Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Tuất tháng 12/2019 âm lịch: Tết ấm áp khi tiền đầy túi

Thứ Ba, 17/12/2019 10:54 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuổi Tuất tháng 12/2019 âm lịch, áp lực không thể ngăn bước tiến của con giáp này, bản mệnh giành được tài lộc đầy tay, xứng đáng với công sức mình bỏ ra...
 

TONG QUAN TU VI THANG 12 CUA 12 CON GIAP
 
Tử vi tuổi Tuất 2019, trong tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, khối lượng công việc của tuổi Tuất nhiều, tuy nhiên mọi việc tiến triển khá thuận lợi.  
 
Dù lúc nào cũng tất bật với công việc, nhưng bản mệnh vẫn kiểm soát tốt mọi việc. Dù có xảy ra một vài sự cố, nhưng đều không đáng lo ngại. Mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa, thậm chí bạn còn được khen thưởng vì điều đó. 
 
Tài lộc khá lý tưởng. Ngoài mức tiền lương, tuổi Tuất còn có khoản tiền thưởng khá nhiều, xứng đáng với công sức phấn đấu trong suốt thời gian qua. Đó chính là động lực để bạn tiếp tục nỗ lực hết mình cho sự nghiệp. 
 
Người độc thân có nhiều dịp tham dự các buổi liên hoan, tiệc tùng, cơ hội tiếp xúc, làm quen với người khác giới rất nhiều, cần chủ động nắm bắt. 
 
 

TỬ VI TUỔI TUẤT THÁNG 12/2019 ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Theo dõi tử vi khoa học, tuổi Tuất thời điểm này đang phải gánh trên vai khối lượng công việc khá lớn, tuy nhiên không vì thế mà bản mệnh bỏ cuộc.
 
Con giáp này vẫn đang cố gắng để đảm bảo kiểm soát được mọi chuyện trong tầm tay của mình. Thương Quan xuất hiện, khó tránh khỏi những sai lầm, thiếu sót và sự cố bất ngờ xảy ra, song bản mệnh đều có thể giải quyết được hiệu quả.
 
Nguyệt Lệnh ở đất Dưỡng cho thấy sự tự tin và độc lập của con giáp này. Bản mệnh biết năng lực của mình đến đâu, biết được mình có thể xử lý được những vấn đề trước mắt nên mới nhận lời làm việc.
 
Dù trong tình huống nào, những chú Chó cũng giữ cho mình tinh thần sáng suốt và minh mẫn để đạt được hiệu quả làm việc cao nhất.
 
Bạn chăm chỉ làm việc, tự dựa vào chính bản thân mình chứ chẳng hề nhờ cậy ai. Những nỗ lực của con giáp này rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Cấp trên có thể sẽ khen thưởng bạn để động viên đó.
 

TỬ VI THÁNG 12/2019 TUỔI TUẤT ÂM LỊCH - TÀI LỘC

 
Xét về phương diện tài lộc thì tháng 12 âm lịch này những chú Chó sẽ có tài vận khá lý tưởng. Bản mệnh đảm bảo được công việc tiến triển tốt dù có nhiều khó khăn, trắc trở cản đường.
 
Ngoài tiền lương, con giáp này còn nhận được những khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Có thể trong thời gian tới bạn còn có cơ hội phát triển tốt hơn nữa cơ.
 
Những khoản tiền thưởng không quá lớn nhưng lại là động lực để bạn tiến bước và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
 
Bạn có quy tắc của riêng mình, không dễ dàng tiêu xài vượt quá mức chi trả nên đảm bảo được tài lộc trong tay không bay biến nhanh chóng chỉ sau 1 buổi mua sắm. Đọc thêm 10 cách tiết kiệm tốt nhất để đảm bảo cho tuổi già an nhàn
 
PHI TINH
 

TỬ VI TUỔI TUẤT THÁNG 12/2019 ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN

 
Trong tháng có Thái Âm trợ mệnh, người độc thân vẫn sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm tình yêu, đào hoa phơi phới.
 
Với những dịp tụ họp đông người như liên hoan, tất niên cuối năm, bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh cần chủ động nắm bắt cơ hội, đừng chờ đợi người khác trao duyên tận tay mình.
 
Song với cục diện Tương Hình ngáng trở thì các cặp đôi có nguy cơ đối mặt với sự rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của mình.
 
Không may mắn như người độc thân, con giáp này dễ bị đối phương trách móc khi bận bịu với công việc mà bỏ bê người yêu, gia đình. Xem phi tinh tháng 12, nên hạn chế để đồ màu đỏ ở góc Chính Đông trong nhà, Thất Xích có thể khiến mâu thuẫn thêm gay gắt.
 
Dù bản mệnh hết lời giải thích nhưng dường như lời giải thích không còn sức nặng. Thời gian dành cho nhau càng ngày càng ít, khó trách được đối phương lại có những suy nghĩ như vậy.
 
Con giáp này cần tìm cách để sắp xếp cân bằng lại công việc và cuộc sống của mình. Cân bằng tình cảm và công việc không hề khó. Đừng để cho hạnh phúc trôi qua tay khi mình đã từng nắm giữ.
 

TỬ VI THÁNG 12/2019 TUỔI TUẤT ÂM LỊCH - SỨC KHỎE

 
Sức khỏe không phải là mối lo của tuổi Tuất trong thời gian này. Bản mệnh hoàn toàn có thể đảm bảo được thể trạng tốt nhất của mình trong tháng nhờ thói quen sinh hoạt điều độ và tập luyện thể dục thể thao lành mạnh.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI TUẤT


CAM NANG VUONG VAN
 

1. Mậu Tuất (Mộc, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Sự nghiệp đạt được nhiều bước tiến, tuy có sai sót nhưng không đáng kể.
 
- Quý nhân: Dần, Ngọ, Thân
- Tiểu nhân: Thìn, Dậu, Sửu
- Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ
 

2. Canh Tuất (Kim, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Sức khỏe tốt,cần tiếp tục phát huy những thói quen sinh hoạt lành mạnh.
 
- Quý nhân: Mão, Thân, Dần
- Tiểu nhân: Sửu, Mùi, Thìn
- Màu sắc may mắn: Đen, xanh
 

3. Nhâm Tuất (Thủy, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Tình cảm bất ổn, thiếu thời gian quan tâm, chăm sóc cho nhau.
 
- Quý nhân: Ngọ, Dần, Mão
- Tiểu nhân: Dậu, Thìn, Sửu
- Màu sắc may mắn: Nâu, trắng
 

4. Giáp Tuất (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Tình duyên vượng với người độc thân, dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp.
 
- Quý nhân: Dậu , Thân, Mão
- Tiểu nhân: Mùi, Sửu, Thìn
- Màu sắc may mắn: Vàng, cam
 

5. Bính Tuất (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Tài lộc lý tưởng, có nguồn thu nhập khá tốt so với những người khác.
 
- Quý nhân: Mão, Thân, Ngọ
- Tiểu nhân: Thìn, Dậu, Mùi
- Màu sắc may mắn: Hồng, xanh

LNT.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X