Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tình duyên tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018

Thứ Hai, 02/10/2017 13:45 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Tý 2018, phương diện tình cảm được Chính Quan trợ mệnh, nhân duyên khá vượng nhưng vì vừa mới thoát khỏi năm Phá Thái Tuế, lại gặp ngay cục diện ngũ hành tương khắc, bản mệnh khó tránh rắc rối trong chuyện tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa.
 
Các tuổi Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi vui lòng xem chi tiết tại bài viết: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA 12 CON GIÁP>> 

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI TÝ 2018

 
Xem tử vi tuổi Tý 2018, phương diện tình cảm được Chính Quan trợ mệnh, nhân duyên khá vượng nhưng vì vừa mới thoát khỏi năm Phá Thái Tuế, lại gặp ngay cục diện ngũ hành tương khắc, bản mệnh khó tránh rắc rối trong chuyện tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa.
 
Theo luận giải tử vi trọn đời cho thấy, Đường Phù tuy là cát tinh nhưng lại không tốt cho tình cảm lứa đôi, tuổi Tý dễ bị chi phối bởi lòng tự trọng. Năm nay dù là nam hay nữ thì khi gặp được đối tượng tốt cũng khá rụt rè, để ý tới cái nhìn của người đó nên lo lắng, lỡ mất cơ hội lý tưởng. Đừng ngần ngại, hãy chủ động dũng cảm hơn, gây ấn tượng với người đó, thậm chí là tỏ tình nếu thấy thích hợp.
 
Trong năm, mối quan hệ của hai bạn có bước ngoặt mới, chính thức hóa với tất cả mọi người, muốn tiến tới cưới gả. Nhưng do ảnh hưởng của hung tinh Tai Sát nên bị người lớn trong nhà ngăn cản, gây áp lực lên tình yêu của hai người. May mà năm nay trong mệnh có sao Thiên Giải giúp đỡ nên dần dần hai bạn sẽ thuyết phục được người nhà tán thành, tác hợp đôi lứa, quan trọng là phải kiên trì và dùng đúng biện pháp thuyết phục.
 
Quan hệ đồng nghiệp cũng được cát tinh cao chiếu, nên công việc thuận lợi. Đôi khi vì dành nhiều thời gian và công sức cho sự nghiệp nên lạnh nhạt với nửa kia, khiến đối phương không vui. Hãy cân bằng thời gian, quan tâm tới người đó nhiều hơn để tránh sứt mẻ tình cảm.
 
Do Tang Môn hung tinh ảnh hưởng, đường tình cảm trắc trở, không thể suôn sẻ ngay từ đầu, dễ xuất hiện tình huống bất ngờ khiến tình cảm lạnh nhạt, hai người trong quá trình qua lại bỗng dưng thấy không hợp nhau, thấy đối phương có nhiều điểm chưa tốt, muốn đóng băng quan hệ thậm chí là chia tay. Lúc này đừng vội vàng, nên hỏi ý kiến của những người xung quanh để tham khảo, thường thì người trong cuộc lúc nào cũng mơ hồ hơn người ngoài cuộc.

Để biết chi tiết những biến động của vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, vận hạn, mọi mặt trong năm 2018 của người tuổi Tý, đừng bỏ lỡ nội dung: 
>> TOÀN CẢNH TỬ VI NĂM 2018 CỦA NGƯỜI TUỔI TÝ
>> Tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2018
>> Tử vi tài lộc tuổi Tý năm 2018
>> Tử vi sức khỏe tuổi Tý năm 2018
>> Xem sao hạn và cách giải hạn tuổi Tý 2018
>> Vận hạn 12 tháng năm 2018 tuổi Tý

2. TỬ VI TUỔI TÝ 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

 
Tu vi tuoi Ty 2018 bien dong van trinh tinh duyen Mau Tuat
 
Xem tử vi phương Đông, năm Mậu Tuất bản mệnh không có sao đào hoa chiếu mệnh nhưng xuất hiện Mậu Thổ Chính Quan tương hợp với Tỷ Kiên Quý Thủy (Mậu Quý tương hợp) nên nhân duyên của phái nữ khá thịnh vượng. Phụ nữ tuổi Tý dễ gặp người khác phái có điều kiện tốt hơn mình, chung tình lại nho nhã, không khoe khoang tài phú như kiểu nhà giàu mới nổi.
 
Với nam giới thì áp lực lớn hơn, Thiên Tài ẩn giấu Tuế can nên cơ hội gặp đối tượng tốt không nhiều. Nhưng chỉ là ít chứ không phải không có, chỉ tiếc là mình thích người ta nhưng người ta vô tâm không biết nên bản mệnh phải chủ động để đột phá tình cảm. Thêm vào đó, đường tình duyên của bạn có nhiều cản trở nên cần cố gắng rất nhiều bằng không khó có thu hoạch.
 
Người tuổi Tý độc thân năm nay sẽ có vận trình tình cảm khá tốt, được cát tinh Giải Thần giúp đỡ, có thể gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp, cần dũng cảm theo đuổi kẻo bỏ lỡ cơ hội thì uổng phí, hối hận. 
 
Bên cạnh đó lưu ý hiện tượng phạm đào hoa kiếp, ám chỉ người đến với bạn nhằm mục đích tư lợi cá nhân chứ không phải tình yêu. Cần sáng suốt trong các mối quan hệ khác giới, cân nhắc kỹ càng trước khi nhận lời kẻo tự mua dây buộc mình.
 
Người đang yêu hoặc đã kết hôn có cát tinh Đường Phù hỗ trợ nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng, song công việc bận rộn lại ảnh hưởng tới tình cảm. Công việc là quan trọng nhưng tình cảm cũng không thể lơ là, nên dành thời gian trò chuyện, chia sẻ cùng nhau, đưa nhau ra ngoài dạo chơi để tăng tiến cảm xúc. Nếu quá bỏ bê không chừng người thứ ba nhân cơ hội này mà nhảy vào thì hai người cũng sớm chia ly.
 
Với những chuyện bản thân không thể tự giải quyết được thì có thể cậy nhờ bạn bè, người trong cuộc thì mê người ngoài cuộc thì tỉnh, mọi người sẽ khuyên nhủ cho mình tỉnh táo ra. 
 

3. TỬ VI TUỔI TÝ 2018 – VẬN TRÌNH TÌNH CẢM TỪNG TUỔI

 

Tu vi tuoi Ty 2018 van trinh tinh cam tung tuoi
 

Tình cảm người sinh năm 1948

 
Xem tử vi tuổi Tý 2018, trong năm nữ giới tuổi Tý sinh năm 1948 gặp Quan Tinh lâm vượng, nên phương diện tình cảm có thể xem như là vẹn tròn viên mãn. Nếu tới độ tuổi này mà vẫn muốn gặp gỡ đối tượng, xây dựng hạnh phúc mới thì số đào hoa cực vượng, dễ dàng gặp người hợp duyên. Nam giới thì đào hoa hơi kém lại có nhiều áp lực hơn.
 

Tình cảm người sinh năm 1960

 
Tiếp nối tử vi tình duyên của người tuổi Tý năm 2017, sang năm 2018 người tuổi Tý sinh năm 1960 là năm khá vượng duyên, đặc biệt là nữ giới. Phụ nữ tuổi Tý có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái do Mậu Thổ Chính Quan và bản mệnh Tý Tỷ Kiên tương hợp. Tuy rằng không trực tiếp nhưng có trạng thái hấp dẫn lẫn nhau, mối quan hệ chủ yếu là kín đáo, quý mến. Với nam giới tuổi Tý thì nhân duyên lại hơi kém một chút, đối phương thần thần bí bí, bạn phải chủ động tấn công thì mới thu được kết quả.
 

Tình cảm người sinh năm 1972

 
Sang năm Mậu Tuất, Mậu Thổ Chính Quan tương hợp với tuổi Quý Thủy Tỷ Kiên nên nữ giới tuổi này có nhân duyên rất tốt. Tuy nhiên đây là duyên ngầm, hấp dẫn người khác phái và thổ lộ tình cảm một cách kín đáo.
 
Với nam giới thì nhân duyên kém hơn, cần nhiều sự chủ động, có tình cảm phải thổ lộ nếu không sẽ không thể thành công. Song đừng quá lo lắng, nhờ Kiếp Tài bị phản khắc nên trên phương diện cạnh tranh tình cảm bạn khá có lợi. 
 

Tình cảm người sinh năm 1984

 

Tiếp nối tử vi năm Đinh Dậu 2017, tình duyên tuổi Tý 2018, đối với người tuổi Tý sinh năm 1984 thì năm 2018 Mậu Tuất là năm tiểu lợi về phương diện tình cảm, nhất là nữ giới. Phụ nữ tuổi này nhân duyên khởi sắc nhờ Mậu Thổ Chính Quan tương hợp bản mệnh Tý Thủy Tỷ Kiên, dẫu không quá mạnh mẽ trực tiếp nhưng là duyên lành, có sức hấp dẫn người khác phái.

Bạn có biết: Sinh năm 1984 mệnh gì, năm con gì, hợp màu nào, hướng nào, tuổi nào?
 
Bạn nên bình tĩnh, thuận theo tự nhiên, quá kích động sẽ khiến đối phương cảm thấy hoảng sợ. Nam giới thì nhân duyên khó khăn hơn do người ấy khá kín đáo, cần bạn chủ động đột phá, thổ lộ trước thì sự việc mới thành.
 

Tình cảm người sinh năm 1996

 
Người tuổi Tý sinh năm 1996 còn trẻ tuổi, đang vào độ tuổi tình cảm thăng hoa, có thể hết mình vì yêu. Trong năm Mậu Thổ Chính Quan tương hợp với Tý Thủy Tỷ Kiên sẽ giúp bạn có những mối duyên tốt, đặc biệt là nữ giới. Bạn hấp dẫn ánh nhìn của các chàng trai, nhưng tất cả mới chỉ ở mức thăm dò chứ chưa tiến tới quan hệ công khai.
 
Nam giới tuổi này cũng không hề kém cạnh, bản mệnh mang Chính Tài gặp Hỏa khố nên nhân duyên mạnh mẽ hơn. Nắm lấy thời cơ, chủ động tấn công thì sẽ thu được thành tựu, cũng có lúc chuyện tình cảm làm bạn thấy áp lực, đó cũng là lẽ thường, đừng vì thế mà khó chịu, lo lắng.
 

Tình cảm người sinh năm 2008

 
Tuổi Tý sinh năm 2008 đang tuổi ăn tuổi chơi, khi đi học cũng được thầy yêu bạn mến. Năm 2018 bản mệnh gặp Quan Tinh lâm vượng nên dễ dàng hiểu lễ nghĩa, khiến ai gặp cũng đều có ấn tượng rất tốt, hòa đồng thân ái với những người xung quanh.
 

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG NHÂN DUYÊN

 
Tu vi tinh duyen cua 12 con giap 2018 hoa giai
 
Để thúc vượng vận đào hoa cũng như nhân duyên tốt lành, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy cửu cung phi tinh vào đời sống thường nhật. Đây là cách làm đơn giản, ít tốn kém mà lại vô cùng hiệu quả nếu như áp dụng chính xác.
 
Theo Cửu Cung Phi tinh 2018, trong năm Mậu Tuất 2018, Nhất Bạch Tham Lang chủ đào hoa tinh bay tới hướng Tây Bắc. Nhất Bạch được coi là một trong ba cát tinh của vòng bát vận có tác dụng thúc vượng vận đào hoa, mang tới nhân duyên tốt đẹp, quan hệ xã giao hài hòa, vừa tốt cho tình cảm lứa đôi lại trợ lực hữu hiệu cho sự nghiệp. Trong năm, Nhất Bạch thuộc Thủy được chính phương Tây Bắc thuộc Kim tương sinh giúp vận đào hoa càng thêm vượng.
 
Thời điểm đào hoa nở rộ là vào tháng 1, 7 và 11 âm lịch. Nếu biết cách bố trí nhà cửa hợp phong thủy sẽ hút vận khí tốt từ Nhất Bạch, người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, đời sống vợ chồng hòa hợp, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải thỏa đáng.
 
Cụ thể, mệnh chủ có thể bài trí vật phẩm phong thủy Hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng hoặc vàng (dành cho người độc thân nhằm hút vận đào hoa), thạch anh đen (cho người đã kết hôn muốn hóa giải đào hoa sát, xua đuổi kẻ thứ ba) ở hướng Tây Bắc của phòng khách hoặc phòng làm việc. 
 
Ngoài ra, tại phương vị này cũng có thể thường xuyên đặt một cốc nước, cắm thêm hoa tươi. Lưu ý, thay hoa trước khi hoa tàn, tránh gây phản tác dụng. 

Ngoài tử vi tình cảm 2018, Lichngaytot còn cung cấp đầy đủ và liên tục các nội dung về tử vi bao gồm: Tử vi trọn đời, tử vi hàng năm về mọi phương diện tử vi sự nghiệp, tử vi tài lộc và tử vi sức khỏe, tử vi tháng, tử vi tuần và tử vi hàng ngày của 12 con giáp, quý độc giả đừng bỏ lỡ!

Xem tử vi 2018 của các tuổi khác:

>> Tử vi tình duyên tuổi Sửu năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Dần năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Mão năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Thìn năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Tỵ năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Ngọ năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Mùi năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Thân năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Dậu năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Tuất năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Hợi năm 2018


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X