Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi TÀI LỘC TUỔI TUẤT năm 2019: Chuyên tâm làm việc ắt có nguồn thu nhập dồi dào

Thứ Năm, 04/10/2018 16:48 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuổi Tuất 2019, tử vi tài lộc tuổi Tuất năm 2019 tuy có dấu hiệu cạnh tranh mạnh, nhưng một khi hạ quyết tâm và không ngừng phấn đấu vẫn đảm bảo thu nhập dồi dào.
 
ĐỪNG BỎ LỠ:

>> XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2019 cho 12 con giáp ăn nên làm ra trong năm mới
Tử vi tuổi Tuất năm Kỷ Hợi 2019: Thoát khỏi năm bản mệnh, đến thời kỳ bung lụa
Chi tiết TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI TUẤT 2019: Nhiều cơ hội để tiến tới thành công rực rỡ
Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI TUẤT 2019: Tình yêu phơi phới, gương vỡ lại lành
Xem sao hạn 2019 tuổi Tuất: Chi tiết các tuổi Canh Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Bính Tuất Giáp Tuất
Tử vi tuổi Tuất 2019 - Dự đoán chi tiết tử vi hàng tháng trong năm Kỷ Hợi

Tu vi 2019, tu vi tai loc tuoi Tuat nam 2019
 

1. TỔNG QUAN TÀI LỘC TUỔI TUẤT NĂM 2019

 
Kỷ Thổ lộ xuất Kiếp Tài, Hợi Thủy lộ xuất Thiên Tài, tử vi 2019 của người tuổi Tuất cho thấy đường tài lộc gặp phải nhiều trắc trở, phải cạnh tranh nhiều, cơ hội dễ bị người khác cướp mất, còn dễ mất tiền vì anh em bạn bè. 
 
Tử vi tuổi Tuất 2019, bản mệnh cũng cần lưu ý với các dự án bất động sản kẻo mất tiền như chơi. Chớ nên cờ bạc đỏ đen, cũng đừng tham gia vào chuyện đầu tư mạo hiểm. 
 
Nhưng cũng may có Thiên Tài nâng đỡ nên trong năm tuổi Tuất cũng vẫn có cơ hội kiếm tiền, có khi là nhờ người thân hay bạn bè giới thiệu cho, nhưng về cơ bản thì con giáp này phải tự mình xoay sở, có làm thì mới có ăn. Các dự án thủy lợi hay thủy sản sẽ có khả năng thành công cao hơn.
 
 

2. BIẾN ĐỘNG TÀI VẬN NĂM 2019 TUỔI TUẤT

 
Bien dong tu vi tai loc tuoi Tuat nam 2019
 
Theo tử vi khoa học, đường tài vận của tuổi Tuất năm nay chịu ảnh hưởng tích cực của vận trình sự nghiệp. Thu nhập từ công việc chính tăng lên, có phần ổn định hơn so với năm trước đó. Bản mệnh chỉ cần chuyên tâm làm việc thì tất sẽ có nguồn thu dồi dào.
 
Tài vận có Thanh Long quý nhân mang theo cát khí, càng đi xa thì khả năng kiếm lợi càng nhiều. Việc cầu tài có quý nhân tương trợ, người làm kinh doanh nên tích cực mở rộng quy mô, lĩnh vực làm ăn, tình hình vô cùng khả quan.
 
Tuy nhiên, trong năm có Kiếp Tài áp vận, là điềm báo khó tụ tài, e rằng tuổi Tuất tuy có nhiều ý tưởng nhưng khi thực hiện thì lại không thành.
 
Ngoài ra, Thiên Hỷ nhập mệnh, con giáp này tinh thần tốt, có nhiều cơ hội vui chơi giải trí, vì thế mà mức chi tiêu cũng tăng lên, dễ vì những chuyện này mà phá tài.
 
Theo Lịch vạn niên, Bệnh Phù hung tinh gây hao tán tiền của, tuổi Tuất sức khỏe yếu, bệnh tật liên miên khiến tiền của đội nón ra đi. Cần có kế hoạch tài chính rõ ràng để cân đối chi tiêu cho tốt.
 
Với những ai thích đầu tư hay ham cờ bạc thì cần phải lưu ý, vận Thứ Tài sa sút, khó giành được vận may. Nên thận trọng là hơn, chớ tùy tiện ném tiền qua cửa sổ. Đừng mơ mộng không làm mà có ăn. Dù mệnh cách có vượng thì cũng nên biết điểm dừng, đừng để mình phải hối hận vì tài lộc tiêu hao.
 

3. TỬ VI TÀI LỘC TỪNG TUỔI TUẤT 2019


Tu vi tai loc tuoi Tuat nam 2019 chi tiet
 

Tử vi tài lộc tuổi Bính Tuất 2006 - Ốc Thượng Thổ

 
Chuyên gia của Lịch ngày Tốt nhận định rằng, thoát khỏi năm Trực Thái Tuế, sang năm 2019, vận khí của tuổi Bính Tuất hanh thông, học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt. 
 
Vì thế mà bản mệnh thường xuyên được thầy cô khen ngợi, cha mẹ tặng quà. Quà có thể là hiện vật cũng có thể là những chuyến du lịch xa… Dù thế nào, bản mệnh luôn cảm thấy vui vẻ, không hề áp lực về chuyện học hành hay vấn đề tài chính. 

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất chi tiết dưới đây: 
>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất nam mạng
 

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Tuất 1994 – Sơn Đầu Hỏa

 
Mặc dù vận trình tổng quan năm 2019 khởi sắc, nhưng phương diện tài vận của người tuổi Giáp Tuất vẫn xảy ra nhiều biến động, thăng trầm chưa thể ổn định. 
 
Người làm công ăn lương làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, thu nhập chỉ gọi là đủ trang trải cuộc sống thường nhật. 
 
Nếu muốn tăng thêm thu nhập, ngoài công việc chính, bạn có thể đảm nhận thêm những việc ngoài luồng khác. Nhân lúc còn trẻ, hãy làm những gì có thể để sau này không phải nói lời hối tiếc. 
 
Tình hình kinh doanh, buôn bán lên xuống, thắng thua tùy từng thời điểm. Vì thế, lúc hưng thịnh cần tích lũy cho khi yếu kém. Ngoài ra, hạn chế đầu tư mạo hiểm cũng như tham gia các trò cá cược đỏ đen kẻo tiền mất tật mang. 

Xem chi tiết vận hạn trong suốt cuộc đời tuổi Giáp Tuất ở nội dung dưới đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng
 

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Tuất 1982 – Đại Hải Thủy

 

Sang năm 2019, người tuổi Tuất có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, cơ hội luôn đồng hành với thách thức, chỉ những ai thực sự có chỉ tiến thủ và không ngừng phấn đấu mới đạt được thành công xứng đáng. 
 
Tài vận có sự biến động rõ rệt. Chính Tài chưa ổn định, cơ hội tăng lương trong năm không nhiều. Thứ Tài ảm đạm, đầu tư có thể bị thua lỗ. 
 
Trong năm vận may tài chính của tuổi Nhâm Tuất không nhiều. Vì thế, tránh đầu tư mạo hiểm hay tham gia các trò cá độ đỏ đen, rất dễ trắng tay.

Muốn biết chi tiết vận hạn trong suốt cuộc đời tuổi Nhâm Tuất, mời bạn tham khảo nội dung dưới đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nam mạng
 

Tử vi tài lộc tuổi Canh Tuất 1970 – Thoa Xuyến Kim

 
Tử vi tuổi Tuất 2019, cùng với những tiến triển tích cực ở phương diện sự nghiệp, tài vận của tuổi Canh Tuất cũng lạc quan trong suốt năm 2019. 
 
Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định. Điều đó đồng nghĩa với việc bản mệnh sẽ có nhiều nguồn thu nhập, tiền bạc khá rủng rỉnh, tiêu xài không phải đắn đo. 
 
Một số người đầu tư khá “mát tay” ở các lĩnh vực liên quan đến thời trang và thực phẩm. Trong năm có thể mở rộng quy mô làm ăn, hứa hẹn doanh thu cực lớn.

Để biết vận hạn hung cát trong suốt cuộc đời tuổi Canh Tuất, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất nam mạng
 

Tử vi tài lộc tuổi Mậu Tuất 1958 – Bình Địa Mộc

 
Sang năm Kỷ Hợi, nếu vẫn còn đang làm việc, công việc của người tuổi Mậu Tuất gặp khó khăn, trở ngại. Có điềm tiểu nhân quấy phá, làm gì cũng phải có phương án đề phòng, tránh bị phá hoại, dẫn đến thất bại.
 
Vận trình năm 2019 của người tuổi Mậu Tuất không lý tưởng, có nhiều biến động, trục trặc xảy ra ở cả công việc và chuyện tiền bạc. 
 
Với những ai không tự chủ được về kinh tế, cuộc sống phụ thuộc vào con cháu khá khó khăn và không thoải mái. Ngược lại, nếu vẫn làm chủ về kinh tế, cuộc sống sẽ an nhàn, thư thái hơn nhiều. 

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất chi tiết ở nội dung sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nam mạng
 

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY TĂNG TÀI PHÁT LỘC


Hoa giai phong thuy thuc day tai loc 2019
 
Trong năm 2019, ngoài nỗ lực phấn đấu của bản thân, người tuổi Tuất có thể ứng dụng phong thủy vào đời sống để thúc vượng tài khí, giúp công cuộc kiếm tiền, kinh doanh làm giàu ngày càng thuận lợi. 
 
Theo cửu cung phi tinh năm 2019, Bát Bạch bay vào trung cung (vị trí chính giữa ngôi nhà, phòng làm việc). Tinh tú này chủ về tài lộc, phú quý, tăng lương thăng chức, gia tăng quan vận, điền sản, đất đai…
 
Theo đó, trong năm 2019, bản mệnh cần hết sức lưu ý sắp xếp và bài trí phong thủy ở phương vị có Bát Bạch tọa. Có như vậy, cát tinh này mới phát huy tối đa tác dụng cầu tài, thúc đẩy việc kinh doanh, kiếm tiền ngày một suôn sẻ. 
 
Tại khu vực trung tâm ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc, người tuổi Tuất nên đặt tượng voi phong thủy có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải xui xẻo về tài lộc, tránh họa phá tài, cả tài lộc và công danh đều được củng cố vững vàng hơn. 
 
Ngoài tử vi tài lộc tuổi Tuất năm 2019, bản mệnh đừng bỏ lỡ Tử vi trọn đờiTử vi hàng ngàyTử vi hàng tháng, Tử vi hàng tuần để chủ động nắm bắt vận mệnh cuộc đời.

Lichngaytot

Xem tử vi tài lộc 2019 của các tuổi khác dưới đây:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X