Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng 2001: Đón tín hiệu khởi sắc

Thứ Tư, 10/11/2021 10:35 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng đón những khởi sắc tích cực nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực bền bỉ của mình. Cụ thể ra sao, xem ngay phần luận giải chi tiết bên dưới!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Tân Tỵ năm Nhâm Dần
 

Những thông tin cơ bản về tuổi âm, sao chiếu mệnh, vận niên… trong năm Nhâm Dần của nữ mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 sẽ giúp đương số thuận tiện hơn trong quá trình xem tử vi và dự đoán cát – hung cho bản thân trong năm mới.
 • Năm sinh: 2001
 • Tuổi âm lịch: 22 tuổi
 • Cầm tinh: Đông tàng chi Xà (Rắn ngủ đông)
 • Mệnh ngũ hành: Bạch Lạp Kim (Vàng trong sáp)
 • Vận niên: Long đắc vũ (Rồng làm mưa làm gió)
 • Sao chiếu mệnh: Thái Âm
 • Niên hạn: Tam Kheo
Đôi nét về tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nữ mạng: Cuộc đời nhiều lo âu, nhưng tiền vận thì có cơ hội phát triển về công danh. Vào trung vận cuộc sống có lao đao, khó có được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, vào hậu vận mới sống an nhàn, mới tạo được một sự nghiệp vững chắc cho cuộc đời. 
 
Theo sách xưa, tuổi Tân Tỵ hưởng thọ trung bình từ khoảng 68 đến 73 tuổi là mức tối đa, có thể thành công lớn về vấn đề tiền bạc và cuộc đời vào lúc hậu vận.

Tu vi tuoi Tan Ty nam 2022 nu mang 2001
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Tân Tỵ nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Nhâm bình thường, học hành hay công việc bình ổn, không có gì phải nghĩ ngợi nhiều.
 • Xét về Địa chi: Tỵ gặp Dần phạm Lục hại, có kẻ xấu phá hoại tiền đồ hoặc tình duyên. Thận trọng “chọn bạn mà chơi” kẻo gặp họa. 
 • Xét về ngũ hành: Tân Tỵ mang ngũ hành Kim gặp lưu niên Kim bình hòa, ít sóng gió. Tuy nhiên, năm có Kim khí vượng báo hiệu tài lộc sinh sôi, tiền bạc tiêu xài rủng rỉnh, không phải lo lắng quá nhiều về phương diện này.
=> Tiểu kết: Dù có khá nhiều tác động khác quan từ bên ngoài nhưng nữ mạng Tân Tỵ vẫn có thể duy trì được sự tập trung và nghiêm túc với công việc và học tập. Do đó, mọi thứ đều bình ổn, kết quả đạt được không tồi chút nào. Tài chính cũng không có gì phải lo nghĩ, nhưng không kiểm soát chi tiêu có thể khiến tài lộc hư hao rất nhanh. Chuyện tình cảm gặp nhiều nỗi buồn hơn niềm vui. 
 

2. Xem tử vi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Thái Âm
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
 
Thái Âm chủ cát tinh, rất tốt cho nữ giới. Tinh tú này hứa hẹn sẽ mang tới sự hài hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài, làm cho được toại nguyện những ước mơ của đương số. 
 
- Theo niên hạn: Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận. Ngoài ra cần lưu ý các vấn đề liên quan đến mắt như đau, viêm mắt hoặc giảm thị lực. 
 
=> Tiểu kết: Nữ mạng Tân Tỵ có cát tinh cao chiếu trong năm 2022 nên có nhiều dũng khí theo đuổi đam mê, công việc và học hành cũng có khởi sắc. Tâm trạng hân hoan hứa hẹn tạo ra năng suất và chất lượng công việc tuyệt vời. Song, bản mệnh có thể gặp một vài vấn đề bất lợi về sức khỏe, nhất là bệnh về mắt. Khi đi xa cũng nên chú ý tham gia giao thông an toàn.
 

3. Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng theo vận niên

 
Sang năm 2022, tuổi Tân Tỵ gặp vận niên Long đắc vũ, tức rồng có cơ hội làm mưa làm gió trong thiên hạ. Hình ảnh này cũng bao hàm ý nghĩa một năm đương số hay lo việc bao đồng, chỉ đi lo việc cho kẻ khác mà không được nhàn hạ tấm thân.
 
Tử vi tuổi Tỵ 2022 cho thấy, chuyện tình cảm nữ mạng Tân Tỵ hung cát đan xen, muốn mưu tính đại sự như cưới hỏi… thì nên tiến hành đầu năm, đừng để đến cuối năm rong chơi chán rồi lứa đôi chẳng thành. 
 

4. Xem vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Tân Tỵ 2001 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Tân Tỵ gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Tân Tỵ có phạm Kim Lâu 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Tân Tỵ gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - KHÔNG 
=> Tiểu kết: Trong năm không phạm hạn gì theo tuổi âm lịch, do đó không đáng lo ngại khi tiến hành đại sự như cưới hỏi hoặc ứng tuyển vào vị trí công việc nào đó. 
 

III. Tổng kết và đánh giá chung về tử vi 2022 Tân Tỵ nữ mạng

                  
Đánh giá chung: Năm 2022, nữ mạng Tân Tỵ có thể đón những khởi sắc tích cực nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực bền bỉ của mình. Mệnh chủ gặp nhiều điều tốt lành, có thể đạt được điều mong muốn, làm ăn sinh nhiều tài lộc nhưng mọi thứ ra đi rất nhanh nếu không học cách quản lý tài chính cẩn thận. Năm này bạn cũng nên đề phòng tiểu nhân đố kị, chớ tùy tiện kết giao bạn bè bừa bãi.
 

1. Học hành, công danh năm 2022 có tốt?

 
Công việc và học tập của nữ mạng Tân Tỵ không có gì phải lo lắng trong năm 2022. Bản mệnh là người có chí, lại rất nghiêm túc và có trách nhiệm với mọi việc mình làm nên giải quyết ổn thỏa hầu hết các hạng mục được giao, không gặp phải vấn đề nào quá lớn.
 
Tinh thần thoải mái cũng giúp ích cho bạn rất nhiều. Đôi khi vẫn còn những tác động khách quan, nếu bản mệnh có thể vượt qua thì kết quả đạt được sẽ không tồi chút nào. 
 
Tuy nhiên tiểu nhân vận trong năm khá vượng, điều này nhắc nhở mệnh chủ nên thận trọng khi trao đổi thông tin cá nhân hay những dự định công việc của mình kẻo chịu thiệt thân.
 

2. Năm 2022 kiếm tiền có dễ?

 
Con giáp này có cơ hội kiếm tiền, làm ăn cũng có lợi thu về. Tuy nhiên, bạn cũng phải sử dụng khoản không nhỏ để thanh toán sinh hoạt thường ngày cũng như nhu cầu cá nhân, nên tiền kiếm được nhiều nhưng cũng tiêu không ít.
 
Bạn nên học cách quản lý tài sản nghiêm túc hơn, từ bỏ những thói quen mua sắm vô tội vạ theo sở thích hay theo xu hướng để tiết kiệm tiền bạc tốt hơn. Có một khoản dự phòng cho các tình huống bất ngờ trong tương lai sẽ giúp bạn tự tin làm điều mình muốn.
 

3. Tình duyên hanh thông hay trắc trở?

 
Đường tình duyên không quá thuận lợi. Mối quan hệ lứa đôi nhiều nỗi buồn, trong khi niềm vui thì cực ít. Tình cảm bất ổn cũng làm ảnh hưởng đến tinh thần của bạn.
 
Người độc thân có một vài cơ hội tình cảm nhưng người đến rồi đi chóng vánh, thứ còn đọng lại chỉ là những nỗi hụt hẫng và thất vọng mà thôi.
 
Bạn nên xác định trọng tâm mục tiêu của mình ở thời điểm này thay vì để mọi thứ dang dở. Bản mệnh còn cả tương lai phía trước, đừng mãi chôn chân ở những thứ không thật sự thuộc về mình.
 

4. Sức khỏe cát hay hung?

 
Phương diện sức khỏe của tuổi này không gặp vấn đề nào đáng lo ngại nhưng sức đề kháng có dấu hiệu suy giảm có thể dẫn đến những triệu chứng khó chịu cho cơ thể. Chỉ cần bạn chú ý điều dưỡng và sinh hoạt điều độ thì không có gì phải lo lắng.
 
Ngoài ra, do thói quen làm việc và sinh hoạt có thể khiến bạn gặp một vài vấn đề bất lợi về sức khỏe, nhất là bệnh về mắt. Khi đi xa cũng nên chú ý tham gia giao thông an toàn.

Xem vận hạn tất cả các tuổi khác ở mục: TỬ VI NĂM 2022 CỦA 12 CON GIÁP!

Xem Tử vi năm 2022 các tuổi Tỵ khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X