Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tài lộc của người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018

Thứ Tư, 27/09/2017 11:29 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Thân 2018, trong năm Thân Kim hợp với Kiếp Tài Dậu Kim và Thái Tuế tạo thành Tam hội Kim cục, có lợi cho hợp tác làm ăn. Nếu tìm được đối tác tin cậy, là bạn bè thân thiết hay người nhà càng tốt, mưu sự càng dễ thành, giảm bớt rủi ro.
 
Các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Dậu, Tuất, Hợi vui lòng xem chi tiết tại bài viết: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA 12 CON GIÁP>> 

MỤC LỤC

1. Tổng quan
2. Biến động vận trình
3. Vận trình từng tuổi
4. Cách hóa giảiTu vi tuoi Than 2018 tai loc
 

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI THÂN 2018

 
Xem tử vi tuổi Thân 2018, năm nay bản mệnh có Mậu Thổ sinh Thiên Ấn, bản mệnh dễ có được những bước đột phá mới trong những nghề tay trái, nghề phụ. Chuyện học hành cũng thuận lợi hơn, có được sự công nhận và cất nhắc vị trí lên cao hơn.
 
Mậu Thổ cũng có lợi cho phương diện kinh doanh nhà đất, bất động sản, có thể sẽ được lợi khi mua bán nhà đất hay các chính sách nhà nước.  
 
Tử vi tài lộc tuổi Thân 2018, trong năm Thân Kim hợp với Kiếp Tài Dậu Kim và Thái Tuế tạo thành Tam hội Kim cục, có lợi cho hợp tác làm ăn. Nếu tìm được đối tác tin cậy, là bạn bè thân thiết hay người nhà càng tốt, mưu sự càng dễ thành, giảm bớt rủi ro.
 
Luận giải tử vi trọn đời cho thấy, Thái Tuế là Hỏa khố, người tuổi Thân vận trình đương vượng, trong năm 2018 khá chủ động tích cực, làm việc hăng say. Người sinh năm Khỉ trong năm nay nên đầu tư vào các dự án về khoáng sản, bất động sản thì dễ chiếm ưu thế, song cần phải nỗ lực hết mình, nắm bắt cơ hội thì mới có khả năng phát tài phát lộc.
 
Thiên Ấn lâm vượng, bản mệnh dễ thăng tiến trong sự nghiệp, song cần chủ động nắm bắt thời cơ thì mới có được tài lộc như ý, nếu không sẽ chỉ để tiền bạc sượt qua tay.
 
Lưu ý, vận trình tổng quan lâm “Bệnh” cung, vận khí sẽ giảm dần, cần nắm bắt cơ hội, hành động quyết đoán ngay khi có thể, do dự sẽ phải hối tiếc. 

Để biết chi tiết về biến động lên xuống của vận trình sự nghiệp, tình duyên, vận hạn, mọi mặt trong năm 2018 của người tuổi Thân, mời bạn xem nội dung >> TRỌN BỘ TỬ VI NĂM 2018 CỦA NGƯỜI TUỔI THÂN <<

2. TỬ VI TUỔI THÂN 2018 - BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÀI LỘC

 
Tu vi tuoi Than 2018 bien dong van trinh tai loc
 
Tiếp nối tử vi tài lộc của người tuổi Thân năm Đinh Dậu 2017, sang năm Mậu Tuất, tử vi tài lộc của người tuổi Thân năm 2018, mệnh chủ có Thiên Ấn dẫn đường, Mậu Thổ sinh Thiên Ấn tọa tại Hỏa khố, đường tài lộc phần lớn đến từ bằng cấp học hành, chức vụ tăng thêm nên mức đãi ngộ cũng tốt hơn.
 
Thêm vào đó, người tuổi Thân cũng được trưởng bối ưu ái, cho tặng nhiều thứ. Kinh doanh dự án bất động sản dễ thu lợi nhuận lớn. Nếu có dự định khởi nghiệp trong năm 2018 thì có thể lựa chọn bắt đầu từ các dự án nhà đất hay khai thác khoáng sản.
 
Nên hợp tác làm ăn với anh em bạn bè thân thiết thì khả năng thành công sẽ cao hơn. Nếu đơn thương độc mã, một mình gây dựng sự nghiệp thì dễ bỏ qua cơ hội, cũng không đủ nhanh nhạy và chủ động để nắm bắt thời cơ. Nhưng do ảnh hưởng của các hung tinh như Tang Môn, Thiên Khốc, Điếu Khách đều chủ về chuyện buồn bực, liên quan đến nước mắt. Không thích hợp đầu tư quy mô lớn, nên lấy ổn định làm trọng mới có thể bền lâu.
 
Trong năm cung Tài Bạch của người tuổi Thân không có cát tinh chiếu mệnh, nhưng được Dịch Mã động tinh thôi thúc, mang tới dấu hiệu thay đổi, tích cực cải tiến. Nếu bản mệnh hăng hái và chủ động trong công việc, thành công sẽ đến một cách thuận lợi hơn. 
 
Tử vi tài lộc tuổi Thân 2018, năm nay đường Chính Tài và Thứ Tài của bản mệnh đều có thu hoạch nhất định. Tuy tiền kiếm được trong năm không ít, nhưng của tích lũy được chẳng được là bao. Trong năm có nhiều việc phát sinh phải chi tiêu số tiền lớn như hỷ sự, tang sự, hội họp, mua bán nhà cửa đất đai... Cần có kế hoạch chi tiêu tài chính cụ thể từ trước, tiêu pha tiết kiệm kẻo sẽ rơi vào tình cảnh túng thiếu trong một thời gian ngắn.

Tử vi tuổi Thân 2018: Biến động vận trình sự nghiệp năm 2018
Tử vi tuổi Thân 2018 Mậu Tuất chỉ có Dịch Mã và Văn Xương cát tinh nhập mệnh, mà hai sao này sức mạnh không được lớn. Bản mệnh bị vây hãm bởi 4 hung tinh Thiên
 

3. TỬ VI TUỔI THÂN 2018 - VẬN TRÌNH TỪNG TUỔI

 
Tu vi tuoi Than 2018 ve phuong dien tai loc cho tung tuoi
 

Người sinh năm 1944

 
Trong năm Mậu Tuất, Tài tinh khởi sắc, Thiên Tài che chở, hứa hẹn tài vận khởi sắc đối với người sinh năm 1944. Tuy nhiên cần phải nỗ lực hết mình thì mới có thể phát huy được uy lực của Thiên Tài. Trước khi làm việc gì, cần phải có kế hoạch rõ ràng, nghiêm túc thực hiện thì mới giành được tài lộc về mình.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Giáp Thân, bạn có thể xem tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nam mạng
 

Người sinh năm 1956

 
Xem tử vi tuổi Thân 2018, người tuổi Thân sinh năm 1956 đường tài lộc năm 2018 khá tốt, mức đãi ngộ tăng, tài lộc đến từ đường hợp pháp, tiền bạc tăng lên theo chính sách lương bổng trợ cấp. Bản mệnh không có duyên với cơ may tiền bạc đến bất ngờ, chuyện kinh doanh buôn bán cũng khó lòng thuận lợi, tiền bạc có vào nhưng không nhiều.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Bính Thân, bạn có thể xem tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nam mạng
 

Người sinh năm 1968

 
Tử vi tài lộc tuổi Thân 2018 của những người sinh năm 1968 có thể mong chờ những tin tốt lành về đường tài lộc trong năm 2018 khi lương thưởng tăng lên. Tài vận chủ yếu đến từ Chính Tài, từ công việc chính, không thuận về Thiên Tài nên hiếm có cơ hội tài lộc bất ngờ hay kinh doanh vượng phát.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Mậu Thân, bạn có thể xem tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nam mạng
 

Người sinh năm 1980

 
Năm nay tài vận của người sinh năm 1980 bình ổn, mức đãi ngộ cá nhân tăng, lương thưởng có chiều hướng tăng tiến tích cực. Chính Tài soi đường, tiền của đến từ nguồn hợp pháp, nguồn thu chính ổn định, tuy nhiên tiêu pha khá nhiều, không tích lũy được là bao. Trong năm Ấn Tinh thuộc Thổ nên bản mệnh sẽ gặp chuyện may mắn về nhà đất, bất động sản…

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Canh Thân, bạn có thể xem tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nam mạng
 

Người sinh năm 1992

 

Tử vi tài lộc tuổi Thân 2018 của những người sinh năm 1992, năm nay bản mệnh sẽ đón tin vui về lương thưởng tăng lên, Chính Tài vượng phát, Thiên Tài bất thuận. Nguồn thu chính tăng, nguồn thu phụ có phần sa sút hơn. Tuy mức đãi ngộ tăng nhưng vẫn có nhiều áp lực phải đối mặt.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Nhâm Thân, bạn có thể xem tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nam mạng
 

Người sinh năm 2004

 
Tử vi tuổi Thân 2018 của những người sinh năm 2004 có Thiên Tài trợ lực, tuy nhiên không phát huy được nhiều. Tài chính bình ổn, thậm chí có phần tốt, song chi phí khá nhiều cho chuyện học hành.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Giáp Thân, bạn có thể xem tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nam mạng

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÀI LỘC

 
Tu vi 2018 cua 12 con giap anh hoa giai tai loc
 
Nhằm thúc đẩy tài lộc hanh thông, cải thiện tài chính, tăng thêm may mắn về tiền bạc, người tuổi Thân có thể ứng dụng phong thủy vào đời sống thường ngày ngay tại nơi ở, văn phòng làm việc. 
 
Theo cửu cung phi tinh, năm 2018 Bát Bạch đại tài chính sẽ bay vào hướng Đông Nam. Đây được coi là tài tinh, chủ về tăng tiến tài lộc, quan vận. Năm nay thuộc vào Bát vận (từ 2004-2023), cát tinh này phát huy sức mạnh tối đa, nếu muốn tài lộc thăng tiến mạnh mẽ, cần đặc biệt lưu ý tới phương vị của cát tinh này. Xem chi tiết tại bài viết: Luận phong thủy hung cát Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018
 
Bát Bạch mang ngũ hành Thổ, sinh ra Kim (tiền tài), tại phương vị phi tinh lưu niên 2018, có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang ngũ hành Kim hoặc Hỏa ở hướng Đông Nam để kích hoạt tài khí nơi đây, giúp bạn dễ gặp may về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh. Trong các tháng 2, 5 và 9 âm lịch, tài khí ở phương vị này rất vượng, nếu bài trí phong thủy hợp lý ắt tài lộc hanh thông, kiếm tiền như hái. 
 
Cụ thể, có thể bài trí biểu tượng phong thủy Thiềm thừ (cóc 3 chân) tại hướng Đông Nam trong năm nay. Vật phẩm này có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải tai ách, không những thúc đẩy tài vận khởi sắc mà còn giúp gia trạch hưng vượng, công danh sự nghiệp rộng mở.

Ngoài luận giải tử vi trọn đời, tử vi hàng năm về mọi phương diện tử vi sự nghiệp, tử vi tài lộc, tử vi tình cảm và tử vi sức khỏe, Lichngaytot.com còn liên tục cập nhật, đổi mới nội dung về tử vi tháng, tử vi tuần và tử vi hàng ngày của 12 con giáp, mong quý độc giả đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích!

Xem thêm tử vi tài lộc năm 2018 của các tuổi khác:

>> Tử vi tài lộc của người tuổi Tý năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Sửu năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Dần năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Mão năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Thìn năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Tỵ năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Ngọ năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Mùi năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Dậu năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Tuất năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Hợi năm 2018

Lichngaytot.com
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X