Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng 1991: Ổn định nhiều bề

Thứ Sáu, 19/11/2021 11:38 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng không còn quá nhiều sóng gió, thăng trầm nữa, thay vào đó là những dấu hiệu ổn định cả ở cuộc sống hàng ngày lẫn tinh thần đương số.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Thông tin cơ bản về tuổi Tân Mùi năm Nhâm Dần

 • Năm sinh: 1991
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 32 tuổi
 • Cầm tinh: Đắc lộc chi Dương (tức Dê có lộc)
 • Mệnh ngũ hành: Lộ Bàng Thổ (tức Đất ven đường)
 • Vận niên: Mã bị đao (tức Ngựa chiến bị thương)
 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú
 • Niên hạn: Huỳnh Tuyển
Vài nét về tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng: Cuộc đời người tuổi này phải chịu nhiều vất vả, long đong thời trẻ tuổi. Sự nghiệp và tiền bạc đều phải cố gắng hết sức mình mới có thể đạt được. Bước vào tuổi trung niên, mọi phương diện có dấu hiệu ổn định hơn, đặc biệt chuyện làm ăn có tiến triển rõ rệt.
 
Theo sách xưa, số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có làm được nhiều việc phúc đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tu vi tuoi Tan Mui nam 2022 nu mang 1991
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng
 

1. Xét tương quan về Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Nhâm bình thường, công việc làm ăn ngày càng đi vào quỹ đạo ổn định, tiền bạc đủ xài, đâu đó có được khoản tích lũy khá lý tưởng.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Dần không xung không khắc, yếu tố “Địa lợi” tốt lành, ít rào cản khách quan, mưu sự hay hành sự đều tại nhân, tự bản thân nỗ lực mà thành. 
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh mang ngũ hành Thổ gặp năm Kim, tương sinh, nhưng là sinh xuất. Đây là tín hiệu cho sự sinh sôi và khởi sắc. Có điều, thành công và giàu có luôn có giá của nó, đương số sẽ vất vả, bận rộn hơn nhiều trong năm mới.
=> Tiểu kết: Năm nay là một năm tương đối ổn định đối với bản mệnh, mọi công việc đã đi vào quỹ đạo khiến bạn không còn phải lo lắng, vất vả quá nhiều. Tuy nhiên, để gặt hái thành công thì bạn vẫn nên dựa vào sức của chính mình chứ không nên chờ đợi may mắn hoặc sự giúp đỡ của người khác.
 

2. Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

 
- Theo sao chiếu mệnh: Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
 
Sao Thổ Tú chiếu mệnh thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu. Hung tinh này xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, mưu đại sự nên nhớ mà tránh.
 
- Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn này quý cô Tân Mùi dễ bị bệnh nặng, hao tài. Dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. 
 
=> Tiểu kết: Sự nghiệp ổn định không có nghĩa là bản mệnh tránh được hết mọi rắc rối mà kẻ tiểu nhân mang lại. Thời điểm này, bạn cần hạn chế tính tình nóng nảy, bộp chộp, đẩy mình rơi vào cảnh thị phi, tranh chấp. Gia đình không mấy hài hòa cũng khiến bạn phải lo lắng nhiều. Tốt nhất hãy hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe mọi người nhiều hơn.
 

3. Xét theo vận niên Nhâm Dần

 
Xét theo tử vi tuổi Mùi 2022, nữ mạng Tân Mùi gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương. Một thời Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình bị thiệt hại, nhưng nếu khôn khéo và thận trọng hơn chút thì không hề hấn gì. 
 
Về tình cảm lứa đôi, đương số có xu hướng phải lo cho thành danh rồi mới nên nghĩ đến hôn nhân, theo đó mà có thể lỡ dở hạnh phúc đích thực.
 

4. Xét vận hạn theo tuổi âm

 • Tuổi Tân Mùi 1991 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Tân Mùi gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Tân Mùi có phạm Kim Lâu 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Tân Mùi gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - CÓ 
=> Tiểu kết: Bước sang năm 32 tuổi âm, đương số chỉ phạm Hoang Ốc. Hạn này chủ yếu tác động đến vấn đề xây dựng nhà cửa. Nếu trong năm không tiến hành thì mọi sự bình an, kê cao gối mà ngủ.
 

III. Tổng kết về tử vi Tân Mùi 2022 nữ mạng

 
Đánh giá chung: Nhìn chung vận trình của người tuổi Tân Mùi phát triển tương đối ổn định, bạn vươn lên bằng chính sức của mình, khiến nhiều người khâm phục song cũng sẽ khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt. Hãy có cách cư xử đúng mực để tránh những rắc rối không đáng có. Chuyện gia đình không mấy hài hòa, bạn cần chú ý cách cư xử của bản thân.
 

1. Đánh giá hung – cát về công việc làm ăn năm 2022

 
Công việc của bạn phát triển tương đối ổn định. Mọi thành công bạn gặt hái được đều là dựa vào sức của chính mình, không nên trông mong quý nhân xuất hiện hoặc may mắn từ trên trời rơi xuống. Có thể bạn sẽ phải vất vả một chút nhưng kết quả sẽ vô cùng xứng đáng.
 
Ở môi trường tập thể, bạn hạn chế những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có. Kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào ngáng đường bạn. Vì thế, bạn cần giữ những suy nghĩ tỉnh táo để không rơi vào tròng.
 

2. Đánh giá suy – vượng về tài lộc năm Nhâm Dần

 
Xem tử vi 2022, tình hình tài lộc nhìn chung ổn định. Bản mệnh có thể không kiếm được những khoản lời lãi quá lớn nhưng vẫn có đồng ra đồng vào trang trải cuộc sống, không cần phải quá lo lắng đến chuyện chi tiêu.
 
Tuy nhiên, người làm nông nghiệp có thể sẽ gặp phải ít nhiều khó khăn trong năm này. Bạn cần phải suy nghĩ trước khi quyết định dốc vốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, chớ chạy theo xu hướng kẻo rơi vào cảnh thua lỗ, trắng tay.
 

3. Đánh giá tình duyên, gia đạo năm 2022

 
Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng về gia đạo không mấy được yên ổn bởi vợ chồng, con cái thường xuyên mâu thuẫn với nhau. Có lẽ đôi bên đều cần thời gian để ngồi lại bình tĩnh trò chuyện với nhau, không nên bắt đối phương phải làm theo mọi ý muốn của mình.
 
Nếu người độc thân không chịu chủ động hơn trong chuyện tình cảm thì có lẽ vận trình tình duyên vẫn sẽ giậm chân tại chỗ. Nếu có thiện cảm với ai, bạn cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với người ấy hơn.
 

4. Đánh giá sức khỏe tốt – xấu năm 2022

 
Tình hình sức khỏe của nữ mệnh tuổi Tân Mùi không được tốt cho lắm. Bản mệnh dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Bạn nên sinh hoạt khoa học, đồng thời tập thể dục thể thao đều đặn hơn để cải thiện thể chất. Nếu có ý định xuất hành đi xa, nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa.

Xem tử vi các tuổi Mùi khác theo nam, nữ mạng:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X