Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi TÀI LỘC TUỔI THÌN NĂM 2019: Cơ hội gây dựng lại tài khố, mở rộng con đường làm giàu

Thứ Sáu, 28/09/2018 13:31 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuổi Thìn 2019, tử vi tài lộc tuổi Thìn năm 2019 có sự chuyển biến tích cực. Đây là thời điểm bản mệnh gây dựng lại tài khố, mở rộng con đường kiếm tiền làm giàu.

KHÔNG NÊN BỎ LỠ các nội dung quan trọng sau đây:
Tu vi 2019, tu vi tai loc tuoi Thin nam 2019
 

1. TỔNG QUAN TÀI LỘC TUỔI THÌN 2019

 
Xem tử vi tuổi Thìn 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Kiếp Tài, Hợi Thủy lộ xuất Chính Tài, điềm báo tử vi khoa học cho thấy đường tài lộc của con giáp này hung cát đan xen.
 
Tài lộc tổn hao rõ ràng nhưng không có cách nào thay đổi, bởi chuyện cần phải tiêu tiền thì vẫn cứ phải tiêu tiền.
 
Trong năm, người tuổi Thìn chớ nên quá thân thiết với những kẻ gắn mác anh em bạn bè nhưng chẳng chút chân tình, càng không nên hiếu thắng mà tranh đoạt lợi danh, cũng đừng quá cố chấp, vướng họa thị phi, nếu không sẽ càng dễ phá tài.
 
Hợi Thủy lộ xuất Chính Tài, tuổi Thìn chỉ cần tuân thủ quy định, làm tốt việc của mình thì tất chẳng thiếu tiền tiêu. Nếu có vấn đề gì thì hãy bình tĩnh sáng suốt mà xử lý, có thế mới tránh được tai họa tài lộc tiêu tán.
 
 

2. BIẾN ĐỘNG TÀI VẬN NĂM 2019 CỦA TUỔI THÌN

 
Bien dong tu vi tai loc tuoi Thin nam 2019
 
Trải qua 1 năm Xung Thái Tuế, vận trình của tuổi Thìn có nhiều biến chuyển, tiền bạc tích cóp được vốn đã chi tiêu cạn kiệt nên năm 2019 là thời điểm mà con giáp này cần gây dựng lại tài khố cho mình.
 
Theo tử vi 2019, trong năm may mắn có Tử Vi và Long Đức cát tinh trợ mệnh nên đường tài lộc của bản mệnh cũng khá tốt.
 
Người làm ăn kinh doanh vượng vận quý nhân, được quý nhân mang tới cho không ít may mắn. Nguồn hàng tốt, nguồn tiền dồi dào, tuổi Thìn có thể mạnh tay mở rộng quy mô kinh doanh, nhờ thế mà lợi nhuận cũng tăng lên không ngừng. 
 
Tuy nhiên, mệnh chủ cũng cần đề phòng sức công phá của Tiểu Hao, hung tinh gây ra họa hao tốn tài lộc, dù tuổi Thìn có thu nhập dồi dào, chỉ e rằng khó có thể ngăn cản được tốc độ phá tài của hung tinh.
 
Ngoài những khoản chi tiêu cơ bản hàng ngày thì tuổi Thìn còn phải tốn thêm nhiều tiền của cho các mối quan hệ xã giao, chuyện nuôi dạy con cái, hiếu kính cha mẹ cũng chẳng hề đơn giản. 
 
Theo Lịch ngày tốt, cới những chuyện xui xẻo do hung tinh mang tới, bản mệnh có thể làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức để hóa giải bớt hung vận. 

Bản mệnh đừng bỏ lỡ: Chi tiết TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI THÌN 2019: Thời điểm gặt hái "trái ngọt" trong công việc
 

3. TỬ VI TÀI LỘC TỪNG TUỔI THÌN 2019


Tu vi tuoi Thin ve phuong dien su nghiep cho tung tuoi
 

Tử vi tài lộc tuổi Canh Thìn 2000 – Bạch Lạp Kim

 
Các chuyên gia của Lịch ngày Tốt cho rằng, tuổi Canh Thìn đón cát khí trong năm 2019, học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt, làm việc gì cũng đạt kết quả khả quan. 
 
Bản mệnh dễ dàng chinh phục khó khăn, thử thách, luôn có được sự ủng hộ, ưu ái của gia đình, thầy cô, bạn bè. Vì thế mà tinh thần phấn khởi, vui vẻ.
 
Vấn đề tài chính khá thoải mái, không phải lo lắng nhiều vì luôn được gia đình hậu thuẫn. 

Để biết chi tiết về tuổi Canh Thìn, mời bạn xem tại các bài viết dưới đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nam mạng
 

Tử vi tài lộc tuổi Mậu Thìn 1988 – Đại Lâm Mộc

 
Bạn có biết: Sinh năm 1988 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu nào, ở nhà hướng nào dễ phát tài?

Tài vận năm 2019 của tuổi Mậu Thìn tăng lên trông thấy. Thu nhập chủ yếu từ Chính Tài. Điều này có nghĩa, chỉ cần bản mệnh tập trung tinh lực vào công việc chính, không phải ôm đồm quá nhiều việc phụ khác mà thu nhập vẫn ngày càng tăng tiến, không lo túng thiếu. 
 
Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan. Bản mệnh mua may bán đắt, có thể xây dựng thương hiệu cá nhân. Bên cạnh đó, xuất hiện quý nhân giúp sức, hãy mạnh dạn mưu sự lớn, tỷ lệ thành công cao. 
 
Nếu có ý định hợp tác làm ăn hoặc đầu tư, tuổi Mậu Thìn phải cân nhắc thật kỹ càng. Có bất cứ ràng buộc lợi ích kinh tế nào cũng cần có giấy trắng mực đen rõ ràng, tránh xảy ra tranh chấp về sau.

Xem chi tiết về vận hạn cuộc đời tuổi Mậu Thìn, mời bạn xem tại các bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mạng
 

Tử vi tài lộc tuổi Bính Thìn 1976 – Sa Trung Thổ

 
Tử vi tuổi Thìn 2019, tuổi Bính Thìn gặt hái khá nhiều thành công ở phương diện sự nghiệp trong năm 2019. Theo đó, tài lộc ngày càng vượng phát. 
 
Trong năm tài vận khá lý tưởng, có sự tăng tiến mạnh mẽ và rõ ràng. Dù là người làm công ăn lương hay làm chủ, kinh doanh tự do, bạn đều có 1 năm hài lòng về tài chính. 
 
Chuyện hợp tác, làm ăn diễn ra khá suôn sẻ, doanh thu đạt được đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ.
 
Tuy nhiên, cần lưu ý, trong năm có Tiểu Hao chủ phá tài hung tinh ảnh hưởng, bản mệnh thận trọng trong việc cho vay hoặc vay mượn tiền bạc, tránh bị lừa gạt. 

Xem chi tiết về vận hạn cuộc đời, xem tử vi tuổi Bính Thìn, mời bạn xem tại các bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nam mạng 
 

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Thìn 1964 – Phú Đăng Hỏa

 
Người tuổi Giáp Thìn đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức ở phương diện sự nghiệp. Cơ hội thăng tiến tuy có, nhưng để đạt được vị trí xứng đáng, bản mệnh phải trả giá khá đắt. Cái giá này có thể là tiền bạc, tình cảm hoặc sức khỏe. 
 
Theo đó, tài lộc trong năm cũng nhiều thăng trầm, biến động. Chuyện kinh doanh, buôn bán ngày càng khó khăn do đối thủ cạnh tranh ngày càng nhiều. 
 
Tốt hơn hết, bản mệnh nên học cách hài lòng với những gì mình đang có. Tranh đấu liên miên chỉ khiến sức khỏe suy giảm mạnh. 

Để biết chi tiết về vận hạn cuộc đời tuổi Giáp Thìn, mời bạn xem tại các bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng
 

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Thìn 1952 – Trường Lưu Thủy

 
Sang năm 2019, tuổi Nhâm Thìn đón vận khí cát lành, tài lộc hanh thông, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.
 
Ngoài khoản lương hưu hay có được do tự đầu tư, kinh doanh, tuổi Nhâm Thìn còn được con cháu hỗ trợ thường xuyên. Vì thế, tiêu tiền không phải nghĩ. 

Để biết chi tiết về vận hạn cuộc đời tuổi Nhâm Thìn, mời bạn xem tại các bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nam mạng
 

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY TĂNG TÀI PHÁT LỘC


Hoa giai phong thuy thuc day tai loc 2019
 
Trong năm 2019, ngoài nỗ lực phấn đấu của bản thân, người tuổi Rồng có thể ứng dụng phong thủy vào đời sống để thúc vượng tài khí, giúp công cuộc kiếm tiền, kinh doanh làm giàu ngày càng thuận lợi. 
 
Theo cửu cung phi tinh năm 2019, Bát Bạch bay vào trung cung (vị trí chính giữa ngôi nhà, phòng làm việc). Tinh tú này chủ về tài lộc, phú quý, tăng lương thăng chức, gia tăng quan vận, điền sản, đất đai…
 
Theo đó, trong năm 2019, bản mệnh cần hết sức lưu ý sắp xếp và bài trí phong thủy ở phương vị có Bát Bạch tọa. Có như vậy, cát tinh này mới phát huy tối đa tác dụng cầu tài, thúc đẩy việc kinh doanh, kiếm tiền ngày một suôn sẻ. 
 
Tại khu vực trung tâm ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc, tuổi Thìn nên đặt tượng voi phong thủy có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải xui xẻo về tài lộc, tránh họa phá tài, cả tài lộc và công danh đều được củng cố vững vàng hơn. 
 
Ngoài tử vi tài lộc tuổi Thìn năm 2019, bản mệnh đừng bỏ lỡ Tử vi trọn đờiTử vi hàng ngàyTử vi hàng tháng, Tử vi hàng tuần để chủ động nắm bắt vận mệnh cuộc đời.

Lichngaytot

Xem tử vi tài lộc 2019 của các tuổi khác dưới đây:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X