Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tình duyên của người tuổi Thìn năm Mậu Tuất 2018

Thứ Tư, 04/10/2017 08:52 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Thìn 2018, địa chi năm và bản mệnh Tuất Thìn tương xung khiến tâm tình bản mệnh nóng nảy, buồn vui hờn giân thất thường, vận trình tình yêu hôn nhân có nhiều biến cố trắc trở.
  
Các tuổi Tý, Sửu, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi vui lòng xem chi tiết tại bài viết: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA 12 CON GIÁP>>  

Tu-vi-tuoi-Thin-2018-tu-vi-tinh-cam
 

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI THÌN 2018

 
Xem tử vi phương Đông, tử vi tuổi Thìn 2018, địa chi năm và bản mệnh Tuất Thìn tương xung khiến tâm tình bản mệnh nóng nảy, buồn vui hờn giân thất thường, vận trình tình yêu hôn nhân có nhiều biến cố trắc trở. Người đã có gia đình hoặc có người yêu đều nên giữ gìn mối quan hệ hiện có, thẳng thắn chia sẻ và đối thoại cùng nhau, bao dung cho nhau, cảm thông nhiều hơn để tránh phát sinh khoảng cách khiến cho người thứ ba lợi dụng cơ hội chen vào.
 
Người tuổi Thìn chưa kết hôn gặp năm xung Thái Tuế có nguy cơ không kết hôn sẽ chia tay, nếu quan hệ của hai người đã có rạn nứt thì càng phải cẩn thận che chở, một khi phát sinh tranh chấp thì biệt ly là không tránh khỏi. 
 
Với các cặp đôi đang tình cảm tốt đẹp, có dự định kết hôn thì năm nay nên tổ chức luôn, dùng hỷ sự chặn sát khí từ Thái Tuế, lấy việc vui hóa giải phạm Thái Tuế, loại bỏ nguồn năng lượng xấu, nâng cao vận trình. Nhưng kể cả đã lên kế hoạch kết hôn cũng không thể chủ quan, quá trình chuẩn bị lễ cưới dễ bất đồng quan điểm dẫn tới cãi vã không ngừng.
 
Người tuổi Thìn đã kết hôn vì việc nhỏ mà mâu thuẫn với bạn đời, tranh chấp hoặc chiến tranh lạnh. Năm nay hãy tỉnh táo hơn, không vừa ý cũng không nên bất mãn, cãi nhau cũng không nên nói những lời làm tổn thương lòng tự trọng của đối phương bằng không rất dễ đưa đẩy tới ly hôn. 
 
Để hạn chế tình trạng tồi tệ xảy ra, trong cuộc sống thường nhật, các cặp vợ chồng nên để ý và quan tâm tới cảm xúc của nhau nhiều hơn. Chú ý đến từng lời ăn tiếng nói, đừng để lời nói vô ý làm tổn thương đối phương. Không phải ở với nhau lâu là có thể xuề xòa quá mức, càng lâu càng cần giữ cho mình những nét riêng huyền bí, tạo sự hấp dẫn từng ngày, có như vậy tình yêu mới luôn được hâm nóng. 
 
Nếu có điều kiện, gia đình nên đi du lịch cùng nhau nhiều hơn. Cùng trải nghiệm không gian mới, làm quen với con người mới, tư duy dễ thay đổi, tinh thần hứng khởi, rất có lợi cho tình cảm vợ chồng.
 
Xem tử vi tuổi Thìn 2018, cần hết sức lưu ý, nữ giới sinh năm 1988 có ý định sinh con nên mang thai vào nửa cuối năm để sinh con tuổi Hợi. Nam giới sinh năm 1976 cần đề phòng cạm bẫy ái tính, chớ để lạc mê tâm trí mà mất cả người lẫn tiền, lao vào cảnh khổ đau.
 
Năm nay người độc thân có rất nhiều cơ hội kết bạn nhưng đào hoa thoáng qua, chỉ có duyên qua đường, không thích hợp để tập trung công sức để tránh bị tổn thương. Hãy dành thời gian và tinh thần đó để học tập, làm việc thì tốt hơn. Nhất là tuổi Thìn sinh năm 2000 vẫn còn đang đi học, làm gì cũng phải chú ý giữ gìn kẻo sảy chân một bước là ôm hận về sau, ảnh hưởng tới tiền đồ của bản thân.

Để biết chi tiết những biến động của vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, vận hạn, mọi mặt trong năm 2018 của người tuổi Thìn, đừng bỏ lỡ nội dung: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA NGƯỜI TUỔI THÌN <<

 

2. TỬ VI TUỔI THÌN 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

 
Tu vi tuoi Thin 2018 bien dong van trinh tinh duyen
 
Tiếp nối tử vi tình duyên của người tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017, tình duyên tuổi Thìn 2018, bản mệnh trong năm Mậu Tuất không có đào hoa tinh chiếu mệnh, địa chi Thái Tuế và bản mệnh tạo thành cục diện Tuất Thìn tương xung, hậu quả là Chính Quan và Chính Tài đều bị tổn thương. Như vậy đại biểu cho trong năm 2018 người này vì bản thân kích động mà cãi cọ, gây hấn với người yêu khiến đôi bên ly biệt. Dù không chia tay nhưng cũng sẽ làm cho nam giới gặp rủi ro, nữ giới gặp thị phi liên tiếp.
 
Trong năm này, người tuổi Thìn đã kết hôn cần lưu ý tới bạn đời, cẩn thận sức khỏe có vấn đề, bị thương tổn. Vì vậy bản mệnh không nên kích động, tránh động chân động tay hoặc có thái độ gay gắt quá đáng. Kiến nghị bạn nên thường xuyên tới những nơi yên tĩnh, thoáng mát, gần gũi cảnh vật tự nhiên để nghỉ dưỡng, tâm tình cũng tốt lên.
 
Theo luận giải của tử vi trọn đời, do chịu ảnh hưởng của phạm Thái Tuế nên tình cảm cá nhân không thuận, tính tình nóng vội, khó bình tĩnh nên thường xuyên tranh chấp cãi vã với nửa kia, chuyện nhỏ cũng làm ầm ĩ lên. Bất kể là đã kết hôn hay chưa thì cũng cần phải có hướng giải quyết, tăng cường giao lưu thấu hiểu lẫn nhau, chia sẻ suy nghĩ của mình, gặp chuyện thì nhường nhịn mới có thể bình yên vượt qua. 
 
Người tuổi Thìn độc thân năm nay nóng lòng muốn thoát cảnh ế ẩm nhưng vì quá vội vàng mà bị lừa gạt, mắc bẫy. Bạn cần phải cảnh giác cao độ, tìm hiểu kĩ càng, xác định là đối tượng tốt mới nên qua lại. 
 
Sức ảnh hưởng của Tuế Phá khiến tình cảm của người độc thân chưa đâu vào đâu, thậm chí có thể bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp. Nữ mệnh dễ rơi vào trạng thái cô đơn vì đối phương lạnh nhạt, từ đó nảy sinh tâm lý hoài nghi, không tin tưởng vào tình yêu, thậm chí ngay chính bản thân mình.

Tử vi tuổi Thìn 2018: Biến động vận trình sự nghiệp năm 2018
Tử vi tuổi Thìn 2018, do địa chi Thìn Tuất tương xung nên vận trình kém sắc. Trong năm này có Thái Tuế phạm xung sát, lại có thêm hung tinh Tuế Sát, Đại Hao

 

3. TỬ VI TUỔI THÌN 2018 – VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI

 

Tu vi tuoi Thin 2018 van trinh tinh cam tung tuoi
 

Tình duyên người sinh năm 1952

 
Tử vi tuổi Thìn 2018 của những người sinh năm 1952 trong năm 2018 có lợi nhỏ về duyên vận. Nhưng vì Thiên can bản mệnh và niên mệnh va chạm nên không tránh khỏi bất ổn, đặc biệt là nam giới. Nữ giới thì càng xấu hơn, năm nay muốn tìm người bầu bạn cũng không dễ, có thể gặp rồi nhưng vì mâu thuẫn mà phân tách. Thậm chí, kể cả không tìm tình cảm mới thì nữ giới cùng bạn đời có chuyện không vui, áp lực dồn nén, thường xuyên cãi vã.
 

Tình duyên người sinh năm 1964

 

Xem bói tình duyên, năm 2018 là năm tiểu lợi đối với vận trình tình cảm của người tuổi Thìn sinh năm 1964 nhưng chỉ tốt đơi với người độc thân, đã ly dị hoặc bạn đời đã mất. Người đang sống cùng bạn đời thì lại gặp khá nhiều mâu thuẫn, nhất là nữ giới thường xuyên cãi cọ với chồng. Nam giới thì nhân duyên với phái nữ rất tệ, bất ổn, chỉ chút va chạm nhẹ cũng có thể tan vỡ.

 

Tình duyên người sinh năm 1976

 
Năm 2018 là năm thử thách đối với vận trình tình cảm của người tuổi Thìn sinh năm 1976. Nữ giới thì mẫu thuẫn với chồng, lúc nào trong gia đình cũng xáo xào vì những chuyện không đâu. Nam giới thì nhân duyên tồi tệ, hợp tan bất ngờ, luôn có những yếu tố bên ngoài tác động khiến cho mối quan hệ vị rạn nứt rồi tan vỡ.
 

Tình duyên người sinh năm 1988

 
Bạn có biết: Sinh năm 1988 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu nào, ở nhà hướng nào dễ phát tài?

Tiếp nối tử vi năm 2017, tử vi tuổi Thìn 2018 của những người sinh năm 1988 nhất định phải đề phòng vì nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm sẽ bùng nổ, không hề nhẹ nhàng chút nào. Nữ giới cãi nhau với bạn đời, người yêu nhiều như cơm bữa, lúc nào cũng ầm ầm sóng gió, bất đồng quan điểm.
 
Nam giới còn độc thân thì nhân duyên kém, không tìm được người phù hợp; người đang yêu cũng có thể đổ vỡ. Vì thế bản mệnh không nên kích động và tùy hứng, hãy học cách thận trọng hơn, bình tĩnh hơn thì mới giữ được hạnh phúc.
 

Tình duyên người sinh năm 2000

 
Tử vi tình cảm tuổi Thìn năm 2018, người sinh năm 2000 còn rất trẻ, tình cảm bạn bè quý mến lẫn nhau là hoàn toàn bình thường, nhân duyên năm nay cũng không tồi, có thể gặp được người khiến mình cảm nắng. Nhưng lưu ý cần giới hạn bản thân, chú ý hành vi kẻo dẫn tới hậu quả nghiêm trọng, vì một phút sai lầm hủy hoại cả tương lai thì thật không nên.
 

Tình duyên người sinh năm 2012

 
Bạn nhỏ tuổi Thìn sinh năm 2012 trong năm 2018 cần được cha mẹ lưu tâm hơn, tính tính nóng nảy có khả năng gây hiểu lầm, vì kích động mà hành xử không đúng mực với bạn bè. Có vẻ như mối quan hệ của bạn nhỏ này không hài hòa với những người xung quanh, tâm tình cũng kém đi, hay giận dỗi.

Tử vi tài lộc của người tuổi Thìn năm Mậu Tuất 2018: Hao tiền tốn của
Tử vi tuổi Thìn 2018, gặp năm Mậu Tuất, Mậu Thổ có Tỷ Kiên xuất hiện, trong mọi chuyện nên cố gắng tự mình làm, chớ nên dựa dẫm vào ai. Tuy có vất vả, cần bản
 

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG NHÂN DUYÊN

 
Tu vi tinh duyen cua 12 con giap 2018 hoa giai
 
Để thúc vượng vận đào hoa cũng như nhân duyên tốt lành, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy cửu cung phi tinh vào đời sống thường nhật. Đây là cách làm đơn giản, ít tốn kém mà lại vô cùng hiệu quả nếu như áp dụng chính xác.
 
Theo luận giải phong thủy cát hung Cửu Cung Phi Tinh đồ, trong năm Mậu Tuất 2018, Nhất Bạch Tham Lang chủ đào hoa tinh bay tới hướng Tây Bắc. Nhất Bạch được coi là một trong ba cát tinh của vòng bát vận có tác dụng thúc vượng vận đào hoa, mang tới nhân duyên tốt đẹp, quan hệ xã giao hài hòa, vừa tốt cho tình cảm lứa đôi lại trợ lực hữu hiệu cho sự nghiệp. Trong năm, Nhất Bạch thuộc Thủy được chính phương Tây Bắc thuộc Kim tương sinh giúp vận đào hoa càng thêm vượng.
 
Thời điểm đào hoa nở rộ là vào tháng 1, 7 và 11 âm lịch. Nếu biết cách bố trí nhà cửa hợp phong thủy sẽ hút vận khí tốt từ Nhất Bạch, người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, đời sống vợ chồng hòa hợp, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải thỏa đáng.
 
Cụ thể, mệnh chủ có thể bài trí vật phẩm phong thủy Hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng hoặc vàng (dành cho người độc thân nhằm hút vận đào hoa), thạch anh đen (cho người đã kết hôn muốn hóa giải đào hoa sát, xua đuổi kẻ thứ ba) ở hướng Tây Bắc của phòng khách hoặc phòng làm việc. 
 
Ngoài ra, tại phương vị này cũng có thể thường xuyên đặt một cốc nước, cắm thêm hoa tươi. Lưu ý, thay hoa trước khi hoa tàn, tránh gây phản tác dụng. 

Ngoài tử vi tình cảm 2018, Lichngaytot còn cung cấp đầy đủ và liên tục các nội dung về tử vi bao gồm: Tử vi trọn đời, tử vi hàng năm về mọi phương diện tử vi sự nghiệp, tử vi tài lộc và tử vi sức khỏe, tử vi tháng, tử vi tuần và tử vi hàng ngày của 12 con giáp, quý độc giả đừng bỏ lỡ!

Xem thêm: Xem bói ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn theo âm lịch: Dự đoán vinh hoa phú quý mỗi cuộc đời

Xem tử vi 2018 của các tuổi khác:

>> Tử vi tình duyên tuổi Tý năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Sửu năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Dần năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Mão năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Tỵ năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Ngọ năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Mùi năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Thân năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Dậu năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Tuất năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Hợi năm 2018
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X