Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Thân 2018: Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Thân

Thứ Ba, 07/11/2017 17:23 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Thân 2018 khởi sắc mạnh mẽ, cả sự nghiệp và tài lộc tăng tiến mạnh mẽ. Hãy tham khảo tử vi 12 tháng âm lịch năm Mậu Tuất để chủ động nắm bắt cơ hội thăng tiến và thành công hơn nữa.

Tu vi tuoi Than 2018, van trinh 12 thang nam Mau Tuat 2018
 
 
 
Mục lục (Click vào đây để tới nội dung muốn xem nhanh nhất)
 


 
 
 

TỬ VI THÁNG 1/2018 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

 
Tu vi 2018, tu vi thang 1 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi tuổi Thân 2018, bước vào tháng Giáp Dần, tháng đầu tiên của năm mới Mậu Tuất, không may cho người tuổi Thân là vận khí đi xuống, vận trình tiềm tàng hung hiểm, hành sự thận trọng. Thị phi đầy rẫy, tai bay vạ gió khó tránh, mệnh chủ tập trung làm tốt công việc của mình, bớt quản chuyện  bao đồng mới mong tránh được thị phi. Công việc đầu năm tuy chưa áp lực nhưng bạn cũng cần phải tập trung cao độ, tránh xảy ra sai sót, khiến uy tín bị giảm sút.
 
Thời điểm này khối lượng công việc chưa nhiều, thích hợp để đầu tư thời gian lập kế hoạch dài hạn cho cả năm. Dù có thói quen lên kế hoạch từ trước hay không, bạn cũng nên thử thay đổi theo cách này, đảm bảo tiến trình phát triển sự nghiệp càng thêm thuận lợi.
 
Tài vận trong tháng ở mức khá. Tuy nhiên đầu năm nhiều khoản cần phải chi, trong khi đó thu nhập cố định, nên tiêu pha hợp lý, tránh để cuối tháng phải rơi vào tình cảnh vay mượn. Kinh doanh buôn bán có phần "hạ nhiệt". Thời gian này bạn tập trung khai thác sản phẩm, ý tưởng mới sẽ rất phù hợp. Đồng thời bản mệnh lên kế hoạch tìm đối tác làm ăn hợp mệnh, người tuổi Thân nên hợp tác làm ăn với tuổi nào?
 
Phương diện sức khỏe đáng lưu tâm nhất là vấn đề đi lại, nhất là các bạn trẻ. Dịp cuối năm cũ và đầu năm mới, nhu cầu đi lại nhiều, phải hết sức thận trọng kẻo xảy ra tai nạn bất ngờ, nguy hiểm tính mạng. 
 
Tình cảm dễ nảy sinh tình trạng "có mới nới cũ", đào hoa quá vượng sẽ biến thành đào hoa dữ, khiến các mối quan hệ bị phức tạp hóa, gây nhiều phiền phức, muốn thoát ra cũng không được. Đời sống hôn nhân khá hài hòa, hầu như không phát sinh chuyện nghiêm trọng, nhưng giận hờn, mâu thuẫn khó tránh.
 

TỬ VI TUỔI THÂN 2018 - TỬ VI THÁNG 2/2018 ÂM LỊCH

 
Tu vi 2018, tu vi thang 2 am lich cua 12 con giap
 
Tử vi tháng 2/2018 âm lịch của người tuổi Thân thăng trầm bất định, thị phi nhiễu nhương, lấy sự ổn định làm trọng, không mưu cầu tham lam. Công việc va vấp nhiều khó khăn, khó đạt được mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh lại có tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu lừa gạt, không tỉnh táo sẽ bị trượt dốc thê thảm trên con đường sự nghiệp.
 
Tình hình tài chính không lý tưởng. Tài vận tăng giảm bất ổn, đầu tư mù quáng chẳng khác nào mang tiền đi cho thiên hạ. Nếu vẫn muốn đầu tư ở hạng mục nào đó, hãy tìm hiểu kỹ càng các nguồn thông tin và hãy "khởi động" thật chậm nhưng chắc. 
 
Chuyện tình cảm nên để nó diễn ra theo lẽ tự nhiên, càng cưỡng cầu càng không cho ra kết quả tốt đẹp gì. Tình yêu cũng giống như bao thứ trên đời, có được thì cũng biến mất được, không thể bất biến. Chính vì thế, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi điều có thể xảy ra. 
 
Sức khỏe giảm sút. Tinh thần xuống dốc khiến ăn uống kém ngon, ngủ không chất lượng, dễ bị mất ngủ, giảm cân, da dẻ xanh xao. Cần sắp xếp và cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đi du lịch để tinh thần thoải mái.
 

TỬ VI THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

 
Tu vi 2018, tu vi thang 3 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi năm 2018, sang tháng Bính Thìn, tuổi Thân lâm tượng Bán Hợp, vận khí hanh thông, vận trình tháng khởi sắc mạnh mẽ. Thời điểm này thích hợp để tiến hành những dự định quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Làm việc quyết đoán, tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và sự thành công trong tương lai chính là yếu tố giúp bạn tiến đến thành công nhanh hơn.
 
Vận trình tài lộc khởi sắc hơn so với tháng trước. Tuy nhiên để có được sự đột phá về doanh thu, đòi hỏi bản mệnh phải liều mình một phen. Khó khăn hay cơ hội trước mắt đã nhìn thấy, nhưng dấu hiệu thành công chưa ai dám khẳng định. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của chính bạn. Thứ Tài trong tháng khá vượng, có lợi cho đầu tư, kinh doanh.
 
Vận đào hoa khởi vượng tháng này, mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp cho tuổi Thân. Người độc thân sẽ có những trải nghiệm thú vị trong chuyện tình cảm. Các cặp vợ chồng cũng có dịp hâm nóng tình yêu khi cùng nhau đi du lịch hoặc đơn giản là sẻ chia nhiều hơn. 
 
Tử vi sức khỏe tháng 3/2018 âm lịch của tuổi Thân bình ổn. Bản mệnh được chi tháng trường sinh, tinh thần phấn chấn, cơ thể cường tráng. Với những bạn trẻ, tham gia thử thách mang tính mạo hiểm là cách khẳng định cá tính và cũng có thể rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên, nên biết điểm dừng, đừng ham quá mà nguy hại đến bản thân.
 

TỬ VI THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

 
Tu vi 2018, tu vi thang 4 am lich cua 12 con giap
 
Vận trình tháng Đinh Tị năm Mậu Tuất của tuổi Thân trước thịnh sau suy. Đầu tháng có thể tranh thủ tiến hành những việc quan trọng. Từ giữa tháng trở đi, vận khí giảm sút, mưu sự trục trặc, cần phải thận trọng.
 
Công việc nhiều áp lực và khó khăn, khiến bản mệnh 1 phen chao đảo. Nhưng may mắn có Nhị Hợp quý nhân đứng ra che chở, tuổi Thân nhanh chóng chấn an tinh thần, tìm lại thế chủ động. Kết quả công việc vẫn được đảm bảo.
 
Tài vận tuy không bằng tháng trước, nhưng vẫn trên đà ổn định. Có nhiều khoản chi phí phát sinh trong tháng như cưới hỏi, ma chay, mua mới đồ vật trong nhà, các thiết bị điện tử để thay thế đồ hỏng hóc... Nếu biết cách chi tiêu hợp lý, bạn vẫn có thể tích lũy được một khoản tiền nhỏ, đề phòng cho những tình huống bất ngờ xảy ra.
 
Thể trạng của tuổi Thân khá tốt, duy trì đều đặn thói quen sinh hoạt, ăn uống đúng giờ và kiểm soát lượng thức ăn thì đảm bảo sẽ không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra. Nhất là những ai mắc bệnh dạ dày, càng phải nghiêm ngặt trong chế độ dinh dưỡng. Ngoài ra, chú ý đi đứng thận trọng, tránh va phải đồ vật sắc nhọn gây chấn thương, chảy máu.
 

TỬ VI TUỔI THÂN 2018 - TỬ VI THÁNG 5/2018 ÂM LỊCH
 

Tu vi 2018, tu vi thang 5 am lich cua 12 con giap
 
Tử vi tháng 5/2018 âm lịch của tuổi Thân có Điếu Khách hung tinh ảnh hưởng, gây bất lợi không chỉ cho tuổi Thân mà còn cả người nhà bản mệnh. Phương diện cần lưu ý nhất là sức khỏe. Trong tháng có dấu hiệu họa huyết quang, tai nạn xe cộ, té ngã bất ngờ, bệnh cũ tái phát. Vì vậy làm gì cũng phải đề cao cảnh giác, nhất là những ai thường xuyên phải lái xe đường dài. 
 
Tiến trình công việc tiềm ẩn không ít trục trặc, chủ yếu là nguyên nhân khách quan như máy móc, công nghệ, thời cuộc... chứ không phải yếu tố con người. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, nếu biết tận dụng sự ủng hộ của mọi người, coi trọng tinh thần tập thể, bạn sẽ giải quyết mọi khó khăn nhanh chóng và thuận lợi hơn. 
 
Tình hình tài chính hầu như không có biến động lớn. Có sự chuyển biến tích cực nhưng chỉ thích hợp đầu tư nhỏ lẻ, không nên dồn lực làm ăn quá lớn khi chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm bạn đang có ý định đầu tư. Kinh doanh buôn bán khởi sắc dần về cuối tháng, làm gì cũng kiên trì và theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ gặt hái thành quả tương xứng.
 
Chuyện tình cảm phái sinh sự hiểu nhầm, mâu thuẫn do người thứ ba phá đám. Nhưng đây cũng là dịp để hai bạn xem lại tình cảm của mình. Nếu thực sự chân thành sẽ chiến thắng tất cả và ngược lại. Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân, tìm được nửa kia phù hợp, biết cảm thông không phải là chuyện đơn giản.
 

TỬ VI THÁNG 6/2018 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

 
Tu vi 2018, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap
 
Sang tháng Kỷ Mùi, công việc của người tuổi Thân có chuyển biến tích cực. Mọi khó khăn tạm thời được bản mệnh xử lý đâu ra đó, người trên khen ngợi, người dưới phục tùng. Tuy nhiên, cơ hội để tạo ra bước đột phá không nhiều, vẫn cần thận trọng, tiến hành từng bước, chậm nhưng chắc là được. Trong tháng có dấu hiệu thăng tiến, tăng lương dành cho công chức, nhân viên văn phòng, hãy chủ động nắm bắt.
 
Tài vận tuy khởi sắc hơn trước nhưng chủ yếu là Chính Tài, lợi cho người làm công ăn lương. Thứ Tài khó phát, kinh doanh buôn bán gọi là túc tắc, chưa thực sự khởi sắc. Đầu tư mạo hiểm lại càng không có lợi, nên cân nhắc trước khi tiến hành. 
 
Tình cảm vợ chồng hài hòa, có thể đón tin vui về chuyện con cái như con thi đỗ giải cao, được đi du học hoặc sinh thêm con... Người độc thân sẽ có trải nghiệm thú vị trong chuyện yêu đương sau khi đã chịu mở lòng đón nhận tình cảm mới.
 
Có sức khỏe là có tất cả, tháng này bản mệnh được chi tháng trường sinh, thể thực cường tráng, tinh thần phấn chấn, có thể tham gia bất cứ hoạt động thể chất nào theo sở thích và phù hợp với độ tuổi mà không bị giới hạn.
 

TỬ VI THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

 
Tu vi 2018, tu vi thang 7 am lich cua 12 con giap
 
Sang tháng 7/2018 âm lịch, cũng là tháng bản mệnh, tuổi Thân đương đầu với Thái Tuế nên vận trình nhiều biến động. Có thể bản mệnh sẽ chuyển việc, chuyển nơi ở trong thời gian này. Mọi thứ diễn ra không mấy thuận lợi lúc đầu nhưng sau cũng suôn sẻ.
 
Công việc gặp nhiều trở ngại và áp lực, nhưng cuối cùng vẫn đạt kết quả như dự kiến. Có điều, bạn phải thực sự tập trung và nỗ lực hết mình. Thị phi đầy rẫy, nên cẩn trọng khi hành sự.
 
Tài vận có dấu hiệu mất mát, hao tổn, nên thận trọng trong các giao dịch, ký kết hợp đồng, giấy tờ văn bản. Dân gian quan niệm tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, dễ mang tới điềm xui xẻo. Vì thế, các hoạt động cầu tài phải thận trọng, chọn ngày giờ tốt để tiến hành thì sẽ may mắn hơn.
 
Tình cảm lứa đôi khá lý tưởng, đôi bên tâm đầu ý hợp, có thể tính chuyện hôn nhân đại sự. Chọn vợ phải chọn con gái tuổi Thân mới chuẩn. Tuy nhiên tháng này không được coi là cát lành, hai bạn có thể chọn ngày tốt trong tháng tới. Nhân duyên khác giới của người độc thân khá vượng, chủ động bày tỏ tình cảm để sớm có được người "nâng khăn sửa túi".
 
Sức khỏe tuổi Thân không có gì đáng lo ngại, chú ý lái xe cẩn thận tránh tai nạn xe cộ là được. Ngoài ra, chú ý dưỡng sinh cho phổi, hạn chế mắc các bệnh về đường hô hấp như viêm phổi mạn tính, ho hắng kéo dài, viêm phế quản...
 

TỬ VI THÁNG 8/2018 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

 
Tu vi 2018, tu vi thang 8 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi tuổi Thân 2018, so với tháng trước, tử vi tháng 8 âm lịch năm 2018 của bản mệnh "dễ thở" hơn vì không phải đương đầu Thái Tuế. Tuy nhiên vận trình vẫn thăng trầm bất ổn, chưa thể ổn định. Cần lấy tĩnh làm trọng, lấy nhu chế cương, đừng nóng vội mà hỏng việc. Công việc có một vài biến động, có thể là vị trí làm việc hoặc tính chất công việc.
 
Dù là gì đi nữa, nếu bản mệnh thích nghi được sẽ có cơ hội để bứt phá và thành công. Nên nhớ rằng, mỗi thất bại mang trong nó một hạt mầm thành công, quan trọng là thái độ mà bạn đối diện với mọi thứ.
 
Tình hình tài chính khá ổn định, dù chưa thấy dấu hiệu phát tài phát lộc mạnh mẽ, nhưng tài khí đang tăng, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ thu về lợi nhuận xứng đáng. Khởi nghiệp trong giai đoạn này khá hợp lý. "Vạn sự khởi đầu nan", không có điều gì dễ dàng ngay từ đầu mà phải dựa vào chính sự cố gắng của mỗi người. 
 
Tình hình sức khỏe của người tuổi Thân giảm sút, chú ý kiểm soát tốt khâu ăn uống. Thời buổi thực phẩm bẩn tràn lan thị trường, tuổi Thân cần là một người tiêu dùng thông minh. Ngoài ra, hạn chế ăn hàng quán, những đồ sống kẻo bị ngộ độc thực phẩm. 
 
Mỗi câu chuyện tình cảm của một người đều có thể viết thành một cuốn tiểu thuyết, tuổi Thân cũng vậy. Tháng này bạn sẽ có trải nghiệm bất ngờ và khó quên trong chuyện tình yêu. Mối quan hệ vợ chồng dần đi vào ngõ cụt, rất cần khoảng thời gian để chia sẻ và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Nếu có thể, hãy sắp xếp thời gian để hai bạn đi du lịch cùng nhau, hâm nóng tình cảm.
 

TỬ VI TUỔI THÂN 2018 - TỬ VI THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH 

 
Tu vi 2018, tu vi thang 9 am lich cua 12 con giap
 
Vận trình tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Thân duy trì ở mức bình ổn, không có quá nhiều biến động. Công việc diễn ra như thường lệ, gây cảm giác nhàm chán. Nhất là những ai làm công chức, mọi thứ theo một nhịp điệu quá chậm chạp khiến không ít bạn khó thích nghi, nảy ra ý định muốn thay đổi môi trường làm việc.
 
Các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa, bản mệnh hành sự lỗ mãng, dễ đắc tội người khác, không được sự đồng thuận của họ, con đường phát triển sự nghiệp càng thêm chông gai.
 
Tài vận trong tháng không có sự chuyển biến tích cực, ngược lại còn có dấu hiệu phá tài, tổn hao tiền của. Có tiền phải quản chặt, đừng hớ hênh để kẻ lạ theo dõi, đột nhập vào nhà trộm cướp, mất tiền mà tính mạng cũng bị nguy hiểm.
 
Chuyện tình cảm không ai nói trước được điều gì giống như thời tiết nắng mưa thất thường, nhất là khi có người thứ ba xuất hiện. Thay vì hoài nghi, mâu thuẫn với đối phương, hãy xem xét lại chính bản thân mình, phải chăng tình cảm đã nguội lạnh là nguyên nhân gây ra tất cả.
 
Trong tháng cần đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là các bệnh về hệ tiêu hóa như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng... Ăn uống phải đúng giờ, số lượng vừa phải, ăn quá no hay quá bổ dưỡng không phải lúc nào cũng tốt.
 

TỬ VI THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

 
Tu vi 2018, tu vi thang 10 am lich cua 12 con giap
 
Theo tử vi từng tháng âm lịch năm 2018 của tuổi Thân, Thân Hợi gặp nhau là y như rằng có dấu hiệu cạnh tranh, đố kỵ, tranh quyền đoạt thế. Tử vi tháng 10 âm lịch của tuổi Thân vì thế mà khốn đốn một phen. Công việc gặp trở ngại lớn khi mà bản mệnh bị các thế lực xấu xa hãm hại.
 
Có câu: "Càng trên cao càng gió lớn", những ai đang đảm nhiệm chức vụ quan trọng, quản lý hay lãnh đạo càng phải thận trọng. Quan lộ là miếng mồi ngon, nhưng lại không dễ ăn. Thận trọng khi sử dụng những người thân tín bên cạnh kẻo bị phản bội.
 
Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc nhưng ở mức độ vừa phải, chưa thực sự mạnh. Tình hình kinh doanh, buôn bán có phần chững lại. Trong tháng rất có thể bản mệnh sẽ chuyển đổi chỗ ở, nơi làm việc hoặc tính chất công việc. Cần phải mất một khoảng thời gian ngắn để thích nghi và ổn định mọi thứ. Bởi thế, tuổi Thân đừng nóng vội, chuyện gì đến sẽ đến.
 
Tháng chịu ảnh hưởng nhiều từ Điếu Khách hung tinh, gia đình bản mệnh có thể có tang sự, nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi chuyện. Ngoài ra, chú ý họa huyết quang, tai nạn bất ngờ và bệnh cũ tái phát.
 
Thời điểm này vận đào hoa của tuổi Thân khá vượng, nhưng chỉ là thoáng qua, có thể mang tới mối nhân duyên tốt nhưng chưa chắc đã thành công. Nam nữ độc thân thận trọng trong quá trình làm quen, kết bạn, đừng vội nhầm tưởng hoặc vơ vào mình, đến lúc nhận ra sự thật phũ phàng lại thất vọng tràn trề.
 

TỬ VI THÁNG 11/2018 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

 
Tu vi 2018, tu vi thang 11 am lich cua 12 con giap
 
Đây đã là thời điểm cận cuối năm 2018, tuổi Thân lâm tượng Tam Hợp, được quý nhân giúp sức, vận trình khởi sắc trông thấy. Nhân duyên khác giới vượng, thích hợp để người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Các cặp đôi nam thanh nữ tú yêu nhau có thể tính chuyện kết hôn ngay trong tháng. 
 
Phương diện sức khỏe cần chú ý dưỡng da, tránh tình trạng khô nẻ, ngứa ngáy. Ngoài ra, chú ý ăn uống điều độ, đừng để bữa quá đói, bữa quá no kẻo hại dạ dày. Người có tiền sử bệnh này lại càng phải hiểu rõ nguyên tắc ấy. Thêm nữa, đừng thức quá khuya, rất hại sức khỏe.
 
Công việc trong quá trình gấp rút hoàn thiện nên khó tránh khỏi sai sót. Tuy nhiên, đó chỉ là một vài lỗi nhỏ, bản mệnh dễ dàng khắc phục. Sự cạnh tranh trong công việc lúc nào cũng có và khắc nghiệt, đòi hỏi bản mệnh sớm thích nghi. Một khi đã quen với cường độ cạnh tranh mạnh thì dù đi đâu cũng vẫn ngẩng cao đầu.
 
Vận trình tài lộc trung bình, xuất hiện cục diện Thiên Cẩu thực tài, điềm báo phá tài, hao tốn tiền của. Vì thế, dù là nam hay nữ mệnh, cần quản túi tiền của mình thật chặt, lơ là chút thôi là tay trắng. Đầu tư cũng phải lựa chọn kênh uy tín, đừng ham cái lợi trước mắt mà liều lĩnh.
 

TỬ VI THÁNG 12/2018 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

 
Tu vi 2018, tu vi thang 12 am lich cua 12 con giap
 
Trong tháng cuối cùng của năm Mậu Tuất, tâm trạng của tuổi Thân bất an, thường xuyên cảm thấy cô độc, không thích tụ tập bạn bè, sợ hãi khi bị gia đình gây áp lực. Chính vì thế mà các mối quan hệ xã giao rối ren, thị phi đầy rẫy, có cảm giác như cả thế giới đang chống lại mình.
 
Biện pháp duy nhất để tự cứu mình thoát khỏi tình trạng này là thay đổi thái độ sống, suy nghĩ tích cực hơn. Vận quý nhân trong tháng không phải không có, quan trọng là bạn đủ tinh tế để tìm đúng người. 
 
Tài vận ở mức trung bình, các khoản chi tiêu phát sinh nhiều, nếu không khéo léo sắp xếp dễ rơi vào tình cảnh vay mượn, nợ nần. Dù sao tiền lương và thưởng Tết trong tháng cũng khá nhiều, yên tâm chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán mà không phải quá bận tâm suy nghĩ. 
 
Vận đào hoa đang khởi vượng, người độc thân tranh thủ cơ hội tìm cho mình người tâm đầu ý hợp. Chủ động là cách tiếp cận trái tim đối phương dễ dàng nhất. Tất nhiên, chủ động vẫn phải khéo léo, thô quá sẽ bị đánh giá thấp. Các cặp vợ chồng đề phòng kẻ thứ ba phá đám.
 
Về sức khỏe, ăn uống vô độ khiến các chứng bệnh về tiêu hóa tái phát, nhất là chứng đau dạ dày. Vì thế, hãy tiết chế lượng thực phẩm đưa vào cơ thể, đảm bảo duy trì cân nặng bình ổn, không bị tăng đột biến.

 

Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Tý
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Sửu
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Dần
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Mão
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Thìn
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Tỵ
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Ngọ
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Mùi
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Dậu
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Tuất
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Hợi

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X