Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tuoi Ty 2017 - Xem tử vi tuổi Tý Đinh Dậu

Tuoi Ty nam 2017 - Xem tử vi tuổi Tý năm Đinh Dậu


Đã có >>>
 TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2018


TỔNG QUAN TỬ VI 2017 TUỔI TÝ


Xem tử vi 2017 năm Đinh Dậu, người tuổi Tý gặp tượng Phá Thái Tuế. Trong năm mới này bản mệnh Tý Thủy tương phá Dậu Kim nên được coi như một cục diện phạm vào Thái Tuế. Tương phá hay còn gọi là tương hình, hai chủ thể song song, đối đầu nhau. Mang ý nghĩa phá hoại, tổn thất, tiêu hủy, cục diện này chủ yếu nhắm vào đường tài lộc. Như vậy, người tuổi Tý 2017 sẽ phải chi tiêu tiền bạc ngoài ý muốn. 
 
Tu vi 2017 tuoi Ty- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van hinh anh
 
 
Năm Đinh Dậu vượng Hỏa, người tuổi Tý còn phải đối đầu với hung tinh Quan Tác. Bạn cần đề phòng chuyện thị phi, chuyện hao tài tán sản đeo bám cả năm. Tuy vậy, người này vẫn có một vận trình dễ thở nhờ số lượng cát tinh hùng hậu: Thiên Hỷ, Địa Giải, Thái Âm, Ngọc Đường…

Thái Âm tinh nhập mệnh rất có lợi cho những bản mệnh nữ làm các nghề nghiệp liên quan tới phụ nữ như: y tá, thẩm mỹ, giáo viên, trang điểm… Ở phương diện sự nghiệp, Ngọc Đường quý nhân còn trợ giúp người này trên con đường địa vị và quyền lực trong công việc. Có thể nói người tuổi Tý gặp cục diện trong hung tàng cát trong năm Đinh Dậu 2017.
 

Tuoi Ty nam 2017 - Xem tu vi tuoi Ty nam Dinh Dau hung cat hinh anh

 

CÁT VẬN NGƯỜI TUỔI TÝ 2017

Người tuổi Tý bước vào năm Đinh Dậu được tam đại cát tinh cao chiếu, có thể coi như vận may liên tiếp. Thiên Hỷ tinh vốn là đào hoa cát tinh, người sở hữu nó sẽ như “rồng thêm cánh, rắn thêm chân”. Nhân duyên tốt đẹp, người độc thân dễ dàng tìm thấy người trong mộng, người đã kết hôn thì đời sống gia đình “mưa thuận gió hòa”, hạnh phúc an khang.
 
Địa Giải tinh lại là ngôi sao giúp hóa giải mọi trở ngại trên con đường sự nghiệp. Tinh tú này đại diện cho điềm hóa hung thành cát, dù gặp trắc trở nhưng người tuổi Tý vẫn vững vàng với lý tưởng, kiên trì đi tới cuối cùng.
 
Thái Âm tinh mang ý nghĩa bồi đắp, duy trì nên dù cả năm người này không gặp vận “tiền rơi xuống đầu” nhưng lại được hưởng mọi sự đầy đủ, sung túc. Nếu nhìn từ 3 cát tinh thì người tuổi Tý năm 2017 sẽ có một vận trình khá lý tưởng.
Tu vi 2017 tuoi Ty- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van xep hang hinh anh
 

HUNG VẬN NGƯỜI TUỔI TÝ NĂM 2017


Vận trình Tương Hình Thái Tuế cho thấy vận trình người tuổi Tý tiềm tàng nhiều nguy cơ thất bại, hung hiểm. Dù 3 cát tinh đã lập một tường rào bảo vệ vô cùng vững chắc nhưng vì sức mạnh vô địch của Thái Tuế nên người người tuổi Tý phải chịu một phần nào vận xấu.
 
Quán Tác nằm ngay cung Tài Lộc, người này không được tự chủ về mặt tiền bạc, hay bị người khác khống chế. Lại thêm điềm phá lộc, mất mát nên có thể trong năm bạn sẽ phải đền bù tổn thương bằng tiền bạc cho ai đó. Hung tinh này cũng tấn công tình cảm và sức khỏe. Tình cảm phải chịu đựng vận phá hoại của người thứ ba, sức khỏe thì yếu đuối dễ mắc tật bệnh, hay va chạm…
 
Vì vậy năm 2017 này, người tuổi Tý chớ tiêu hao quá nhiều sức lực vào một việc nào đó, giữ cho tinh thần cân bằng, đảm bảo vận trình không đi xuống.
 

SỰ NGHIỆP TUỔI TÝ 2017


Vận sự nghiệp của người tuổi Tý năm 2017 tương đối tốt, có không gian thăng tiến nhất định trong công việc, hãy yên lòng phấn đấu vì Thái Âm tinh sẽ hết lòng phò trợ.
 
Thái Âm mang tính nữ, người tuổi Tý nữ mệnh có nhiều thuận lợi hơn, gặp hung hóa cát. Người tuổi Tý nam mệnh dù không được may mắn như vậy, nhưng đừng lo, vận khí của cát tinh sẽ giúp bạn tránh khỏi nạn tiểu nhân phá hoại.
 
Sự nghiệp của bạn từng bước thăng hoa, xử lý ổn thỏa mọi khó khăn phát sinh; có thể ví như gương vỡ lại lành. Địa Giải tinh đẩy lùi mọi nguy cơ phá hoại công việc của Thái Tuế.
 

TÀI LỘC TUỔI TÝ NĂM 2017


Theo Tử vi 12 con giáp, vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong năm Đinh Dậu nửa hung nửa cát. Nhờ nhân duyên do Thái Âm tinh mang tới mà cơ hội về đường tiền bạc khá ổn định.
 
Có điều vì cung mệnh thiếu Tài Tinh nên sẽ không có các khoản ngoài lề như làm thêm, hoa hồng, may mắn… Vậy nên người tuổi Tý cần tránh xa các hoạt động tiền bạc đỏ đen như xổ số, cổ phiếu, kinh doanh, góp vốn…
 
Tiếp theo, mặt chính tài cần đề cao cảnh giác với hiện tượng Phá Thái Tuế. Đừng cố gắng đầu tư suy nghĩ cách làm giàu, việc này chỉ khiến bạn hao tổn tinh lực, mà tiền bạc không được tăng thêm.
 

TÌNH CẢM TUỔI TÝ 2017

Với bản mệnh Tý, vận trình tình cảm năm Đinh Dậu vô cùng tốt đẹp. Hai cát tinh nhân duyên là Thiên Hỷ và Thái Âm đều xuất hiện trong cục mệnh. 
 
Người có gia đình thì hôn nhân hạnh phúc, gia đình thuận hòa. Thiên Hỷ đào hoa tinh thúc đẩy mặt quan hệ xã giao khác giới với người độc thân. Nhân duyên tươi đẹp, nhiều mối giới thiệu, Lichngaytot.com chúc bạn sớm tìm được người trong mộng.
 
Trong đó Thái Âm tinh khiến bản mệnh trở nên hấp dẫn hơn, cá tính hơn, sức thu hút người đối diện trở nên mạnh mẽ. Vậy nên năm 2017 tới, người tuổi Tý nên để ý những người xung quanh nhiều một chút, biết đâu đó sẽ là nửa kia của bạn trong tương lai.

 

SỨC KHỎE TUỔI TÝ NĂM 2017


Vận trình sức khỏe của người tuổi Tý bước vào năm Đinh Dậu phải đứng trước nguy cơ chịu nạn từ Thái Tuế. Tượng phá hoại tiêu hao với Thái Tuế khiến cơ thể của bạn mệnh yếu đi nhiều, không chịu đựng được áp lực, tinh thần suy nhược.
 
Vì sự xuất hiện của Đinh Dậu nên bạn sẽ bị đủ bệnh tật từ nhỏ đến lớn đe dọa. Có thể do trúng gió, cảm cúm, sốt, đau đầu… đây đều là những bệnh vặt vãnh nhưng nó lại bào mòn mạnh mẽ cơ thể bạn, khiến bạn không minh mẫn khi làm việc, có nhiều suy nghĩ tiêu cực.
 
Vì vậy điều chỉnh tâm tư, giải tỏa áp lực sẽ là những việc bạn cần làm đầu tiên khi bước vào 2017. 


Tu vi 2017 tuoi Ty- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van tung tuoi hinh anh
 

XEM BÓI TỬ VI 2017 CỦA TỪNG TUỔI TÝ


Vận trình người sinh năm 1948 - Mậu Tý 

 
Người sinh năm Mậu Tý bước vào năm Đinh Dậu đã đi tới ngưỡng cửa nghỉ hưu, Mậu gặp Đinh sinh Thanh Long cách. Vậy nên sức khỏe có phần đi xuống, tâm tình phức tạp, thường xuyên thấy khó chịu vì cách sống, cách nhìn của con cái. Sự trái tính trái nết của họ khiến gia đình không được hòa thuận, mâu thuẫn bạn bè, người thân thường xuyên xảy ra. Nhìn chung, người tuổi Mậu Tý nên nghĩ thông thoáng hơn, mọi việc nên “vạn sự tùy duyên”, học cách vui vẻ với cuộc sống hưu trí hàn nhã.
 

Vận trình người sinh năm 1960 - Canh Tý 

 
Người này bước vào năm Đinh Dậu gặp sự nghiệp đang trong giai đoạn quan trọng khi cạnh tranh vị trí mới. Lúc này, với khả năng, địa vị vốn có, khó tránh khỏi con mắt đố kị của người ngoài; bạn cần đề phòng tiểu nhân trong công việc. Khi hành động nên bám sát tư duy lãnh đạo, tránh tình trạng “cầm đèn chạy trước ô tô”, rước họa vào người, gặp hao tiền tốn của.
 
Đời sống tình cảm có phần ổn định hơn, trong nhà thường xuyên được dung hòa bởi tiếng cười con trẻ. Mặt sức khỏe thì lưu ý các bệnh về đường hô hấp, phổi… cần hạn chế hút thuốc, uống rượu, tăng cường đồ ăn có màu xanh lục.
 

Vận trình người sinh năm 1972 - Nhâm Tý

 
Người này có vận Thứ Tài rất khả quan, với những người đang làm ăn kinh doanh thì nên nhanh chóng nắm bắt các cơ hội sắp tới. Người đang làm công ăn lương thì phải đề phòng Quán Tác sát thần gây họa tiểu nhân chơi xấu. Người mệnh nữ sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại hơn, vận trình không như ý, áp lực về thời gian hoàn thành công việc.

Vị trí trong công ty của bạn không vững chắc, nên đề cao cảnh giác. Đời sống tình cảm cũng kém nhiều, thường xuyên cãi cọ, thậm chí xô xát chân tay. Nên học cách nhường nhịn và điều chỉnh cảm xúc cá nhân trong năm này.
 

Vận trình người sinh năm 1984 - Giáp Tý 

 
Người sinh năm Giáp Tý gặp phải Đinh Dậu, Giáp Mộc bị Đinh Hỏa thiêu đốt khiến bản mệnh luôn có cảm giác lực bất tòng tâm. Công việc gặp đủ mọi gian khó khiến bạn luôn nghĩ mình thật vô dụng. Vậy nên khi tiếp nhận bất kỳ nhiệm vụ nào, người tuổi Giáp Tý cũng nên dừng lại suy nghĩ, tư duy sách lược trước khi hấp tấp lao đầu vào làm. Tuy nhiên, vì Địa Giải cát thần che chở nên chỉ cần bạn chuyên tâm làm việc, tự nhiên quý nhân sẽ biết cách sử dụng bạn, đường thăng tiến thêm rộng.
 

Vận trình người sinh năm 1996 - Bính Tý 

 
Người sinh năm Mậu Tý nhiệm vụ chủ yếu trong năm Đinh Dậu là học hành. Với bản tính thông minh chuyện học tập với người này tương đối nhẹ nhàng nhưng vì tính cách ham vui, ý tưởng phong phú nên có đôi chút “tâm hồn treo ngược cành cây”. Bạn trẻ nào đã đi làm thì công việc thuận lợi, nên khéo léo hơn khi giao tiếp với đồng nghiệp, lãnh đạo và khách hàng.
 

Vận trình người sinh năm 2008 - Mậu Tý 

 
Người này dù tuổi còn nhỏ nhưng lại rất hiểu chuyện, bước vào năm Đinh Dậu bản mệnh gặp phải trở ngại Thái Tuế khá nghiêm trọng. Điềm xấu chủ yếu xuất hiện ở mặt sức khỏe, hay xảy ra nhiều bất ngờ nên cần lưu ý khi xuất hành, đi xe cộ; người lớn luôn phải theo dõi. Vận trình phạm Thái Tuế còn gây ra mâu thuẫn bất hòa với cha mẹ, chủ yếu do non nớt chưa kiềm chế được sự tức giận mà phát tác. Làm cha mẹ nên học cách nhẫn nại hướng dẫn từng bước.

Xem thêm: Tử vi trọn đời của 12 con giáp

TỔNG QUAN TỬ VI 12 THÁNG NĂM 2017 CỦA TUỔI TÝ

TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH

 

Do ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế, vận trình sự nghiệp tháng 1 năm 2017 của người tuổi Tý xuất hiện sự biến động, bất ổn, nhiều việc diễn ra không theo dự tính. Trong thời gian này làm gì cũng không được nóng vội, lấy yếu tố ổn định, chắc chắn làm chủ. Bên cạnh đó, chú ý điều hòa tốt các mối quan hệ xã giao, chủ động gắn kết mọi người, luôn tỏ thái độ hài hòa, thiện chí. Như vậy sẽ có lợi cho phát triển sự nghiệp. 
 

Phương diện tài lộc của người tuổi Tý khá sáng, có dấu hiệu thu hồi tiền bạc. Bản mệnh có thể tiến hành đầu tư quy mô nhỏ, không nên vội vàng tham gia các dự lớn lớn mang tính mạo hiểm cao. Bên cạnh đó, cần giữ đầu óc tỉnh táo, điềm tĩnh kẻo tiền đến rồi lại đi, tay trắng hoàn tay trắng.


TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH

Vận trình tháng 2 âm lịch của người tuổi Tý chuyển biến tích cực, công việc thuận lợi, ví như thế chẻ tre. Đây là thời điểm lý tưởng để chuyển công tác hoặc đề xuất phương án làm việc mới. Tuy nhiên vì Tý Mão hình hại vô lễ, phá hoại vận trình. Bản mệnh cần đề cao cảnh giác có kẻ tiểu nhân quấy phá. 
 

Tài lộc khởi sắc mạnh, nguồn thu từ Chính Tài dồi dào nhưng Thứ Tài có phần khiêm tốn hơn. Vì thế, không nên tiến hành đầu tư quy mô lớn hoặc có tính mạo hiểm cao. 
 

Tình cảm xuất hiện mâu thuẫn, đề phòng kẻ thứ ba xen ngang phá hoại. Sức khỏe bình ổn, không mắc trọng bệnh. Nhưng vì bận rộn suốt tháng nên cơ thể khó tránh khỏi lúc mệt mỏi, cần cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi, tranh thủ nghỉ ngơi khi có thể. Bên cạnh đó, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh tình trạng "bệnh từ miệng mà ra".

 

TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH

Bước sang tháng 3 âm lịch, tuổi Tý lâm cục diện Tý Thìn Bán Hợp, là tháng mà vận đào hoa của bản mệnh vượng nhất, cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để tạo dựng các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. 
 

So với tháng trước, vận trình công việc cũng tiến triển tốt hơn. Thời điểm này bản mệnh nên dồn toàn bộ tâm sức để phát triển sự nghiệp, nhưng chớ nóng vội, cứ tiến hành từng bước, chậm nhưng chắc. Tài lộc lý tưởng, đầu tư cẩn trọng và tỉnh táo đều thu lợi nhuận. 
 

Sức khỏe xuất hiện một vài vấn đề nhỏ, không quá nghiêm trọng nhưng khiến bạn thấy khó chịu. Nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi ngoài giờ làm việc, tránh tình trạng mệt mỏi, uể oải kéo dài. 


TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH

Vận trình tháng 4 âm lịch ảm đạm, không được hành sự tùy tiện, tránh những điều bất lợi có thể xảy đến, gây tổn hao nguyên khí. Từ lời nói đến hành động đều phải thận trọng, làm gì cũng lấy sự ổn định làm trọng. Trong tháng xuất hiện họa khẩu thiệt thị phi, cần hết sức tỉnh táo. 
 

Các hoạt động kinh doanh, quản lý tài chính cũng phải thận trọng, tránh tình trạng hao tài tốn của. Công việc diễn tiến phức tạp, nên tĩnh không nên động, làm việc biết mình biết ta, bình tĩnh xử lý mọi chuyện, như thế mới không bị đào thải khỏi tập thể. 
 

Sức khỏe không đáng lo ngại, nhưng cần quan tâm nhiều tới người lớn tuổi trong gia đình. Tình cảm mờ nhạt, nói chuyện kết hôn thời gian này vẫn còn quá sớm.
 


TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH

Tháng này Tý Ngọ tương xung, vận trình tháng ảm đạm, đối diện với không ít trở ngại, tuyệt đối không được khinh suất, lấy ổn định làm trọng để chờ thời cơ tốt. Trong tháng Tài Tinh bị tổn hao, tài vận kém, đầu tư không thuận lợi, hạn chế đầu tư lớn kẻo tán gia bại sản. Sức khỏe tạm ổn, nhưng ra ngoài cần chú ý an toàn giao thông, đi đứng thận trọng kẻo té ngã, bị thương. Tình cảm xuất hiện trục trặc. Đừng tỏ thái độ lạnh lùng với đối phương, trái lại cần sẻ chia và cảm thông cho nhau, tránh tình trạng tình cảm rạn nứt.


TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH

Tý Mùi tương hại, vận trình tháng này của bản mệnh kém sắc, sẽ gặp không ít trở ngại, không được manh động, lấy ổn định làm trọng, chờ thời cơ đến mới hành động. Tài lộc không lý tưởng, đầu tư nhỏ có thể hòa vốn, nhưng hễ đầu tư lớn là cầm chắc phần thất bại. Tổng quan sức khỏe ổn định, nhưng có họa huyết quang, cần đi đứng thậntroọng. Vận trình tình cảm xuống sắc, đôi bên cần dành nhiều thời gian sẻ chia, tâm sự, tuyệt đối tránh tình trạng im lặng, lầm lì. Trong tháng Tuyệt Tự vận xuất hiện tại Nhân Duyên cung, không có quý nhân xuất hiện trợ giúp, tiểu nhân lộng hành, cần chú ý nhất cử nhất động.


TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH

Bản mệnh lâm tượng Thân Tý Thìn Tam Hợp, tổng quan vận trình khá tốt, công việc gặp được không ít quý nhân, tích cực học hỏi, nâng cao năng lực để không bị tụt hậu hay bỏ lỡ cơ hội tốt. Tài vận khởi sắc hơn, tuy nhiên vẫn có dấu hiệu tổn hao. Dù có kiếm được số tiền lớn, thu nhập tốt nhưng khâu quản lý tiền bạc không tốt, khó mà có khoản dư thừa, không thích hợp tiến hành đầu tư. Tình cảm xuất hiện mâu thuẫn, đề phòng kẻ thứ ba phái hoại hạnh phúc. Vì công việc bận rộn, sức khỏe giảm sút, thường thấy mệt mỏi, cần nghỉ ngơi điều độ, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi.


TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng này tuổi Tý phá Thái Tuế, vận trình lên xuống thất thường, có thể đối diện với một vài nguy cơ về sức khỏe. Đi lại thận trọng, tránh bị ngã, bị thương hoặc gặp phải tai nạn bất ngờ. Sự nghiệp thăng trầm, công việc xuất hiện trở ngại, các mối quan hệ xã giao căng thẳng, dễ vướng vào thị phi. Vì thị phi mà gây ra tranh cãi phức tạp, tổn hao tinh lực và tiền của. Tài lộc tăng giảm không cố định, không lợi cho đầu tư, quản chặt túi tiền, tránh bị thất thoát ra ngoài. Tình cảm không lý tưởng, có dấu hiệu cãi vã, cần tiết chế cảm xúc nếu không chuyện bé xé ra to.


TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH 

Vận trình tháng 9 âm lịch của người tuổi Tý ảm đạm, hàng loạt sự việc không may mắn sẽ xảy ra, bản mệnh đối diện khá nhiều trở ngại, cần thận trọng, chuẩn bị phương án phòng bị bằng không mọi nỗ lực trong suốt thời gian trước đó đều đổ xuống sông xuống biển. Tài tinh bị tổn hại, có nhiều việc phải dùng tới tiền, quản lý tiền bạc phải thật sáng suốt. Ra ngoài chú ý vấn đề an toàn giao thông, tránh xa những nơi nguy hiểm kẻo vướng họa huyết quang. Sức khỏe ở mức trung bình, chú ý đến vấn đề vệ sinh ăn uống, đề phòng bệnh về dạ dày. Tình cảm trục trặc, có dấu hiệu kẻ thứ ba xen ngang.

TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH


Dù vận trình chưa đạt tới mức đại cát đại lợi, nhưng nhìn chung vận trình tháng này khởi sắc hơn rất nhiều so với tháng trước. Sau cơn mưa trời lại sáng, mọi thứ như được làm mới. Những khó khăn, trở ngại trong công việc dần bị tiễu trừ và đi vào quỹ đạo ổn định. Lại có quý nhân dẫn đường chỉ lối, có thể nắm bắt thời cơ mà bứt phá. Tài lộc chuyển biến tích cực, Thứ Tài rất vượng, nguồn thu phụ tăng mạnh, Chính Tài ổn định. Sức khỏe tốt, nhưng giữa tháng cần chú ý vấn đề an toàn thực phẩm, tránh bị ngộ độc. Tình cảm nồng thắm như thuở ban đầu, cần biết quý trọng.


TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH - LỊCH VẠN NIÊN 


Tháng bản mệnh của tuổi Tý, vận trình thăng trầm, xuống dốc, cần bước từng bước thật chậm nhưng chắc chắn để không nhận lấy thất bại. Công việc xuất hiện nhiều trở ngại, rắc rối chủ yếu đến từ yếu tố con người, cần đề cao cảnh giác, có kẻ tiểu nhân hãm hại. Tài lộc ảm đạm, đề phòng mất trộm. Tình cảm xuất hiện dấu hiệu ngoại tình. Trong tháng xuất hiện tình trạng chuyển dịch mạnh mẽ, có lợi cho chuyển nhà, chuyển công ty, đi du lịch, công tác.


TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH


Trong tháng Lục Hợp, vận trình tuổi Tý đại cát đại lợi, hỷ khí dồi dào. Tiến trình công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển tốt, làm việc gì cũng khá trôi chảy. Nhưng lưu ý, không nên ngạo mạn, giữ đúng lời hứa kẻo hậu họa khôn lường. Tháng được Tài tinh cao chiếu, Chính Tài ổn định, Thứ Tài có thăng có trầm, không nên đầu tư quy mô lớn kẻo lạc quá sinh bi. Phương diện tình cảm, có không ít cơ hội thoát kiếp FA, cần chủ động nắm bắt. Gặp chuyện tốt tinh thần thoải mái, tâm trạng vui tươi, sức khỏe càng thêm dồi dào. Nhưng cần lưu ý sức khỏe người lớn tuổi trong nhà. 

Tu vi 2017 tuoi Ty- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van hoa giai hinh anh
 

HÓA GIẢI

 
Người tuổi Tý 2017 có quan hệ Tý Dậu tương phá, đây là loại quan hệ Dậu Kim sinh Tý Thủy. Nhưng không cam tâm tình nguyện tương sinh nên xảy ra mâu thuẫn, phá vỡ bố cục tương sinh bình thường, mang tính chất miễn cưỡng, không phục. Vậy nên trong năm bạn sẽ có cảm giác phải phục tùng nghe lệnh nhưng lại không muốn đi làm một việc gì đó.

Lúc này bản mệnh nên lấy cục diện Thân Tý bán hợp Thủy cục để hóa giải. Thân Kim bắt tay Dậu Kim bắt Tý Thủy “tâm phục khẩu phục”. Nên trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên phục sức, chọn ngày, hướng xuất hành, màu sắc, đồ đạc mang ngũ hành Kim làm chủ. Ngoài ra trong các cuộc làm ăn, hợp tác nếu chọn được người tuổi Thân can dự thì càng tốt.
 
Tuổi Tý mệnh nữ sẽ có nhiều quý nhân giúp đỡ hơn trong năm Đinh Dậu, vậy nên vận trình tử vi công thành danh loại, bản thân thì đắc ý, vui vẻ. Mệnh nam thì được cát tinh giúp đỡ nên có thể hóa giải những bất an trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên vì cuộc đời không an yên bình tới cuối nên trăm sự cần cẩn thận đề phòng. Hung tinh thị phị tọa hướng Tây Bắc nên cần chú ý chuyện tranh cãi, ăn nói khiêm tốn, sống hòa đồng mới được. 
 
Vì Vong Thần hung hiểm nên công việc luôn cần bản mệnh tập trung cao độ, nỗ lực chăm chỉ thì mới tránh được họa xấu. Mùa thu và mùa xuân vận trình tương đối thuận lợi, nếu muốn có kế hoạch lớn trong năm thì bạn nên chọn thời gian này.


Tu vi 2017 tuoi Ty- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van cuoi trang hinh anh
 
Ngoài luận giải tử vi cuộc đời, tử vi hàng năm, tử vi tháng, Lịch ngày TỐT còn cung cấp tới quý độc giả luận đoán tử vi hàng ngày của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. Mời quý vị đón đọc Tử vi hàng ngày của 12 con giáp được cập nhật vào 17h hàng ngày trên website Lịch ngày TỐT và 20h hàng ngày trên Fanpage Lịch ngày TỐT - Xem ngày Tốt
Tuoi Ty nam 2017 - Xem tử vi tuổi Tý năm Đinh Dậu
Tuoi Ty nam 2017 - Xem tử vi tuổi Tý năm Đinh Dậu

Tử vi

X