Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Thìn tháng 12/2019 âm lịch: Cuối năm đỏ tiền chứ chẳng đỏ tình

Thứ Ba, 17/12/2019 10:47 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong tháng cuối năm này, tử vi tuổi Thìn tháng 12/2019 âm lịch thể hiện rõ sự đối lập giữa thành công về công danh, tài lộc nhưng lại thất bại trong tình trường...
 

TONG QUAN TU VI THANG 12 CUA 12 CON GIAP
 
Tử vi tuổi Thìn 2019, ở tháng cuối cùng năm Kỷ Hợi, người tuổi Thìn tất bật với công việc, nhưng bù lại, thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng. Mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, dù quá trình xảy ra trục trặc, nhưng bằng bản lĩnh và sự nhanh nhạy, bản mệnh xử lý đâu vào đó. 
 
Tài vận trong tháng khá lý tưởng. Ngoài các nguồn thu phụ, bản mệnh còn có thêm khoản thưởng hoặc nhận được món tiền lớn từ phía đối tác, khách hàng hay từ những người vay mượn trước đó. 
 
Có điều, trong tháng bản mệnh chi tiêu nhiều tiền cho việc mua sắm Tết, việc đi lại, quà cáp… Nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể và rõ ràng để tránh lãng phí và chủ động về tài chính. 
 
Chuyện tình cảm có dấu hiệu “giảm nhiệt”, do đôi bên quá bận rộn với công việc, dự định cá nhân. Người độc thân chưa thấy tiến triển nào trong tình yêu, dễ sinh tâm lý thờ ơ, lạnh nhạt trong các mối quan hệ, càng khó để tìm thấy tình yêu đích thực.
 
 

TỬ VI TUỔI THÌN THÁNG 12/2019 ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Xem tử vi tháng 12 âm lịch, người tuổi Thìn đang có nhiều vấn đề cần phải giải quyết, song về cuối cùng thì công việc đều ổn thỏa, có được kết quả như ý muốn.
 
Mặc dù kế hoạch đề ra tiến triển tốt, đúng đường đúng hướng nhưng con giáp này không dự đoán được hết những vấn đề phát sinh nên cũng có đôi lúc trục trặc.
 
Âm Sát chủ về âm mưu, gian trá. Hung tinh này nhập mệnh báo hiệu họa tiểu nhân có thể ập tới bất cứ lúc nào và đó cũng là nguyên nhân chính khiến cho công việc của bạn không được suôn sẻ như ý.
 
Cũng may quý nhân Thiên Đức luôn ở bên, tháng vượng quý nhân nên mọi sự rồi cũng êm ả qua đi. Song đây cũng là bài học quý giá cho những chú Rồng ở những lần sau để chuẩn bị kỹ càng mọi phương án ứng phó cụ thể. Bạn cũng có thể xem thêm Những phương pháp chiêu quý nhân cho ngôi nhà của bạn
 
Con giáp này phản ứng khá nhanh trước vấn đề nên nhanh chóng xử lý được tình huống phát sinh, không để cho hậu quả lan ra, đảm bảo được tiến độ và chất lượng của công việc, nhờ thế mà công sức bỏ ra vẫn được đền đáp bằng thành quả xứng đáng.
 

TỬ VI THÁNG 12/2019 TUỔI THÌN ÂM LỊCH - TÀI LỘC

 
Xem tử vi tuổi Thìn tháng 12/2019 âm lịch, tháng cuối năm tiền bạc rủng rỉnh trong tay, con giáp này thoải mái kê cao gối ngủ, không phải căng thẳng để tính toán.
 
Bản mệnh có nhiều nguồn thu trong tháng, ngoài thu nhập từ công việc chính còn được thưởng nóng bên ngoài, được đối tác biếu xén, khách hàng lại quả… Tóm lại là ví tiền lúc nào cũng trong tình trạng căng phồng.
 
Các khoản tiền vay mượn trước đó tưởng không còn khả năng thu hồi lại thì bỗng dưng nhận về, quả là niềm vui bất ngờ đối với tuổi Thìn. Lần sau đừng nên cả nể cho vay mà mất tình, mất cả tiền.
 
Mặc dù vậy, không thể không nhắc đến vô số khoản mà con giáp này phải chi ra trong tháng. Nếu không có các khoản này thì có lẽ tuổi Thìn đã sớm phát tài phát lộc rồi cũng nên.
 
Cuối năm phải mua sắm, biếu xén quà cáp, đi lại giữa các nơi… tưởng chừng không có gì nhiều nhưng cộng lại cũng thành cả khoản lớn khổng lồ. Cần kiểm soát tài chính cho tốt để tránh mua sắm lãng phí quá mức, bạn hãy để riêng 1 khoản tiết kiệm cho mình. 

PHI TINH
 
 

TỬ VI TUỔI THÌN THÁNG 12/2019 ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN

 
Xét về đường tình duyên tháng cuối năm này, Sửu Thìn tương phá, cục diện này sẽ gây ra những mâu thuẫn, bất đồng trong mối quan hệ tình cảm của những chú Rồng.
 
Mới trước đó 2 người còn yêu thương nồng nàn thì nay đã lạnh lùng, dường như 2 người đã đi về 2 hướng. Có thể do những mối quan tâm riêng mà thời gian dành cho nhau càng ngày càng ít ỏi hơn.
 
Công việc bận bịu chẳng những khiến cho người có đôi dễ rạn nứt tình cảm mà còn có thể khiến cho người độc thân chẳng còn tâm trí suy tính tới chuyện yêu đương.
 
Con giáp này đã quen với cảnh cô đơn, thậm chí đôi khi bạn còn thấy thỏa mãn với cuộc sống 1 mình hạnh phúc vô lo vô nghĩ, tự do tự tại của mình. Cẩn thận với Lỗi phong thủy khiến nỗi cô đơn đeo bám gia chủ
 
Không từ chối việc tìm hiểu đối phương nhưng bạn không quá nhiệt tình trong các mối quan hệ, có sự thờ ơ lạnh lùng khiến cho đối phương chùn bước. Muốn tìm được tình yêu đích thực trở thành bài toán quá khó với tuổi Thìn. 
 

TỬ VI THÁNG 12/2019 TUỔI THÌN ÂM LỊCH - SỨC KHỎE

 
Sức khỏe của tuổi Thìn trong tháng Nguyệt Lệnh lâm Suy không được tốt. Con giáp này dễ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và áp lực, tinh thần sa sút, không thấy thoải mái để nghỉ ngơi cho lại sức.
 
Tâm lý bất an, hay lo lắng này có thể sẽ khiến cho những chú Rồng càng thêm mỏi mệt, không đủ sức khỏe để chống đỡ trước những áp lực đang dồn dập đến.
 
Bạn cần phải học cách tự thương lấy thân mình, đừng cố quá mà tự hại mình. Chuyện đâu còn có đó, có những thứ dù thiếu sót 1 chút cũng không ảnh hưởng gì, đừng cố gồng mình lên mà tới lúc chẳng thể vực dậy nổi.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI THÌN


CAM NANG VUONG VAN
 

1. Nhâm Thìn (Thủy, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Tình cảm lạnh lùng, vì những thú vui cá nhân mà bỏ bê tình yêu. 
 
- Quý nhân: Tý, Dậu, Tuất
- Tiểu nhân: Mão, Sửu, Thìn
- Màu sắc may mắn: Xanh, đỏ
 

2. Giáp Thìn (Hỏa, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Gặp được quý nhân giúp đỡ, con đường sự nghiệp hanh thông rộng mở.
 
- Quý nhân: Dậu, Tuất, Tý
- Tiểu nhân: Mão, Sửu, Thìn
- Màu sắc may mắn: Tím, đen
 

3. Bính Thìn (Thổ, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Sức khỏe suy kém, lo lắng chỉ khiến bệnh tình thêm nặng hơn.
 
- Quý nhân: Tý, Tuất, Thân
- Tiểu nhân: Sửu, Mão, Thìn
- Màu sắc may mắn: Hồng, trắng
 

4. Mậu Thìn (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Gặp nhiều may mắn về tiền bạc, tuy nhiên tiêu pha cũng nhiều không kém.
 
- Quý nhân: Dậu, Tuất, Tý
- Tiểu nhân: Mão, Sửu, Thìn
- Màu sắc may mắn: Tím, đen
 

5. Canh Thìn (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Cần tránh xa những lời xu nịnh, phải biết tự chấn chỉnh bản thân mình. 
 
- Quý nhân: Thân, Dậu, Tuất
- Tiểu nhân: Sửu, Thìn, Tuất
- Màu sắc may mắn: Xanh, trắng

LNT.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X