Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018: Sự nghiệp, tài lộc tăng tiến mạnh mẽ

Thứ Năm, 14/09/2017 13:42 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Thân 2018, năm nay Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Thiên Ấn, trợ lực lớn cho vận trình sự nghiệp. Công việc tiến hành đều đều, không vấp váp trở lực nào quá lớn, mọi khó khăn đều có cách giải quyết.

Các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Dậu, Tuất, Hợi vui lòng xem chi tiết tại bài viết: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA 12 CON GIÁP>> 

 
Xem bói tử vi năm 2018, người tuổi Thân, bước sang năm Mậu Tuất, Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Thiên Ấn, trợ lực lớn cho vận trình sự nghiệp. Công việc tiến hành đều đều, không vấp váp trở lực nào quá lớn, mọi khó khăn đều có cách giải quyết. Thậm chí, bản mệnh còn có cơ hội gặt hái được bước đột phá bất ngờ, cơ hội thăng quan tiến chức không ít, tài lộc sáng. Lại có thêm Dịch Mã chiếu mệnh, dự báo một năm tất bật, khá nhiều biến động.
 
Thái Tuế Mậu Thổ là Hỏa khố linh hoạt, thúc đẩy tuổi Thân chủ động xông xáo trong mọi việc, xóa bỏ tâm lý an phận thủ thường, không ngừng phấn đấu để khẳng định bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, tác dụng của Mậu Thổ không mang tính trực tiếp, chỉ mang tính hỗ trợ, đòi hỏi bản mệnh phải tranh thủ nắm bắt cơ hội mới mong có được thành công. 
 
Trong năm Thân Kim hợp với Kiếp Tài Dậu Kim và Thái Tuế tạo thành Tam hội Kim cục, có lợi cho hợp tác làm ăn. Nếu tìm được đối tác tin cậy, là bạn bè thân thiết hay người nhà càng tốt, mưu sự càng dễ thành, giảm bớt rủi ro. 
 
Lưu ý, vận trình tổng quan lâm “Bệnh” cung, vận khí sẽ giảm dần, cần nắm bắt cơ hội ngay khi có thể, do dự sẽ phải hối tiếc. Năm nay bản mệnh bị nhiều hung tinh hội chiếu, bao gồm Tang Môn, Thiên Khốc, Điếu Khách, Thiên Cẩu, gây bất lợi chủ yếu cho phương diện sức khỏe, tiếp đó là những rắc rối trong tình cảm và mâu thuẫn trong công việc, chuyện làm ăn, tiểu nhân quấy phá. 

Xem thêm: Xem bói Ngày sinh đại cát của người tuổi Thân: Dự đoán vinh hoa phú quý mỗi cuộc đời
 

2. TỬ VI TUỔI THÂN 2018 - PHƯƠNG DIỆN TÀI LỘC NĂM 2018

 
Tử vi tuổi Thân năm 2018, năm nay cung Tài Bạch của người tuổi Thân không có cát tinh chiếu, nhưng có Dịch Mã động tinh hỗ trợ, có thể mang tới dấu hiệu thay đổi, cải tiến tích cực. Tuy nhiên, tinh tú này chỉ ưa động, không ưa tĩnh, bản mệnh càng hăng hái làm việc, không ngừng cầu tiến thì càng dễ dàng thành công. Mà thành công này sẽ đến một cách bất ngờ chứ không hề báo trước, thúc đẩy tài lộc tăng tiến mạnh mẽ. 
 
Người làm công ăn lương có không ít cơ hội thể hiện năng lực trước lãnh đạo, được cấp trên coi trọng, cử đi công tác nước ngoài, tham gia các cuộc hội nghị hội thảo để trau dồi kinh nghiệm, tích lũy thêm kỹ năng làm việc, khi yêu cầu tăng lương hoặc ứng cử vào vị trí quản lý sẽ vô cùng thuyết phục.
 
Người kinh doanh, buôn bán cần lập kế hoạch công việc ngay từ đầu năm, đối diện với vấn đề khúc mắc bản thân gặp phải, không ngừng cải thiện cơ cấu doanh nghiệp, nắm bắt nhanh biến động thị trường để cho ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, hợp xu hướng thời đại. Làm được điều đó, các đơn hàng gia tăng không ngừng, ký kết nhiều hợp đồng giá trị, thu về doanh thu mơ ước.
 
Tuy nhiên cần hết sức đề phòng ảnh hưởng của các hung tinh như Tang Môn, Thiên Khốc, Điếu Khách đều chủ về chuyện buồn bực, liên quan đến nước mắt. Không thích hợp đầu tư quy mô lớn, nên lấy ổn định làm trọng mới có thể bền lâu.
 
Tiền kiếm được tuy không ít nhưng tụ lại cũng chẳng được là bao. Trong năm có nhiều việc phát sinh phải chi tiêu số tiền lớn như hỷ sự, tang sự, hội họp, mua bán nhà cửa đất đai... Cần có kế hoạch chi tiêu tài chính cụ thể từ trước, tiêu pha tiết kiệm kẻo sẽ rơi vào tình cảnh túng thiếu trong một thời gian ngắn. Xem thêm: Vị Phật độ mệnh cho người tuổi Thân để vạn sự hanh thông, tài lộc phơi phới
 
Cẩn trọng với việc vay mượn tiền bạc để kinh doanh, mua đồ trả góp, thế chấp nhà cửa..., tránh bị lừa gạt. Thiên Khốc hung tinh khiến tâm trí bấn loạn không yên, dễ đưa ra quyết định sai lầm, phải bỏ tiền túi ra đền bù. Làm việc gì cũng phải điềm tĩnh, thận trọng thì tổn thất nhỏ hơn. 
 
Trong năm Thân Kim hợp với Kiếp Tài Dậu Kim và Thái Tuế tạo thành Tam hội Kim cục, có lợi cho hợp tác làm ăn. Nếu tìm được đối tác tin cậy, là bạn bè thân thiết hay người nhà càng tốt, mưu sự càng dễ thành, giảm bớt rủi ro, lợi nhuận tăng gấp nhiều lần.

Để xem biến động chi tiết vận trình tài lộc của người tuổi Thân, tử vi tuổi Thân theo từng tuổi, cách hóa giải phong thủy,... mời bạn xem chi tiết tại bài viết: Tử vi tài lộc của người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018


 
Tu vi nam 2018 cua nguoi tuoi Than
 

3. TỬ VI TUỔI THÂN 2018 - PHƯƠNG DIỆN SỰ NGHIỆP NĂM 2018

 
Theo luận giải tử vi trọn đời các tuổi cho thấy, nhờ Thiên Ấn trợ lực, vận trình sự nghiệp năm 2018 của người tuổi Thân có những điểm sáng nhất định. Công việc tiến triển đều đều, dù có không ít thách thức ngáng đường nhưng đa phần không quá nghiêm trọng, kiên trì theo đuổi mục tiêu, bình tĩnh ứng phó thì khó khăn mấy cũng có cách giải quyết triệt để. 
 
Dịch Mã động tinh thôi thúc năng lượng hành động, ngay cả những ai có tâm lý an phận thủ thường cũng sẽ tìm thấy động lực để phấn đấu phát triển sự nghiệp hơn nữa, nhất là với nữ mệnh. Bạn sẽ cảm nhận rõ khí thế mới, con người mới, không còn thói lười nhác, lười động não như trước, thay vào đó là một chú Khỉ lanh lợi, chủ động trong mọi việc. 
 
Thêm nữa có Thái Tuế Mậu Thổ là Hỏa khố linh hoạt, thúc đẩy tuổi Thân chủ động xông xáo trong mọi việc, không ngừng phấn đấu để khẳng định bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhưng cần ghi nhớ, tác dụng của Mậu Thổ không mang tính trực tiếp, chỉ mang tính hỗ trợ, đòi hỏi bản mệnh phải tranh thủ nắm bắt cơ hội mới mong có được thành công.
 
Có điều cần lưu ý, trong năm bản mệnh không được cát tinh tương trợ, trong khi đó hung tinh đầy rẫy, gây khó khăn cho tiến trình phát triển sự nghiệp. Dù kết quả cuối cùng khá lý tưởng, nhưng quá trình tiến hành đối mặt nhiều khó khăn, trở ngại.
 
Sát khí từ hung tinh khiến suy nghĩ của bản mệnh bế tắc, tù túng, dễ nảy sinh tâm lý “ăn xổi ở thì”, nóng vội thành công mà đưa ra quyết định sai lầm hoặc làm trái với những quy tắc, quy định vốn có. Như vậy, cơ hội để khẳng định năng lực với cấp trên hay thăng tiến trong sự nghiệp tuy có đấy, nhưng ở nơi quá xa, nằm ngoài tầm với của bạn chứ chưa nói tới việc biến cơ hội thành hiện thực. Xem thêm bài viết: Người tuổi Thân nên hợp tác làm ăn với người tuổi nào? 
 
Năm nay vận quý nhân của mệnh chủ không vượng, hầu như làm gì cũng tự lực cánh sinh, không có người giúp đỡ. Thiên Khốc hung tinh nhập mệnh khiến nội tâm u buồn, tâm hồn nhạy cảm, không thể chia sẻ với những người xung quanh. Từ đó tự mình đẩy vào cục diện cô lập, muốn hợp tác làm ăn cũng khó tìm được người phù hợp. 
 
Những ai có ý định chuyển việc hay thay đổi ngành nghề cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Thấy hoàn cảnh không phù hợp thì đừng ép bản thân phải lập tức thay đổi, hãy thử nghĩ theo cách khác, tập thích những gì mình đã chọn, biết đâu bạn sẽ tìm ra đường đi mới cho mình, không còn chán nản hay buồn bực vì công việc nữa. 

Để xem biến động chi tiết vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân, tử vi sự nghiệp tuổi Thân theo từng tuổi, cách hóa giải phong thủy,... mời bạn xem chi tiết tại bài viết: Biến động vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018
 

4. TỬ VI TUỔI THÂN 2018 - PHƯƠNG DIỆN TÌNH CẢM NĂM 2018

 
Tử vi năm 2018 của người tuổi Thân, trong năm Đào hoa cung của bản mệnh không có đào hoa tinh chiếu, lại có Thiên Khốc, Tang Môn, Điếu Khách vây hãm, khiến hôn nhân gặp trục trặc, tình cảm không như ý. Những hung tinh này đều chủ về nước mắt đau buồn, khó tránh chuyện đau lòng xảy ra. 
 
Thiên Khốc chính là nước mắt, chủ tâm tính thay đổi thất thường, tình cảm tiêu hao, tâm tư không thoải mái, hay buồn bực u sầu, khiến người xung quanh cảm thấy ức chế, khó chịu. Thậm chí bản mệnh còn nảy sinh tâm lý chán ghét, trách móc đối phương, gây ra hàng loạt mâu thuẫn. 
 
Để hạn chế phát sinh mâu thuẫn nghiêm trọng, hai bên cần thẳng thắn chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống, dành thời gian để tự vấn chính mình, quan tâm nhiều hơn tới nửa kia. Tình cảm cần được xây dựng trên cơ sở tin tưởng và sẻ chia từ cả hai phía, một mình bản mệnh nỗ lực thôi chưa đủ.
 
Dịch Mã mang tính động, gây bất lợi cho vận trình tình cảm. Một số cặp đôi khó tránh cảnh ly biệt, xa nhau trong khoảng thời gian khá dài. Tinh tú này còn hút vận đào hoa dữ, gây ra tình trạng ngoại tình, hôn nhân đứt gánh giữa đường vì kẻ thứ ba xen ngang.
 
Với người độc thân, Dịch Mã thúc đẩy tần suất qua lại, tiếp xúc với người khác giới, cơ hội tìm đối tượng ưng ý khá nhiều. Có điều, đôi khi đào hoa quá vượng lại biến thành đào hoa dữ, hãy thận trọng trong các mối quan hệ, có sự phòng bị nhất định, tránh bị kẻ xấu đùa giỡn hoặc lợi dụng tình cảm.

Để xem biến động chi tiết vận trình tình cảm của người tuổi Thân, tử vi tình cảm tuổi Thân theo từng tuổi, cách hóa giải phong thủy,... mời bạn xem chi tiết tại bài viết: Biến động vận trình tình cảm của người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018
 
Xem thêm bài viết: Chọn vợ phải chọn con gái tuổi Thân mới chuẩn
 

5. TỬ VI TUỔI THÂN 2018 - PHƯƠNG DIỆN SỨC KHỎE NĂM 2018

 
Tử vi 2018 cho thấy, người tuổi Thân sang năm Mậu Tuất rơi vào cung “Bệnh” theo vòng tràng sinh, ý chỉ vận khí có xu hướng giảm dần chứ không tăng, cần nắm bắt cơ hội ngay khi có thể thì sẽ không phải nói lời hối tiếc. Kể cả trong công việc, chuyện tình cảm hay phương diện sức khỏe, cần có sự phòng bị nhất định, đừng chủ quan lơ là, “nước đến chân rồi mới nhảy” sẽ nguy khốn. 
 
Năm nay tình trạng sức khỏe của tuổi Thân không lý tưởng. Vận trình đã rơi vào cung “Bệnh”, lại còn bị nhiều hung tinh hội chiếu, có cả nước mắt (Thiên Khốc), dấu hiệu bệnh tật (Thiên Cẩu), cả sự tang tóc (Tang Môn, Điếu Khách)… sức khỏe giảm sút đáng kể. 
 
Mệnh chủ dễ đau yếu, bệnh tật dai dẳng khó trị dứt điểm, thậm chí gặp phải hung hiểm bất ngờ như tai nạn xe cộ, bị vật sắc nhọn đâm phải, ngã gãy chân gãy tay… Vì thế, bản mệnh làm gì cũng cần chú trọng sức khỏe, chăm tập thể dục thể thao, ăn uống khoa học, cân bằng tâm lý không để tinh thần quá áp lực hay sa sút. 
 
Vận khí xấu như vậy, nhắc nhở tuổi Thân hạn chế thăm nom người ốm đau hay tham dự lễ tang, đi đêm nhiều, tới những nơi hoang vu..., tránh gặp xui xẻo bất ngờ. Trong năm có Tang Môn báo tin dữ, trong gia đình có tang, cần đặc biệt chú ý sức khỏe người lớn tuổi trong nhà, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi điều có thể xảy ra.
 
Dịch Mã động tinh khiến bản mệnh phải lao tâm khổ tứ nhiều, thường xuyên phải đi xa. Lại có Thiên Cẩu gây ức chế tinh thần, khiến bạn gặp khó khăn trong việc thích ứng với môi trường mới, ăn uống không hợp khẩu vị, ngủ không ngon giấc khiến sức khỏe đi xuống.
 
Nhất là về vấn đề ăn uống, cần hạn chế các món ăn lạ, tránh nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm. Hình thành thói quen ăn uống đúng giờ, tránh bữa no bữa đói kẻo ảnh hưởng tới dạ dày, những ai có tiền sử bệnh dạ dày càng phải chú ý. 

Để xem biến động chi tiết vận trình sức khỏe của người tuổi Thân, tử vi sức khỏe tuổi Thân theo từng tuổi, cách hóa giải phong thủy,... mời bạn xem chi tiết tại bài viết: Tiên đoán tử vi sức khỏe của người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018
 

6. TỬ VI TUỔI THÂN 2018 THEO TỪNG TUỔI

 

Tu vi nam 2018 cua nguoi tuoi Than
 

Tuổi Giáp Thân 2004 – Tuyền Trung Thủy
 

Sang năm Mậu Tuất, người tuổi Giáp Thân có Thiên can Giáp Mộc gặp Tuế can Mậu Thổ, hình thành cục diện tương khắc, vận trình lưu niên bất thuận, mưu sự khó khăn, không dễ dàng đạt được tâm nguyện, nảy sinh cảm giác lực bất tòng tâm. 
 
Học hành gặp trở ngại, thành tích không khởi sắc mà còn giậm chân tại chỗ. Mối quan hệ với thầy cô giáo, các bạn học thiếu sự hài hòa, khó mà giao lưu học hỏi mở rộng kiến thức, gây tâm lý ức chế ảnh hưởng xấu tới kết quả thi cử.
 
Bản mệnh cần thay đổi thái độ học tập tích cực hơn, cư xử hài hòa với mọi người xung quanh, đừng coi mình là trung tâm vũ trụ mà ngạo mạn, ngỗ nghịch, bị tập thể xa lánh, một mình cô đơn buồn tủi.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Giáp Thân, bạn có thể xem chi tiết tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nam mạng

 

Tử vi 2018 Nhâm Thân, sinh năm 1992 – Kiếm Phong Kim
 

Gặp năm Mậu Tuất, Thiên can bản mệnh và Thái Tuế hình thành cục diện Thủy Thổ tương khắc, vận trình lưu niên nhiều gian khổ, dễ bị vây hãm bởi những sự việc khó khăn, nhiều áp lực. Sự nghiệp, tài vận và tình cảm đều bất thuận. Vận quý nhân ảm đạm, khó có được bước tiến mang tính đột phá. Tuy nhiên Thứ Tài có phần tốt hơn Chính Tài, có thể thử sức với các hạng mục đầu tư. 
 
Tử vi 2018 Nhâm Thân, về phương diện tình cảm, nếu còn độc thân, bản mệnh được Dịch Mã động tinh kích hoạt vận đào hoa, có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới, nhưng không dễ gì mà tìm được người phù hợp. Những ai đã kết hôn hoặc có đôi có cặp dễ phải đối mặt cảnh nước mắt chia ly do Thiên Khốc và Tang Môn gây cách trở.
 
Mặt sức khỏe, Thiên Cẩu hung tinh có thể gây ra tai nạn bất ngờ như va quệt xe cộ, ngã gãy chân tay… Nên hạn chế đi xa hoặc tới những nơi có nhiều âm khí kẻo rước xui xẻo vào mình.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Nhâm Thân, bạn có thể xem chi tiết tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nam mạng
 

Tuổi Canh Thân 1980 – Thạch Lựu Mộc
 

Được cục diện Thiên can Thổ Kim tương sinh che chở, dù vận trình lưu niên không lý tưởng nhưng tử vi tuổi Canh Thân 1980 vẫn có những điểm sáng nhất định. Tình cảm hài hòa, nam mệnh mang lại cảm giác an toàn, tin tưởng cho nữ mệnh, nữ mệnh có thể là “trợ thủ” đắc lực cho chồng trên con đường công danh sự nghiệp. Sẽ có lúc phát sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm hay do áp lực cuộc sống, nhưng mọi thứ đều được giải quyết ổn thỏa, gia đạo an yên.
 
Về sự nghiệp, 6 tháng đầu năm cần có sự chuẩn bị kỹ càng, lập kế hoạch cụ thể để 6 tháng cuối năm phát triển tổng lực, mở ra quy mô lớn hơn, cơ hội gặt hái thành công nhiều hơn. Về phương diện tài chính, bản mệnh được Dịch Mã động tinh trợ lực lớn, có cơ hội ra ngoài hợp tác làm ăn, tiền bạc ra vào liên tục, đa phần vào nhiều hơn ra, nên có thể tích lũy không ít. 
 
Phương diện sức khỏe, cần cân bằng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, bỏ thuốc lá, hạn chế rượu bia và những thực phẩm nhiều dầu mỡ, tránh gây áp lực cho gan thận. 

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Canh Thân, bạn có thể xem chi tiết tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nam mạng
 

Tử vi 2018 Mậu Thân, sinh năm 1968 – Đại Trạch Thổ
 

Mậu Thân gặp Mậu Tuất, Thiên can vượng Thổ xuất lộ Tỷ Kiên trợ lực, sự nghiệp không lo không có người giúp đỡ. Trong hoàn cảnh khó khăn, tưởng chừng như mọi thứ không thể cứu vãn, bản mệnh lại được bằng hữu, người thân giúp sức để lật ngược tình thế. Tài vận khá sáng, kiếm tiền, quản lý tiền bạc đều khá thuận lợi. 
 
Tuy nhiên, bản mệnh vì chuyện gia đình mà lao tâm khổ tứ nhiều, gánh vác trách nhiệm nặng nề, công to việc lớn gì cũng đến tay, khó tránh lúc tinh thần bất ổn, sức khỏe đi xuống. 

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Mậu Thân, bạn có thể xem chi tiết tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nam mạng
 

Tử vi 2018 Bính Thân, sinh năm 1956 – Sơn Hạ Hỏa
 

Lâm tượng Thiên can tương sinh, người tuổi Bính Thân sẽ có một năm hỷ sự liên tiếp, vô ưu vô sầu. Bên cạnh lúc nào cũng có người thân, bằng hữu sẻ chia, không lo muộn phiền hay cô đơn. Bản mệnh an hưởng tuổi già, vui vầy bên con cháu, dưỡng sinh đảm bảo khỏe mạnh. 
 
Một số bản mệnh hướng tới niềm vui tôn giáo, tham gia các câu lạc bộ nghệ thuật dành cho người cao tuổi… tâm tính vui vẻ, chuyện gì cũng có thể giải quyết nhanh gọn mà không phải suy nghĩ quá nhiều. Có điều tuổi tác không chiều lòng người, cần chú trọng bảo vệ sức khỏe nhiều hơn.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Bính Thân, bạn có thể xem chi tiết tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nam mạng
 

Tuổi Giáp Thân 1944 – Tuyền Trung Thủy
 

Bước sang năm 2018, tử vi người tuổi Giáp Thân 1944 không lý tưởng vì chịu ảnh hưởng xấu từ cục diện Thiên can tương khắc. Lại có nhiều hung tinh vây hãm, vận trình lưu niên khó mà thuận lợi.
 
Trong năm xảy ra nhiều chuyện không vui, gia đình ly biệt, bằng hữu xa cách khiến bản mệnh cảm giác cô đơn buồn tủi, không người bầu bạn. Tinh thần đi xuống, cộng thêm tuổi già sức yếu, cơ thể ngày càng yếu nhược. 
 
Năm nay phát sinh nhiều khoản chi tiêu tài chính, bản mệnh có thể phải bỏ số tiền tích lũy được trong thời gian qua để lo cho con cháu. Vì con cháu mà vất vả, đến giờ vẫn chưa hoàn toàn yên tâm an hưởng tuổi già. 

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Giáp Thân, bạn có thể xem chi tiết tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nam mạng
 

7. TỬ VI TỪNG THÁNG ÂM LỊCH 2018 TUỔI THÂN


TỬ VI THÁNG 1/2018 ÂM LỊCH 
 

Xem tử vi tuổi Thân 2018, bước vào tháng Giáp Dần, tháng đầu tiên của năm mới Mậu Tuất, không may cho người tuổi Thân là vận khí đi xuống, vận trình tiềm tàng hung hiểm, hành sự thận trọng. Thị phi đầy rẫy, tai bay vạ gió khó tránh, mệnh chủ tập trung làm tốt công việc của mình, bớt quản chuyện  bao đồng mới mong tránh được thị phi. Công việc đầu năm tuy chưa áp lực nhưng bạn cũng cần phải tập trung cao độ, tránh xảy ra sai sót, khiến uy tín bị giảm sút.
 
Thời điểm này khối lượng công việc chưa nhiều, thích hợp để đầu tư thời gian lập kế hoạch dài hạn cho cả năm. Dù có thói quen lên kế hoạch từ trước hay không, bạn cũng nên thử thay đổi theo cách này, đảm bảo tiến trình phát triển sự nghiệp càng thêm thuận lợi.
 
Tài vận trong tháng ở mức khá. Tuy nhiên đầu năm nhiều khoản cần phải chi, trong khi đó thu nhập cố định, nên tiêu pha hợp lý, tránh để cuối tháng phải rơi vào tình cảnh vay mượn. Kinh doanh buôn bán có phần "hạ nhiệt". Thời gian này bạn tập trung khai thác sản phẩm, ý tưởng mới sẽ rất phù hợp. Đồng thời bản mệnh lên kế hoạch tìm đối tác làm ăn hợp mệnh, người tuổi Thân nên hợp tác làm ăn với tuổi nào?
 
Phương diện sức khỏe đáng lưu tâm nhất là vấn đề đi lại, nhất là các bạn trẻ. Dịp cuối năm cũ và đầu năm mới, nhu cầu đi lại nhiều, phải hết sức thận trọng kẻo xảy ra tai nạn bất ngờ, nguy hiểm tính mạng. 
 
Tình cảm dễ nảy sinh tình trạng "có mới nới cũ", đào hoa quá vượng sẽ biến thành đào hoa dữ, khiến các mối quan hệ bị phức tạp hóa, gây nhiều phiền phức, muốn thoát ra cũng không được. Đời sống hôn nhân khá hài hòa, hầu như không phát sinh chuyện nghiêm trọng, nhưng giận hờn, mâu thuẫn khó tránh.
 

TỬ VI TUỔI THÂN 2018 - TỬ VI THÁNG 2/2018 ÂM LỊCH

 
Tử vi tháng 2/2018 âm lịch của người tuổi Thân thăng trầm bất định, thị phi nhiễu nhương, lấy sự ổn định làm trọng, không mưu cầu tham lam. Công việc va vấp nhiều khó khăn, khó đạt được mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh lại có tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu lừa gạt, không tỉnh táo sẽ bị trượt dốc thê thảm trên con đường sự nghiệp.
 
Tình hình tài chính không lý tưởng. Tài vận tăng giảm bất ổn, đầu tư mù quáng chẳng khác nào mang tiền đi cho thiên hạ. Nếu vẫn muốn đầu tư ở hạng mục nào đó, hãy tìm hiểu kỹ càng các nguồn thông tin và hãy "khởi động" thật chậm nhưng chắc. 
 
Chuyện tình cảm nên để nó diễn ra theo lẽ tự nhiên, càng cưỡng cầu càng không cho ra kết quả tốt đẹp gì. Tình yêu cũng giống như bao thứ trên đời, có được thì cũng biến mất được, không thể bất biến. Chính vì thế, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi điều có thể xảy ra. 
 
Sức khỏe giảm sút. Tinh thần xuống dốc khiến ăn uống kém ngon, ngủ không chất lượng, dễ bị mất ngủ, giảm cân, da dẻ xanh xao. Cần sắp xếp và cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đi du lịch để tinh thần thoải mái.
 

TỬ VI THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH 

 
Xem tử vi năm 2018, sang tháng Bính Thìn, tuổi Thân lâm tượng Bán Hợp, vận khí hanh thông, vận trình tháng khởi sắc mạnh mẽ. Thời điểm này thích hợp để tiến hành những dự định quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Làm việc quyết đoán, tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và sự thành công trong tương lai chính là yếu tố giúp bạn tiến đến thành công nhanh hơn.
 
Vận trình tài lộc khởi sắc hơn so với tháng trước. Tuy nhiên để có được sự đột phá về doanh thu, đòi hỏi bản mệnh phải liều mình một phen. Khó khăn hay cơ hội trước mắt đã nhìn thấy, nhưng dấu hiệu thành công chưa ai dám khẳng định. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của chính bạn. Thứ Tài trong tháng khá vượng, có lợi cho đầu tư, kinh doanh.
 
Vận đào hoa khởi vượng tháng này, mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp cho tuổi Thân. Người độc thân sẽ có những trải nghiệm thú vị trong chuyện tình cảm. Các cặp vợ chồng cũng có dịp hâm nóng tình yêu khi cùng nhau đi du lịch hoặc đơn giản là sẻ chia nhiều hơn. 
 
Tử vi sức khỏe tháng 3/2018 âm lịch của tuổi Thân bình ổn. Bản mệnh được chi tháng trường sinh, tinh thần phấn chấn, cơ thể cường tráng. Với những bạn trẻ, tham gia thử thách mang tính mạo hiểm là cách khẳng định cá tính và cũng có thể rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên, nên biết điểm dừng, đừng ham quá mà nguy hại đến bản thân.
 

TỬ VI THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

 
Vận trình tháng Đinh Tị năm Mậu Tuất của tuổi Thân trước thịnh sau suy. Đầu tháng có thể tranh thủ tiến hành những việc quan trọng. Từ giữa tháng trở đi, vận khí giảm sút, mưu sự trục trặc, cần phải thận trọng.
 
Công việc nhiều áp lực và khó khăn, khiến bản mệnh 1 phen chao đảo. Nhưng may mắn có Nhị Hợp quý nhân đứng ra che chở, tuổi Thân nhanh chóng chấn an tinh thần, tìm lại thế chủ động. Kết quả công việc vẫn được đảm bảo.
 
Tài vận tuy không bằng tháng trước, nhưng vẫn trên đà ổn định. Có nhiều khoản chi phí phát sinh trong tháng như cưới hỏi, ma chay, mua mới đồ vật trong nhà, các thiết bị điện tử để thay thế đồ hỏng hóc... Nếu biết cách chi tiêu hợp lý, bạn vẫn có thể tích lũy được một khoản tiền nhỏ, đề phòng cho những tình huống bất ngờ xảy ra.
 
Thể trạng của tuổi Thân khá tốt, duy trì đều đặn thói quen sinh hoạt, ăn uống đúng giờ và kiểm soát lượng thức ăn thì đảm bảo sẽ không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra. Nhất là những ai mắc bệnh dạ dày, càng phải nghiêm ngặt trong chế độ dinh dưỡng. Ngoài ra, chú ý đi đứng thận trọng, tránh va phải đồ vật sắc nhọn gây chấn thương, chảy máu.
 

TỬ VI TUỔI THÂN 2018 - TỬ VI THÁNG 5/2018 ÂM LỊCH

 
Tử vi tháng 5/2018 âm lịch của tuổi Thân có Điếu Khách hung tinh ảnh hưởng, gây bất lợi không chỉ cho tuổi Thân mà còn cả người nhà bản mệnh. Phương diện cần lưu ý nhất là sức khỏe. Trong tháng có dấu hiệu họa huyết quang, tai nạn xe cộ, té ngã bất ngờ, bệnh cũ tái phát. Vì vậy làm gì cũng phải đề cao cảnh giác, nhất là những ai thường xuyên phải lái xe đường dài. 
 
Tiến trình công việc tiềm ẩn không ít trục trặc, chủ yếu là nguyên nhân khách quan như máy móc, công nghệ, thời cuộc... chứ không phải yếu tố con người. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, nếu biết tận dụng sự ủng hộ của mọi người, coi trọng tinh thần tập thể, bạn sẽ giải quyết mọi khó khăn nhanh chóng và thuận lợi hơn. 
 
Tình hình tài chính hầu như không có biến động lớn. Có sự chuyển biến tích cực nhưng chỉ thích hợp đầu tư nhỏ lẻ, không nên dồn lực làm ăn quá lớn khi chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm bạn đang có ý định đầu tư. Kinh doanh buôn bán khởi sắc dần về cuối tháng, làm gì cũng kiên trì và theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ gặt hái thành quả tương xứng.
 
Chuyện tình cảm phái sinh sự hiểu nhầm, mâu thuẫn do người thứ ba phá đám. Nhưng đây cũng là dịp để hai bạn xem lại tình cảm của mình. Nếu thực sự chân thành sẽ chiến thắng tất cả và ngược lại. Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân, tìm được nửa kia phù hợp, biết cảm thông không phải là chuyện đơn giản.
 

TỬ VI THÁNG 6/2018 ÂM LỊCH 

 
Sang tháng Kỷ Mùi, công việc của người tuổi Thân có chuyển biến tích cực. Mọi khó khăn tạm thời được bản mệnh xử lý đâu ra đó, người trên khen ngợi, người dưới phục tùng. Tuy nhiên, cơ hội để tạo ra bước đột phá không nhiều, vẫn cần thận trọng, tiến hành từng bước, chậm nhưng chắc là được. Trong tháng có dấu hiệu thăng tiến, tăng lương dành cho công chức, nhân viên văn phòng, hãy chủ động nắm bắt.
 
Tài vận tuy khởi sắc hơn trước nhưng chủ yếu là Chính Tài, lợi cho người làm công ăn lương. Thứ Tài khó phát, kinh doanh buôn bán gọi là túc tắc, chưa thực sự khởi sắc. Đầu tư mạo hiểm lại càng không có lợi, nên cân nhắc trước khi tiến hành. 
 
Tình cảm vợ chồng hài hòa, có thể đón tin vui về chuyện con cái như con thi đỗ giải cao, được đi du học hoặc sinh thêm con... Người độc thân sẽ có trải nghiệm thú vị trong chuyện yêu đương sau khi đã chịu mở lòng đón nhận tình cảm mới.
 
Có sức khỏe là có tất cả, tháng này bản mệnh được chi tháng trường sinh, thể thực cường tráng, tinh thần phấn chấn, có thể tham gia bất cứ hoạt động thể chất nào theo sở thích và phù hợp với độ tuổi mà không bị giới hạn.
 

TỬ VI THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH 
 

Sang tháng 7/2018 âm lịch, cũng là tháng bản mệnh, tuổi Thân đương đầu với Thái Tuế nên vận trình nhiều biến động. Có thể bản mệnh sẽ chuyển việc, chuyển nơi ở trong thời gian này. Mọi thứ diễn ra không mấy thuận lợi lúc đầu nhưng sau cũng suôn sẻ.
 
Công việc gặp nhiều trở ngại và áp lực, nhưng cuối cùng vẫn đạt kết quả như dự kiến. Có điều, bạn phải thực sự tập trung và nỗ lực hết mình. Thị phi đầy rẫy, nên cẩn trọng khi hành sự.
 
Tài vận có dấu hiệu mất mát, hao tổn, nên thận trọng trong các giao dịch, ký kết hợp đồng, giấy tờ văn bản. Dân gian quan niệm tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, dễ mang tới điềm xui xẻo. Vì thế, các hoạt động cầu tài phải thận trọng, chọn ngày giờ tốt để tiến hành thì sẽ may mắn hơn.
 
Tình cảm lứa đôi khá lý tưởng, đôi bên tâm đầu ý hợp, có thể tính chuyện hôn nhân đại sự. Chọn vợ phải chọn con gái tuổi Thân mới chuẩn. Tuy nhiên tháng này không được coi là cát lành, hai bạn có thể chọn ngày tốt trong tháng tới. Nhân duyên khác giới của người độc thân khá vượng, chủ động bày tỏ tình cảm để sớm có được người "nâng khăn sửa túi".
 
Sức khỏe tuổi Thân không có gì đáng lo ngại, chú ý lái xe cẩn thận tránh tai nạn xe cộ là được. Ngoài ra, chú ý dưỡng sinh cho phổi, hạn chế mắc các bệnh về đường hô hấp như viêm phổi mạn tính, ho hắng kéo dài, viêm phế quản...
 

TỬ VI THÁNG 8/2018 ÂM LỊCH 

 
Xem tử vi tuổi Thân 2018, so với tháng trước, tử vi tháng 8 âm lịch năm 2018 của bản mệnh "dễ thở" hơn vì không phải đương đầu Thái Tuế. Tuy nhiên vận trình vẫn thăng trầm bất ổn, chưa thể ổn định. Cần lấy tĩnh làm trọng, lấy nhu chế cương, đừng nóng vội mà hỏng việc. Công việc có một vài biến động, có thể là vị trí làm việc hoặc tính chất công việc.
 
Dù là gì đi nữa, nếu bản mệnh thích nghi được sẽ có cơ hội để bứt phá và thành công. Nên nhớ rằng, mỗi thất bại mang trong nó một hạt mầm thành công, quan trọng là thái độ mà bạn đối diện với mọi thứ.
 
Tình hình tài chính khá ổn định, dù chưa thấy dấu hiệu phát tài phát lộc mạnh mẽ, nhưng tài khí đang tăng, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ thu về lợi nhuận xứng đáng. Khởi nghiệp trong giai đoạn này khá hợp lý. "Vạn sự khởi đầu nan", không có điều gì dễ dàng ngay từ đầu mà phải dựa vào chính sự cố gắng của mỗi người. 
 
Tình hình sức khỏe của người tuổi Thân giảm sút, chú ý kiểm soát tốt khâu ăn uống. Thời buổi thực phẩm bẩn tràn lan thị trường, tuổi Thân cần là một người tiêu dùng thông minh. Ngoài ra, hạn chế ăn hàng quán, những đồ sống kẻo bị ngộ độc thực phẩm. 
 
Mỗi câu chuyện tình cảm của một người đều có thể viết thành một cuốn tiểu thuyết, tuổi Thân cũng vậy. Tháng này bạn sẽ có trải nghiệm bất ngờ và khó quên trong chuyện tình yêu. Mối quan hệ vợ chồng dần đi vào ngõ cụt, rất cần khoảng thời gian để chia sẻ và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Nếu có thể, hãy sắp xếp thời gian để hai bạn đi du lịch cùng nhau, hâm nóng tình cảm.
 

TỬ VI TUỔI THÂN 2018 - TỬ VI THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH 

 
Vận trình tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Thân duy trì ở mức bình ổn, không có quá nhiều biến động. Công việc diễn ra như thường lệ, gây cảm giác nhàm chán. Nhất là những ai làm công chức, mọi thứ theo một nhịp điệu quá chậm chạp khiến không ít bạn khó thích nghi, nảy ra ý định muốn thay đổi môi trường làm việc.
 
Các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa, bản mệnh hành sự lỗ mãng, dễ đắc tội người khác, không được sự đồng thuận của họ, con đường phát triển sự nghiệp càng thêm chông gai.
 
Tài vận trong tháng không có sự chuyển biến tích cực, ngược lại còn có dấu hiệu phá tài, tổn hao tiền của. Có tiền phải quản chặt, đừng hớ hênh để kẻ lạ theo dõi, đột nhập vào nhà trộm cướp, mất tiền mà tính mạng cũng bị nguy hiểm.
 
Chuyện tình cảm không ai nói trước được điều gì giống như thời tiết nắng mưa thất thường, nhất là khi có người thứ ba xuất hiện. Thay vì hoài nghi, mâu thuẫn với đối phương, hãy xem xét lại chính bản thân mình, phải chăng tình cảm đã nguội lạnh là nguyên nhân gây ra tất cả.
 
Trong tháng cần đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là các bệnh về hệ tiêu hóa như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng... Ăn uống phải đúng giờ, số lượng vừa phải, ăn quá no hay quá bổ dưỡng không phải lúc nào cũng tốt.
 

TỬ VI THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH 

 
Theo tử vi từng tháng âm lịch năm 2018 của tuổi Thân, Thân Hợi gặp nhau là y như rằng có dấu hiệu cạnh tranh, đố kỵ, tranh quyền đoạt thế. Tử vi tháng 10 âm lịch của tuổi Thân vì thế mà khốn đốn một phen. Công việc gặp trở ngại lớn khi mà bản mệnh bị các thế lực xấu xa hãm hại.
 
Có câu: "Càng trên cao càng gió lớn", những ai đang đảm nhiệm chức vụ quan trọng, quản lý hay lãnh đạo càng phải thận trọng. Quan lộ là miếng mồi ngon, nhưng lại không dễ ăn. Thận trọng khi sử dụng những người thân tín bên cạnh kẻo bị phản bội.
 
Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc nhưng ở mức độ vừa phải, chưa thực sự mạnh. Tình hình kinh doanh, buôn bán có phần chững lại. Trong tháng rất có thể bản mệnh sẽ chuyển đổi chỗ ở, nơi làm việc hoặc tính chất công việc. Cần phải mất một khoảng thời gian ngắn để thích nghi và ổn định mọi thứ. Bởi thế, tuổi Thân đừng nóng vội, chuyện gì đến sẽ đến.
 
Tháng chịu ảnh hưởng nhiều từ Điếu Khách hung tinh, gia đình bản mệnh có thể có tang sự, nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi chuyện. Ngoài ra, chú ý họa huyết quang, tai nạn bất ngờ và bệnh cũ tái phát.
 
Thời điểm này vận đào hoa của tuổi Thân khá vượng, nhưng chỉ là thoáng qua, có thể mang tới mối nhân duyên tốt nhưng chưa chắc đã thành công. Nam nữ độc thân thận trọng trong quá trình làm quen, kết bạn, đừng vội nhầm tưởng hoặc vơ vào mình, đến lúc nhận ra sự thật phũ phàng lại thất vọng tràn trề.
 

TỬ VI THÁNG 11/2018 ÂM LỊCH 

 
Đây đã là thời điểm cận cuối năm 2018, tuổi Thân lâm tượng Tam Hợp, được quý nhân giúp sức, vận trình khởi sắc trông thấy. Nhân duyên khác giới vượng, thích hợp để người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Các cặp đôi nam thanh nữ tú yêu nhau có thể tính chuyện kết hôn ngay trong tháng. 
 
Phương diện sức khỏe cần chú ý dưỡng da, tránh tình trạng khô nẻ, ngứa ngáy. Ngoài ra, chú ý ăn uống điều độ, đừng để bữa quá đói, bữa quá no kẻo hại dạ dày. Người có tiền sử bệnh này lại càng phải hiểu rõ nguyên tắc ấy. Thêm nữa, đừng thức quá khuya, rất hại sức khỏe.
 
Công việc trong quá trình gấp rút hoàn thiện nên khó tránh khỏi sai sót. Tuy nhiên, đó chỉ là một vài lỗi nhỏ, bản mệnh dễ dàng khắc phục. Sự cạnh tranh trong công việc lúc nào cũng có và khắc nghiệt, đòi hỏi bản mệnh sớm thích nghi. Một khi đã quen với cường độ cạnh tranh mạnh thì dù đi đâu cũng vẫn ngẩng cao đầu.
 
Vận trình tài lộc trung bình, xuất hiện cục diện Thiên Cẩu thực tài, điềm báo phá tài, hao tốn tiền của. Vì thế, dù là nam hay nữ mệnh, cần quản túi tiền của mình thật chặt, lơ là chút thôi là tay trắng. Đầu tư cũng phải lựa chọn kênh uy tín, đừng ham cái lợi trước mắt mà liều lĩnh.
 

TỬ VI THÁNG 12/2018 ÂM LỊCH

 
Trong tháng cuối cùng của năm Mậu Tuất, tâm trạng của tuổi Thân bất an, thường xuyên cảm thấy cô độc, không thích tụ tập bạn bè, sợ hãi khi bị gia đình gây áp lực. Chính vì thế mà các mối quan hệ xã giao rối ren, thị phi đầy rẫy, có cảm giác như cả thế giới đang chống lại mình.
 
Biện pháp duy nhất để tự cứu mình thoát khỏi tình trạng này là thay đổi thái độ sống, suy nghĩ tích cực hơn. Vận quý nhân trong tháng không phải không có, quan trọng là bạn đủ tinh tế để tìm đúng người. 
 
Tài vận ở mức trung bình, các khoản chi tiêu phát sinh nhiều, nếu không khéo léo sắp xếp dễ rơi vào tình cảnh vay mượn, nợ nần. Dù sao tiền lương và thưởng Tết trong tháng cũng khá nhiều, yên tâm chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán mà không phải quá bận tâm suy nghĩ. 
 
Vận đào hoa đang khởi vượng, người độc thân tranh thủ cơ hội tìm cho mình người tâm đầu ý hợp. Chủ động là cách tiếp cận trái tim đối phương dễ dàng nhất. Tất nhiên, chủ động vẫn phải khéo léo, thô quá sẽ bị đánh giá thấp. Các cặp vợ chồng đề phòng kẻ thứ ba phá đám.
 
Về sức khỏe, ăn uống vô độ khiến các chứng bệnh về tiêu hóa tái phát, nhất là chứng đau dạ dày. Vì thế, hãy tiết chế lượng thực phẩm đưa vào cơ thể, đảm bảo duy trì cân nặng bình ổn, không bị tăng đột biến.
 

8. HÓA GIẢI - BỐ TRÍ PHONG THỦY HUNG CÁT NĂM 2018

 
Tu vi nam 2018 cua 12 con giap anh hoa giai
 
Tổng quan tử vi năm 2018 của người tuổi Thân hung cát đan xen, hung hiểm lấn át cát lành. Dù được Thiên Ấn hỗ trợ sự nghiệp, có Dịch Mã tạo thêm động lực phấn đấu, nhưng bản mệnh vẫn đối mặt khá nhiều áp lực, trở ngại trong cả công việc, tài chính cũng như tình cảm và sức khỏe. Cần hết sức chú trọng đến vận trình sức khỏe, quá nhiều hung tinh vây hãm, báo điềm đau thương, tang tóc kề bên, không thể lơ là. 
 
Trong năm, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy vào các phương diện của cuộc sống để có thể hóa hung thành cát, bình an vượt qua năm khá nhiều hung hiểm này. 
 
Năm Mậu Tuất có phương vị Thái Tuế (Thái Tuế lưu niên là Khương Vũ tinh quân) là Tây Bắc, Tuế Phá là Đông Nam. Tại hai vị trí này không nên động thổ, xây cửa, phòng ngủ, kê giường ngủ, văn phòng hoặc bàn làm việc. Tùy từng độ tuổi mà mức độ phạm Thái Tuế nặng nhẹ khác nhau, từ đó áp dụng những biện pháp hóa giải phong thủy phù hợp để có thể hóa hung thành cát, bình an trong cuộc sống.
 
Theo cửu cung phi tinh năm 2018, hai hướng Tây Bắc và Đông Nam lần lượt có Nhất Bạch Tham Lang và Bát Bạch Tả Phù bay tới trong năm nay. Tại hai phương vị này có thể bài trí Thất tinh trận bằng thạch anh hồng, cóc ba chân hoặc tượng voi phong thủy để thúc vượng và thu hút tài khí, hóa giải tai ách, trợ lực cho nhân duyên hài hòa, sự nghiệp thăng tiến và tài lộc dồi dào. Xem chi tiết tại bài viết: Luận phong thủy hung cát Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018

Ngoài luận giải chi tiết về tử vi trọn đời, tử vi năm 2018, tử vi tháng, Lichngaytot.com còn cung cấp tới quý độc giả luận đoán tử vi hàng tuần, hàng ngày của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. Nội dung tử vi hàng ngày của 12 con giáp được cập nhật liên tục vào 17h các ngày.

Có thể bạn quan tâm: Xem bói Vận Hạn Năm 2018 của các tuổi theo Thập Bát Cục

Tử vi năm 2018 các tuổi khác:
>> Tử vi tuổi Tý năm 2018
>> Tử vi tuổi Sửu năm 2018
>> Tử vi tuổi Dần năm 2018
>> Tử vi tuổi Mão năm 2018
>> Tử vi tuổi Thìn năm 2018
>> Tử vi tuổi Tị năm 2018
>> Tử vi tuổi Ngọ năm 2018
>> Tử vi tuổi Mùi năm 2018
>> Tử vi tuổi Dậu năm 2018
>> Tử vi tuổi Tuất năm 2018
>> Tử vi tuổi Hợi năm 2018

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X