Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tuoi Than 2017 - Xem tử vi tuổi Thân Đinh Dậu

Tuoi Than nam 2017 - Xem tử vi tuổi Thân năm Đinh Dậu

Đã có >>> TỬ VI TUỔI THÂN NĂM 2018


TỔNG QUAN TỬ VI 2017 TUỔI THÂN 

Theo xem Tử vi 2017, người tuổi Thân bước sang năm Đinh Dậu đã thoát khỏi ảnh hưởng của cục diện phạm Thái Tuế, vận trình cả năm chuyển biến tốt đẹp. Bản mệnh đón nhiều cát tinh hơn năm ngoái, bao gồm Hồng Loan, Kim Quỹ, Nguyệt Đức và Quốc Ấn.

Tu vi 2017 tuoi Than- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van dau trang
 
Hồng Loan tinh chủ đào hoa, mang đến hỉ sự đồng thời thúc đẩy nhân duyên tốt lành, thiết lập các mối quan hệ xã giao hữu hảo, trợ lực cho sự phát triển tương lai sau này. 
 
Kim Quỹ đại diện cho sự hài lòng của tập thể hoặc lãnh đạo, nhưng không nhất thiết là thăng chức, tăng lương. Nhưng chừng đó cũng đủ để bản mệnh lĩnh thưởng lớn vào dịp cuối năm. 
 
Trong năm 2017, người tuổi Thân còn lâm cục diện “Phạm Tam Sát”, công việc nhiều phiền nhiễu, đòi hỏi phải cân bằng giữa việc chính và phụ, giải quyết theo trình tự nhất định. Bản mệnh nên đeo vòng “Đào Vận Các Thân Tý Thìn Thần Bảo Vận Trận”, để thúc đẩy vận khí đi lên, kéo theo tài lộc, sự nghiệp, tình duyên, học hành thi cử… tấn tới.

Tuoi Than nam 2017 - Xem Tu vi tuoi Than nam Dinh Dau hung cat
 

CÁT VẬN NGƯỜI TUỔI THÂN NĂM 2017

Trong năm 2017, cát vận của người tuổi Thân biểu hiện khả quan. Năm ngoái gặp Trực Thái Tuế, vận trình bị ức chế, nhưng tới năm Đinh Dậu, toàn bộ vận trình được “giải phóng”. 
 
Hồng Loan cát tinh nhập mệnh, giúp toàn bộ vận trình thăng cấp, bao gồm là lộc vận, sự nghiệp, tình cảm, tài vận, vận quý nhân. Đây là tinh tú mang tính toàn diện, có sức mạnh cực lớn. Người xưa còn cho rằng, có Hồng Loan xuất hiện, hỷ sự ắt theo cùng. Trong năm nay, mệnh chủ được cát tinh này soi chiếu, tượng trưng con đường chính đạo, gặp dữ hóa lành, tránh hung gặp cát, bản mệnh phát huy thế mạnh, cầu gì được nấy, đạt được mong muốn bấy lâu.
 
Tu vi 2017 tuoi Than- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van xep hang
 

HUNG VẬN NGƯỜI TUỔI THÂN NĂM 2017

Dù cát vận tung bay phơi phới, nhưng hung vận của người tuổi Thân 2017 vẫn tiềm ẩn không ít nguy cơ, chớ coi thường. Dẫu được cát tinh có sức mạnh lớn che chở, mang tới nhiều vận may, nhưng bên cạnh đó vẫn có hung tinh ảnh hưởng, vẫn nên đề phòng. 
 
Trong năm, mệnh chủ tuổi Thân bị hai hung tinh Bệnh Phù và Vong Thần quấy nhiễu. Cả hai tinh tú này đều có sức ảnh hưởng lớn đối với tình hình sức khỏe của bản mệnh, chủ yếu là hủy hoại sức khỏe, mang điềm bệnh tật.
 
Bệnh Phù chủ bệnh tật đau đớn liên quan đến các chứng bệnh về da, cơ, tỳ vị trong cơ thể. Tuy biểu hiện của bệnh không nghiêm trọng, nhưng tích tụ lâu dần khiến bản mệnh đau đầu không ngớt. Để hạn chế tình trạng này, tuổi Thân phải chủ động luyện tập thể thao và chú ý duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý.
 
Vong Thần hủy hoại hệ thần kinh, khiến mệnh chủ làm việc thiếu tập trung, hồn xiêu phách lạc, làm cho vận khí đi xuống, các mối quan hệ xã giao nảy sinh mâu thuẫn, nghiêm trọng còn dẫn tới kiện cáo, dính vào họa lao ngục. Vận trình tình cảm cũng bị ảnh hưởng, đi xuống nghiêm trọng. Để bình an vượt qua năm 2017, bản mệnh cần cẩn trọng ứng phó hung vận này.
 
Tu vi 2017 tuoi Than- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van su nghiep
 

SỰ NGHIỆP TUỔI THÂN NĂM 2017


Người tuổi Thân được Nguyệt Đức, Quốc Ấn cát tinh trực chiếu, thường xuyên đi công tác bên ngoài sẽ có lợi, vừa được quý nhân là nữ giúp đỡ lại có thể nắm quyền lực trong tay.
 
Nhưng lại có Mạch Việt hung tinh nhập mệnh, báo hiệu bị kẻ khác cướp mất công lao, thành quả. Nhất là nam giới, làm việc gì cũng phải thận trọng, đừng ngây thơ tin rằng người ta đến giúp mình vô điều kiện.
 
Trong năm còn có Quả Túc hung tinh ảnh hưởng, bản mệnh không được đồng nghiệp trợ giúp, thậm chí còn bị ghen ăn tức ở vì bạn được cấp trên ưu ái. Lúc này, nên tận dụng sức mạnh của Hồng Loan cát tinh, tăng cường các mối nhân duyên bằng cách rút hầu bao mời bạn bè ăn uống, vui chơi.
 

TÀI LỘC TUỔI THÂN 2017


Trong năm Đinh Dậu, tài vận của người tuổi Thân ở mức trung bình, tuy có dấu hiệu phá tài nhưng là vì chuyện vui, chẳng hạn như chi tiền để mua quà cưới tặng, quà sinh nhật… tặng bạn bè.
 
Nếu muốn đầu tư vào lĩnh vực cổ phiếu, nên cẩn thận vào giai đoạn từ mùa Hạ sang đầu Thu vì lúc này vận khí đi xuống. Sang mùa Đông mọi chuyện sẽ chuyển biến tốt đẹp hơn, nhưng cũng khó tránh những chi phí phát sinh để mua mới hoặc sửa chữa đồ vật trong nhà.
 
Người tuổi Thân năm nay phạm Tam Sát, lưu ý tình trạng mất trộm đồ đạc trong nhà hoặc đồ quý mang theo người. Khi ra ngoài cần phải khóa cửa cẩn thận, đóng kín cửa sổ, đến nơi đông người bảo quản tốt hành lý kẻo bị kẻ gian lấy cắp, gây hao tài tốn của.
 
Trong năm, bản mệnh có thể bài trí vật phẩm phong thủy“Đào Vận Các Kim Lộc Đắc Bảo”, để thúc đẩy tài lộc dồi dào. Ánh sáng của Kim Lộc Đắc Bảo có công hiệu chiêu nạp tài khí rất tốt, giúp tài lộc trong cả năm tăng tiến, gặp nhiều may mắn, đồng thời có thể làm giảm tình trạng phá tài, phù hộ chủ nhân tài vận trôi chảy, hanh thông.
 
Tu vi 2017 tuoi Than- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van tinh cam
 

TÌNH CẢM TUỔI THÂN NĂM 2017


Năm nay, mệnh Thân được Hồng Loan và Thiên Hỷ cát tinh trực chiếu, đào hoa và nhân duyên cực vượng. Đối tượng gặp được thuộc hàng lịch sự, nhã nhặn, nên bản mệnh sẽ có lựa chọn ưng ý.  Đối phương cũng khá chủ động trong chuyện tình cảm, khiến nam mệnh tuổi Thân có phần bối rối.
 
Thêm nữa, lại có Kim Quỹ nhập cung mệnh, những ai đã có công việc ổn định, kinh tế khá không khó để tìm được nửa kia phù hợp và tiến tới hôn nhân. Bạn cũng nên chủ động tham dự các hoạt động tập thể, tiệc cưới hỏi hay sinh nhật… cơ hội gặp được ý chung nhân càng lớn.
 
Nữ mệnh tuổi Thân 2017 nên vòng hay dây chuyền mặt đá màu hồng để tăng cường nhân duyên. Nhưng cần nhớ, gặp nhau nên hạn chế nhắc về chủ đề công việc, chính trị, tránh sự đơn điệu, cứng nhắc. Chỉ nên nói về cuộc sống, sở thích của mỗi người.
 
Ngoài ra, tuổi Thân có thể đeo vòng cổ hoặc vòng tay có hình Hồ ly đen “Đào Vận Các Tụ Duyên” để thúc vượng vận thế tình duyên, giúp người độc thân nhanh chóng tìm được đối tượng phù hợp, tránh được đào hoa sát. Vợ chồng hòa hợp, tình cảm mặn nồng như thuở ban đầu, tránh kẻ thứ ba xen ngang phá hoại.
 

SỨC KHỎE TUỔI THÂN NĂM ĐINH DẬU 2017


Năm nay, Bệnh Phù tinh nhập mệnh Thân, báo hiệu sức khỏe đi xuống, dễ bị ốm vặt, gặp các vấn đề về da và dạ dày, tuy không nghiêm trọng nhưng cũng gây ra nhiều phiền phức. Ngoài ra, một số người có thói quen uống rượu bia nhiều cần chú ý tới vấn đề huyết áp. Tốt nhất nên bỏ rượu, tránh tình trạng sức khỏe bị đe dọa.
 
Bên cạnh đó, lưu tâm đến sức khỏe của người già trong nhà, thấy dấu hiệu bất thường phải đưa đi viện khám và điều trị ngay lập tức, đồng thời tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ. 
 
Lái xe phải chú ý an toàn giao thông, không uống rượu bia kẻo vi phạm luật lệ giao thông, nghiêm trọng còn gây tai nạn. Trên xe có thể treo “Đào Vận Các Thân Tị Đường Kiệt Thái Tuế” để hóa giải sát khí và những mối nguy hiểm rình rập.
Tu vi 2017 tuoi Than- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van tung tuoi
 

XEM BÓI TỬ VI 2017 CỦA TỪNG TUỔI THÂN

Vận trình người sinh năm 1956 - Bính Thân


Với người tuổi Bính Thân, năm Đinh Dậu lợi nữ không lợi nam. Nam mệnh cần đặc biệt chú ý tới vấn đề sức khỏe. Nếu vẫn còn tại chức, bản mệnh cần phải thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, xử lý thỏa đáng những vấn đề có trong công văn, hợp đồng… tránh tình trạng sơ ý mà phạm sai lầm, gây tổn thất lớn. 
 
Tài vận ở mức trung bình nhưng mối quan hệ với người thân trong nhà hài hòa, có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện cùng con cái nhiều hơn so với năm ngoái, gia đình trong ấm ngoài êm, thúc đẩy tinh thần tuổi Bính Thân thêm sảng khoái, từ đó làm giảm áp lực công việc. Sức khỏe dồi dào, không mắc bệnh nghiêm trọng.
 

Vận trình người sinh năm 1968 - Mậu Thân


Công việc của người tuổi Mậu Thân gặp nhiều trở lực lớn trong năm 2017. Nếu thường xuyên phải ra ngoài công tác, cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận sự việc bất thuận xảy ra. 
 
Trong năm bản mệnh được hưởng chút lộc lá bên ngoài. Phàm là chuyện “đi đêm” nên xử lý thận trọng, đừng để xảy ra điều tiếng hoặc tự mình “sập bẫy” kẻ xấu. 
 
Đầu tư, kinh doanh có nhiều cơ hội phát triển, tuy nhiên rủi ro cũng lớn. Nhưng tục ngữ có câu “trong hiểm nguy tàng phú quý”, có xông pha, quyết đoán mới gặt hái thành quả rực rỡ. Cần phân tích khách quan mọi vấn đề, tính toán rõ ràng và biết điểm dừng thì tỷ lệ thành công mới cao.
 
Mặt sức khỏe, cần chú ý bảo vệ gan tạng, tì vị, hạn chế uống rượu, hút thuốc lá, ăn nhiều rau xanh, khi ra ngoài lấy an toàn làm trọng.
 

Vận trình người sinh năm 1980 - Canh Thân


Theo Tử vi 2017, sự nghiệp của người tuổi Canh Thân khá vất vả trong năm Đinh Dậu. Nhất là những ai tự lập cơ ngơi riêng, vất vả đủ đường, nhưng lại có thể “bội thu”, được đền đáp xứng đáng.
 
Người làm công ăn lương nên chủ động tiếp xúc nhiều với lãnh đạo, thẳng thắn thể hiện mong muốn cá nhân. Được quý nhân trợ giúp, cơ hội thăng tiến của bạn không hề ít.
 
Người độc thân chịu áp lực lớn về mặt tình cảm. Nửa cuối năm bản mệnh đau đầu vì chuyện hôn nhân, tinh thần xuống dốc không phanh, nghiêm trọng còn ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống thường nhật.
 

Vận trình người sinh năm 1992 - Nhâm Thân


Người này tính tình nóng vội, làm việc tùy hứng, lúc thì tỏ ra nhiệt tình hăng hái, khi lại thờ ơ, lạnh lùng, độ nhiệt tình nhanh chóng biến mất. Nếu không sửa thói xấu này, tuổi Nhâm Thân khó mà đạt được thành quả tốt trong năm 2017.
 
Tài vận trung bình, nếu muốn đầu tư vào các lĩnh vực kiếm lời nhanh nhưng rủi ro cao, cần tiến hành từng bước vững chắc. 
 
Người làm công ăn lương nên tranh thủ thời gian tích lũy kinh nghiệm, học hỏi ngay đồng nghiệp và lãnh đạo, tạo nền tảng cơ bản cho bước đường thăng tiến trong tương lai.
 
Mặt sức khỏe, cần chú ý các bệnh liên quan đến dạ dày, nhất là chứng viêm dạ dày cấp, tránh ăn uống quá độ kẻo gây thêm áp lực, khiến tình trạng bệnh càng thêm nghiêm trọng.
 

Vận trình người sinh năm 2004 - Giáp Thân


Áp lực học tập của tuổi Giáp Thân không lớn, trẻ đạt được thành tích lý tưởng, phụ huynh và thầy cô không cần phải lo lắng quá nhiều. Nhìn chung, đây là năm mà tâm tính trẻ bình ổn. 
 
Nếu có điều kiện, gia đình nên cho trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa, tăng cường nhận thức thế giới xung quanh, tăng năng lực giao tiếp và tổ chức. Bởi có những kiến thức chỉ khi đi vào thực tiễn trẻ mới thực sự lĩnh hội được. 
 
Mặt sức khỏe, chú ý các bệnh liên quan tới hệ hô hấp. Hạn chế đưa trẻ tới những nơi đông người, tích cực đi dã ngoại, tiếp xúc với thiên nhiên để hít thở không khí trong lành, có lợi cho sức khỏe.

Xem thêm: Tử vi trọn đời của 12 con giáp
 
Tu vi 2017 tuoi Than- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van hoa giai
 

HÓA GIẢI 


Vận trình người này phạm vào Thái Tuế trong năm Đinh Dậu, thuộc Biến quẻ ảnh hượng trực tiếp tới vận khí của bạn. Nếu vận khí năm Bính Thân thấp, bạn sẽ phải đối diện với một cửa ải vô cùng lớn, nếu vận khí năm Bính Thân tốt thì vận khí năm 2017 của sẽ tốt hơn. Người này có vận trình Thái Dương, thích hợp với việc tấn công, động não tư duy thì mới phát đạt. Tốt nhất bạn nên làm tốt công việc chăm sóc quan hệ xã giao, hóa giải mọi kẻ địch.

Tài lộc cát lợi hơi nhưng chi tiêu cũng rất mạnh. Năm Đinh Dậu giúp bạn có khả năng lĩnh hội cao, trí tuệ ưu việt hãy hưởng thụ những ngày tháng phong phú này nhé.
 
3 hướng tốt trong năm 2017: Đông, Tây Nam và Đông Nam. Nếu có điều kiện nên đặt giường ngủ, bàn làm việc, sô pha ở 3 vị trí này thì sẽ cải thiện được phần nào vận trình của bạn. 
 
Nếu không thể thay đổi bố cục nơi ở, thì nên tránh đặt 3 đồ gia dụng quan trọng ở vị trí Đông và Bắc, tuân theo đạo tránh hung từ xa xưa.  

Tu vi 2017 tuoi Than- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van cuoi trang
 

TỬ VI TỪNG THÁNG NĂM ĐINH DẬU 2017 CỦA NGƯỜI TUỔI THÂN

Tu vi thang Tong quan 12 thang nam Dinh Dau 2017 tuoi Than hinh anh
 

TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH

Tu vi thang Tong quan 12 thang nam Dinh Dau 2017 tuoi Than hinh anh goc
 
 
Người tuổi Thân chịu sức ép lớn từ cục diện Dần Thân tương xung, vận trình có nhiều biến động, đòi hỏi luôn giữ tinh thần tỉnh táo, lạc quan mới có thể bình yên vượt qua tháng. Công việc gặp khó khăn, sức cạnh tranh lớn, cần hành sự thận trọng. Phương diện tình cảm xuất hiện trục trặc. Đôi bên hiểu nhầm, hoài nghi, cãi vã liên miên. Tài lộc kém sắc, áp lực tài chính tăng mạnh, có hiện tượng phá tài, chủ yếu là do bị lừa gạt. 
 

TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH

 
Tu vi thang Tong quan 12 thang nam Dinh Dau 2017 tuoi Than hinh anh goc
 
Vận trình tháng 2 âm lịch của người tuổi Thân khá sáng, có lợi cho học hành, thi cử. Những ai còn đang đi học cần nắm bắt cơ hội này để đạt được thành tích vượt trội. Những người đã đi làm cũng nên tiếp tục sự nghiệp học hành của mình. Có thể đăng ký các khóa học đào sâu chuyên môn hoặc học thêm chuyên ngành yêu thích khác, sau này rất có lợi cho phát triển sự nghiệp. Công việc diễn tiến thuận lợi, có quý nhân trợ lực, thu được thành công nhất định. Tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh. Tình cảm chuyển biến tốt đẹp, bản mệnh nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới sở thích, tâm lý đối phương, từ đó tìm thời điểm thích hợp để thăng cấp cho tình yêu.
 

TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Tu vi thang Tong quan 12 thang nam Dinh Dau 2017 tuoi Than hinh anh goc
 
Đây được coi là tháng "bội thu" dành cho người tuổi Thân, khi mà cả phương diện tình cảm, công việc và tài lộc đều khởi sắc mạnh mẽ, có được thành quả tốt đẹp. Tình yêu đôi lứa thăng hoa, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Tài lộc vượng phát, tiền bạc nhập khố, ý chỉ cơ hội làm giàu đã tới, cần nhanh tay nắm bắt. Sức khỏe bình ổn, cần duy trì thói quen ăn uống tốt, sẽ tránh được phần nào nguy cơ bệnh tật. Công việc tiến triển thuận lợi, có tín hiệu thăng chức, tăng lương, cần nỗ lực nhiều hơn nữa. Nhảy việc trong tháng không có lợi, cần kiên trì theo đuổi mục tiêu, vững vàng tinh thần thì thành công sẽ tới.
 

TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH

 
Tu vi thang Tong quan 12 thang nam Dinh Dau 2017 tuoi Than hinh anh goc
 
Trong tháng 4 âm lịch, người tuổi Thân cần chú ý nhiều tới sức khỏe bản thân và người thân trong gia đình. Ngoài ra, cần đề phòng các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp. Tình cảm có tiến triển mới, có lợi cho người độc thân tìm đối tượng phù hợp, hãy suy nghĩ lạc quan và thoải mái hơn, nhân duyên dần sẽ vượng. Tài lộc có cải thiện, Chính Tài khá hơn so với Thứ Tài, nhưng để có được thu nhập tốt, bản mệnh cũng phải đổ biết bao mồ hôi công sức. 
 

 

TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Tu vi thang Tong quan 12 thang nam Dinh Dau 2017 tuoi Than hinh anh goc
 
Trong tháng này, người tuổi Thân cần đề phòng tình huống bị đuối nước hay xảy ra hỏa hoạn, nguy hiểm tính mạng. Khi ra ngoài cần ngắt mọi ổ điện trong nhà, đồng thời khóa cửa cẩn thận kẻo bị kẻ gian đột nhập trộm đồ. Về phương diện công việc xuất hiện tiểu nhân quấy phá, các mối quan hệ không thuận lợi, nhiều lúc còn cảm thấy cô đơn, lạc lõng một mình. Trong giao tiếp cần chú trọng đến ngữ điệu, ăn nói có chừng có mực, đừng để mình vướng vào họa thị phi. 
 
 

TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH

 
Tu vi thang Tong quan 12 thang nam Dinh Dau 2017 tuoi Than hinh anh goc
 
Tử vi tháng 6, người tuổi Thân cần đề phòng những rắc rối trong các mối quan hệ xã giao. Rất có thể bạn sẽ rơi vào tình huống "làm ơn mắc oán", có ý giúp đỡ người khác nhưng lại bị hiểu nhầm. Trong tháng có dấu hiệu lừa đảo, bản mệnh cần đề cao cảnh giác, đừng nghe lời dụ dỗ mà trao niềm tin nhầm người. Làm việc cần suy nghĩ trước sau, vội vàng dễ gây ra sai lầm. Tài vận trung bình, đầu tư cần thận trọng, tránh tham lam kẻo trắng tay. Tình cảm xuất hiện trở ngại, hai bạn cần dành nhiều thời gian sẻ chia tâm tư tình cảm, mâu thuẫn mới nhanh được hóa giải. Sức khỏe ổn định, không mắc trọng bệnh.
 

TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH

 
Tu vi thang Tong quan 12 thang nam Dinh Dau 2017 tuoi Than hinh anh goc
 
Vận trình tháng ảm đạm, bản mệnh cảm thấy lực bất tòng tâm, làm gì cũng trúc trắc. Vì thế mà tinh thần đi xuống, suy nghĩ tiêu cực, dễ nản chí, lười biếng, bỏ cuộc giữa chừng. Cần nhanh chóng điều chỉnh lại tinh thần, kẻo bạn sẽ trượt dốc dài. Tình cảm thiếu sự lãng mạn, ngày càng phai nhạt. Mặt sức khỏe, tuy không mắc bệnh nghiêm trọng nhưng tinh thần xuống dốc, dễ bị stress.
 

TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH

 
Tu vi thang Tong quan 12 thang nam Dinh Dau 2017 tuoi Than hinh anh goc
 
Trong tháng bản mệnh cần đề phòng họa huyết quang, cẩn thận khi tiếp xúc, sử dụng các vật bằng kim loại. Khi tham gia giao thông cần tuân thủ nguyên tắc: "Đã uống rượu là không lái xe", tránh xảy ra tình huống đáng tiếc, nguy hiểm tính mạng. Công việc bất thuận, khó khăn chồng chất, cần nhẫn nại, kiên trì giải quyết từng việc một. Ngoài ra làm việc tuân thủ pháp luật, tránh họa tố tụng, lao ngục.
 
 

TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH

 
Tu vi thang Tong quan 12 thang nam Dinh Dau 2017 tuoi Than hinh anh goc
 
Vận trình tháng không như ý, cơ hội tốt không nhiều, khó khăn lại chồng chất. Vì thế làm việc gì bản mệnh cũng phải thận trọng, quan sát tình hình rõ ràng trước khi hành động. Công việc áp lực lớn, cần tiến hành từng bước chứ không nên "đốt cháy giai đoạn". Tình cảm duy trì ở mức hài hòa, tuy có mâu thuẫn nhưng sớm dung hòa trở lại. Tài chính khá, Chính Tài và Thứ Tài có tăng nhưng không nhiều. Sức khỏe không lý tưởng, cần vận động, tập thể dục nhiều hơn, vừa tăng cường sức khỏe lại nâng cao sức đề kháng, chống lại bệnh tật.
 

TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH THEO LỊCH VẠN NIÊN

 
Tu vi thang Tong quan 12 thang nam Dinh Dau 2017 tuoi Than hinh anh goc
 
Trong tháng Lục Hại, tình cảm của người tuổi Thân xuất hiện trục trặc, cần tiết chế cảm xúc, không được kích động hay nóng vội kẻo tình cảm rạn nứt, khó mà cứu vãn. Công việc tiến triển theo kế hoạch nhưng khá áp lực. Ngoài ra, trong tháng cần đề phòng họa thị phi, tránh xa chuyện bao đồng, kẻo đắc tội với đồng nghiệp, cấp trên. Đề phòng tiểu nhân vì ghen ghét, đố kị mà tìm cách hãm hại.
 
 

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH

 
Tu vi thang Tong quan 12 thang nam Dinh Dau 2017 tuoi Than hinh anh goc
 
Bước vào tháng Tam Hợp Đế Vượng, lại có cát tinh giúp đỡ, rất lợi cho tuổi Thân ra ngoài phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên cần chú ý vấn đề an toàn khi đi lại. Sự nghiệp tiến triển tốt, công việc đạt năng suất cao, danh lợi song toàn. Tình cảm lý tưởng, đào hoa vượng giúp người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý. 
 
 

TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH

 
Tu vi thang Tong quan 12 thang nam Dinh Dau 2017 tuoi Than hinh anh goc
 
Trong tháng cuối cùng của năm Đinh Dậu, bản mệnh cần chú ý yếu tố tinh thần, lúc nào cũng cần giữ tâm trạng thoải mái, vô lo vô nghĩ thì mọi chuyện sẽ chuyển biến tốt đẹp hơn. Điều đó rất có lợi cho sức khỏe. Đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, chú trọng dưỡng sinh để cơ thể luôn khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật. Mặt tình cảm có mâu thuẫn lớn, gây mất hòa khí trong gia đình, vợ chồng nên dành nhiều thời gian để sẻ chia cuộc sống hơn nữa.
 
Ngoài luận giải tử vi cuộc đời, tử vi hàng năm, tử vi tháng, Lịch ngày TỐT còn cung cấp tới quý độc giả luận đoán tử vi hàng ngày của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. Mời quý vị đón đọc Tử vi hàng ngày của 12 con giáp được cập nhật vào 17h hàng ngày trên website Lịch ngày TỐT và 20h hàng ngày trên Fanpage Lịch ngày TỐT - Xem ngày Tốt

Lichngaytot.com
Tuoi Than nam 2017 - Xem tử vi tuổi Thân năm Đinh Dậu
Tuoi Than nam 2017 - Xem tử vi tuổi Thân năm Đinh Dậu

Tử vi

X