Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 cho người tuổi Tý

Thứ Năm, 26/10/2017 13:45 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Tý 2018 vượng vận quý nhân, vận trình hanh thông phơi phới. Để dễ dàng nắm bắt cơ hội thăng tiến sự nghiệp, phát mạnh về tài lộc hơn, bản mệnh đừng bỏ lỡ những dự đoán khá chi tiết về tử vi từng tháng âm lịch trong năm 2018.
 

TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH NĂM 2018 CỦA TUỔI TÝ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 1 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi tháng 1/2018 âm lịch của người tuổi Tý, tài lộc ở mức trung bình, chi tiêu khá nhiều, có hiện tượng lộ tài, phá tài, thận trọng khi vay mượn tiền bạc hoặc cho người khác mượn tiền. Công việc không mấy thuận lợi, có họa thị phi liên quan đến tòa án, pháp luật.
 
Tử vi tuổi Tý 2018, phương diện sức khỏe, chú ý đề phòng tai nạn xe cộ, họa huyết quang, bệnh ác tính tái phát. Về tình cảm, vận đào hoa của tuổi Tý không tồi, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Vợ chồng cần chú ý chia sẻ, bồi dưỡng tình cảm, hạn chế mâu thuẫn nảy sinh, ảnh hưởng mọi thành viên trong nhà, nhất là con trẻ.
 

TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2018 CỦA TUỔI TÝ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 2 am lich cua 12 con giap
 
Bước sang tháng 2/2018 âm lịch, người tuổi Tý hình hại với chi tháng, gia đạo bất an, vợ chồng dễ cãi vã, khoảng cách giữa hai thế hệ trong gia đình ngày càng xa, xảy ra nhiều bất hòa, gặp khó khăn trong việc dạy dỗ con cái. Tuổi Tý độc thân vận đào hoa khá vượng, nhân duyên khác giới tốt đẹp, tình cảm có sự thăng cấp nhất định.
 
Về tài chính, Chính Tài ổn định hơn Thứ Tài, tránh tham gia đầu tư mạo hiểm kẻo mất cả chì lẫn chài. Công việc tiến triển không thuận lợi, nhất là những ai đang ấp ủ dự định phát triển và mở rộng quy mô sự nghiệp, gặp bất lợi về khoản huy động vốn. Thời điểm này không phù hợp để phát triển thêm, ngược lại, cần làm tốt những dự án hiện tại. Nếu có thời gian nên học hỏi kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn, chờ thời cơ tốt sẽ triển khai dự án mới.
 
Phương diện sức khỏe duy trì ở mức ổn định, không có dấu hiệu ốm đau bệnh nặng. Nhưng vì âm Mộc quá vượng, chú ý dưỡng gan, bảo vệ đôi mắt và hệ tim mạch. Chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, ăn uống thanh đạm để giảm tải áp lực cho hoạt động của gan.
 

TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2018 CỦA TUỔI TÝ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 3 am lich cua 12 con giap
 
Sang tháng Bính Thìn theo lịch âm, tuổi Tý được Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, đồng thời gặp Tài khố, nỗ lực làm việc sẽ có viễn cảnh sự nghiệp tươi sáng. Tuy nhiên, trong tháng có điềm tiểu nhân quấy phá, đừng tin người quá dễ dàng kẻo bị lừa gạt, nhất là trong hợp tác làm ăn. Trong tháng, nếu có cơ hội đi công tác xa, bản mệnh có thể xung phong, rất có lợi cho tiến trình thăng quan tiến chức của bạn.
 
Tài lộc khá vượng, tình hình kinh doanh buôn bán khả quan, không chỉ thu về đủ số vốn bỏ ra mà còn bỏ túi không ít lợi nhuận. Nếu trước đó bạn cho người khác vay mượn tiền bạc, tháng này có cơ hội đòi được nợ mà không phải tốn quá nhiều công sức.
 
Phương diện tình cảm có nhiều biến động, vợ chồng cần kịp thời chia sẻ những vấn đề xảy ra trong cuộc sống, dành thời gian quan tâm nhau nhiều hơn mới hạn chế xung đột xảy ra. Người độc thân đi xa có lợi cho nhân duyên. Khả năng cao trong hành trình đi công tác hay du lịch, bản mệnh sẽ gặp được đối tượng ưng ý. Xem thêm Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu, hôn nhân để chọn người phù hợp.
 
Tình hình sức khỏe của tuổi Tý trong tháng này bình ổn, không thấy dấu hiệu bất thường. Tuy nhiên có Dương Nhận xuất hiện, cẩn thận với những đồ vật bằng kim loại sắc nhọn kẻo bị chảy máu, chấn thương. Đi lại cẩn thận, tránh va quệt xe cộ. Đồng thời duy trì thói quen sinh hoạt đúng giờ giấc, tránh bệnh cũ tái phát, nhất là chứng đau dạ dày. 
 

TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH NĂM 2018 CỦA TUỔI TÝ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 4 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi 2018 của tuổi Tý, vận trình tháng 4/2018 âm lịch của người tuổi Tý không lý tưởng, công việc bất lợi, gặp chuyện hàm oan, có thể dính dáng pháp luật, kiện tụng. Sự nghiệp nhiều thăng trầm, có dấu hiểu tiểu nhân hãm hại, muốn ổn định làm tốt việc của mình cũng không xong. Đầu tư thiếu may mắn, cẩn trọng kẻo bị lừa gạt vì tin người một cách ngây thơ. 
 
Tháng này sức khỏe của bản mệnh không tốt, dễ bị ốm sốt, cân nặng giảm sút, nhất là ở trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, cần đề phòng họa huyết quang, đi đứng thận trọng kẻo bị tai nạn xe cộ. Ngoài ra, chú ý hoạt động của hệ tiêu hóa, hạn chế ăn hàng quán, thay đổi thói quen ăn uống sao cho có lợi hơn với sức khỏe, hạn chế bị ngộ độc thực phẩm hoặc mắc các chứng bệnh về tiêu hóa.
 
Vận trình tình cảm giảm sút, các cặp vợ chồng, thậm chí là những cặp đôi đang yêu đều khó tránh khỏi mâu thuẫn, bất đồng, dẫn đến cãi vã. Thời gian dành cho nhau không nhiều, hễ gặp mặt là muốn gây chuyện, khiến không khí gia đình trầm lắng, ảnh hưởng đến mọi thành viên trong nhà. Tháng này xuất hành xa không thuận lợi, nên hạn chế. Trong trường hợp bắt buộc, nên chọn hướng xuất hành và ngày tốt để đi. 
 

TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH NĂM 2018 CỦA TUỔI TÝ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 5 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi tháng âm lịch năm 2018 của tuổi Tý, sang tháng Mậu Ngọ, tuổi Tý phạm cục diện Tương Xung, tổng quan tử vi tháng 5/2018 âm lịch không lý tưởng. Khối lượng công việc nhiều, việc cũ tồn đọng, áp lực cạnh tranh lớn, nóng vội xử lý càng dễ gặp hậu quả khôn lường. Tài vận đi xuống, cạnh tranh mạnh, phải nỗ lực rất nhiều mới không để xảy ra tình trạng phá tài. Chi tiêu trong tháng nhiều, cần liệu cơm gắp mắm. Tuy nhiên, nhân duyên khá vượng, có lợi cho giao tiếp, được quý nhân phù trợ, sự nghiệp vẫn có tiến triển nhất định, không phải hoài công vô ích.
 
Sức khỏe trong tháng xuất hiện không ít dấu hiệu bất thường, cần đi khám sớm để kịp thời chữa trị. Không chỉ riêng bản thân, cả với người thân trong gia đình, cần được thăm khám sức khỏe định kỳ, tầm soát sớm những chứng bệnh nguy hiểm. Bản mệnh chú ý điều tiết cảm xúc, học cách xả stress, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Ăn uống cũng cần tiết chế, nên ăn thanh đạm, hạn chế ăn quá nhiều. Ngoài ra, chú ý đề phòng các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp.
 
Vận trình tình cảm không lý tưởng, xuất hiện đào hoa dữ, gây ra mâu thuẫn, xung đột giữa các cặp đôi. Dù mới yêu hay kết hôn đã nhiều năm, cần dành thời gian cho đối phương nhiều hơn, tìm cách hâm nóng tình cảm, thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, hạn chế gần gũi với người khác giới kẻo nảy sinh suy nghĩ ngoài luồng, đe dọa hạnh phúc gia đình.
 

TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH NĂM 2018 CỦA TUỔI TÝ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap
 
Luận giải tử vi trọn đời cho thấy, gặp tháng Kỷ Mùi, tuổi Tý lâm tượng Tý Mùi tương hại, có điềm báo tiểu nhân quấy phá, gây cản trở công việc. Sức cạnh tranh trong sự nghiệp ngày càng lớn, có cả cạnh tranh bên ngoài với các đối thủ, cả cạnh tranh nội bộ. Nhìn chung, áp lực trên vai bản mệnh không hề nhỏ. Vì thế mưu sự cần hành xử thấu đáo, lấy thận trọng làm phương châm chính, tiến độ có thể chậm nhưng chắc còn hơn là nóng vội. 
 
Về phương diện tài chính, Chính Tài ổn định hơn Thứ Tài, nguồn thu nhập chủ yếu vẫn dựa vào công việc chính hiện tại. Có thể tính chuyện kinh doanh, buôn bán hoặc đầu tư. Nhưng bước đầu nên tiến thật chậm, nghiên cứu và phân tích kỹ các yếu tố lợi nhuận cũng như rủi ro, tránh cách làm mù quáng chỉ vì nghe theo lời dụ dỗ của người khác. 
 
Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút. Vì áp lực công việc, tài chính, bản mệnh suy tư nhiều, ăn không ngon miệng, chất lượng giấc ngủ đi xuống, dễ mệt mỏi, uể oải, suy nghĩ tiêu cực. Trong tháng nên hạn chế đi xa, trong trường hợp bắt buộc, nên chọn ngày tốt, hướng vượng để xuất hành cho thuận lợi. Chuyện tình cảm duy trì ở mức ổn định là tốt, chưa mong thăng cấp bất ngờ. Quan hệ tương hại đại diện cho kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi, cẩn thận đề phòng. Vận đào hoa của nam nữ độc thân khá vượng, tiến tới yêu đương dễ dàng, thậm chí tính cả chuyện kết hôn.
 

TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH NĂM 2018 CỦA TUỔI TÝ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 7 am lich cua 12 con giap
 
Sang tháng 7/2018 âm lịch, tuổi Tý được Bán Hợp quý nhân phù trợ, sự nghiệp có bước tiến triển khả quan. Dù khối lượng công việc nhiều, sức cạnh tranh lớn, nhưng bằng bản lĩnh, sự lanh lợi cộng thêm chút may mắn về thời vận, bản mệnh đủ tỉnh táo và sáng suốt để xử lý mọi việc đâu ra đó, thu về kết quả khả quan.
 
Tài vận khá sáng, Chính Tài hay Thứ Tài đều có dấu hiệu khởi sắc, nỗ lực theo đuổi mục tiêu tới cùng, thành công ngay trước mắt bạn. Tuy nhiên, trong tháng có Kiếp Tài chi phối, chi tiêu nhiều khoản, cần lên kế hoạch cụ thể để tài chính không bị thâm hụt quá nhiều vào các khoản không đâu. 
 
Vận trình tình cảm dần đi vào giai đoạn ổn định hơn trước. Nỗ lực hóa giải những hiểu lầm, hoài nghi giữa hai bạn cũng được đền đáp xứng đáng. Kết quả, tình yêu có dịp thăng cấp bất ngờ, gia đạo an vui, có thể đón thêm hỷ sự như người trong gia đình cưới hỏi, tin vui về con cái... 
 
Tháng này Tý Thủy sinh cho Thân Kim, sức lực có phần hư hao, nên chú trọng chăm sóc bản thân, tẩm bổ cơ thể. Bên cạnh đó, chú ý đề phòng các bệnh về gan tạng, khí huyết. Nhất là những ai từng có tiền sử các bệnh này cần phải thận trọng, tránh bệnh cũ tái phát càng nghiêm trọng hơn. 

Đừng bỏ lỡ Xem sao hạn năm 2018 cho tuổi Tý: Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý
 

TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2018 CỦA TUỔI TÝ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 8 am lich cua 12 con giap
 
Chịu ảnh hưởng cục diện Tý Dậu tương phá, tử vi tháng 8/2018 âm lịch theo Lịch Vạn Niên 2018 của người tuổi Tý có khá nhiều biến động, chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đón nhận những tình huống bất ngờ xảy ra.

Phương diện sức khỏe cần được coi trọng hàng đầu. Khi thấy một số dấu hiệu bất thường xuất hiện, đừng chủ quan khinh suất, nên đi khám sớm để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh (nếu có). Nhất là phụ nữ mang thai, cẩn thận khâu đi lại, hạn chế đi xa, tới những nơi cao, hẻo lánh, đề phòng bị té ngã hoặc gặp sự cố mà không có người giúp đỡ. Ngoài ra, trong tháng đề phòng họa huyết quang, đi đứng thận trọng, có bạn đồng hành đi cùng nếu phải xuất hành xa. Trên hành trình đi lại, nếu gặp miếu, điện, chùa tháp, nên vào khấn vái để cầu mong sự bình yên.
 
Công việc vất vả, bản mệnh chạy đôn chạy đáo lo toan mọi việc, nhưng đôi khi thành quả đạt được lại không được hưởng. Thị phi quan trường nhiễu nhương, cơ hội thăng quan tiến chức không hề ít, nhưng cũng phải năm lần bảy lượt mới thuận thông. Công việc về cuối tháng bị dồn ứ, cần tập trung tinh thần cao độ để giải quyết mới hạn chế sai sót, nhầm lẫn. 
 
Tài vận trong tháng duy trì ở mức trung bình, có điềm báo tiểu nhân gây chuyện mờ ám nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cần hết sức thận trọng. Tình hình kinh doanh, buôn bán không lý tưởng, sức cạnh tranh ngày càng mạnh, cần đưa ra những phương án đối phó tối ưu, như vậy mới mong doanh thu tăng trưởng. Chú ý nên chọn tuổi hợp tác làm ăn cho thuận lợi, tuổi Tý nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?
 
Sức khỏe không gặp trở lực nào quá lớn, nhưng vì áp lực tinh thần nên cơ thể dễ mệt mỏi, uể oải, thiếu sức sống. Một số bản mệnh còn bị chứng đau dạ dày hành hạ, tái phát liên hồi, chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. 
 

TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH NĂM 2018 CỦA TUỔI TÝ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 9 am lich cua 12 con giap
 
Vận trình tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Tý khá ổn, công việc tiến triển đều đều, có quý nhân tương trợ. Các mối quan hệ xã giao duy trì ở mức hài hòa, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Điềm báo kẻ tiểu nhân tuy có, nhưng không ảnh hưởng quá nhiều, bản mệnh vững tin làm những điều mình muốn và gặt hái kết quả khả quan.
 
Tài lộc sáng, Thứ Tài khởi phát mạnh mẽ, có nhiều cơ hội đầu tư kiếm lợi nhuận cao, sáng suốt lựa chọn và quyết đoán sẽ mang lại thành quả lớn cho bạn. Nhưng đừng chủ quan, hiện tượng phá tài ẩn tàng, cẩn thận quản lý túi tiền thật chặt. Chi tiêu duy trì ở mức cân đối, tiết chế ham muốn mua sắm quá độ, ra ngoài hạn chế mang theo nhiều đồ quý giá kẻo bị mất trộm. Ngoài ra, cẩn thận khi cho vay mượn tiền bạc, tránh tình trạng tiền một đi không trở lại.
 
Sức khỏe ổn định, hầu như không bị bệnh tật nghiêm trọng. Có thời gian nên chú ý chăm sóc bản thân, học cách giải tỏa tâm lý như chia sẻ với gia đình, người thân, bạn bè hoặc đi du lịch nhiều hơn, hăng hái tham gia các hoạt động tập thể...
 
Vận đào hoa của người độc thân vượng phát, đa phần đều là đào hoa lành, thúc vượng nhân duyên, bản mệnh dễ gặp được người tâm đầu ý hợp. Thậm chí tình cảm phát triển tốt đẹp tới mức có thể tính tới chuyện hôn nhân đại sự. Các cặp vợ chồng có dịp hóa giải mâu thuẫn, hâm nóng tình cảm bằng sự quan tâm chăm sóc tỉ mỉ hay một vài chuyến đi du lịch xa.
 

TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH NĂM 2018 CỦA TUỔI TÝ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 10 am lich cua 12 con giap
 
Theo tử vi 12 con giáp, nhìn chung tử vi tháng 10/2018 âm lịch của người tuổi Tý có sự chuyển biến tích cực hơn tháng trước. Tiến trình công việc diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên theo kiểu "vạn sự khởi đầu nan", mọi việc không thuận lợi ngay từ ban đầu, nhưng càng về sau càng được tháo gỡ, tiến tới thành công. Khối lượng công việc nhiều, bản mệnh lại khá ôm đồm nên đôi khi tự tạo áp lực cho bản thân, sinh ra tâm lý cáu bẳn, cố chấp, không biết lắng nghe, dễ làm mất lòng người khác.
 
Tài vận trung bình, có Kiếp Tài đe dọa, tiểu nhân hãm hại, khó tránh tình trạng phá tài. Chi tiêu cuộc sống ngày càng nhiều, phát sinh không ít khoản bất ngờ, cần lấy tiết kiệm làm trọng, đề phòng tình huống bất ngờ xảy ra còn kịp trở tay. 
 
Chuyện tình cảm không diễn ra theo ý muốn của bản mệnh. Vận đào hoa tuy có nhưng khá yếu, đa phần lại là đào hoa dữ, không có lợi cho cả người độc thân lẫn những ai đã kết hôn. Cần tỉnh táo trong các mối quan hệ khác giới, đừng để bị lừa gạt bởi chính sự huyễn hoặc của bản thân mình. Hôn nhân phát sinh sự cố, mâu thuẫn, cần dành nhiều thời gian để suy xét và giải quyết.
 
Phương diện sức khỏe bất ổn, đề phòng họa huyết quang, tai nạn xe cộ bất ngờ, các bệnh ác tính tái phát liên tục. Bên cạnh đó, chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống, hạn chế ăn quá nhiều thịt động vật, thay vào đó nên bổ sung nhiều rau củ quả.
 

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH NĂM 2018 CỦA TUỔI TÝ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 11 am lich cua 12 con giap
 
Sang tháng 11/2018 âm lịch, chính là tháng bản mệnh, phải đương đầu Thái Tuế, cẩn trọng mọi phương diện vẫn hơn. Công việc cuối năm nhiều, dồn ứ, cần sắp xếp lịch trình khoa học kẻo việc gì cũng dang dở, khó tiến tới kết quả mỹ mãn. Đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay, gây thị phi, thậm chí liên quan đến tố tụng, pháp luật vô cùng phiền phức. Cần tận dụng sức mạnh tập thể, biết khai thác thế mạnh của bản thân cũng như đồng nghiệp, cùng chung tay phấn đấu vì mục tiêu chung, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. 
 
Tài vận trong tháng khá vượng, Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định. Tuy nhiên, chi tiêu trong tháng phát sinh nhiều khoản, nên lấy tích lũy làm trọng, hạn chế tiêu xài lãng phí, dồn tiền cho những dự định lớn lao hơn cho năm mới như mua nhà cửa, xe hơi, cho con cái đi du học...
 
Công việc bận rộn khiến tuổi Tý không còn thời gian chăm sóc sức khỏe, dễ mệt mỏi, uể oải, ăn uống kém ngon. Bên cạnh đó, tháng Thủy vượng, dễ ảnh hưởng xấu tới thận, chú ý ăn uống thanh đạm, giảm tải áp lực cho hoạt động của cơ quan này trong cơ thể. Chuyện tình cảm dần khởi sắc hơn, chủ động tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng quan hệ để dễ dàng tìm được đối tượng phù hợp hơn.
 

TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH NĂM 2018 CỦA TUỔI TÝ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 12 am lich cua 12 con giap
 
Trong tháng cuối cùng của năm Mậu Tuất, Tý gặp Sửu hình thành cục diện Nhị Hợp Thổ cục, vận khí cát lành dần tăng, thúc vượng vận trình tháng trên mọi phương diện. Công việc cần giải quyết rất nhiều, độ khó cao, áp lực cũng không ít. Tuy nhiên, bản mệnh dám nghĩ dám làm, dám đương đầu khó khăn, lại thêm chút may mắn từ vận trình, mọi việc được xử lý hài hòa, kết quả khả quan. Các mối quan hệ xã giao chuyển hướng tốt lành, gặp việc khó có người giúp đỡ, không lo đơn thương độc mã. Tài lộc sáng hơn tháng trước nhưng vẫn có hiện tượng phá tài, cẩn trọng trong đầu tư, kinh doanh.
 
Phương diện tình cảm có chút biến động nhẹ. Người độc thân có nhân duyên khá tốt, tuy nhiên để tìm được tình yêu đích thực không phải là chuyện đơn giản. Có thể bản mệnh được mai mối, giới thiệu nhiều người, nhưng tỷ lệ thành công không cao. Tốt hơn hết, bạn nên tự tìm kiếm. Vợ chồng khó tránh lúc bất đồng, mâu thuẫn, thậm chí phải đối mặt với nguy cơ có kẻ thứ ba xuất hiện. Nếu bình tĩnh và tỉnh táo xử lý, mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực.
 
Về sức khỏe, chú ý dưỡng thận, ăn uống thanh đạm để giảm áp lực cho cơ quan này. Bên cạnh đó, cần điều chỉnh lại chế độ nghỉ ngơi và làm việc, đừng tham lam ôm đồm nhiều việc mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Ăn uống chú trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh nguy cơ bị ngộ độc. Ra ngoài đi đứng thận trọng, đề phòng tai nạn xe cộ, họa huyết quang.
 
Lichngaytot

Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Sửu
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Dần
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Mão
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Thìn
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Tỵ
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Ngọ
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Mùi
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Thân
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Dậu
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Tuất
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Hợi


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X