Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng 1981: Thăng trầm đều trải nghiệm

Thứ Sáu, 26/11/2021 14:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng có thăng có trầm, cuộc sống nhiều trải nghiệm. Nếu suy nghĩ tích cực để đón nhận thì niềm vui ắt tới.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Tân Dậu năm 2022


Nắm được những thông tin cơ bản dưới đây, đương số rất dễ dàng luận giải và hiểu được tử vi năm Nhâm Dần của mình tốt xấu ra sao.
Năm sinh: 1981
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 42 tuổi
 • Cầm tinh: Long tàng chi Kê (Gà trong lồng)
 • Mệnh ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)
 • Vận niên: Hầu thực quả (tức Khỉ ăn trái cây)
 • Sao chiếu mệnh: La Hầu
 • Niên hạn: Diêm Vương
Xét theo tử vi trọn đời tuổi Qúy Dậu nữ mạng: Cuộc đời thường gặp may về vấn đề tài lộc. Tiền vận có nhiều lao đao về duyên số, tiền tài, trung vận cũng có lắm đau buồn về gia đình và bản thân. Nhưng vào hậu vận thì giàu sang, hưởng được tất cả những sự sung sướng trong cuộc đời.
 
Tu vi tuoi Tan Dau nam 2022 nu mang 1981
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng

 

1. Xem tử vi 2022 Tân Dậu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Nhâm bình thường, có những bước tiến vững vàng trong công việc làm ăn.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Dần bình hòa, công việc làm ăn ổn định, tiền bạc thu chi cân đối, khá dư giả nếu biết tích lũy sớm. 
 • Xét về ngũ hành: Đương số mệnh Mộc gặp năm Kim bị khắc chế, đâu đó quanh vận trình vẫn còn những khó khăn, tiểu nhân quấy phá. Do đó, hành sự thận trọng, đừng chủ quan lơ là mà thiệt thân.
=> Tiểu kết: Công việc làm ăn của tuổi này khá ổn định trong năm 2022. Khó khăn và thử thách vẫn tồn tại nhưng không có gì đáng ngại nếu bạn có thể hành sự thận trọng và tính toán kỹ càng. Vận khí hoàn toàn có thể được cải biến khi bạn nghiêm túc với lựa chọn của mình. Tiền bạc có nhiều nguồn thu, chi tiêu cân đối thì không có gì phải lo lắng.
 

2. Xem tử vi Tân Dậu 2022 nữ mạng theo sao hạn

 
- Theo sao chiếu mệnh: La Hầu
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 
La Hầu là hung tinh, kỵ nhất với nam mạng, còn với nữ mạng Tân Dậu thì nhẹ hơn. Sao này thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Diêm Vương
Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
 
Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, trong năm có thể có tin buồn tang chế trong gia đình nội tộc.
 
=> Tiểu kết: Con giáp này tuy bị hung tinh chiếu mệnh nhưng không quá nguy hiểm, chỉ cần chú ý trong từng lối hành xử và nói năng thì không có gì phải lo lắng. Còn nếu hành động tùy tiện sẽ rất dễ dính chuyện thị phi, khẩu hoạt thiệt thân, thậm chí là kiện tụng gây hao tài tốn của. Sức khỏe thể chất và tinh thần cũng nên được chú trọng nhiều hơn, đi lại đề phòng tai nạn bất ngờ.
 

3. Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng theo vận niên

 
Tử vi 2022 cho thấy, nữ mạng Tân Dậu sinh năm 1981 gặp vận niên Hầu thực quả, nghĩa là khỉ ăn trái cây trong năm Nhâm Dần. Đây là hình ảnh cát lành, ám chỉ khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, tức năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, làm ruộng thì được mùa. Vận khí cát lành, son đỏ.
 
Riêng về phương diện tình cảm, đương số nên nghĩ sao nói vậy, đừng giả dối mình để khỏi giả dối với người, khiến hạnh phúc lứa đôi hoặc gia đình đứng trên bờ vực đổ vỡ đau thương.
 

4. Xem vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Tân Dậu 1981 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Tân Dậu gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Tân Dậu có phạm Kim Lâu 2022 không? - CÓ (Kim Lâu tử - Hại con)
 • Tuổi Tân Dậu gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - CÓ 
=> Tiểu kết: Phạm Kim Lâu và Hoang Ốc trong năm 2022, nữ mạng Tân Dậu không nên tiến hành những việc quan trọng như xây sửa nhà cửa… kẻo ảnh hưởng xấu đến con cái trong nhà.
 

III. Tổng kết tử vi Tân Dậu 2022 nữ mạng

                                          
Đánh giá chung: Vận khí của nữ mạng Tân Dậu trong năm 2022 có thăng có trầm. Moin thứ nhìn chung không quá đáng ngại nhưng cũng chớ nên chủ quan kẻo tình hình sẽ diễn tiến theo chiều hướng xấu. Bạn vẫn cần phải cố gắng thật nhiều để tự mình cải thiện vận khí.
 

1. Công việc làm ăn thuận lợi hay bất lợi?

 
Vận trình sự nghiệp của bản mệnh nhìn chung vẫn ở mức ổn định. Cơ hội và thách thức song hành với nhau đòi hỏi bạn phảu thật sự tập trung cũng như nghiêm túc với lựa chọn của mình mới mong gặt hái thành quả như ý.
 
Bạn cũng nên cố gắng giữ thái độ khiêm tốn ở nơi làm việc. Nếu không, không chỉ sự nghiệp khó được đảm bảo, mà bạn cũng có thể bị kẻ gian hãm hại, làm giảm uy tín và ảnh hưởng tới đường tiến thân.
 

2. Tiền bạc kiếm được nhiều hay ít?

 
Tử vi tuổi Dậu 2022 cho thấy, tiền bạc kiếm được trong năm vẫn có khoản dư dả. Làm ăn kinh doanh cũng nhiều thuận lợi, dù không quá đột phá nhưng cũng giúp thu nhập tăng tiến, trang trải cuộc sống đủ đầy.
 
Bạn nên cân đối thu chi, vun vén tài chính cho cả gia đình, đặc biệt nên tiết kiệm và tích lũy cho tương lai để đề phòng bất trắc.
 
Trong năm 2022, mữ mạng chớ nên cả tin nghe lời dụ dỗ mà dốc tiền đầu tư vào những hạng mục chưa có sự kiểm chứng rõ ràng nếu không có thể rơi vào hoàn cảnh bị lừa gạt, gánh món nợ khổng lồ. Mọi việc nên có sự bàn bạc với người thân và gia đình để cùng tìm cách giải quyết.
 

3. Tình cảm, gia đạo có biến động nào lớn?

 
Nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 có vận trình tình cảm không tệ trong năm 2022. Vợ chồng tâm đầu ý hợp, cùng vun vén nhà cửa và đỡ đần nhau trong cuộc sống thường ngày nên mối quan hệ ngày càng khăng khít và bền chặt.
 
Bạn nên chia sẻ với bạn đời nhiều hơn, nếu có việc gì nên nói rõ ràng để cùng bàn bạc. Giữa vợ chồng nên hạn chế bí mật để không tạo thành mối nguy tiềm tàng ở giữa cả hai.
 

4. Tình hình sức khỏe có điều gì đáng lưu ý?

 
Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng về sức khỏe không có gì phải lo ngại. Chú ý rèn luyện thể dục thường xuyên, ăn uống và sinh hoạt điều độ thì bệnh tật nào cũng tránh xa.
 
Việc đi lại trong năm cũng phải chú ý, chớ chủ quan mà vướng tai bay vạ gió, dẫn đến thương tật hay tai nạn bất ngờ sẽ rất nguy hiểm.

Xem vận hạn các tuổi Dậu khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X