đồng”. Họ có thể nhận biết rõ những bất công đang tồn tại và sẽ nỗ lực để thay đối điều đó. 
 
Với tính cách tuổi Dần cung Sư Tử, không khó gì khi nhận ra tầm ảnh hưởng của họ trong các tổ chức từ thiện xã hội hay tổ chức vì lợi ích công cộng. Họ là những nhà diễn thuyết đại tài, rất thích hợp để trở thành giáo viên hoặc nhân viên kinh doanh. 
 
Ngoài ra, họ cũng có thể trở thành diễn viên hoặc ca sĩ nổi tiếng và có khả năng sẽ giành được thành công nhất định nếu theo đuổi chuyên ngành hội họa, điêu khắc.
 
Tinh cach tuoi Dan cung Su Tu noi bat va cao ngao hinh anh 2
 

3. Hôn nhân người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử


Với tính cách tuổi Dần cung Sư Tử khá cao ngạo và tự tin về bản thân nên họ cũng không thích chỉ thuộc về một người nào đó rồi kết hôn, xây dựng gia đình với người đó. Họ cân nhắc rất nhiều trong chuyện tình cảm, chọn lựa đối phương để trao trọn niềm tin. Người mà họ yêu phải bình đẳng với họ về mọi mặt vì họ đề cao "môn đăng hộ đối". Tuy nhiên, trong quan hệ tình dục thì họ lại không mấy coi trọng sự bình đẳng giữa mình và đối tượng.
 
Đàn ông tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử là người phóng khoáng nên rất thích chiều theo mong muốn của bạn gái, là mẫu đàn ông nhiều phụ nữ mơ ước. Tuy nhiên, đôi lúc họ tỏ ra cộc cằn nhưng chỉ cần người phụ nữ mềm mỏng họ sẽ dễ dàng cho qua mọi chuyện.
 
Phụ nữ tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử là những người sống tình cảm, chân thành. Một người đàn ông thông minh, tình vui vẻ, lạc quan và phóng khoáng sẽ là hình mẫu tuyệt vời trong mắt những cô nàng tuổi Dần cung Sư Tử.
 
Một nửa hoàn hảo dành cho những người tuổi Dần cung Sư Tử đó là người tuổi Thìn, Ngọ và Tuất thuộc các cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Nhân Mã và cung Bọ Cạp.

Xem tính cách, vận mệnh người tuổi Dần các cung khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X