Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng 1961: Hết thời phải bon chen chật vật

Thứ Tư, 10/11/2021 14:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Sang năm mới Nhâm Dần, nữ Tân Sửu vốn có thể an nhàn tận hưởng cuộc sống yên bình nhưng đâu đó vẫn có những rắc rối có thể ập đến bất cứ lúc nào. Chi tiết vận hạn ra sao, xem ngay phần luận giải tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng bên dưới.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Tân Sửu năm 2022
 

Chịu ảnh hưởng từ lưu niên Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961 có những thay đổi gì trong năm 2022, có sao nào chiếu mạng, gặp vận niên gì…? Cùng theo dõi những thông tin chi tiết ngay dưới đây.
 • Năm sinh: 1961
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 62 tuổi
 • Cầm tinh: Lộ đồ chi Ngưu (Trâu trên đường)
 • Mệnh ngũ hành: Bích Thượng Thổ
 • Vận niên: Thử ngộ điền (Chuột gặp đồng lúa)
 • Sao chiếu mệnh: Thái Bạch
 • Niên hạn: Thiên La
Xét theo góc độ tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nữ mạng: Cuộc đời có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm. Số tuổi nhỏ vào tiền vận có nhiều lao đao về cuộc sống, trung vận mới được vững vàng, nhưng về gia đình và sự nghiệp có sụp đổ đôi lần mới thành công được, hậu vận mới được an nhàn.

Theo sách xưa, tuổi Tân Sửu nữ mạng hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nếu gian ác thì có thể sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ.

Tu vi tuoi Tan Suu nam 2022 nu mang 1961
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Tân Sửu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Nhâm bình thường, cuộc sống dần đi vào quỹ đạo ổn định, không còn quá vất vả, cơ cực như trước kia. Tiền bạc cũng đủ tiêu xài, tuy nhiên không quá dư giả.
 • Xét về Địa chi: Sửu gặp Dần bình hòa, công việc làm ăn ít thay đổi, ngày càng đi vào quỹ đạo bình ổn, tạo đà phát triển thăng tiến. 
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh mang hành Thổ gặp năm Kim thì sinh xuất, báo hiệu sức lực có phần hư hao, hay phải lo chuyện của người khác mà chưa được nhàn tấm thân.
=> Tiểu kết: Các mối quan hệ Can Chi và ngũ hành lưu niên cho thấy năm nay là một năm tương đối bình ổn với nữ mạng Tân Sửu. Vận khí không có nhiều thay đổi, duy trì được quỹ đạo ổn định cần có, nếu cố gắng nhiều hơn vẫn tạo ra được đột phá. Tiền tài trong năm vẫn đủ ăn đủ tiêu, không có gánh nặng tài chính. Vấn đề duy nhất là con giáp này có thể phải lo chuyện người khác dẫn đến sức lực hư hao.
 

2. Xem tử vi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

- Theo sao chiếu mệnh: Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
 
Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, ám chỉ đây là kỵ tinh của tiền bạc. Kiếm tiền thì khó mà tiêu tiền thì dễ, tiền tài khó tụ. Ngoài ra cần đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.
 
- Theo niên hạn: Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
 
Gặp hạn Thiên La dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc. Có quan niệm cho rằng, bệnh đều do quỷ ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc.
 
=> Tiểu kết: Chịu tác động của hung tinh chủ về hao tài chiếu mệnh, năm 2022 người tuổi này có điềm báo hao tài khá rõ. Các khoản thu nhập vẫn có, nhưng tiêu pha không ít cho cuộc sống thường ngày, kiếm được mà tiêu cũng nhiều khiến tài khí khó tụ. Do đó, xây dựng kế hoạch quản lý chi tiêu là điều bạn nên chú trọng trong năm nay. Ngoài ra, sức khỏe trong năm cũng có nhiều dấu hiệu bất ổn, có thể tốn tiền để chữa trị.
 

3. Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng theo vận niên

 
Tuổi Tân Sửu nữ mạng gặp vận niên Thử ngộ điền trong năm 2022. Hình ảnh này mang ý nghĩa chuột gặp đồng lúa, chẳng khác nào “Chuột sa chĩnh gạo”, tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc không cần cũng đến, vận đỏ, có thể trúng số, trúng thưởng bất ngờ. 
 
Gia đạo nhìn chung hài hòa, con cháu trong nhà hiếu thuận, phụ giúp cha mẹ nhiều mặt, đặc biệt là về tài chính. Trong nhà ngoài ngõ vui tươi, có thể đón tin vui thêm con thêm cháu.
 

4. Xem vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Tân Sửu 1961 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Tân Sửu gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG 
 • Tuổi Tân Sửu có phạm Kim Lâu 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Tân Sửu gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - KHÔNG 
=> Tiểu kết: Trong năm không phạm hạn nào theo tuổi âm lịch, nữ mạng Tân Sửu có thể yên tâm đứng ra lo liệu việc đại sự trong nhà như cưới hỏi của con cháu hay xây dựng nhà cửa…
 

III. Đánh giá chung về tử vi Tân Sửu 2022 nữ mạng

Đánh giá chung: Bước sang năm 2022 này, nữ mạng tuổi Tân Sửu vốn có thể an nhàn tận hưởng cuộc sống yên bình nhưng đâu đó vẫn có những rắc rối có thể ập đến bất cứ lúc nào. Điều đáng chú ý chính là dấu hiệu hao tài, nhiều chuyện phải suy nghĩ cũng khiến sức khỏe suy yếu.
 

1. Phương diện công việc năm 2022

 
Ở độ tuổi đã có thể về hưu, người tuổi này không còn phải bon chen quá nhiều, lo lắng cho sự nghiệp nữa. Điều này cũng giúp bớt đi rất nhiều phiền muộn trong cuộc sống.
 
Với những người còn tại chức, công việc diễn ra bình ổn, mọi thứ đi đúng quỹ đạo, bản mệnh cũng không phải vất vả cơ cực như trước kia. Nếu bạn tiếp tục cố gắng, cộng với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm thì vẫn tạo ra được đột phá xứng đáng.
 

2. Phương diện tài lộc năm 2022

 
Tài chính trong năm 2022 của tuổi này không quá dư dả. Dù vẫn có thu nhập ổn định, có đồng ra đồng vào nhưng cũng phải chi tiêu khoản không nhỏ cho cuộc sống. Tiền kiếm được nhưng cũng tiêu nhiều khiến tài khí khó tụ.
 
Trong năm lại có điềm báo hao tài xuất hiện, bạn cần dùng tiền có kế hoạch, chỉ nên tiêu pha cho những mục đích chính đáng và cần thiết nhất cho gia đình, không nên liều lĩnh xuất tiền để đầu tư kinh doanh buôn bán kẻo nguy cơ thua lỗ rất cao.
 

3. Phương diện gia đạo năm 2022

 
Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng về gia đạo nhìn chung bình ổn, bản mệnh quán xuyến gia đình rất tốt nên không để xảy ra xung đột giữa các thành viên.
 
Con giáp này biết cách chăm sóc cho bạn đời, con cháu, chu toàn hai bên nội ngoại nên được mọi người yêu quý, đỡ đần và tôn trọng. Các mối quan hệ trong nhà, họ hàng, làng xóm đều tốt đẹp.
 

4. Tình hình sức khỏe năm Nhâm Dần

 
Tử vi 2022 dự đoán tình hình sức khỏe trong năm Nhâm Dần của con giáp này có nhiều dấu hiệu bất ổn, chú ý các bệnh tuổi già như huyết áp, xương khớp. 
 
Nếu có điều kiện, bạn nên có kế hoạch thăm khám định kỳ để sớm phát hiện và chữa trị bệnh thật, tránh chủ quan bệnh vặt mà khiến bệnh tình trở nặng, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa tốn tiền của điều trị.
 
Xe vận hạn các tuổi khác ở TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP!

Xem vận hạn năm Nhâm Dần các tuổi Sửu khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X