Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tuoi Tuat 2017 - Xem tử vi tuổi Tuất Đinh Dậu

Tuoi Tuat nam 2017 - Xem tử vi tuổi Tuất năm Đinh Dậu

Đã có >>> Tử vi tuổi Tuất năm 2018


TỔNG QUAN TỬ VI 2017 TUỔI TUẤT 

Theo xem Tử vi 2017, bước sang năm Đinh Dậu, tuổi Tuất rơi vào cục diện Hại Thái Tuế, công việc và cuộc sống dễ gặp trở ngại, sự nghiệp phát triển bất thuận, vì vạ miệng mà đắc tội người khác lúc nào không hay. May thay, trong năm bản mệnh được Thái Dương, Thiên Ất quý nhân phù trợ, hạn chế ảnh hưởng xấu từ Thái Tuế, thúc đẩy vận trình sự nghiệp, tháo gỡ khó khăn trong công việc. 


Tu vi 2017 tuoi Tuat- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van dau trang
  
Ngoài ra, Thiên Không cát tinh nhập mệnh, thích hợp cho những công việc đòi hỏi tính sáng tạo, phát triển ý tưởng mới mẻ. Đồng thời, có Hàm Trì đào hoa tinh nhập mệnh, thúc vượng vận đào hoa, người độc thân dễ tìm được đối tượng phù hợp. 

Nhưng Hối Khí hung tinh cùng xuất hiện gây hại cho người đã kết hôn. Vợ chồng cãi vã, gia đình bất hòa vì có kẻ thứ ba xen ngang. Lúc nào cũng phải tỉnh táo, giữ cho mình trong sạch sẽ vượt qua nạn này.
 
Nếu tuổi Tuất làm tốt việc hóa giải Thái Tuế từ đầu năm, ảnh hưởng xấu từ Hại Thái Tuế sẽ giảm xuống, đảm bảo vận trình năm vẫn được an khang. Trong năm 2017, bản mệnh nên đeo vòng “Đào Vận Các Dần Ngọ Tuất Thần Bảo Vận Trận”, để thúc đẩy vận khí đi lên, kéo theo tài lộc, sự nghiệp, tình duyên, học hành thi cử… tấn tới.
   
Tuoi Tuat nam 2017 - Xem Tu vi tuoi Tuat nam Dinh Dau hung cat
 

CÁT VẬN NGƯỜI TUỔI TUẤT NĂM 2017

Nhìn chung, cát vận người tuổi Tuất 2017 ở mức bình thường. Vì Tuất và Đinh Dậu tương hại, thuộc Hại Thái Tuế, nên vận trình hao tổn, cát vận chỉ biểu hiện ở mức trung bình. Nhưng may mắn là trong năm có cát tinh Thái Dương và Thiên Ất nhập mệnh, hóa giải hung hiểm. 
Thứ nhất, Thái Dương lâm mệnh, hóa khí vi quý, là thần ánh sáng, trưởng quản các tinh tú Quang Minh, Bác Ái, Quyền Quý, văn võ song toàn, tượng trưng cho quyền thế và địa vị cao vời vợi. Đồng thời, cát tinh này còn là biểu trưng cho trung thần, giúp vận khí mệnh chủ cường mạnh. 
 
Tiếp đó, Thiên Ất quý nhân phù trợ, cung Nhân Duyên được nâng đỡ, tỷ lệ bản mệnh gặp được quý nhân giúp đỡ ngày càng nhiều. 
 
Được hai cát tinh trên trợ lực giúp đỡ, cát vận của người tuổi Tuất chủ yếu được biển hiện ở phương diện sự nghiệp. Vì thế, nếu muốn sự nghiệp “một bước lên mây” trong năm Đinh Dậu, mệnh chủ không thể bỏ qua cơ hội hiếm có này.
 
Tu vi 2017 tuoi Tuat- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van xep hang
 

HUNG VẬN NGƯỜI TUỔI TUẤT NĂM 2017


So với cát vận, hung vận người tuổi Tuất 2017 chiếm ưu thế. Bởi năm nay, tuổi Tuất rơi vào cục diện Hại Thái Tuế, vận trình bị áp chế mạnh. Đồng thời, Hối Khí hung tinh lại gây khó dễ, khiến vận trình vốn ảm đảm của người tuổi Tuất lại bị đả kích lớn.
 
Hung vận chủ yếu trong năm 2017 bắt nguồn từ cục diện Hại Thái Tuế. Sự tương hại này mang tới điềm báo về xung đột, va chạm, vận trình nhiều thăng trầm, khiến con đường phía trước của bản mệnh gập ghềnh, khó mà tiên phong để bứt phá.
 
Dù Hối Khí hung tinh có sức ảnh hưởng khá nhỏ, nhưng không thể coi thường. Bởi nó có thể tiêu nhược vận may, gia tăng vài phần xui xẻo, ví như một vài bệnh vặt cũng đủ khiến cơ thể bạn gặp rắc rối. Do đó, trong năm Đinh Dậu, bản mệnh chủ động đề phòng, chú ý khi đi lại.
 
Tu vi 2017 tuoi Tuat- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van su nghiep
 

SỰ NGHIỆP TUỔI TUẤT NĂM 2017


Theo Tử vi 2017, năm nay, tuổi Tuất có Thái Dương tinh nhập mệnh, rất có lợi cho sự nghiệp của nam mệnh hoặc những ngành nghề có đối tượng khách hàng chủ yếu là nam giới như sản xuất máy tính điện tử, xe hơi, phụ kiện thời trang nam giới…. 
 
Hơn nữa, Thái Dương có hào quang vạn trượng mang ý chỉ xử sự công bằng, nhân khí hài hòa, được cấp dưới trợ lực lớn, nhưng nhược điểm là dễ xao nhãng, bỏ qua nhiều tiểu tiết khiến càng làm càng thấy mệt mỏi. Nếu có thể, hãy để cấp dưới có cơ hội thể hiện năng lực, rèn giũa chính bản thân, không nên xét nét quá nhiều, để đầu óc thảnh thơi nghĩ việc lớn hơn.
 
Năm có Hối Khí ảnh hưởng, cộng thêm cục diện Hại Thái Tuế, khó tránh lúc khách hàng, đồng nghiệp đưa ra yêu cầu vô lý, thể hiện thái độ không hợp tác hoặc quá quắt, khiến bản mệnh suy nghĩ tiêu cực. Nhưng lại có Thiên Ất quý nhân đứng ra che chở, ắt có người tới giúp.
 
Nữ mệnh tuổi Tuất 2017 được sự trợ giúp của đồng nghiệp là nam giới, vận thế sự nghiệp tăng đáng kể. Nhưng cần lưu ý, trong năm có Đào Hoa tinh nhập cung, nên giữ khoảng cách với đồng nghiệp nam, không được xử lý công việc theo cảm tính, kẻo liên lụy tới công việc, sự nghiệp. 
 

TÀI LỘC TUỔI TUẤT NĂM 2017


Theo Tử vi, Đinh Dậu là năm tài vận tươi tốt của người tuổi Tuất, có quý nhân xuất hiện vừa trợ giúp vừa định hướng kiếm tiền. Người kinh doanh, buôn bán được quý nhân dắt mối làm ăn, cần nắm bắt cơ hội ắt có tiền đồ xán lạn.
 
Tuy nhiên, trong năm tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của Hối Khí và Thái Tuế lưu niên, tâm lý dễ bị dao động, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, bỏ lỡ cơ hội tốt. Lại có Bạo Bại hung tinh hoành hành, cần lưu ý tới thời gian đáo hạn nợ của khách hàng kẻo bị “cuỗm” mất.
 
Tháng 3, 6 và 9 âm lịch có hiện tượng phá tài, tiền đến tay lại bị cướp mất.
 
Trong năm, bản mệnh có thể bài trí vật phẩm phong thủy“Đào Vận Các Kim Lộc Đắc Bảo”, để thúc đẩy tài lộc dồi dào. Ánh sáng của Kim Lộc Đắc Bảo có công hiệu chiêu nạp tài khí rất tốt, giúp tài lộc trong cả năm tăng tiến, gặp nhiều may mắn, đồng thời có thể làm giảm tình trạng phá tài, phù hộ chủ nhân tài vận trôi chảy, hanh thông. 
Tu vi 2017 tuoi Tuat- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van tinh cam
 

TÌNH CẢM TUỔI TUẤT NĂM 2017


Bước vào năm Đinh Dậu, tuổi Tuất được Hàm Trì đào hoa tinh lâm mệnh, có thể nói là thời điểm mà vận đào hoa vượng nhất những năm gần đây, gió xuân phơi phới, đắc ý muôn phần, nhất là nữ mệnh càng có nhiều ưu thế. Bởi Thái Dương đại diện cho quý nhân là nam giới, được sự giúp đỡ của họ, tình duyên của nữ mệnh sinh động vô cùng, tình yêu thêm phần lãng mạn. Chỉ e rằng mệnh chủ cao ngạo, mắc bệnh công chúa hay hoàng tử, không đoái hoài đến đối phương, tới lúc người ấy đi xa rồi mới lại hối tiếc.
 
Những ai đã kết hôn hoặc là “hoa đã có chủ” cần lưu ý, vận đào hoa vượng cộng thêm với cục diện Hại Thái Tuế dễ dẫn tới cãi vã, ảnh hưởng tới tình yêu đôi lứa cũng như đời sống hôn nhân, được ít mất nhiều, nếu không tỉnh táo khi tiếp xúc với người khác giới, e rằng một phút bồng bột sẽ “khai tử” cuộc hôn nhân của bạn.
 
Bản mệnh có thể đeo vòng cổ hoặc vòng tay có hình Hồ ly đen “Đào Vận Các Tụ Duyên” để thúc vượng vận thế tình duyên, giúp người độc thân nhanh chóng tìm được đối tượng phù hợp, tránh được đào hoa sát. Vợ chồng hòa hợp, tình cảm mặn nồng như thuở ban đầu, tránh kẻ thứ ba xen ngang phá hoại.
 

SỨC KHỎE TUỔI TUẤT 2017


Trong năm 2017, tuổi Tuất làm việc vất vả, áp lực, khó tránh khỏi lúc đau đầu, mất ngủ, đau nhức xương khớp… May thay có cát tinh trợ lực, bệnh trạng nhanh khỏi. Nhưng cái chính vẫn phụ thuộc vào ý thức chăm sóc bản thân của bạn. 
 
Ngoài ra, năm Hại Thái Tuế, bản mệnh chú ý an toàn giao thông, nhất là những ai thường xuyên phải đi xa hoặc lái xe, trước khi đi cần làm tốt khâu chuẩn bị, kiểm tra lộ trình, máy móc, tuân thủ luật lệ giao thông, đã uống rượu thì không lái xe, tránh gây họa huyết quang.
 
Nếu có thể, đầu năm mệnh chủ nên tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo hoặc kiểm tra sức khỏe toàn diện để ứng nghiệm trước họa huyết quang. Lái xe phải chú ý an toàn giao thông, không uống rượu bia kẻo vi phạm luật lệ giao thông, nghiêm trọng còn gây tai nạn. Trên xe có thể treo “Đào Vận Các Mão Tuất Đường Kiệt Thái Tuế” để hóa giải sát khí và những mối nguy hiểm rình rập. 
Tu vi 2017 tuoi Tuat- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van tung tuoi
 

XEM BÓI TỬ VI 2017 CỦA TỪNG TUỔI TUẤT


Vận trình người sinh năm 1958 - Mậu Tuất


 Bước vào năm Đinh Dậu, người tuổi Mậu Tuất có sức khỏe dồi dào, tâm tính thoải mái, dù quan hệ với con cháu có chút căng thẳng nhưng không gây trở ngại lớn. Lưu ý một số tháng vận trình đi xuống, chịu áp lực lớn khiến tinh thần đi xuống, bản mệnh phải tự điều chỉnh tâm tính. Không nên can thiệp quá sâu vào cuộc sống của con trẻ, cũng như đừng đưa ra đòi hỏi quá khắt khe, dễ dẫn tới lục đục nội bộ, được ít mất nhiều. 
 
Để luôn được sống vui, sống khỏe, tuổi Mậu Tuất nên thường xuyên ra ngoài vui chơi, hít thở không khí trong lành, có thể tham gia lớp học khiêu vũ, dưỡng sinh… 
 

Vận trình người sinh năm 1970 - Canh Tuất


 Năm 2017, tuổi Canh Tuất phải đối diện với khá nhiều cám dỗ và cạm bẫy. Vì thế, làm gì cũng phải cẩn trọng, đừng quên để cho mình đường rút lui, đề phòng bất trắc. Công việc có nhiều luồng thông tin trái chiều, tình ngay lý gian, mệnh chủ cần giữ đầu óc tỉnh táo, phân biệt hung cát, nắm bắt phương hướng phát triển đúng, đảm bảo bách chiến bách thắng.
 
Tài vận khá, ngoài lương chính, nguồn thu phụ càng ngày càng khả quan, muốn phát triển ngành nghề thứ hai, Canh Tuất nên nắm lấy cơ hội hiếm có này.
 

Vận trình người sinh năm 1982 - Nhâm Tuất


Theo Tử vi 2017, sự nghiệp của tuổi Nhâm Tuất trong năm Đinh Dậu có biến động lớn, cảm giác trúc trắc khôn lường. Khi xử lý sự việc, phải hết sức thận trọng, giảm thiểu nguy cơ gây bất lợi tới lợi ích bản thân. 
 
Quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên khá căng thẳng, thường rơi vào tình trạng “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”, thay đổi kế hoạch xoành xoạch. Đừng quá nghi ngờ quyết định của cấp trên mà hãy tin tưởng làm theo. 
 
Tài vận ở mức trung bình, những ai thích đầu tư cổ phiếu, chứng khoán… đừng vung tiền ồ ạt, sự biến động của thị trường quá lớn, không thể kiểm soát xu hướng tăng giảm, rất dễ bị trắng tay. Vận đào hoa khá, người độc thân nhanh chóng tìm được đối tượng phù hợp, thậm chí còn có cơ hội trải nghiệm “tình yêu sét đánh”.
 

Vận trình người sinh năm 1994 - Giáp Tuất


Đinh Dậu là năm mà Giáp Tuất mới chập chững va chạm với xã hội, vận thế sự nghiệp kém sắc, công việc nhiều khó khăn, thử thách. Vì thế, làm gì cũng cần phải “lên dây cót”, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng chấp nhận vất vả, bởi nếu muốn gặp cầu vồng, nhất định phải trải qua cơn mưa xối xả.
 
Tình cảm không lý tưởng, dù chưa hoặc đã kết hôn, khó tránh tình trạng cãi vã, chiến tranh lạnh, không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng, ngột ngạt. Mặt sức khỏe, chú ý các bệnh truyền nhiễm và bệnh về da, nên hạn chế tới những nơi đông đúc.
 

Vận trình người sinh năm 2006 - Bính Tuất


Đứa trẻ Bính Tuất khá bướng bỉnh và có tâm lý phản nghịch, ngỗ ngược trong năm. Tâm lý ham chơi, coi nhẹ chuyện học hành dễ khiến thành tích học tập, thi cử giảm sút. Điều này cũng dễ hiểu vì đó là đặc trưng tâm lý ở lứa tuổi này. Cha mẹ đừng chê trách hay phê bình trẻ quá nghiêm khắc, nên ưu tiên chuyện học hành, chỉ trích quá nhiều sẽ khiến tâm lý trẻ thêm bất ổn, thậm chí nảy sinh sự hằn học, thù hằn.
 
Ưu điểm của trẻ trong giai đoạn này là có tinh lực dồi dào, ham học hỏi. Nắm bắt được điều này, cha mẹ nên tìm cách giúp trẻ phát huy thế mạnh, phát hiện khả năng tiềm ẩn để sau này có thể vang danh thiên hạ. Mặt sức khỏe, cần chú ý những bệnh liên quan tới dạ dày, nên tập cho trẻ thói quen ăn uống đúng giờ.

Xem thêm: Tử vi trọn đời của 12 con giáp

TỔNG QUAN TỬ VI 12 THÁNG NĂM 2017 CỦA TUỔI TUẤTTỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCHTháng này người tuổi Tuất phạm Thái Tuế, vận trình xuất hiện không ít biến động. May mà có quý nhân Bán Hợp Dần Tuất tương trợ hóa hung thành cát, trong rủi có may, bản mệnh vẫn giữ tinh thần lạc quan, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra trong tư thái chủ động. Tình cảm phát sinh mâu thuẫn, đầu tháng nồng nàn hơn, nhưng từ giữa tháng dần phai nhạt. Về sức khỏe, đề phòng Bệnh Phù hung tinh gây ốm đau, bệnh tật.


TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCHTháng này tuổi Tuất lâm cục diện Lục Hợp, được quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát, gặp khó khăn được người trợ giúp. Lộc Nguyên cung gặp Chính Ấn đại vận, đường quan lộc thuận lợi, nắm quyền lực trong tay, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Mặt tình cảm như ý, nhân duyên tốt lành, gia đạo an yên, vợ chồng hòa thuận. 


TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCHTrong tháng Lục Xung, vận trình tuổi Tuất giảm sút, tháng lại không có cát tinh cao chiếu, phương diện tình cảm gặp trục trặc. Vợ chồng thiếu sự lãng mạn, cha mẹ con cái xuất hiện mâu thuẫn. Tài lộc trung bình, Chính Tài khá nhưng Thứ Tài hầu như không có thu hoạch, nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa mới thu thành quả tốt. Về sức khỏe, chú ý đề phòng bệnh cảm cúm, đi ngoài...
 


TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCHTrong tháng 4 âm lịch, vận trình của người tuổi Tuất có sự thay đổi ở cả công việc, sự nghiệp, chức vụ, nơi làm việc cũng như nơi ở. Sự thay đổi này theo chiều hướng tốt. Tuy phải chạy đôn chạy đáo, tất bật làm việc, nhưng thu hoạch dồi dào. Về tình cảm, xuất hiện mâu thuẫn, trục trặc, cần đặt tình cảm gia đình lên trên hết sẽ không vướng vào đào hoa dữ. Người độc thân có vận đào hoa khá vượng, chủ động mở rộng các mối quan hệ, đón đầu các mối quan hệ để sớm tìm được đối tượng ưng ý.

TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH THEO LỊCH VẠN NIÊNTrong tháng Tam Hợp Đế Vượng, vận trình tuổi Tuất lý tưởng, thích hợp ra ngoài du lịch, công cán, sẽ gặp toàn chuyện vui. Tài vận khá dồi dào, Thứ Tài vượng. Sức khỏe tốt, tuy không có cát tinh lâm mệnh nhưng về cơ bản không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra. Bản mệnh ăn ngon, ngủ tốt, có thể mắc cảm cúm nhưng nhẹ, nhanh khỏi. Về tình cảm, vợ chồng bằng mặt chứ không bằng lòng, nên vẫn tồn tại mâu thuẫn ngầm, có thể dẫn tới cãi vã, tranh luận.


TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH


Vận trình tháng giảm sút, tài lộc kém sắc, không có quý nhân giúp sức, làm việc trúc trắc, bất thuận. Thứ Tài hầu như không xuất hiện, Chính Tài tạm ổn, cảm giác kiếm được nhiều tiền thật đấy nhưng trong tay lại chẳng có được là bao. Tình cảm gia đình trục trặc, mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái ngày càng lớn, cần phải giải quyết càng sớm càng tốt. Công việc tiến triển theo kế hoạch, đi theo trình tự nhật định nhưng kết quả chưa thực sự mỹ mãn.

TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCHTháng này, tình cảm vợ chồng hài hòa, không chịu tác động lớn từ các yếu tố bên ngoài, đồng lòng vun vén hạnh phúc gia đình. Với những cặp đôi xác định sinh con trong năm, cần chuẩn bị chu đáo mọi thứ về kinh tế, chi tiêu trong gia đình, tránh tình trạng khi sinh con ra lại không có đủ điều kiện để nuôi dưỡng tốt. Tài vận kém sắc, hầu như không có tiền thu phụ, chi tiêu lại nhiều nên cảm thấy khá eo hẹp. Về sức khỏe, cần đề phòng các chứng bệnh liên quan đến tỳ, vị, ăn uống thận trọng.


TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH


Vận trình tháng ảm đạm, Bệnh Phù hung tinh xuất hiện, mang điềm báo tai nạn bất ngờ, ốm đau, bệnh tật, vô cùng bất lợi. Mệnh chủ cần đề phòng cả tình trạng đuối nước, hỏa hoạn, an toàn giao thông... Cần chú ý nhiều tới sức khỏe của người già và trẻ nhỏ trong nhà. Về tình cảm, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì những chuyện vặt trong cuộc sống thường ngày. Về công việc, xuất hiện khá nhiều trở lực, cần suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Tài vận kém sắc, chi tiêu tiết kiệm.

TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCHBước sang tháng 9 âm lịch, Bệnh Phù hung tinh nhập Thọ Mệnh cung, gây tổn thương lớn về sức khỏe, mang điềm báo tai nạn bất ngờ, họa huyết quang. Tuất Thổ sinh Thái Tuế Kim vượng, tiêu hao nguyên khí, phá hoại tài lộc, khiến tài vận bấp bênh, tiền bạc túng thiếu. Về tình cảm, vợ chồng không hài hòa, thường xảy ra tranh cãi. Sự nghiệp khó có bước phát triển mới, cần xác định hướng đi rõ ràng kẻo sẽ tốn công vô ích.


TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCHTháng này trong cát tàng hung, Phúc Nguyên cung gặp Chính Ấn đại vận, vận khí lúc tốt lúc xấu, làm gì cũng cần có sự chuẩn bị chu đáo và đề cao cảnh giác. Tài vận dần đi vào giai đoạn khởi sắc, đầu tư nên tiến hành vào nửa cuối tháng, sẽ thuận lợi hơn. Sự nghiệp xuất hiện trở ngại, cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ứng phó với tất cả. Ngoài ra cần đề phòng họa thị phi, kẻ tiểu nhân gây rối. Tình cảm dạt dào, đào hoa vượng, nhưng cần tỉnh táo trong các mối quan hệ kẻo thu hút kẻ thứ ba phá hoại tình yêu lứa đôi.

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCHVận trình tháng khá hanh thông, không có biến động nào quá rõ ràng. Về tình cảm, bản mệnh gặp được đối tượng ưng ý, nhân duyên vượng, được nhiều người theo đuổi. Tài vận khá, có thu hoạch đáng kể, nguồn thu nhập ngoài luồng tăng. Đặc biệt lưu ý tới dấu hiệu tai nạn bất ngờ, nhất là khi Bệnh Phù hung tinh nhập Thọ Mệnh cung, gây ra bao phiền phức, chấn thương, chảy máu.


TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCHĐiểm đáng lưu ý nhất trong tháng này là kẻ tiểu nhân quấy phá, phạm Thái Tuế dẫn tới Tuế Sát phá hoại Nhân duyên cung, tiểu nhân càng có cơ hội hoành hành. Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh dễ đắc tội người khác, nhất là với đồng nghiệp, cấp trên, sẽ gây trở lực cho công việc. Ăn nói giữ mồm giữ miệng, chú ý quan sát tình hình, tránh tham gia bàn luận những vấn đề nhạy cảm. Sức khỏe duy trì ở mức trung bình, cần vận động nhiều hơn để nâng cao thể chất.

 
 
Tu vi 2017 tuoi Tuat- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van hoa giai
 

HÓA GIẢI CHO NGƯỜI TUỔI TUẤT 2017


Người tuổi Tuất trong năm Đinh Dậu thực vất vả, “có làm mà không có ăn”. Vậy nên bạn chỉ có thể cầu chứ không thể có thu hoạch trong năm hỏa vượng này. Lửa lớn khiến Tuất Thổ tiêu điều, nên hãy coi năm 2017 là một năm học hỏi kinh nghiệm thì hơn. Tránh hi vọng, tham lam tiền bạc thì sẽ không gặp nhiều thất vọng. 
Người này học cách hưởng thụ “quá trình” công việc thay vì chờ đợi “kết quả” công việc, như vậy tâm tình của bạn cũng sẽ thanh thản hơn. Người tuổi Tuất trong năm Dậu Kim cũng gặp nhiều hung tinh nguy hiểm, chuyện làm ăn nhất định không được sa đà hợp tác. Hãy thường xuyên nhắc nhở bản thân chữ “Tham” luôn đi kèm chữ “Họa”, tức tài vận của bạn rất bình thường, đủ ăn không dư thừa. Sự nghiệp có tranh chấp lợi ích cá nhân khiến đường thăng tiến gặp nhiều bóng đen ám ảnh. Năm mới này, rất có lợi nếu bạn tăng cường đi du lịch, đi ra ngoài mở rộng tầm mắt kiến thức và tư tưởng. Hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch chi tiết nhất cho năm sau nữa. 
 
3 hướng tốt trong năm 2017: Đông, Tây Nam và Đông Nam. Nếu có điều kiện bạn nên đặt giường ngủ, bàn làm việc, sô pha ở 3 vị trí này thì sẽ cải thiện được phần nào vận trình của bạn. 
 
Nếu không thể thay đổi bố cục nơi ở, nên tránh đặt 3 đồ gia dụng quan trọng ở vị trí Đông và Bắc, tuân theo đạo tránh hung từ xa xưa.  

Tu vi 2017 tuoi Tuat- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van cuoi trang
 
Ngoài luận giải tử vi cuộc đời, tử vi hàng năm, tử vi tháng, Lịch ngày TỐT còn cung cấp tới quý độc giả luận đoán tử vi hàng ngày của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. Mời quý vị đón đọc Tử vi hàng ngày của 12 con giáp được cập nhật vào 17h hàng ngày trên website Lịch ngày TỐT và 20h hàng ngày trên Fanpage Lịch ngày TỐT - Xem ngày Tốt
Tuoi Tuat nam 2017 - Xem tử vi tuổi Tuất năm Đinh Dậu
Tuoi Tuat nam 2017 - Xem tử vi tuổi Tuất năm Đinh Dậu

Tử vi

X