Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tình duyên của người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018

Thứ Tư, 04/10/2017 18:08 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Thân 2018, trong năm Mậu Tuất, Đào hoa cung của bản mệnh không có đào hoa tinh chiếu, lại có Thiên Khốc, Tang Môn và Điếu Khách hung tinh vây hãm, khiến hôn nhân gặp trục trặc, tình cảm không như ý.
 
 
Các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Dậu, Tuất, Hợi vui lòng xem chi tiết tại bài viết: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA 12 CON GIÁP>>  

Tu-vi-tuoi-Than-2018-tu-vi-tinh-cam
 

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI THÂN 2018

 
Xem tử vi phương Đông, trong năm Mậu Tuất, tử vi tuổi Thân 2018, Đào hoa cung của bản mệnh không có đào hoa tinh chiếu, lại có Thiên Khốc, Tang Môn và Điếu Khách hung tinh vây hãm, khiến hôn nhân gặp trục trặc, tình cảm không như ý. Những hung tinh này đều chủ về nước mắt đau buồn, khó tránh chuyện đau lòng xảy ra.
 
Thiên Khốc chính là nước mắt, chủ tâm tính thay đổi thất thường, tình cảm tiêu hao, tâm tư không thoải mái, hay buồn bực u sầu, khiến người xung quanh cảm thấy ức chế, khó chịu. Thậm chí bản mệnh còn nảy sinh tâm lý chán ghét, trách móc đối phương, gây ra hàng loạt mâu thuẫn.
 
Trong năm người độc thân không có nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm, chủ yếu dựa vào sao Dịch Mã chiếu rọi nên hi vọng trong quá trình đi du lịch, công tác có thể gặp được đối tượng ưng ý hoặc thông qua sự giới thiệu của bạn bè người thân mà gặp được người phù hợp.
 
Người tuổi Thân đã có gia đình thì năm nay khá bôn ba, cả thể xác lẫn tinh thần đều mệt mỏi, thời gian dành cho bạn đời bị giảm bớt nên cảm tình lạnh nhạt hơn trước. Năm nay còn có Thiên Khốc nên tâm phiền ý loạn, giận cá chém thớt với bạn đời dẫn tới khắc khẩu.
 
Bản mênh cần khai thông cảm xúc tiêu cực, nếu có thời gian hãy cùng nhau đi du lịch, thay đổi không khí sẽ khiến tâm trạng tốt hơn, giảm bớt căng thẳng, tăng tiến tình cảm. Năm có Dịch Mã nên những chuyến đi rất thuận lợi, may mắn. Vì thế, đừng ngại đi xa, càng đi xa càng có cơ hội gặp được lương duyên.

Để biết chi tiết những biến động của vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, vận hạn, mọi mặt trong năm 2018 của người tuổi Thân, đừng bỏ lỡ nội dung: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA NGƯỜI TUỔI THÂN <<
 

2. TỬ VI TUỔI THÂN 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

 
Tu vi tuoi Than 2018 bien dong van trinh tinh duyen
 
Xem bói tử vi trọn đời cho thấy, tử vi tuổi Thân 2018, trong năm Mậu Tuất bản mệnh không gặp đào hoa tinh, tuy xuất hiện Thiên Ấn nhưng không có tác dụng trực tiếp, chỉ gián tiếp thúc đẩy tình cảm nên sức mạnh không lớn. Chỉ có Tuế can ẩn giấu Chính Quan, chủ về nhân duyên với người khác phái nên nhìn chung vận trình tình cảm không phải quá đẹp.
 
Năm tới, nam giới tuổi Thân được sự dẫn dắt của người lớn nên gặp gỡ nhiều đối tượng, song do bản thân thiếu chủ động hoặc biểu hiện không đủ tốt mà không được đối phương ưu ái. Nữ giới thì tốt hơn, nhân duyên khá, được người thân quen giới thiệu cho đối tượng tốt, có hội thành công cũng cao. Nhưng bản than phải chủ động hơn thì mới có đột phá, đa số là chính duyên, nhưng đối phương có chút khó hiểu, tùy hứng thì cũng nên nỗ lực.
 
Phương diện tình duyên của người tuổi Thân trong năm 2018 được coi là ổn định, nhưng khuyết điểm là hai người đều khá bình thản khiến mối quan hệ lạnh nhạt, dẫn tới chia ly. Thế nên hãy bỏ công sức ra để tạo chút ngạc nhiên vui mừng cho nửa kia, giúp cảm tình thêm sâu sắc. 
 
Đồng thời lưu ý, Dịch Mã mang tính động, gây bất lợi cho vận trình tình cảm. Một số cặp đôi khó tránh cảnh ly biệt, xa nhau trong khoảng thời gian khá dài. Tinh tú này còn hút vận đào hoa dữ, gây ra tình trạng ngoại tình, hôn nhân đứt gánh giữa đường vì kẻ thứ ba xen ngang
 
Hơn nữa năm nay không nên vì bận rộn công việc mà bỏ quên đối phương, đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới tan vỡ. Bản mệnh cần dành nhiều thời gian và sự quan tâm hơn cho người mình thương yêu, nên cùng nhau đi du lịch để gắn kết sâu sắc, vượt qua biến cố.

Tử vi tài lộc của người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018
Tử vi tuổi Thân 2018, trong năm Thân Kim hợp với Kiếp Tài Dậu Kim và Thái Tuế tạo thành Tam hội Kim cục, có lợi cho hợp tác làm ăn. Nếu tìm được đối tác tin
 

3. TỬ VI TUỔI THÂN 2018 – VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI

 
Tu vi tuoi Than 2018 van trinh tinh cam tung tuoi
 

Tình duyên người sinh năm 1944

 
Tiếp nối tử vi tình duyên của người tuổi Thân năm Đinh Dậu 2017, tử vi tuổi Thân 2018 năm Mậu Tuất có Thiên Tài khắc chế Thiên Ấn nên nam giới sinh năm 1944 rất có lợi trong chuyện tình duyên, quan hệ với bạn đời hoặc tình nhân vô cùng tốt đẹp. Thực ra, bản mệnh cũng đã lớn tuổi, có tình nhân thì cũng không tránh khỏi gièm pha nhưng nếu đang độc thân thì cũng là chuyện bình thường, không sai trái gì. Ngoài ra nếu vợ là người trẻ tuổi, khoảng cách tuổi tác xa thì cũng có thể xem như tình nhân.

 

Tình duyên người sinh năm 1956

 
Tử vi tình duyên tuổi Thân 2018 của những người sinh năm 1956 không gặp sao đào hoa nên vận trình tình duyên tuổi Thân 2018 không có điểm khởi sắc. Nhưng nhờ Thái Tuế và Sát Ấn tương sinh nên đào hoa được thêm chút lợi, tuy không hiển hiện rõ nhưng cũng gọi là có ưu đãi. Năm tới bản mệnh và bạn đời ít xung đột, tình cảm tương đối hài hoà, không mấy sóng gió.
 

Tình duyên người sinh năm 1968

 
Xem tình duyên tuổi Thân 2018, những ai sinh năm 1968 trong năm không có đào hoa tinh chiếu mệnh nên đương nhiên vận trình tình cảm không dạt dào hanh thông. Song đừng vội lo lắng, Tuế can ẩn giấu sao chủ về nhân duyên với người khác giới nên bản mệnh cũng có cơ hội của riêng mình. Chỉ cần chủ động, tự tin hơn thì khó khăn sẽ không phải không thể vượt qua, tự tìm thấy hạnh phúc cho chính mình.
 

Tình duyên người sinh năm 1980

 
Năm 2018 với người tuổi Thân sinh năm 1980 thì vận trình tình cảm không quá đẹp do không gặp được sao đào hoa, ít có cơ hội phát triển mối quan hệ mới. Người này cũng đã trưởng thành, chín chắn nên nếu có thể tận dụng được chút điểm sáng là Tuế can ẩn giấu sao vượng nhân duyên với người khác phái, chủ động trong lời nói và hành vi thì vẫn có hi vọng, đừng nên nản chí. Nhân duyên nữ giới tốt hơn nam giới, nam mệnh khá mơ hồ, dù được người khác giúp đỡ thì vẫn không có quá nhiều cơ hội thành công.
 

Tình duyên người sinh năm 1992

 
Xem bói tình duyên, tử vi tình duyên tuổi Thân 2018 là năm đối với riêng người sinh năm 1992 khá tốt về chuyện tình cảm. Bản mệnh đến tuổi lập gia đình, cần xúc tiến chuyện tình cảm. Nhưng năm 2018 bạn không có sao đào hoa chiếu mệnh, chỉ có Tuế can ẩn giấu sao chủ về nhân duyên với người khác phái nên cơ hội cũng có nhưng không nhiều, cần phải tích cực chủ động hơn. Bản mệnh biết đấu tranh và tự tin thì sẽ vượt qua khó khăn, tìm thấy hạnh phúc. Đặc biệt là nam mệnh, nếu gặp người mình thích thì hãy nắm vững cơ hội, tránh cố chấp mới có thể thành công.
 

Tình duyên người sinh năm 2004

 
Bạn trẻ tuổi Thân sinh năm 2004 bước vào năm 2018 có Thiên Tài khắc chế Thiên Ấn, vì hâm mộ bạn khác giới mà ảnh hưởng tới thành tích học tập. Tuy nhiên tín hiệu tình cảm không mãnh liệt, chỉ là cơn say nắng nhất thời nên không quá đáng lo, chỉ cần không quá sa đà thì mọi việc sẽ ổn.

Tử vi tuổi Thân 2018: Biến động vận trình sự nghiệp năm 2018
Tử vi tuổi Thân 2018 Mậu Tuất chỉ có Dịch Mã và Văn Xương cát tinh nhập mệnh, mà hai sao này sức mạnh không được lớn. Bản mệnh bị vây hãm bởi 4 hung tinh Thiên
 

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG NHÂN DUYÊN

 
Tu vi tinh duyen cua 12 con giap 2018 hoa giai
 
Để thúc vượng vận đào hoa cũng như nhân duyên tốt lành, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy cửu cung phi tinh vào đời sống thường nhật. Đây là cách làm đơn giản, ít tốn kém mà lại vô cùng hiệu quả nếu như áp dụng chính xác.
 
Trong năm Mậu Tuất 2018, Nhất Bạch Tham Lang chủ đào hoa tinh bay tới hướng Tây Bắc. Nhất Bạch được coi là một trong ba cát tinh của vòng bát vận có tác dụng thúc vượng vận đào hoa, mang tới nhân duyên tốt đẹp, quan hệ xã giao hài hòa, vừa tốt cho tình cảm lứa đôi lại trợ lực hữu hiệu cho sự nghiệp. Trong năm, Nhất Bạch thuộc Thủy được chính phương Tây Bắc thuộc Kim tương sinh giúp vận đào hoa càng thêm vượng. Xem thêm: Luận phong thủy hung cát Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018
 
Thời điểm đào hoa nở rộ là vào tháng 1, 7 và 11 âm lịch. Nếu biết cách bố trí nhà cửa hợp phong thủy sẽ hút vận khí tốt từ Nhất Bạch, người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, đời sống vợ chồng hòa hợp, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải thỏa đáng.
 
Cụ thể, mệnh chủ có thể bài trí vật phẩm phong thủy Hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng hoặc vàng (dành cho người độc thân nhằm hút vận đào hoa), thạch anh đen (cho người đã kết hôn muốn hóa giải đào hoa sát, xua đuổi kẻ thứ ba) ở hướng Tây Bắc của phòng khách hoặc phòng làm việc. 
 
Ngoài ra, tại phương vị này cũng có thể thường xuyên đặt một cốc nước, cắm thêm hoa tươi. Lưu ý, thay hoa trước khi hoa tàn, tránh gây phản tác dụng. 

Ngoài tử vi tình cảm 2018, Lichngaytot còn cung cấp đầy đủ và liên tục các nội dung về tử vi bao gồm: Tử vi trọn đời, tử vi hàng năm về mọi phương diện tử vi sự nghiệp, tử vi tài lộc và tử vi sức khỏe, tử vi tháng, tử vi tuần và tử vi hàng ngày của 12 con giáp, quý độc giả đừng bỏ lỡ!

Xem thêm: Ngày sinh đại cát của người tuổi Thân: Dự đoán vinh hoa phú quý mỗi cuộc đời

Xem tử vi 2018 của các tuổi khác:

>> Tử vi tình duyên tuổi Tý năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Sửu năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Dần năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Mão năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Thìn năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Tỵ năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Ngọ năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Mùi năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Dậu năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Tuất năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Hợi năm 2018

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X