Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Thân năm Canh Tý 2020: Khó khăn bủa vây, muốn thành công phải kiên trì

Thứ Tư, 04/09/2019 10:42 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bước sang năm Canh Tý, Lịch vạn niên tiết lộ vận trình tử vi tuổi Thân 2020 không được tốt cho lắm. Con đường sự nghiệp nhiều chông gai, thị phi bủa vây, dù cố gắng có thể đạt được thành công nhưng cơ hội để thăng tiến chẳng được là bao...
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

Xem tử vi 2020 của 12 con giáp: Luận giải thông tin chính xác về cát hung trong sự nghiệp, tài lộc, tình duyên
Năm Canh Tý 2020 là năm con Chuột, mệnh ngũ hành nạp âm Bích Thượng Thổ, hãy cùng Lịch ngày tốt luận giải cụ thể từng việc hung cát trong tử vi 2020 của 12 con

Tu-vi-tuoi-Than-nam-2020-Canh-Ty
 

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI THÂN NĂM 2020

 
Trong năm 2020, tuổi Thân và Thái Tuế hình thành cục diện Thân – Tý bán hợp Thủy cục, về tổng thể, bản mệnh có một năm làm việc vất vả lao lực nhưng nhân duyên vượng, thích hợp tham gia vào các hoạt động hợp tác kỹ thuật, xây dựng kế hoạch. 
 
Người tuổi này có thể tìm được cơ hội để phát huy tài hoa và năng lực, tuy nhiên tình hình sức khỏe, đặc biệt là hệ thống hô hấp không được tốt.
 
Năm Canh Tý, người tuổi Thân sẽ gặp được một vài cơ hội hợp tác và đầu tư lý tưởng, đây chính là dịp để bản mệnh phát huy những tài năng vẫn giấu kín suốt bấy lâu nay. Bạn có thể trở thành một người chủ động hơn khi nắm bắt cơ hội thuộc về mình và giành lấy những điều mình mong muốn.
 
Thế nhưng để có thể đi tới thành công, bạn chắc chắn sẽ phải trải qua nhiều chông gai và vất vả, tốn nhiều tâm huyết chứ không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, chỉ ngồi không mà cũng muốn hưởng thành quả. 
 
Ngoài ra, do tác động của Thương Quan chủ yếu gây ra những mối bất hòa, tai ương, khiến con giáp này tính tình nóng nảy nên trong năm nay, người tuổi Thân dễ có những lúc kiêu ngạo, coi thường ý kiến của mọi người, nóng nảy dễ nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên, đồng thời sức khỏe cũng có thể bị ảnh hưởng.
 
Phi Liêm xuất hiện cũng báo trước những dấu hiệu về kiện tụng thị phi, thậm chí là phá tài, vì thế mệnh chủ không nên quá bốc đồng, nóng nảy, nếu không sẽ rước lấy nhiều chuyện phiền nhiễu. Đọc thêm Lời Phật dạy về thị phi: Không tranh cãi là cách giải quyết nhanh nhất
 
Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên thường xuyên đi tới những khu vực ẩm ướt như sông ngòi, hầm lò hoặc những khu vực có âm khí nặng nếu không muốn vận thế bị ảnh hưởng cũng như sức khỏe bị giảm sút.
 
Đương nhiên, dưới tác động tích cực của cục diện Thân – Tý bán hợp, trong năm 2020, bản mệnh sẽ có trí tuệ sáng suốt, đầu óc minh mẫn, có thể đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo giúp ích cho công việc. 
 
Tuy nhiên, bạn cũng dễ ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài, gây ra những tâm lý tiêu cực, sợ hãi, lo lắng. 
 
Điều đáng mừng là con đường nhân duyên tốt đẹp sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ, kết giao được với nhiều người chân thành, có ảnh hưởng tích cực đến việc phát triển sự nghiệp sau này.
 
Song nếu xét về đường tình duyên thì bản mệnh lại không được may mắn khi khó tìm được đối tượng phù hợp  . Cần tận dụng các mối quan hệ sẵn có để tìm kiếm một nửa dành riêng cho mình.
 

2. TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI THÂN NĂM 2020

 
Năm Canh Tý người tuổi Thân có bước tiến trong sự nghiệp nhưng không quá rực rỡ. Bạn tìm được những cơ hội để rèn luyện và phát huy điểm mạnh của bản thân, nhờ thế mà công việc có những dấu hiệu tích cực, đặc biệt nếu bạn làm trong những dự án hợp tác kỹ thuật, kinh tế… 
 
Nhưng vì Thái Tuế lộ xuất Thương Quan nên bản mệnh thường rơi vào trạng thái nóng nảy, bất đồng. Đây là khắc tinh trên con đường thăng quan tiến chức, khiến bạn thường nảy sinh xung đột, mâu thuẫn với cấp trên. 
 
Bạn có lòng tự trọng cao nên thường không chịu thỏa hiệp với đồng nghiệp mà luôn khăng khăng theo ý của mình, việc hợp tác không suôn sẻ như trong tưởng tượng. 
 
Nếu tuổi Thân muốn thành công trong sự nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, cần phải thay đổi bản thân mình để thích nghi với hoàn cảnh, không nên nóng nảy, bốc đồng đắc tội với người cấp trên. 
 
Năm 2020, tuy bản mệnh có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân nhưng cơ hội được thăng chức không cao. 
 
Về các mối quan hệ xã giao, nếu mệnh chủ biết hạ cái tôi của mình xuống, chịu lắng nghe ý kiến của mọi người thì bạn sẽ xây dựng được những mối quan hệ khá tốt đẹp, có ích trong tương lai.
 

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2020: Thành công không tự nhiên mà đến
Xem tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2020, người tuổi này có cơ hội khẳng định năng lực của bản thân, tuy nhiên nếu muốn thành công thì phải bỏ nhiều tâm huyết.

3. TỬ VI TÀI LỘC TUỔI THÂN NĂM 2020

 
Năm 2020 mệnh gì? Năm 2020, tuổi Thân gặp sao Lộc Tồn, vì thế mà phương diện tài lộc của bản mệnh đạt ở mức bình ổn. 
 
Mặt tốt là bạn có thể đạt được thành tích tốt trong các lĩnh vực tài chính, kỹ thuật, nhờ đó mà tài lộc có cơ hội tăng tiến, tuy nhiên, để đạt được như lý tưởng thì bạn cần phải tốn nhiều công sức và tâm huyết. 
 
Mặt không tốt là do ảnh hưởng của Phi Liêm, bản mệnh cần cẩn thận với các nguy cơ về tài chính, tránh để bản thân rơi vào tình trạng thất thoát tiền bạc hoặc thậm chí là phá sản. 
 
Bản mệnh cần chú ý không nên đưa ra những quyết định nóng nảy, vội vã, tránh uống nhiều bia rượu khiến đầu óc không tỉnh táo, ảnh hưởng không tốt đến cơ thể. Hạn chế đến những nơi hỗn tạp như quán bar, vũ trường thường xuyên thì có thể giảm bớt được những ảnh hưởng không tốt đến con đường tài lộc của bạn. 
 
Ngoài ra, bản mệnh có thể tích cực tham gia các hoạt động ngoài trời, đến những nơi có không khí trong lành để thư giãn, giảm thiểu áp lực, lấy lại tinh thần làm việc.

Tử vi tài lộc tuổi Thân năm 2020: Hãy chủ động nắm bắt cơ hội
Theo tử vi tài lộc tuổi Thân năm 2020, bản mệnh gặp được một vài cơ hội hợp tác, đầu tư lý tưởng. Tuy nhiên, bạn cần chủ động nắm bắt chứ không nên há miệng

 
Van-hung-cat-tuoi-Than-nam-2020
 

4. TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI THÂN NĂM 2020

 
Chuyện tình cảm của người tuổi Thân không mấy lý tưởng trong năm 2020, bởi cả nam và nữ đều khó gặp được đối tượng thích hợp.
 
Tuy nhiên, nhân duyên của bản mệnh lại khá tốt, con giáp này có thể phát huy những điểm mạnh của bản thân để thu hút sự chú ý và lấy thiện cảm của những người khác giới. Song riêng nữ mệnh lại cần phải thận trọng hơn trong vấn đề này, nên học cách phân biệt người tốt kẻ xấu.
 
Bản mệnh không nên quá nóng nảy, bốc đồng, làm việc không suy nghĩ bởi điều đó sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới hình tượng, khiến người khác giới có những suy nghĩ không hay về con người bạn, khiến chuyện tình cảm và hôn nhân đều gặp trở ngại. 
 
Muốn cải thiện tình trạng này, bản mệnh có thể thường xuyên tham gia những buổi giao lưu, gặp gỡ giữa bạn bè lành mạnh, ít đến những nơi ồn ào, khí trường hỗn loạn.

Tử vi tình duyên tuổi Thân năm 2020: Tình cảm ổn định, không nhiều biến động
Xem tử vi tình duyên tuổi Thân năm 2020, dù nhân duyên của bản mệnh khá tốt đẹp, tuy nhiên chuyện tình cảm lại không có nhiều biến động, duy trì trạng thái

5. TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI THÂN NĂM 2020

 
Sức khỏe của người tuổi Thân ít nhiều chịu ảnh hưởng của hung tinh Bạch Hổ và Phi Liêm. Trong năm 2020, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp hoặc các bệnh vặt như đau đầu, cảm cúm, vì vậy bạn cần chú ý cách ăn mặc, đặc biệt là mỗi khi thay đổi thời tiết, cơ thể chưa kịp thích nghi. 
 
Có những lúc chuyện thị phi, bàn ra tán vào của mọi người xung quanh cũng gây tác động không tốt đến sức khỏe của tuổi Thân, nhất là sức khỏe tinh thần. Chính vì thế, người tuổi này cần tránh hết sức việc tham gia vào những chuyện mâu thuẫn, tranh cãi, chú ý giữ hòa khí với mọi người, “một điều nhịn bằng chín điều lành”. 
 
Bản mệnh nên có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc và cũng không nên quá mức buông thả bản thân mình, gây ra những tác động không tốt. 
 
Nếu có thể, cần tránh đến những nơi u ám, tập trung nhiều sát khí khiến vận khí của bạn chịu ảnh hưởng. Tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện cơ thể, thư giãn tinh thần sẽ có tác động rất tốt đến sức khỏe của bạn. 
 

6. TỬ VI TUỔI THÂN 2020 THEO TỪNG TUỔI CHI TIẾT


Tu-vi-2020-tuoi-Than-chi-tiet-theo-tung-tuoi-hoa-giap
 

Tử vi 2020 tuổi Giáp Thân – Sinh năm 2004 – Tuyền Trung Thủy

 
Năm 2020, người sinh năm Giáp Thân bước vào giai đoạn dậy thì, đặc điểm của thiếu niên giai đoạn này là hay mơ mộng, hay suy nghĩ, muốn khẳng định cái tôi của bản thân nên dễ sinh ra tâm lý đối nghịch với cha mẹ và thầy cô. 
 
Ngoài ra, người ở độ tuổi này có cảm xúc thay đổi thất thường, thường hay mất tập trung, phân tán sự chú ý, dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài nên thành tích học tập thường không ổn định, thậm chí có dấu hiệu đi xuống. 
 
Vào giai đoạn này, người lớn, đặc biệt là các bậc cha mẹ và thầy cô đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều chỉnh và định hướng con trẻ. Trong giai đoạn phát triển tâm sinh lý này, nếu con trẻ thiếu đi sự quan tâm của người lớn thì rất dễ học đòi những thói hư tật xấu, ảnh hưởng đến sự phát triển của tương lai. 
 
Vì thế, người lớn cần hết sức chú ý đến những thay đổi về thể chất và tâm hồn của con cái, nên dành nhiều thời gian để trò chuyện, tâm sự, phân tích, hướng con tới những suy nghĩ đúng đắn. Tuy nhiên nên tránh việc áp đặt con theo suy nghĩ của mình, dễ gây ra áp lực và phản tác dụng. 
 
Về phương diện sức khỏe, người dậy thì thường hay gặp tình trạng nóng trong người, vì thế cần chú ý ăn đồ thanh đạm, tránh đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, đồng thời xây dựng thời gian biểu khoa học, không nên ngủ muộn hoặc thức thâu đêm.

Để hiểu thêm về cuộc đời người sinh năm Giáp Thân, bạn có thể tìm hiểu qua link bài sau:
>>>Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nam mạng chính xác nhất
>>>Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nữ mạng chính xác nhất

Tử vi 2020  tuổi Nhâm Thân – Sinh năm 1992 – Kiếm Phong Kim

 
Vận thế của người tuổi Nhâm Thân có những bước phát triển tích cực trong năm 2020, đặc biệt là trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu. 
 
Những người còn đang đi học có thể giành được những thành tích đáng ngưỡng mộ nếu giữ tinh thần học tập nghiêm túc, không lười biếng ỷ lại và có hiểu biết sâu sắc về những tri thức liên quan. Nếu có thời gian rảnh, bản mệnh nên đọc thêm nhiều sách vở tham khảo giúp tăng cường vốn hiểu biết. 
 
Người tuổi này cũng cần phải có những suy nghĩ thực sự nghiêm túc về tương lai của mình, nên chú ý lắng nghe lời khuyên của người thân và những người đi trước, một khi đã xác định được phương hướng phát triển sự nghiệp thì nên tin tưởng vào bản thân, kiên trì thực hiện từng bước một theo kế hoạch đã đặt ra, không nên nóng vội muốn đốt cháy giai đoạn. 
 
Trong công việc cần kiên trì và cố gắng hết mình, thể hiện điểm mạnh của bản thân, không nên để bản thân chịu ảnh hưởng bởi những lời bàn ra tán vào của mọi người xung quanh.

Nếu bạn muốn biết thêm về vận mệnh cuộc đời người tuổi Nhâm Thân thì đừng bỏ qua:
>>>Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nam mạng chính xác nhất
>>>Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng chính xác nhất
 

Tử vi 2020 tuổi Canh Thân – Sinh năm 1980 – Thạch Lựu Mộc

 
Trong năm Canh Tý, vận thế của người tuổi Canh Thân không mấy tốt đẹp, dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn với mọi người trong sự nghiệp. 
 
Bản mệnh là người có tính cách cứng cỏi, cố chấp, không thích tham khảo ý kiến của người ngoài, tự coi mình là trung tâm nên luôn muốn mọi người nghe theo quyết định của mình, dễ rơi vào tình trạng bị cô lập, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh không lý tưởng. 
 
Tính tình kiêu ngạo, thích thể hiện sẽ gây ra những tác động không tốt đến sự nghiệp của con giáp này. Vì thế, để tránh những mâu thuẫn không cần thiết, bản mệnh cần thay đổi những tật xấu của mình, học cách lắng nghe ý kiến của người trên, tuân theo sự chỉ đạo của cấp trên, làm việc gì cũng nên giữ tinh thần “dĩ hòa vi quý”, không nên có những quyết định bốc đồng, ngang ngược. 
 
Những người còn độc thân có thể được đón nhận nhiều tin mừng trong chuyện tình cảm, tuy nhiên cần biết giữ mình, nên quan sát và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định, giữ khoảng cách phù hợp với mọi người, tránh đào hoa xấu. 
 
Những người đã kết hôn nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình của mình, hâm nóng tình cảm lứa đôi.    

Hãy xem ngay nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về vận mệnh người tuổi Canh Thân nhé:
>>>Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nam mạng chính xác nhất
>>>Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng chính xác nhất

Tử vi 2020 tuổi Mậu Thân – Sinh năm 1968 – Đại Trạch Thổ

 
Năm 2020 là một năm khá may mắn đối với những người sinh năm 1968, tuổi Mậu Thân, chỉ cần bản mệnh cố gắng không ngừng thì chắc chắn sẽ thu được thành quả đáng mừng. 
 
Xét về phương diện sự nghiệp, bản mệnh cần dành nhiều tâm huyết, học cách kiên trì và nhẫn nại, chuẩn bị đầy đủ cho mọi chuyện có thể xảy ra thì nhất định sẽ dễ dàng nắm bắt được cơ hội, tạo nên những thành tích được nhiều người ngưỡng mộ. 
 
Tuy nhiên, bản mệnh không thích hợp đầu tư vào thời điểm này, đặc biệt tránh những hoạt động đỏ đen mà nên nghiêm túc với công việc của mình. 
 
Vào nửa cuối năm, người tuổi này sẽ trở nên khá bận rộn, có nhiều việc cần phải ra ngoài. Khi đi xa nhà cần chú ý an toàn, tuân thủ luật giao thông. 
 
Tình hình sức khỏe của bản mệnh không được như mong muốn, dễ mắc bệnh do chịu áp lực công nghiệp và mệt mỏi lâu ngày, do đó, bạn cần chú ý rèn luyện sức khỏe, thả lỏng tinh thần, không nên giữ những suy nghĩ bi quan, có vấn đề gì nên kịp thời tâm sự với người đáng tin cậy.

Xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Mậu Thân ở nội dung dưới đây:
 

Tử vi 2020 tuổi Bính Thân – Sinh năm 1956 – Sơn Hạ Hỏa 

 
Năm Canh Tý 2020 không phải là một năm thuận lợi đối với người tuổi Bính Thân, nhất là trong giai đoạn đầu năm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những tai họa bất ngờ ập tới, vì vậy cần chú ý an toàn khi tham gia giao thông, không nên tham gia những hoạt động thể lực quá mạnh hay hoạt động mạo hiểm. 
 
Trên lĩnh vực sự nghiệp, cần cẩn thận đề phòng, làm việc gì cũng nên dựa vào chính khả năng của mình, tin tưởng vào năng lực của bản thân, không nên dễ dàng nghe theo lời xúi bẩy của người khác. 
 
Khi hợp tác với bất cứ ai, cần chú ý đến tiểu tiết, không nên có những suy nghĩ cẩu thả, làm qua loa cho xong, nên chú ý lời nói và hành động của bản thân, không nên làm mất lòng người khác, động đến kẻ tiểu nhân. 
 
Đến giữa năm, vận thế của mệnh chủ có những biến chuyển tích cực hơn, công việc thuận lợi, dần dần đi vào quỹ đạo, tiểu nhân cũng không xuất hiện quấy rầy. Sự nghiệp có những bước phát triển nhất định, tuy nhiên bản mệnh cần tránh những khoản đầu tư lớn, đồng thời đề ra kế hoạch chi tiêu hợp lý. 
 
Trên phương diện sức khỏe, bản mệnh cần chú ý rèn luyện, ăn uống khoa học, chú ý các căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Bính Thân, mời bạn theo dõi các nội dung sau:

Tử vi 2020 tuổi Giáp Thân – Sinh năm 1944 – Tuyền Trung Thủy

 
Năm 2020 là một năm ổn định với những người sinh năm Giáp Thân, về tổng thể, vận thế không có nhiều biến động so với năm trước. Vì thế bản mệnh nên tiếp tục chú ý giữ gìn sức khỏe, tham gia các hoạt động vừa với sức của mình, duy trì trạng thái tâm lý lạc quan, tích cực, vui vầy với con cháu. 
 
Trong năm nay, con giáp này cần phải phân biệt rõ người tốt kẻ xấu, không nên mù quáng nghe theo lời dụ dỗ của những người không thân thiết. Cần phải giữ chủ kiến, nếu xuất hiện vấn đề gì thì nên chú ý thảo luận với người nhà, không nên cả tin, đưa ra những quyết định quá mức vội vã khiến kẻ xấu nhân cơ hội lợi dụng. 
 
Bản mệnh cần đặc biệt chú ý trên phương diện tài chính, cần có thái độ cẩn trọng khi đưa ra quyết định mua bán những sản phẩn có giá trị hoặc các hoạt động đầu tư. 
 
Những người cao tuổi có sức khỏe yếu không nên xuất hành hoặc tham gia nhiều hoạt động vận động mạnh. 

Muốn xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Giáp Thân, đừng bỏ lỡ:

Ngoài Tử vi 2020, bạn đọc tuổi Thân có thể tham khảo vận hạn 12 con giáp theo Thập Bát cục để có cái nhìn đa chiều về vận hung cát trong năm Canh Tý. Lưu ý, mỗi cách xem một cơ sở phân tích khác nhau, tuổi Thân có thể tham khảo để nắm bắt thông tin, không bị mâu thuẫn. 
 

7. TỔNG QUAN TỬ VI THÁNG CỦA TUỔI THÂN NĂM 2020


Tu-vi-tuoi-Than-nam-2020-theo-tung-thang-am-lich
 

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

 
Trong tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý, về tổng thể, vận thế của người tuổi Thân ở mức khá lý tưởng, trên cả hai phương diện tình cảm và sự nghiệp đều có những dấu hiệu đáng mừng. 
 
Trong công việc, bản mệnh dễ tìm được cơ hội để thể hiện tài năng và trí tuệ của mình, nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp và tán thưởng của cấp trên. Thời điểm này, nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong công việc, bạn cũng có thể giải quyết một cách thuận lợi. 
 
Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng vô cùng hài hòa, đoàn kết khiến mọi việc cũng tiến triển thuận lợi hơn. 
 
Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thân ít khi xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn với nửa kia, mối quan hệ giữa hai người ngày càng sâu sắc và thấu hiểu, cho dù là trong công việc hay mọi mặt của cuộc sống, đôi bên đều có thể trở thành điểm tựa của nhau.
 

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

 
Sang tháng 2 âm lịch, tài lộc của người tuổi Thân vẫn có những dấu hiệu tính cực, tuy nhiên sức khỏe lại có dấu hiệu giảm sút nhưng không mấy nghiêm trọng. 
 
Hoạt động kinh doanh, buôn bán của bản mệnh gặp nhiều điều thuận lợi do được Tài thần ghé thăm, vì thế không những có được khoản lợi nhuận dồi dào mà còn có thể cạnh tranh giành được những thành tích đáng mừng, từ đó nhận được nhiều lời tán thưởng của mọi người. 
 
Riêng về mặt sức khỏe, người tuổi này có thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, vì vậy cần nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, không nên làm việc quá sức kẻo gây tác động xấu đến cơ thể. Chú ý ăn mặc, ăn uống để tránh các bệnh theo mùa như cảm cúm, nhức đầu, sốt…
 

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

 
Vào thời điểm tháng 3 năm Canh Tý, cả tài lộc và sự nghiệp của người tuổi Thân đều đi xuống. 
 
Trong công việc, vì cấp trên kìm kẹp và tỏ thái độ thiếu công bằng nên bản mệnh không có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, việc thăng chức, tăng lương nằm ngoài tầm với. 
 
Tuổi Thân khó lòng tìm được cơ hội phát huy đúng bản lĩnh sở trường của mình nên công việc thường ở mức bình bình, thậm chí có khi xảy ra sai sót khiến bản mệnh phải chịu đựng nhiều áp lực. 
 
Dưới tình huống như vậy, bạn cần phải học cách giữ bình tĩnh, khiêm tốn lắng nghe mọi người, không nên đối đầu trực diện với cấp trên. 
 
Trên phương diện tài lộc, con giáp này dễ lâm vào tình cảnh phát sản hoặc thất thoát tài sản, thu nhập không ổn định, có thể phải vay mượn người thân hoặc bạn bè. Cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, chỉ dành tiền cho những thứ thật sự cần thiết.
 

Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

 
Vận thế của bản mệnh lên xuống khá thất thường trong thời điểm này, tuy nhiên xét về tổng thể thì có dấu hiệu phát triển đi lên, tuy nhiên, tình hình sức khỏe có nhiều biểu hiện không tích cực. 
 
Trong công việc, tuổi Thân tháng 4 này có thể gặp phải nhiều tình huống rắc rối phức tạp nhưng nếu bình tĩnh, mọi việc đều có thể giải quyết một cách ổn thỏa. Rất có thể quý nhân sẽ xuất hiện vào cuối tháng giúp bản mệnh giải quyết được khó khăn, đồng thời đạt được những mục tiêu như trong kế hoạch đã đề ra. 
 
Tuy nhiên, bạn cần phải thận trọng khi giải quyết bất cứ công việc nào, bởi kẻ tiểu nhân luôn rình rập xung quanh, tìm ra cơ hội thích hợp để ra tay hãm hại. 
 
Tình hình sức khỏe của người tuổi này không như ý, vì vậy cần chú ý vấn đề ăn uống đúng giờ giấc, không nên ăn nhiều đồ ăn nhanh hoặc đồ ăn không hợp vệ sinh, gây ảnh hưởng đến tiêu hóa.
 

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

 
Tháng 5/2020 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Thân khá bình ổn, tuy nhiên tài lộc lại có dấu hiệu xuống dốc khá nghiêm trọng. 
 
Trong thời điểm này, những người còn độc thân có thể chinh phục được ánh mắt người khác giới trong những buổi tụ tập, họp mặt nhờ có bản tính cởi mở, tháo vát và hài hước của mình. Bạn có thể kết thân được với nhiều người chân thành, từ đó có cơ hội tìm ra một đối tượng thực sự phù hợp với mình. 
 
Trên lĩnh vực tài chính, bản mệnh tham gia nhiều vào các buổi tiệc tùng, tụ tập và cần phải chi phí nhiều khoản nên khá tốn kém, thêm vào đó, công việc bình bình khiến bạn không có thêm nhiều khoản thu nhập phụ. 
 
Vì thế, nếu có thể, bạn không nên tham gia vào quá nhiều những buổi giao lưu gặp gỡ, phòng tránh tình trạng không còn khoản dư vào cuối tháng.
 

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

 
Sự nghiệp của người tuổi Thân có những bước tiến khá lạc quan, đồng thời tài lộc cũng có nhiều dấu hiệu tích cực trong tháng 6 âm lịch. 
 
Người đi làm có thể tìm được cơ hội phát huy sở trường của mình, đề ra được nhiều phương án phát triển có lợi cho tập thể, thậm chí có thể nhận được sự tin tưởng và yêu mến của cấp trên và khâm phục, ngưỡng mộ của đồng nghiệp. 
 
Nếu cố gắng hết mình, con giáp này có thể vươn tới cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá kiêu ngạo dẫn đến sơ suất không đáng có hoặc khiến những kẻ tiểu nhân chướng tai gai mắt, tìm cơ hội hãm hại bạn. 
 
Phương diện tài chính của con giáp này được duy trì khá ổn định, mặc dù đôi khi còn gặp phải những vấn đề chi tiêu cần cân nhắc, suy nghĩ nhưng về tổng thể không gây tổn thất quá nhiều cho tình hình tài chính chung. Đến cuối tháng, bạn có thể đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra.
 

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

 
Trong tháng 7/2020 âm lịch, tình hình sự nghiệp của người tuổi Thân khá ảm đạm, chuyện tình cảm cũng không được như ý muốn, đặc biệt là vào khoảng thời gian cuối tháng có dấu hiệu xuống dốc rõ rệt. Đọc thêm Tháng 7 cô hồn, phạm phải 1 trong những điều cấm kỵ này đều không may mắn
 
Trong sự nghiệp, bản mệnh thường dựa vào sự thông minh và khôn vặt của mình để hoàn thành nhiệm vụ, vì thế đôi khi bạn có thể đạt được kết quả khá lý tưởng, tuy nhiên không nên để tình trạng này kéo dài. 
 
Muốn có những bước phát triển bền vững, bản mệnh cần phải dựa vào chính khả năng thực sự của mình. 
 
Trong chuyện tình cảm, cả những người đang ở trong giai đoạn yêu đương nồng nhiệt và những người đã kết hôn nhiều năm đều có thể phải đối diện với nguy cơ đổ vỡ tình cảm. Vì vậy, bản mệnh cần phải quan tâm đến đối phương nhiều hơn, tránh tạo cơ hội để kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của hai người.
 

Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

 
Vấn đề tình cảm của người tuổi Thân trong tháng 8/2020 có những chuyển biến tích cực hơn so với tháng trước, tuy nhiên vấn đề sức khỏe lại cần phải chú ý nhiều hơn. 
 
Trong tháng này, bản mệnh trở nên cực kỳ đào hoa. Những người độc thân nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người khác giới, thậm chí có nhiều người trực tiếp bày tỏ ý định muốn theo đuổi. 
 
Tuy nhiên, nếu bản mệnh là người đã có đối tượng hoặc người đã lập gia đình thì đây hoàn toàn không phải một dấu hiệu tốt. Khi trò chuyện, giao lưu với người khác giới, bản mệnh cần có cách ứng xử và giữ một khoảng cách phù hợp, không nên có tư tưởng ngoại tình, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 
 
Về vấn đề sức khỏe, bản mệnh cần tìm ra phương pháp rèn luyện cơ thể phù hợp với mình, không nên vận động quá sức hoặc tham gia những môn thể thao hoạt động quá mạnh, bởi như vậy có thể gây tổn thương đến gân cơ, xương cốt hoặc những bộ phận quan trọng.
 

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

 
Bước vào tháng 9 âm lịch năm Canh Tý, sự nghiệp của người tuổi Thân có dấu hiệu lạc quan, tuy nhiên tài lộc không có nhiều điểm sáng. 
 
Người tuổi này có thể tạo ra những thành tích đột phá trong công việc, đặc biệt là những người làm ở vị trí quản lý và lãnh đạo. Những phương án và sách lược đúng đắn của bạn có thể đưa đơn vị phát triển lên một tầm cao mới, khiến lợi nhuận tăng cao. 
 
Tuy nhiên, trong lĩnh vực tài chính, những người làm kinh doanh dễ phải chịu nhiều tổn thất, đặc biệt là khi cạnh tranh với đối thủ. 
 
Dưới tình huống này, bản mệnh không nên vội vàng, rối trí mà nên giữ sự bình tĩnh, xem xét kĩ xem vấn đề còn tồn tại là gì chứ không nên tìm cách hãm hại người khác để kiếm lợi cho bản thân. Tốt nhất là bản mệnh nên thảo luận với đồng nghiệp để tìm ra phương án phát triển hoàn toàn mới cho công ty.
 

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

 
Tài lộc của người tuổi Thân có dấu hiệu hồi phục trong tháng này, tuy nhiên chuyện tình cảm lại xảy ra một vài vấn đề nhỏ. 
 
Tháng 10/2020 âm lịch, những người khởi nghiệp có thể được bắt tay vào thực hiện những công việc khá hứa hẹn, nếu biết nắm bắt và cố gắng thì có thể thu được một khoản lợi nhuận rất khả quan. 
 
Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý mỗi khi đưa ra bất cứ một quyết định hay tham gia vào bất cứ một bản hợp đồng nào thì bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ càng và cẩn thận, tránh đi những rắc rối không cần thiết. 
 
Trong chuyện tình cảm, đôi khi bản mệnh có thể nảy sinh tranh cãi với nửa kia, vì thế đôi bên cần thấu hiểu và bao dung cho nhau nhiều hơn, tránh chiến tranh lạnh khiến tình cảm của đôi bên ngày một xa cách.
 

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

 
Công việc của người tuổi Thân không quá ổn định trong thời điểm tháng 11 âm lịch, về tổng thể, vận thế có dấu hiệu đi xuống, tuy nhiên tình hình sức khỏe lại có những dấu hiệu đáng mừng. 
 
Trong công việc, bản mệnh thường lơ là gây nên những sai sót trong công việc, đồng thời những kẻ tiểu nhân chốn công sở luôn tìm cơ hội để hạ bệ bạn. 
 
Bản mệnh thường phải nhận lời phê bình, chê trách của lãnh đạo công ty, lời phàn nàn của khách hàng nên tâm lý phải chịu áp lực nặng nề, nếu không vững vàng trong công việc thì thậm chí vị trí của bạn trong công ty sẽ lung lay. 
 
Điều đáng mừng là sức khỏe của bạn trong khoảng thời gian này rất ổn định, cả nam và nữ đều không chịu nhiều tác động của các yếu tố bên ngoài, tuy nhiên khi trời lạnh vẫn cần phải chú ý giữ ấm, tránh các bệnh cảm cúm thông thường.
 

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch
 

Trong tháng âm lịch cuối cùng của năm Canh Tý, về tổng thể, vận thế của người tuổi Thân có những bước chuyển biến tích cực, đặc biệt là trong lĩnh vực tài lộc và sự nghiệp. 
 
Bản mệnh có thể tìm được cơ hội thể hiện trình độ của bản thân, xây dựng được mối quan hệ hòa hợp với đồng nghiệp và cấp trên. Bầu không khí làm việc thoải mái khiến bản mệnh không phải chịu đựng nhiều áp lực, có cơ hội để đưa ra những ý tưởng sáng tạo. 
 
Nếu giữ được trạng thái tâm lý tích cực, bản chắc chắn sẽ đạt được những thành tích rất đáng mừng trong sự nghiệp. Đọc thêm Mẹo phong thủy cuối năm giúp gia chủ tiền về như nước, đón Tết an vui
 
Trong lĩnh vực tài chính, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng cuối năm lớn vì đã cống hiến trong suốt thời gian qua. Các hoạt động đầu tư, kinh doanh cũng có nhiều dấu hiệu đáng mừng.  
 

8. HÓA GIẢI THEO PHONG THỦY PHI TINH 2020


Cuu-cung-phi-tinh-nam-2020

 
Xem tử vi tuổi Dần năm 2020, bản mệnh sức khỏe không được tốt, tâm lý căng thẳng bất an, hệ thống hô hấp cũng dễ xảy ra vấn đề. Con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình, dễ nóng nảy, hành xử bốc đồng, thiếu suy nghĩ.
 
Cũng chính vì thế mà dù có năng lực, có tài hoa nhưng để đi đến thành công trong sự nghiệp thì những chú Khỉ lại phải trải qua khá nhiều khó khăn, trở ngại. Mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên hay những chuyện thị phi đồn đại thất thiệt có thể khiến bạn mất đi cơ hội thăng tiến. 
 
Điểm sáng trong năm là đường tài lộc rực sáng, việc hợp tác đầu tư kinh doanh sẽ mang về cho con giáp này nguồn thu nhập khổng lồ.
 
Theo dõi phong thủy phi tinh 2020, trong năm Nhị Hắc nhập cung Chính Nam, đây chính là phương vị quyết định sức khỏe của gia chủ. Bản mệnh nên lưu ý tránh đặt bàn ghế, giường ngủ ở vị trí này trong nhà.
 
Ở góc Chính Nam trong nhà luôn phải dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ, không để đồ đạc bừa bãi. Tốt nhất nên để vị trí này có ánh sáng thường xuyên, không khí thông thoáng dễ lưu thông dể xua tan hung khí, đón cát khí về, tránh được ốm đau bệnh tật.
 
Còn góc Tây Nam lại là Văn Xương vị năm 2020, bản mệnh nên đặt cây cảnh ở đây, tốt nhất là 4 cây. Chọn những loại cây thường xanh để phong thủy thêm vượng, giúp cho con đường công danh sự nghiệp được thêm phần thuận lợi như ý. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách Xác định phương vị Văn Xương tinh theo năm sinh
 
Phương vị Chính Nam là phương vị của Hỷ thần. Nếu thấy chuyện tình cảm không được như ý, gia chủ có thể đặt tượng kỳ lân phong thủy ở phòng khách để vượng vận quý nhân, có tình yêu chỉ đường dẫn lối đón tin vui về nhà.
 
Đừng quên theo dõi vận trình tử vi hàng ngàytử vi tuần mới, tử vi tháng của người tuổi Thân nữa bạn nhé.

Lichngaytot.com

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm vận trình năm 2020 của các con giáp khác dưới đây:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X