Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Thìn 2023: Năm giữa Tam Tai đã bớt khó khăn hơn trước?

Chủ Nhật, 26/06/2022 13:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bước sang năm thứ Tam Tai, người tuổi Thìn sẽ gặp phải thách thức hay chờ đón cơ hội bùng nổ nào? Cùng xem tử vi tuổi Thìn 2023 ở mọi khía cạnh cuộc sống, đồng thời luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964, Nhâm Thìn 1952, Canh Thìn 2000 và 1940 nhé!
Mục lục (Ẩn/Hiện)

=> Mới nhất: TỬ VI TUỔI THÌN 2024: Ghi nhận 1 năm nhiều biến động lớn, thành sự đều tại NHÂN!

Tu vi tuoi Thin 2023
 

I. Đánh giá chung về tử vi tuổi Thìn 2023


1. Thông tin cơ bản về người tuổi Thìn trong năm 2023


Các tuổi ThìnNăm sinhTuổi âmNgũ hànhVấn đề nổi bật
Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2023 195272Trường Lưu ThủyĐề phòng bất trắc về sức khỏe. 
Tử vi tuổi Giáp Thìn 2023196460Phú Đăng HỏaThiếu may mắn về tiền bạc.
 Tử vi tuổi Bính Thìn 2023197648Sa Trung ThổMưu sự gặp vấn đề vượt tầm kiểm soát. 
 Tử vi tuổi Mậu Thìn 2023198836Đại Lâm MộcTránh ôm đồm kẻo rước họa vào thân. 
 Tử vi tuổi Canh Thìn 2023200024Bạch Lạp KimĐào hoa xấu gây vướng bận. 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2023201212Trường Lưu ThủyĐi đứng cẩn trọng, đề phòng tai nạn bất ngờ. 


2. Đánh giá chung về tử vi năm 2023 của tuổi Thìn


Tử vi tuổi Thìn 2023 được đánh giá là có khá nhiều thách thức nhưng cũng rất năng động với những cá nhân tuổi Thìn. Hung vận lớn nhưng không phải không có cơ hội cho con giáp này trở mình. 
  • Công việc: Do ảnh hưởng của đồng thời Hại Thái Tuế 2023 và năm giữa Tam Tai nên con giáp này gặp nhiều khó khăn hơn, khởi sự khó thành, việc cũ dở dang. Năm 2023 có thể là năm hạn nặng nhất trong lần Tam Tai này nên tuổi Thìn làm gì cũng cần hết sức chú ý.  Đây cũng là năm bạn vấp phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nếu không đủ sáng suốt để tự bảo vệ mình, bạn còn có thể rơi vào bẫy rập hãm hại của kẻ xấu, thậm chí bị bán đứng, làm ăn đổ bể, hao tài hao sức.
  • Tiền bạc: Vận khí sa sút sẽ khiến tài khí của bản mệnh hao hụt không ít. Con giáp này tốt nhất nên cân nhắc khi tham gia các dự án công việc, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư, tránh tiền mất tật mang. Đầu tư tốt nhất tùy khả năng của mình, không nên mù quáng. Chi tiêu chú trọng tiết kiệm.
  • Tình cảm: Đây cũng là năm mà đương số nên thận trọng trong chuyện tình cảm, mâu thuẫn đôi lứa có thể gia tăng. Người độc thân tránh “đứng núi này trông núi nọ” kẻo mất cả chì lẫn chài. Tình cảm cần được bồi đắp dần qua năm tháng chứ không thể ngày một ngày hai.
  • Sức khỏe: Tâm trạng sa sút, trục trặc trong công việc và tình cảm có thể khiến bạn chán nản, thất vọng, dần sinh tâm bệnh. Bạn nên lưu tâm hơn tới sức khỏe của bản thân và cả những người xung quanh.

II. Chi tiết tử vi tuổi Thìn 2023

 
Cùng Lịch Ngày Tốt luận giải chi tiết tử vi tuổi Thìn năm 2023 ở các phương diện Công việc, Tiền bạc, Tình cảm và Sức khỏe. Dựa trên mối tương quan giữa can chi bản mệnh và lưu niên Quý Mão, cùng với hệ thống sao chiếu mạng, đương số sẽ sáng tỏ phần nào những vận hạn mà mình sẽ gặp phải trong năm mới. Cụ thể như sau:

Hung cat tu vi tuoi Thin nam 2023
 

1. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Thìn 2023

 
So với tử vi tuổi Thìn 2022 vẫn còn khá thuận lợi, sang năm 2023, con giáp này mới thực sự phải “chịu trận” với những hung hiểm phải đối mặt.
 
Hung vận gia tăng ảnh hưởng do con giáp này phải đối mặt với đồng thời cục diện Hại Thái Tuế và hạn Tam Tai 2023 bước vào năm giữa. Khó khăn, áp lực, thách thức là tất cả những gì mà người tinh Rồng không thể tránh được.
 
Đây là năm hầu hết các kế hoạch cũ mới của Thìn đều vấp phải cản trở nhất định, nguyên nhân tới từ cả khách quan lẫn chủ quan. Khởi sự khó thành, việc cũ dở dang, điều này cũng đặt ra thử thách cho sự kiên trì và ứng biến linh hoạt của con giáp này.
 
Năm 2023 có thể là năm hạn nặng nhất trong lần Tam Tai này nên tuổi Thìn được khuyên làm gì cũng cần hết sức chú ý. Mọi việc nên liệu sức mình mà làm, tránh đặt mục tiêu quá cao, tham vọng quá lớn kẻo trèo cao thì ngã đau. Tốt nhất là nên chịu khó học hỏi để tăng cường thực lực bản thân.
 
Những ai đang tìm kiếm sự ổn định trong sự nghiệp thì năm nay có thể khiến bạn phải thất vọng. Vận khí thăng trầm bất ổn, khiến tuổi Thìn muốn thay đổi để thích ứng, khó mà làm cố định một chỗ, một vị trí trong thời gian dài nhưng mọi chuyện chẳng hề đơn giản như vậy.
 
Cục diện Tương Hại cũng khiến con giáp này dễ vấp phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nếu không đủ sáng suốt để tự bảo vệ mình, bạn còn có thể rơi vào bẫy rập hãm hại của kẻ xấu, thậm chí bị bán đứng, làm ăn đổ bể, hao tài hao sức.
 
Với những người đang muốn thay đổi công việc, hiện không phải là thời cơ tốt. Dù vẫn có cơ hội việc làm song quan trọng nhất là bạn biết mình cần gì và muốn gì. Việc chạy theo tiếng gọi đam mê đôi khi chỉ là cái cớ ngụy biện cho sự cả thèm chóng chán của bạn mà thôi.
 
Hung vận lớn nhưng không phải không có cơ hội cho con giáp này trở mình. Trong hung tàng cát, sao tốt chủ về công danh là Ấn Quan và Thiếu Dương sẽ giúp gia tăng phúc thọ, cứu giải nan nguy cho Thìn vào đúng lúc. Chỉ cần bạn có nỗ lực thật sự thì vận khí chắc chắn sẽ trả lại cho bạn những gì xứng đáng. 
 
Nhìn chung, năm Quý Mão 2023 với tuổi Thìn diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh và hạn chế điểm yếu. 
 
Đây là một năm bận rộn, cuốn bạn vào với một guồng quay mạnh mẽ. Nhưng đồng thời nó cũng giúp bạn rèn giũa bản thân với những kinh nghiệm “thực chiến” để ngày càng trưởng thành hơn. Hãy cứ đón nhận mọi thứ như một phần tất yếu của cuộc sống.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Thìn 2023

 
Về phương diện tài lộc, tuổi Thìn được dự đoán có một năm tài chính bấp bênh, thu chi mất cân đối, lợi nhuận dễ sa sút.
 
Hung vận từ Hại Thái Tuế và Tam Tai sẽ khiến con giáp này gặp nhiều khó khăn trong làm ăn. Kế hoạch hợp tác dễ đổ bể vì đối tác quay lưng nửa chừng. Tiểu nhân vận cũng cảnh báo chiêu trò cạnh tranh, chơi xấu từ đối thủ trong năm sẽ tăng lên, bản mệnh nên hết sức chú ý.
 
Con giáp này tốt nhất nên cân nhắc khi tham gia các dự án công việc, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư, tránh tiền mất tật mang. Đầu tư tốt nhất tùy khả năng của mình, không nên mù quáng chạy theo trào lưu hay ý tưởng nông nổi nhất thời.
 
Con giáp này đôi khi có thể vì sự bốc đồng mà đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Do đó, trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt hơn.
 
Làm ăn quan trọng nhất là tính chắc chắn, làm đến đâu phải nắm chắc đến đấy. Bản mệnh không nên tham lam ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc kẻo cái gì cũng chỉ nửa vời, thành công không được trọn vẹn.
 
Chi tiêu chú trọng tiết kiệm. Những người có thói quen tiêu xài hoang phí sẽ càng dễ rơi vào tình trạng eo hẹp trong năm 2023. Ngược lại, người biết tiết kiệm và chi tiêu thông minh sẽ chịu ít ảnh hưởng hơn dù nguồn thu không tăng tiến là mấy.
 
Đặc biệt, tuổi Thìn cần đặc biệt nhớ các việc phạm pháp, lách luật hay những trò mang tính đỏ đen không hề phù hợp với bạn trong năm nay. Cục diện Hại Thái Tuế, cộng thêm ảnh hưởng từ Tam Tai sẽ khiến bản mệnh có thể vướng vào kiện tụng nếu làm ăn bất chính. Chớ dại đánh đổi tương lai của mình vì cái lợi trước mắt.
 
Nhìn chung vì vận khí thăng trầm bất ổn, có thời điểm tuổi Thìn liên tục chịu áp lực về tài chính, hao tốn tiền của, phá tài... Nhưng một khi đã vượt qua, con giáp này vẫn có thể tìm được ánh sáng trong bóng tối bằng chính khả năng của mình và khiến người khác phải ngưỡng mộ. 
 
Vậy nên, đừng chỉ nhìn thấy khó khăn trước mắt mà vội bỏ cuộc, kiên trì tới cùng mới biết thành quả lớn nhường nào.
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Thìn 2023

 
Tử vi năm 2023 nhận định, vận hạn bủa vây khiến đường tình duyên của tuổi Thìn chịu nhiều tác động bất lợi dù trong năm vẫn có đào hoa chiếu mệnh.
 
Vốn là năm được Bách Việt chủ nhân duyên nhập cục, cát tinh này mang đến may mắn trong các mối quan hệ tình cảm của tuổi Thìn. Bất luận là người độc thân hay đã có gia đình đều sẽ có những thời điểm tình yêu thăng hoa, hạnh phúc ngập tràn.
 
Người độc thân nhìn chung khá vượng đào hoa, có quan hệ xã giao rộng, dễ dàng tìm thấy đối tượng ưng ý về ngoại hình, tính cách hay điều kiện kinh tế…
 
Tuy song cục diện Tương Hại lại khiến tình cảm dễ đến dễ đi, có hỷ ái có ưu sầu, rất dễ đi vào lối cực đoan. Con giáp này gặp nhiều người nhưng chưa chắc đối phương đã nghiêm túc và muốn gắn bó lâu dài. Nếu đứng núi này trông núi nọ, bạn còn có thể mất cả chì lẫn chài.
 
Những ai đã có đôi có cặp cũng phải đối mặt với mâu thuẫn gia tăng. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình bằng cách này. Chìa khóa cho chuyện tình cảm của bạn trong năm này là nên dành tình yêu cho người xứng đáng.
 
Nhưng người đã có gia đình lại càng cần cảnh giác, rất dễ bị cám dỗ mà ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Cảm xúc thất thường cũng khiến con giáp này có cái nhìn tiêu cực đối với nửa kia, giận hờn vô cớ, mâu thuẫn, trách móc hoài nghi… Một khi không thể làm chủ cảm xúc, tuổi Thìn dễ nóng vội, đưa ra quyết định sai lầm.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Thìn 2023

 
Tử vi tuổi Thìn 2023 về sức khỏe chịu nhiều ảnh hưởng từ cục diện Hại Thái Tuế, tinh thần bị tác động mạnh, là nguyên nhân chính khiến sức đề kháng giảm sút, tăng nguy bệnh tật, ốm đau.
 
Trong năm có nhiều việc phải lo toan suy nghĩ, trục trặc trong cả công việc và tình cảm có thể khiến bạn chán nản, thất vọng, dần sinh tâm bệnh. Bạn nên lưu tâm hơn tới sức khỏe của bản thân và cả những người xung quanh.
 
Hơn nữa, tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Bản mệnh nên suy nghĩ thoáng mọi chuyện, dành thời gian thư giãn tinh thần để điều hòa khí huyết.
 
Hung vận lớn nên Thìn cũng nên hạn chế đi lại đường xa, cẩn trọng hơn trong việc tham gia giao thông, chú ý đến vẫn đề an toàn.
 
Bạn có thể lựa chọn những môn thể thao vừa sức và có thể áp dụng thoải mái tại nhà để nâng cao thể lực, đồng thời tiến hành kiểm tra sức khỏe định kì để sớm phát hiện nguy cơ bệnh tật nếu có.
 

III. Tử vi tuổi Thìn theo từng năm sinh

 
Tu vi tung tuoi Thin 2023
 

1. Tử vi 2023 tuổi Thìn sinh năm 1952

 
Trong năm Quý Mão 2023, quý mệnh tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 đa phần ít phải lo toan mưu sinh. Ở tuổi này, bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tuổi già, vui vầy bên con cháu, củng cố đời sống tinh thần từ đó nâng cao thể chất. 
 
Gia đạo đôi khi có chút bất ổn, nhưng chủ yếu là vấn đề của con cháu, bạn có thể làm trung gian đứng ra hòa giải nhưng chớ nên can thiệp quá sâu.  
 
Thêm nữa, trong năm có nhiều hung tinh xung chiếu, tuổi Nhâm Thìn cần chủ động đề phòng bất trắc xảy đến với sức khỏe của mình. Khi đi lại, xuất hành xa phải hết sức thận trọng, nếu hạn chế được thì càng tốt.

Xem chi tiết vận hạn năm 2023 theo nam, nữ mạng:

2. Tử vi 2023 tuổi Thìn sinh năm 1964

 
Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 phải chịu ảnh hưởng từ năm giữa Tam Tai, lại có Hại Thái Tuế hoành hành, vận khí nhiều biến động, hung nhiều hơn cát. 
 
Trong năm, bản mệnh phải luôn tự nhắc nhở bản thân hành sự thận trọng, để mắt đến mọi việc. Những việc quan trọng tốt nhất nên đích thân xử lý, còn nếu không thể tự mình ra mặt cũng cần giao đúng người đúng việc để hạn chế bất trắc xảy ra. 
 
Phương diện tài lộc thiếu may mắn, làm ăn lúc được lúc mất. Bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sức khỏe hơn là quá bon chen tranh đấu thương trường. Nếu là tình trạng bất khả kháng, chỉ nên làm ở quy mô nhỏ, vừa sức, hạn chế rủi ro xảy ra. 
 
Ngoài ra, bản mệnh đề phòng trong năm sức khỏe sa sút, trong mọi tình huống, cần giữ tinh thần ổn định, tránh xúc động mạnh kẻo có nguy cơ đột quỵ.
 
Xem chi tiết vận hạn năm 2023 theo nam, nữ mạng:

3. Tử vi 2023 tuổi Thìn sinh năm 1976

 
Với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, năm 2023 vận khí không lý tưởng. Tam Tai tác động, mệnh lại phạm Thái Tuế, hung tinh đeo bám, công việc đa phần trắc trở, khó khăn. Mưu sự vấp phải nhiều vấn đề vượt tầm kiểm soát.
 
Rắc rối liên miên khiến tinh thần và thái độ làm việc của bản mệnh không còn nhiệt huyết như trước, điều này gây cản trở không ít cho con đường thăng tiến. Thậm chí còn xảy ra xung đột với đồng nghiệp nếu không kiểm soát được cảm xúc của mình. 
 
Tài vận thăng trầm, tiền có kiếm được nhưng gặp vận suy thì mất rất nhanh. Với người ham hố những trò đỏ đen thì càng dễ tay trắng hoàn trắng tay. 
 
Gia đạo có nhiều biến cố, chẳng những vợ chồng dễ mâu thuẫn liên miên, mà còn có thể xảy ra xung đột không ngừng giữa cha mẹ và con cái. 
 
Xem chi tiết vận hạn năm 2023 theo nam, nữ mạng:

4. Tử vi 2023 tuổi Thìn sinh năm 1988

 
Tiến sang năm Quý Mão gặp địa chi Tương Hại, vận khí nhiều thăng trầm, dù muốn mưu cầu sự ổn định cũng khó. 
 
Công việc đòi hỏi sự kiên trì, làm đến nơi đến chốn, chớ nên ôm đồm việc không phải của mình hay thể hiện bản thân không đúng nơi đúng chỗ kẻo vô tình rước họa vào thân.
 
Với những ai đang muốn tìm kiếm công việc mới, vận khí nhiều biến động có thể khiến bạn có xu hướng dịch chuyển theo, khó mà gắn bó cố định ở một nơi hay vị trí nhất định. Nhưng vẫn nên cân nhắc tình hình kẻo phải hối hận về quyết định của mình.
 
Tài chính chưa thực sự lý tưởng, tiền kiếm được chưa nhiều nhưng chi tiêu lại không ít, chưa thể tích lũy được. Con giáp này cần lập kế hoạch chi tiêu khoa học hơn nữa, may ra bạn mới có khoản dư thừa. 
 
Xem chi tiết vận hạn năm 2023 theo nam, nữ mạng:

5. Tử vi năm 2023 tuổi Thìn sinh năm 2000

 
Tử vi tuổi Canh Thìn sinh năm 2000, Ấn Quan tương trợ hứa hẹn 2023 sẽ là một năm nhiều trải nghiệm mới cho tuổi này. 
 
Có điều, gặp phải sự cản trở của Hại Thái Tuế, tâm tính bản mệnh thay đổi thất thường, khó kiểm soát cảm xúc. Điều này có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ trong công việc. 
 
Về các mối quan hệ, nhân duyên có nhưng đa phần là đào hoa xấu, mới vừa bắt đầu chưa lâu đã có nguy cơ tan vỡ. Cuối cùng chỉ để lại nỗi chán nản trong bạn.
 
Xem chi tiết vận hạn năm 2023 theo nam, nữ mạng:

6. Tử vi năm 2023 tuổi Thìn sinh năm 2012

 
Với người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012, trọng tâm của bản mệnh ở tuổi này là việc học tập, nên đừng quá phân tâm tới những việc ngoài lề kẻo ảnh hưởng tới thành tích chung.
 
Ngoài ra, tâm lý trẻ ở giai đoạn này có nhiều biến động, đôi khi sinh ra sự phản nghịch với cha mẹ khi không được đáp ứng yêu cầu.
 
Đó có thể là nguyên nhân chính khiến trẻ hành sự khó hiểu, cáu bẳn, thậm chí gây gổ với bạn bè đồng trang lứa. Cha mẹ cần lưu tâm đến vấn đề này để kịp thời chia sẻ, động viên và định hướng đúng cho trẻ. Trong năm mệnh chủ cũng nên chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ gây thương tật, chảy máu.
 

IV. Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2023 của tuổi Thìn

 
Tu vi hang thang 2023 tuoi Thin
 

1. Tử vi tháng 1/2023 âm lịch

 
Trong tháng mở đầu năm 2023, sự nghiệp của người tuổi Thìn đứng trước thử thách khi bạn không thể phát huy trọn vẹn năng lực cá nhân của mình.
 
Cũng trong tháng này, bạn sẽ phải đưa ra một quyết định lớn, có thể là liên quan tới lựa chọn cộng sự sẽ đồng hành với mình trong công việc. Nếu chọn đúng người, đó sẽ là sự trợ giúp vô cùng hữu ích cho bạn trong thời gian tới. Nhưng nếu chẳng may chọn sai, đối phương có thể sẽ kéo chân bạn thụt lùi.
 
Tình hình tài chính trong tháng không mấy khả quan, nếu không kịp thời quản lý chi tiêu sẽ dễ dẫn đến phá tài, tạo thành áp lực kinh tế. Sức khỏe cũng có thể gặp vấn đề khó chịu về đường tiêu hóa và tổn thương mô cơ.
 

2. Tử vi tháng 2/2023 âm lịch

 
Tài lộc của người tuổi Thìn trong tháng 2/2023 không thực sự lý tưởng. Bên cạnh việc đầu tư thiếu hiệu quả dẫn tới thất thoát tiền bạc, con giáp này còn có thể phải bỏ ra một khoản không nhỏ cho việc khám chữa bệnh do sức khỏe sa sút. Nếu không chăm sóc sức khỏe cẩn thận, bạn sẽ còn đối mặt với nhiều vấn đề hơn.
 
Ngoài ra, trong tháng này bạn cũng không nên vi phạm quy định, mạo hiểm phi pháp kẻo sẽ phải đối mặt với luật pháp.
 
Đối với nữ giới, phương diện tình cảm có đôi chút trục trặc, chủ yếu do bạn không chịu được sự ngang ngược và áp đặt của nửa kia nên có tâm lý phản kháng. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới hòa khí gia đình.
 

3. Tử vi tháng 3/2023 âm lịch

 
Vào tháng 3/2023, tuổi Thìn có thể đón một vài cơ hội mới mẻ trong sự nghiệp, tài chính nhờ vậy cũng có chút cải thiện. Tuy nhiên, mọi việc đều có quy trình, bạn chớ nên đốt cháy giai đoạn kẻo công sức đổ sông đổ biển.
 
Bên cạnh đó, những bạn trong quá trình kiểm tra, đánh giá, sát hạch năng lực có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Tổng thể mọi việc không có gì phải lo lắng.
 
Ngoài ra, mối quan hệ với lãnh đạo và cấp trên vẫn chưa được phối hợp tốt trong tháng này. Bạn nên chủ động trao đổi nhiều hơn để nắm bắt được yêu cầu của cấp trên.
 

4. Tử vi tháng 4/2023 âm lịch

 
Tin vui là vận trình tài lộc của tuổi Thìn sẽ tăng dần trong tháng này, tiền bạc có thể đến từ nhiều nguồn nhưng quan trọng là bạn phải tự mình nỗ lực mới mong đạt được điều đó. Tâm lý ăn may hay dựa dẫm vào người khác sẽ không phù hợp trong tháng này.
 
Khối lượng công việc đã vơi bớt, nhờ vậy bạn sẽ có những thời điểm được thả lỏng đầu óc, không còn phải tất bật theo guồng quay vội vã trước đó nữa.
 
Tháng này Thìn cũng có cung đào hoa rộng mở, người độc thân có nhiều cảm xúc mới lạ với đối tượng hẹn hò. Tuy nhiên, người đã có gia đình hay có đôi thì nên giữ khoảng cách thích hợp với bạn bè, đồng nghiệp khác giới để tránh gây hiểu lầm.
 

5. Tử vi tháng 5/2023 âm lịch

 
Người tuổi Thìn có thể nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ bí mật của quý nhân trong sự nghiệp vào tháng này. Đối phương đống vai trò chỉ điểm, còn hành động vẫn phải do bạn đảm nhận, chớ nên dựa dẫm quá nhiều vào người khác.Bạn cần cố gắng tự lực cánh sinh mới mong gặt hái được nhiều thành tựu.
 
Vận khí khởi sắc trong tháng còn có lợi cho tài vận của bạn, có thể nhận được khoản lợi tức từ đầu tư, hoa hồng, đãi ngộ chức vụ... nhìn chung tiền bạc tự tìm tới, giúp bạn nhanh chóng cải thiện cuộc sống. 
 
Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên của con giáp này đã có sự cải thiện tích cực, đôi bên đều tỏ thiện chí vì mục tiêu chung của công ty.
 

6. Tử vi tháng 6/2023 âm lịch

 
Tháng 6/2023, người tuổi Thìn đối mặt với không ít thăng trầm trong sự nghiệp. Vận khí suy giảm nên không có lợi cho việc cạnh tranh dự án, dễ bị đối thủ chen lấn, cố chấp tiến hành sẽ chỉ thua thiệt.
 
Tài vận cũng xuống dốc. Một số người có thể bị tổn hại lợi ích do anh em, bạn bè, cũng có khi mất tiền mất của vì sự cả tin của mình.
 
Điểm sáng duy nhất trong tháng là giúp bản mệnh sàng lọc những mối quan hệ của mình, từ bỏ những người độc hại ảnh hưởng xấu tới bản thân.
 

7. Tử vi tháng 7/2023 âm lịch

 
Tháng 7 này có thể là khoảng thời gian nhẹ nhàng nhất trong năm với tuổi Thìn. Bạn có những khoảng nghỉ sau quá trình chăm chỉ và nỗ lực từ đầu năm. 
 
Một số bạn có thể tận hưởng cuộc sống bằng cách đi du lịch, nghỉ dưỡng để xả hơi. Điều này cũng rất hữu ích trong việc cải thiện tâm trạng của bạn.
 
Nhân duyên của bạn cũng tốt hơn, dễ gặp được những người bạn cùng chí hướng trong công việc, cũng được quý nhân giúp đỡ giảm bớt nhiều phần áp lực.
 

8. Tử vi tháng 8/2023 âm lịch

 
Vận khí trong tháng của tuổi Thìn có thăng có trầm, áp lực giảm bớt nhưng họa thị phi rình rập. Nếu không thận trọng trong cả hành động lẫn lời nói, con giáp này dễ thiệt thòi đủ đường, trường hợp nghiêm trọng thậm chí còn dẫn tới kiện cáo pháp luật.
 
Bản mệnh còn có thể xảy ra xung đột với cấp trên trong quá trình trao đổi công việc. Những yêu cầu có phần vô lý của đối phương khiến bạn sinh tâm ký chống đối, nhưng bạn cũng không nên vượt phá quyền hạn của mình.
 
Đào hoa cũng có nhưng chưa thực sự rõ ràng, bạn vẫn nên cố gắng thể hiện mình hơn để gây được thiện cảm với đối tượng thầm mến.
 

9. Tử vi tháng 9/2023 âm lịch

 
Sự bốc đồng có thể gây rắc rối cho Thìn trong tháng 9/2023, bạn được nhắc nhở không nên hành động cảm tính kẻo tự gây xáo trộn cho các kế hoạch của mình. Tất nhiên, bạn cũng không nên quá do dự mà để lỡ cơ hội tốt. Thận trọng nhưng chớ nên chần chừ.
 
Công việc vẫn có áp lực nhất định, còn dễ xảy ra xích mích nội bộ. Tài chính không quá khả quan. Những người làm kinh doanh có thể thua thiệt so với đối thủ vì một vài tính toán sai lầm.
 

10. Tử vi tháng 10/2023 âm lịch

 
Cơ hội phát triển sự nghiệp sẽ đến với Thìn trong tháng này, tuy nhiên bạn có thể sẽ bỏ lỡ vì chuyên môn không đủ để đảm nhận. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc tích lũy kinh nghiệm và không ngừng trau dồi kỹ năng để điều đáng tiếc đó không xảy ra thêm một lần nữa.
 
Tài lộc có thu có chi, nhu cầu cuộc sống tăng cao khiến kinh tế của bạn không quá dư dả. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không rơi vào cảnh eo hẹp. Đầu tư mạo hiểm cũng không thích hợp ở thời điểm này. Dù lợi nhuận có cao đến đâu, bạn không nên bất chấp tất cả mà bỏ qua rủi ro tiềm ẩn. Phương diện tình cảm cũng tiêu tốn của bạn một khoản tiền không nhỏ.
 

11. Tử vi tháng 11/2023 âm lịch

 
Tài lộc của tuổi Thìn đã có sự khởi sắc khi bước sang tháng 11/2023. Một vài án hợp tác đem đến cho bạn khoản lợi nhuận không nhỏ. 
 
Tuy nhiên, bạn cũng sẽ vấp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn từ đối thủ kinh doanh, nếu không tìm ra cách duy trì lợi thế của mình trên thương trường, bạn rất dễ tụt lại phía sau.
 
Tháng này không nên bất chấp tất cả để kiếm tiền, nhất là bằng việc chơi đỏ đen kẻo dẫn tới rắc rối về mặt pháp luật. Vận trình sự nghiệp cũng sáng sủa hơn, dễ gặp được quý nhân giúp đỡ nâng cao hiệu suất.
 

12. Tử vi tháng 12/2023 âm lịch

 
Trong tháng cuối cùng của năm 2023, tuổi Thìn bước vào giai đoạn nước rút của nhiều kế hoạch, cảm giác tất bật cũng tăng lên, càng đòi hỏi bạn phải làm việc cẩn thận tới nơi tới chốn để hạn chế sai sót không đáng có.
 
Ngoài ra, tháng này bạn cũng phải chú ý giữ gìn, bảo quản đồ đạc tư trang cẩn thận kẻo bị trộm cắp, lừa lọc. 
 
Mối quan hệ gia đình được cải thiện nhờ những buổi tụ họp của các thành viên. Các khoản chi tiêu nằm trong mức hợp lý nên không có gì cần phải lo lắng.
 

V. Tổng kết tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023


Tong ket tu vi tuoi Thin nam Quy Mao 2023
 
2023 không phải là một năm nhiều khó khăn và biến động với người tuổi Thìn mặc dù vẫn chịu tác động của Tam Tai và một vài cục diện xấu. Đương số sẽ phải tất bật với những kế hoạch hay mục tiêu đã đề ra trước đó. Sẽ vấp phải không ít trở lực trên con đường đi tới thành công, nhưng một khi đã hạ quyết tâm, tuổi Thìn ắt sẽ đạt được thành quả như mong muốn. 

Dưới đây là cách hóa giải vận xui năm 2023 cho tuổi Thìn ở từng phương diện:
  • Về công việc: Bản mệnh nên chú trọng bồi dưỡng năng lực bản thân cũng như cân bằng cảm xúc. Chỉ khi nào bạn tỉnh táo và chủ động nắm bắt thì cơ hội thực sự tốt mới xuất hiện. Hạn chế chia sẻ thông tin cá nhân kẻo vướng thị phi.
  • Về tiền bạc: Thận trọng với các giao dịch tiền bạc, không nên ủy thác người ngoài mà tự mình tiến hành, tránh bị lừa đảo.
  • Về tình cảm: Chỉ khi nào kiềm chế được cảm xúc đương số mới tránh được xung đột trong tình cảm. Nên dành nhiều thời gian bên gia đình, bạn bè, những lúc nguy khó có người bầu bạn sẽ cảm thấy bớt áp lực hơn là 1 mình chống đỡ.
  • Về sức khỏe: Tâm bệnh sinh ra thể bệnh, vì thế, chú trọng vấn đề tinh thần hơn tất cả. Chỉ có như vậy thì bệnh tật mới không dồn dập kéo đến. Ngoài ra, bạn nên tiếp thúc thiên nhiên nhiều hơn, tập phơi nắng, đi leo núi, tắm suối (an toàn)... để hấp thụ được nguồn năng lượng tích cực, tốt cho điều trị tâm bệnh.
Làm việc thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh, mang theo mình một vài vật phẩm phong thủy trợ mệnh hoặc chú trọng cúng sao giải hạn đầu năm... là những việc mà những chú Rồng có thể làm trong phạm vi của mình để tăng cường cát khí, giúp bản thân dễ dàng gặp hung hóa cát, biến thách thức thành cơ hội vươn tới cuộc sống đáng mơ ước.

VI. Video tử vi tuổi Thìn năm 2023

 
Để việc xem tử vi năm Quý Mão 2023 thuận tiện và sinh động hơn, chúng tôi gửi tới người tuổi Thìn video này. Trên đây Lịch Ngày Tốt đã chia sẻ toàn bộ Tử vi tuổi Thìn 2023. Với mong muốn giúp đương số chủ động xu cát tị hung, những thông tin được đưa ra đều dựa trên cơ sở tử vi khoa học nên đáng tin cậy và trải nghiệm. Chúc bạn và gia đình năm mới Đón cát lành về - Rước bình an đến!

Để chủ động hơn cho các kế hoạch hay dự định quan trọng, tuổi Thìn đừng quên theo dõi Tử vi hàng ngày, hàng tuầntử vi hàng tháng và tử vi trọn đời tuổi của mình nhé!

Tin bài cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X