Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tiên đoán tử vi sức khỏe của người tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018

Thứ Tư, 05/02/2020 17:14 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuổi Tý 2018, đây là thời điểm cần thiết để người tuổi Tý bồi dưỡng thân thể cho tráng kiện, nên vận động nhiều hơn. Phương diện chữa bệnh gặp may mắn, gặp thầy thuốc tốt, người bệnh nặng lâu năm sẽ tìm thấy hi vọng tươi sáng.
 
Các tuổi Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi vui lòng xem chi tiết tại bài viết: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA 12 CON GIÁP>>  
Tu vi tuoi Ty 2018 van trinh suc khoe
 

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI TÝ 2018

 
Xem tử vi tuổi Tý 2018, năm Tuất đối với con giáp này là năm có cuộc sống khá bình thản, tuy rằng có hung tinh bay tới nhưng cũng có cát tinh cứu giúp, có khó khăn nhưng cũng có thuận lợi, cát nhiều hơn hung. 
 
Tuy nhiên trong năm bất lợi cho những khoản đầu tư lớn, sự nghiệp biến động, nếu muốn gây dựng sự nghiệp thì nên xây dựng từ nhỏ, đầu tư nhỏ chứ không nên làm với quy mô lớn. Bản mệnh cần nỗ lực cống hiến, chỉ nên miệt mài làm việc chứ đừng quá trông mong vào thành quả. Đồng thời cũng đừng quá tự tạo áp lực cho chính mình, suy nghĩ thông suốt và tích cực ắt sẽ tìm ra hướng đi phù hợp.
 
Về phương diện tử vi sức khỏe tuổi Tý 2018, đây cũng là thời điểm cần thiết để người tuổi Tý bồi dưỡng thân thể cho tráng kiện, nên vận động nhiều hơn. Phương diện chữa bệnh gặp may mắn, gặp thầy thuốc tốt, người bệnh nặng lâu năm sẽ tìm thấy hi vọng tươi sáng. 
 
Song đừng quá vui mừng, phải cẩn thận nhiều hơn do ảnh hưởng của hai hung tinh là Tang Môn và Tai Sát lâm mệnh khiến  bản mệnh có thể gặp tai nạn bất ngờ, gia đình chịu nhiều xung kích. Ngoài chú trọng sức khỏe và sự an toàn bản thân, cũng cần lưu ý tới sức khỏe của người lớn trong nhà, cần kiểm tra sức khỏe định kì để nhanh chóng phát hiện bệnh tình và chữa trị kịp thời. 

Bản mệnh xem những bài viết sau để biết chi tiết về những biến động mọi phương diện của cuộc sống bao gồm: Tử vi tài lộc, tử vi sự nghiệp, tử vi tình duyên, vận hạn: 

>> Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2018
>> Tử vi tài lộc tuổi Tý năm 2018
>> Tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2018
>> Tử vi tình cảm tuổi Tý năm 2018
>> Xem sao hạn và cách giải hạn tuổi Tý năm 2018
>> Tử vi tuổi Tý theo từng tháng năm 2018
 

2. TỬ VI TUỔI TÝ 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỨC KHỎE 

 
Tu vi suc khoe 12 con giap xep hang van trinh 2018
 
Tiếp nối tử vi tuổi Tý năm 2017, bước sang năm Mậu Tuất, nhìn chung tử vi sức khỏe năm 2018 của người tuổi Tý bình ổn. Tuy nhiên, vì chịu ảnh hưởng của hai hung tinh là Tang Môn và Tai Sát nên không thể lơ là việc chăm sóc sức khỏe của cả bản thân và người thân trong gia đình. Dưới sức tấn công của hai hung tinh này, bản mệnh rất dễ bị thương, sinh hoạt hàng ngày hãy chú ý an toàn. 
 
Tang Môn còn ảnh hưởng tới cả gia đình nên cần quan tâm hơn tới sức khỏe của người lớn trong nhà, thường xuyên hỏi thăm trạng thái thân thể, nhắc nhở mọi người nếu cảm thấy không khỏe thì phải nói ra, tích cực chạy chữa để bệnh tình không trở nên nghiêm trọng. Đồng thời nên dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp, tránh chất chồng đồ vật gây nguy hiểm.
 
Khi vận động người tuổi Tý cần tránh những động tác quá mạnh, có độ khó cao. Hạn chế chạy xe đường dài gây mệt mỏi, uể oải, tránh lái xe sau khi dùng đồ uống có cồn để đảm bảo an toàn cho bản thân.
 
Mặt khác, hung tinh Tai Sát tọa mệnh nên năm nay người tuổi Tý có nạn đường sông nước, đi biển chơi hoặc di chuyển bằng tàu thủy cần cẩn thận, không nên bơi lội ở những khu vực sâu, khu vực có biển cảnh báo nguy hiểm.
 
Tử vi tuổi Tý 2018, phương diện sức khỏe năm 2018 của tuổi Tý không phải quá tốt bởi năm nay không xuất hiện Thực Thần và Ẩn tinh nhưng lại có Chính Quan khắc bản mệnh Tỷ Kiên, vì lẽ đó dễ dàng hình thành cục diện Thổ khắc Thủy. Mậu Thổ là đất khô ráo nên có sức mạnh khắc Thủy khá lớn. Do vậy trong công việc dễ gặp phiền phức, thân thể có bệnh tật nguy hiểm. 
 
Dạ dày không thoải mái, có thể xảy ra hiện tượng xuất huyết do ăn uống không điều độ, ăn thức ăn quá cứng hoặc gặp phải áp lực lớn, tinh thần suy kiệt. Năm 2018 người tuổi Tý không thích hợp đi du lịch mạo hiểm, đi bộ dài ngày, leo núi, thám hiểm,… vì dễ gặp tai nạn. Nên kiểm tra sức khỏe định kì, tổ chức các kì nghỉ dưỡng ngắn ở nơi cảnh vật thiên nhiên, không khí trong lành để bồi dưỡng thân thể.
 
Trong năm có Đường Phù giúp sức cho sự nghiệp, công việc của bạn có nhiều tình huống xã giao dẫn tới ăn uống vô độ, tăng cân hoặc cả người uể oải, nghỉ ngơi ít. Khi ra ngoài ăn cơm hãy chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm, cố gắng hạn chế uống rượu, sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tăng cường rèn luyện để nâng cao sức đề kháng tự thân.

Xem thêm: Người tuổi Tý thờ vị Phật nào để được phù hộ nhất? 
 

3. TỬ VI TUỔI TÝ 2018 – VẬN TRÌNH SỨC KHỎE TỪNG TUỔI

 

Tu vi tuoi Ty 2018 van trinh suc khoe tung tuoi
 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý 2018 của người sinh năm 1948

 
Xem tử vi tuổi Tý 2018, người sinh năm 1948 trong năm nay lâm Thái Tuế Thổ vượng, mà Mậu Thổ có tín hiệu khắc Thủy rất mạnh nên dạ dày không khỏe, có nguy cơ xuất huyết dạ dày rất cao. Ngoài ra còn ẩn một số bệnh mãn tính nên thân thể chịu gánnhh nặng, áp lực không nhỏ.
 
Tuổi tác đã lớn, càng phải bảo vệ thân thể vì đổ bệnh thì rất khó phục hồi, bản mệnh hãy dành thời gian nhiều hơn cho chính mình.
 

Sức khỏe người sinh năm 1960

 
Luận giải tử vi trọn đời, trong năm Mậu Tuất, người tuổi Tý sinh năm 1960 gặp Tuất Thổ khắc Tý Thủy, sức ảnh hưởng khá lớn nhưng may nhờ có Canh Kim tới hóa giải Mậu Thổ nên đỡ đần được phần nào. Có khả năng dạ dày gặp vấn đề do chịu áp lực lớn nhưng tự mình điều chỉnh tốt nên tình hình không tới mức quá tệ hại, vẫn còn cứu vãn được. Hãy ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức.
 

Tử vi Sức khỏe tuổi Tý 2018 của những người sinh năm 1972

 
Người tuổi Tý sinh năm 1972 gặp năm 2018 có Tuất Thổ khắc Tý Thủy nhưng khí thế không quá lớn, không cần lo lắng nhiều. Dạ dày gặp vấn đề khó chịu do chịu áp lực nhưng không quá ảnh hưởng tới sức khỏe, chỉ là đôi khi sẽ cảm thấy mệt nhọc, khó chịu, xuất hiện triệu chứng đau tức thời. Bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh chế độ sinh hoạt để cải thiện tình hình.
 

Sức khỏe người sinh năm 1984

 
Tử vi tuổi Tý 2018, với những người sinh năm 1984 trong năm Mậu Tuất gặp Tuất Thổ khắc Tý Thủy, khí thế mạnh lại thêm ảnh hưởng của thương Quan do Giáp Mộc khắc Mậu Thổ nên sức khỏe không tốt lắm.
 
Dạ dày gặp vấn đề, dịch dạ dày tăng cao vì tinh lực suy yếu hoặc tương đối lao tâm khổ tứ do công việc. Ngoài ra, bản mệnh không thích hợp kết oán với người khác bằng không sẽ có thương tổn về cả tinh thần và thân thể, có thể gặp họa huyết quang.
 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý 2018 của người sinh năm 1996

 
Tiếp nối tử vi sức khỏe tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017, năm 2018, người tuổi Tý sinh năm 1996 trong năm Mậu Tuất có Tuất Thổ khắc Tý Thủy nên dạ dày có vấn đề, lúc nào cũng chịu áp lực lớn dẫn tới đau đớn. Song nhìn chung ảnh hưởng với tổng thể sức khỏe không lớn, chỉ là sẽ khiến thân thể mệt nhọc, nên cố gắng điều chỉnh sinh hoạt để cải thiện tình hình. Học hành, làm việc phải có chừng mực, đừng nên gắng gượng quá sức.

 

Sức khỏe người sinh năm 2008

 
Tử vi tuổi Tý 2018, bản mệnh những người sinh năm 2008 năm nay gặp Thái Tuế Thổ vượng mà Mậu Thổ khắc bản mệnh Tý Thủy nên dạ dày không khỏe, có dấu hiệu bị đau, trào ngược dịch vị dạ dày. Học tập căng thẳng dẫn tới cơ thể chịu nhiều áp lực là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này, nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi để thả lỏng chính mình.

Xem thêm: Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch
 

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

 
Tu vi suc khoe 12 con giap nam 2018 phuong phap hoa giai phong thuy
 
Nhằm hóa giải những ảnh hưởng xấu của hung tinh, trợ lực cho cát tinh phát huy sức mạnh tăng cường sức khỏe, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy phi tinh trong đời sống hàng ngày. 
 
Cụ thể, trong năm Nhị Hắc Cự Môn tinh, còn gọi là Bệnh tinh, chủ về bệnh tật, đau ốm, tai nạn bất ngờ, bay vào hướng chính Tây. Dù được trạch vận sinh (Thổ sinh Kim), hung tính có phần giảm bớt, nhưng không thể coi nhẹ. Hung tính của Nhị Hắc phát mạnh nhất vào tháng 5, 7 và 10 âm lịch. 
 
Bên cạnh đó, sao Ngũ Hoàng Liêm Trinh chủ về tai ách bất ngờ, họa huyết quang, bệnh tật liên miên bay vào hướng chính Bắc, thời điểm hung tính mạnh nhất là tháng 3, 9 và tháng 11 âm lịch.
 
Vì thế, tại hai hướng chính Tây và chính Bắc, trong năm không nên tiến hành động thổ, di chuyển vị trí những vật thể nặng hoặc để đồ đạc lộn xộn kẻo gây động tới hai hung tinh Nhị Hắc và Ngũ Hoàng, họa hại khó lường. 
 
Vì cả hai hung tinh trên đều mang ngũ hành Thổ, cần tránh bài trí những đồ đạc màu đỏ, vàng ở hướng chính Tây và Bắc nếu không vô tình sẽ làm tăng hung tính của hai hung tinh, gây tai họa khôn lường. Có thể trang trí vật phẩm phong thủy thuộc ngũ hành Kim để buộc hai hung tinh sinh xuất, làm giảm sức mạnh, khiến hung tính suy yếu dần. 
 
Hồ lô bằng kim loại (hồ lô minh chú) đã được khai quang là vật phẩm phong thủy thích hợp bài trí ở hai phương vị chính Tây và chính Bắc trong năm 2018. Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, ngũ hành thuận sinh sẽ giảm bớt sát khí, hóa bệnh thành tài, chẳng những sức khỏe được đảm bảo mà tài khí càng thêm tích tụ.

Ngoài tử vi sức khỏe 2018, còn cung cấp đầy đủ các nội dung về tử vi bao gồm: Tử vi trọn đời, tử vi hàng năm về mọi phương diện tử vi sự nghiệp, tử vi tài lộc và tử vi tình cảm, tử vi tháng, tử vi tuần và tử vi hàng ngày của 12 con giáp.
 
Xem tiếp: Những ngày sinh đại cát của người tuổi Tý: Dự đoán vinh hoa phú quý mỗi cuộc đời

Xem tử vi sức khỏe năm 2018 của các tuổi khác:

>> Tử vi sức khỏe tuổi Sửu năm 2018
>> Tử vi sức khỏe tuổi Dần năm 2018
>> Tử vi sức khỏe tuổi Mão năm 2018
>> Tử vi sức khỏe tuổi Thìn năm 2018
>> Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ năm 2018
>> Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ năm 2018
>> Tử vi sức khỏe tuổi Mùi năm 2018
>> Tử vi sức khỏe tuổi Thân năm 2018
>> Tử vi sức khỏe tuổi Dậu năm 2018
>> Tử vi sức khỏe tuổi Tuất năm 2018
>> Tử vi sức khỏe tuổi Hợi năm 2018

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X