Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Sửu 2023: Tiền bạc rủng rỉnh, cầu tài cầu lợi đều ĐẮC!

Thứ Bảy, 25/06/2022 14:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuổi Sửu 2023 đầy đủ các khía cạnh: công việc, tiền bạc, tình cảm, sức khỏe. Luận giải tử vi chi tiết các tuổi Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

=> Cập nhật mới nhất: TỬ VI TUỔI SỬU 2024: Một năm nhiều thách thức, tiền kiếm được nhiều nhưng cũng trầy da tróc vẩy!
 
Tu vi tuoi Suu 2023
 

I. Đánh giá chung về tử vi tuổi Sửu 2023


1. Thông tin cơ bản về tuổi Sửu trong năm 2023


Các tuổi SửuNăm sinhTuổi âmNgũ hànhVấn đề nổi bật năm 2023
Tử vi tuổi Kỷ Sửu 20231949  75 Tích Lịch HỏaYên tâm vui hưởng tuổi già. 
Tử vi tuổi Tân Sửu 20231961  63 Bích Thượng ThổGặp một vài triệu chứng về sức khỏe. 
Tử vi tuổi Quý Sửu 20231973  51 Tang Đố MộcKhông thích hợp đầu tư mạo hiểm, trò đỏ đen. 
Tử vi tuổi Ất Sửu 2023 1985 39 Hải Trung KimCó nhiều tham vọng muốn thực hiện.  
Tử vi tuổi Đinh Sửu 2023 1997 27 Giản Hạ ThủyNhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2023 2009 15 Tích Lịch HỏaThành tích học tập sa sút vì bị bạn xấu rủ rê. 


2. Đánh giá chung về tử vi năm 2023 tuổi Sửu


Theo đà tử vi tuổi Sửu 2022, năm 2023 Quý Mão tiếp tục được coi là một năm nhiều khởi sắc với người tuổi Sửu trên nhiều phương diện. Tổng quan như sau:
  • Tài lộc: Trong năm nhờ có ngũ hành tương sinh, lại có các tài tinh chiếu mệnh nên tiền bạc rủng rỉnh, cầu tài đắc tài, khởi sự thuận lợi đúng như mong muốn.
  • Công việc: Nhìn chung vẫn có sự phát triển tốt. Những kế hoạch đặt ra đều được tiến hành suôn sẻ, khó khăn cũng có người sẵn lòng đứng ra giúp đỡ. Năm nay bạn có dấu hiệu dịch chuyển hoặc thay đổi môi trường làm việc. Cơ hội và thách thức song hành, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.
  • Tình cảm: Khá êm đẹp. Người độc thân được vận khí hậu thuẫn để sớm cải thiện tình trạng hiện tại của mình, có người đồng hành chung bước sẽ khiến bạn thêm hăng hái phát triển bản thân. Các cặp đôi cũng có bước tiến mới trong mối quan hệ, gia đạo ấm êm. 
  • Sức khỏe: Không quá khả quan. Bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Trong năm có hung tinh chiếu mệnh chủ về tang sự, bạn cũng nên chú ý vấn đề này.

II. Chi tiết tử vi tuổi Sửu 2023

 
Dựa trên những phân tích về mối tương quan giữa người tuổi Sửu và lưu niên Quý Mão 2023 và hệ thống sao chiếu trong tử vi, Lịch Ngày Tốt đưa ra những dự đoán hung cát cho người tuổi Sửu trong năm 2023 về các khía cạnh cuộc sống như sau:

Hung cat tu vi tuoi Suu nam 2023
 

1. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Sửu 2023

 
Quý Mão được nhận định là một năm phát triển hài hòa với người tuổi Sửu ở phương diện công danh sự nghiệp. Tiếp đà từ năm trước đó, con giáp này vẫn đang duy trì được phong độ ổn định, nỗ lực bỏ ra nhìn chung đều có thu hồi tốt. Có cả cơ hội và thách thức song hành, chỉ cần bạn làm tốt thì chắc chắn sẽ gặt hái thành quả tương xứng.
 
Đặc biệt, được sao Dịch Mã động tinh chiếu mệnh, đây là dấu hiệu cho thấy trong năm có sự dịch chuyển hoặc thay đổi môi trường làm việc. Đó sẽ là cơ hội để rèn giũa bản thân khá tốt, bạn không nên bỏ lỡ nếu được trao nhiệm vụ.
 
Năm nay đề cao sự xông xáo, tức bản mệnh càng chủ động, dám nghĩ dám làm thì càng dễ tiến xa. Con giáp này được thúc đẩy tinh thần nên có thể sẽ đưa ra khá nhiều quyết định táo bạo, ảnh hưởng tích cực đến con đường phát triển sự nghiệp phía trước.
 
Cũng sẽ có những lúc bạn cảm thấy mọi việc diễn ra quá nhanh, chẳng lúc nào được ngồi yên một chỗ mà thường phải chạy đôn chạy đáo lo việc. Nhưng hãy yên tâm, cái gì cũng có giá của nó, cứ nhiệt tình phấn đấu ắt có ngày thu về thành quả lớn. 
 
Nếu dám thoát khỏi vùng an toàn của mình, dám chấp nhận thử thách cho dù kết quả nhận được có là gì, bạn sẽ thấy mình không chỉ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá mà còn có thể đứng vào hàng ngũ những người có tầm ảnh hưởng tại cơ quan.
 
Thêm nữa, các mối quan hệ nơi làm việc của bạn cũng khá tốt đẹp trong năm 2023 này. Bên cạnh bạn luôn có những người đồng nghiệp nhiệt tình và tốt bụng sẵn sàng sẻ chia và hỗ trợ bạn khi được yêu cầu. Khi cần, đừng ngần ngại sử dụng sức mạnh tập thể, đó sẽ là cách để bạn đi xa nhanh hơn.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu 2023

 
Xem tử vi 2023 thấy rõ, công việc trong năm suôn sẻ tất nhiên cũng sẽ kéo theo tài lộc tăng tiến, người tuổi Sửu chắc chắn sẽ nhận được những trái ngọt về tài chính trong năm 2023 này.
 
Với việc được hai tài tinh là Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh, bản mệnh có nhiều lộc lá thu về, kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt. Các hoạt động cầu tài diễn ra trong năm khá thích hợp, khởi sự tốt đẹp đúng như mong muốn của Sửu.
 
Đặc biệt, người kinh doanh buôn bán được dự báo là sẽ có nhiều vượng khí hơn hẳn. Trong khi đó, người làm công việc cố định hoàn toàn hài lòng với mức thu nhập hiện tại từ công việc chính của mình.
 
Trong năm này, cơ hội kiếm tiền khá nhiều, đôi lúc còn ập tới cùng lúc khiến tuổi Sửu choáng ngợp và lúng túng vì không biết nên bắt đầu từ đâu. 
Cơ hội nhiều và có sẵn, vậy nên vấn đề của bạn là tìm hiểu xem đâu là thứ phù hợp nhất với mình. Chớ nên ôm đồm nhiều việc cùng lúc, tham quá hóa thâm, việc hợp với người khác chưa chắc bạn cũng đã thành công nếu làm theo. Chỉ cần bình tĩnh suy nghĩ một chút, bạn hoàn toàn có thể tìm ra hướng đi phù hợp để bắt đầu.
 
Có rất nhiều điều kiện thuận lợi để Sửu thu tiền về túi, song dù có nóng lòng muốn gia tăng tài sản đến đâu, bạn vẫn nên tính toán đến tính hợp lý và an toàn. 
 
Làm gì cũng phải toan tính cẩn thận, đánh giá tình hình khách quan và khôn ngoan hơn kẻo cơ hội đến nhưng bản thân lại chịu thiệt vì sự nóng vội của bản thân.
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Sửu 2023

 
Ngũ hành bản mệnh tương sinh với ngũ hành năm dự báo về một năm nhân duyên rộng mở, hạnh phúc đong đầy với người tuổi Sửu. Người độc thân được vận khí hậu thuẫn để sớm cải thiện tình trạng hiện tại của mình.
 
Cơ hội không thiếu, nhưng thành bại lại phụ thuộc vào việc bạn có chịu mở lòng đón nhận hay không. Tất nhiên, bạn vẫn cần thời gian tìm hiểu và xem xét cẩn thận về đối phương, nhưng đừng quá khắt kheo kẻo bỏ lỡ người thật sự quan tâm tới mình.
 
Đặc biệt, trong năm có Dịch Mã thôi thúc sự dịch chuyển, đi lại, rất có thể con giáp này cũng đón nhận những mối duyên bất ngờ trong các chuyến đi đó. 
 
Nếu có cơ hội, hãy thử trải nghiệm du lịch một mình hay lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại thư giãn đầu óc, vì biết đâu nhân duyên mà bạn vẫn luôn tìm kiếm lại xuất hiện ở những dịp như vậy. Việc có người đồng hành chung bước sẽ khiến bạn thêm hăng hái phát triển bản thân nên cũng hãy cứ thử cho đôi bên cơ hội xem sao nhé.
 
Với người đã có đôi, năm 2023 sẽ là giai đoạn để hai bạn củng cố mối quan hệ của mình. Một số bạn có thể đi tới quyết định kết hôn khi thấy tình cảm đã chín muồi. Cũng vẫn có những bất đồng còn tồn tại nhưng quan trọng là cả hai học được cách bao dung và sẻ chia với nhau để cùng tiến tới một nấc thang mới.
 
Các cặp vợ chồng hiếm khi xảy ra cãi vã, nếu có thì cũng chỉ xoay quanh vấn đề thường nhật, mức độ không quá nghiêm trọng nên mọi thứ trôi qua khá nhanh. 
 
Tuy nhiên, do có sao Quả Tú chủ về những suy nghĩ hỗn loạn, tâm lý phẫn uất chiếu mệnh nên nếu giữa vợ chồng không có sự nhường nhịn nhau thì mâu thuẫn dồn nén lâu ngày dễ bị đẩy lên cao trào, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. 
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Sửu 2023

 
Phương diện sức khỏe của tuổi Sửu trong năm 2023 vẫn cần được chú ý nhiều hơn. Sao Dịch Mã khiến bản mệnh thường xuyên phải đi lại, chạy ngược chạy xuôi giải quyết công việc nên ảnh hưởng phần nào tới thể trạng. Nếu xảy ra áp lực tinh thần thì mọi chuyện sẽ càng thêm rối ren.
 
Điều quan trọng nhất là bạn cần thời gian nghỉ ngơi và cân bằng lại trạng thái tinh thần. Trong năm hãy dành ra các khoảng nghỉ thích hợp, giúp cơ thể được “sạc” lại pin.
 
Bên cạnh bản thân, con giáp này cũng nên quan tâm tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Trong năm có hung tinh Điếu Khách chiếu mệnh chủ về tang sự, bạn cũng nên chú ý vấn đề này.
 

III. Tử vi tuổi Sửu theo từng năm sinh

 
Tu vi tung tuoi Suu 2023
 

1. Tử vi 2023 tuổi Sửu sinh năm 1949

 
Người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 bước sang năm 2023 đã ở tuổi an nhàn hưởng phúc. Vận khí trong năm không có nhiều biến động bất lợi nên bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm vui hưởng tuổi già, quây quần bên con cháu.
 
Vấn đề được quan tâm nhất là sức khỏe, chỉ cần con giáp này duy trì được lối sống lành mạnh, dưỡng sinh khoa học, vận động vừa phải thì thể trạng rất khỏe mạnh và tinh thần cũng minh mẫn.
 
Ở tuổi này đôi lúc bạn có thể cảm thấy cô đơn khi con cháu đều có cuộc sống riêng, cộng với khoảng cách thế hệ. Những lúc như vậy bạn nên suy nghĩ thoáng hơn, chia sẻ với bạn đời hoặc bạn đồng niên và nên thấy mừng vì con cháu đều trưởng thành.
 

2. Tử vi 2023 tuổi Sửu sinh năm 1961

 
Với người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, các phương diện trong cuộc sống của bản mệnh đều ở mức bình ổn trong năm 2023. 
 
Người đã về hưu thì dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Những người vẫn đang tại chức ở tuổi này cũng không nên ôm đồm quá nhiều kẻo lao tâm khổ tứ vừa mệt người vừa khó đảm bảo xác suất thành công cao như thời còn tráng niên.
 
Vấn đề tài chính của bản mệnh được khuyên nên xem xét và tính toán cẩn thận. Cơ hội kiếm tiền không ít, song nếu đầu tư ồ ạt và chạy theo trào lưu, con giáp này có thể bị lừa gạt dẫn đến trắng tay.
 
Bạn cũng có thể gặp một vài triệu chứng khó chịu do sức khỏe giảm sút, đặc biệt là về đường tiêu hóa. Bạn nên để tâm chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Xem chi tiết vận hạn theo nam, nữ mạng tại:

3. Tử vi 2023 tuổi Sửu sinh năm 1973

 
Trong năm 2023, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 tuy không gặp phải quá nhiều trở ngại trong sự nghiệp, nhưng cơ hội để thăng chức vẫn chưa rõ ràng. 
 
Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên nên duy trì sự hữu hảo, chớ nên vì thể hiện cái tôi mà gây ra xích mích không đáng nếu không người chịu thiệt sẽ là chính bạn.
 
Năm Quý Mão này cũng không thích hợp cho bản mệnh tham gia các trò đỏ đen hay đầu tư mạo hiểm, điềm báo cho thấy nguy cơ thua lỗ khá lớn. Đặc biệt bạn có thể vướng vào các trò lừa đảo hay thậm chí liên quan tới pháp luật. Tốt nhất là cứ chăm chỉ làm thật hưởng thật, bạn sẽ có thu hoạch tương xứng.
 
Ngoài ra, con giáp này cũng được khuyên không nên uống rượu bia, đặc biệt khi phải lái xe (dù là hành trình gần) kẻo gây ra tai họa.

Xem chi tiết vận hạn theo nam, nữ mạng tại:

4. Tử vi 2023 tuổi Sửu sinh năm 1985

 
Ở độ tuổi chín của sự nghiệp, tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 có nhiều tham vọng muốn thực hiện. Tuy nhiên bạn cũng nên lượng sức mình, đừng tự gây sức ép cho bản thân. 
 
Về tài lộc, bạn vẫn cho thấy khả năng buôn bán có duyên của mình. Tiền kiếm được không ít. Tuy nhiên, những người ham mê bài bạc, tham gia đầu tư rủi ro có thể chịu nhiều thiệt thòi khiến tài khí suy giảm. 
 
Đặc biệt, bản mệnh nên tránh xa các dự án đầu tư hứa hẹn lợi nhuận lớn nhưng kèm theo là không ít rủi ro nếu không có thể rơi vào bẫy của kẻ xấu, gây tổn thất cho bản thân.
 
Xem chi tiết vận hạn theo nam, nữ mạng tại:

5. Tử vi năm 2023 tuổi Sửu sinh năm 1997

 
Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 có nhiều ưu thế phát triển hơn trong năm 2023 này. Có không ít cơ hội để phát triển sự nghiệp suôn sẻ. 
 
Tuy nhiên, có đôi khi bạn ôm quá nhiều việc về phía mình, không nỡ buông bỏ bất cứ cơ hội nào. Điều đó chưa chắc đã có lợi cho bản mệnh, nhất là khi bạn sẽ không có đủ tâm sức và cả thời gian để lo liệu ổn thỏa tất cả mọi thứ cùng một lúc.
 
Năm nay những người có ý định thi tuyển, bồi dưỡng chuyên môn cần chăm chỉ nhiều hơn, chớ nên nghĩ mình giỏi mà sinh chủ quan.
 
Về tình cảm, người độc thân chưa có nhiều thay đổi, thậm chí nếu nhẹ lòng bạn còn có thể bị lừa gạt cả tình cảm lẫn tiền bạc.

Xem chi tiết vận hạn theo nam, nữ mạng tại:

6. Tử vi 2023 tuổi Sửu sinh năm 2009

 
Những bạn tuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 2009 dễ bị phân tâm bởi các điều kiện ngoại cảnh, có thể bị bạn bè lôi kéo rủ rê, tâm lý muốn chơi hơn muốn học nên thành tích học tập có thể sa sút vì thế. 
 
Một số bạn có những rung động tình cảm với bạn khác phái cũng sẽ ảnh hưởng tới tinh thần học hành. Gia đình cần quan tâm và nắn chỉnh kịp thời để mọi việc không đi quá xa.
 
Trong năm, con giáp này cũng không nên vui chơi ở những nơi hẻo lánh, xa xôi, gần sông nước hay nghịch ngợm trò mạo hiểm để tránh những tổn thương không đáng có.

Xem chi tiết vận hạn theo nam, nữ mạng tại:

IV. Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2023 của tuổi Sửu


Tu vi hang thang 2023 tuoi Suu
 

1. Tử vi tháng 1/2023 âm lịch

 
Trong tháng Giêng, sự nghiệp của người tuổi Sửu có thể phải đối mặt với những áp lực nhất định. Những yêu cầu có phần khắt khe từ cấp trên khiến bạn tốn thời gian để làm quen và thích nghi, ảnh hưởng tới khả năng thể hiện năng lực của mình.
 
Tài lộc có sự tăng tiến, nhưng chi tiêu cũng tăng lên, nếu không căn ke và quản lý tiền bạc hợp lý, bạn rất dễ gặp áp lực cả về mặt tài chính. Tháng này cũng không thích hợp tham gia đầu tư, nhất là về lĩnh vực bất động sản.
 
Bù lại, cung đào hoa trong tháng rộng mở, con giáp này nếu còn độc thân dễ gặp được người khác phái phù hợp với yêu cầu của bản thân, đôi bên đều có ấn tượng tốt về nhau.
 

2. Tử vi tháng 2/2023 âm lịch

 
Đây là tháng tuổi Sửu có thể chịu nhiều áp lực về mặt kinh tế, tài chính eo hẹp nhắc nhở bản mệnh cần có những tính toán thận trọng. Đặc biệt, con giáp này chớ nên tham gia đầu tư mạo hiểm hay nghe theo lời rủ rê.
 
Tình hình sức khỏe cũng có thể gặp phải những bất lợi nhất định. Có hung tinh nhập mệnh, Sửu có thể bị va quệt, tai nạn, thương tổn thân thế... Tháng này cũng nên chú ý lời nói và hành động kẻo gây ra xô xát, đánh nhau.
 

3. Tử vi tháng 3/2023 âm lịch

 
Trong tháng 3/2023, tuổi Sửu chưa có nhiều sự đột phá trong công việc, cạnh tranh vẫn khá cao, bạn phải tự thân vận động và nỗ lực nhiều hơn chứ không thể dựa dẫm vào bất cứ ai. Đối thủ cũng có thể gây nhiều bất lợi, bạn nên chuẩn bị tâm lý cho mọi tình huống.
 
Tháng này cũng sẽ đề cao sự dứt khoát. Nếu có cơ hội phát triển, bạn chớ nên chần chừ, có như vậy mới không bỏ lỡ những cơ hội có lợi cho mình.
 

4. Tử vi tháng 4/2023 âm lịch

 
Vận trình của tuổi Sửu đã có nhiều sự tăng tiến hơn trong tháng 4 này. Các dự án hợp tác, đánh giá chất lượng đều gặp nhiều thuận lợi. Mối quan hệ xã giao tốt đẹp đem đến cho bạn không ít cơ hội "ngon ăn".
 
Những người đang trong quá trình xin việc, tìm việc cũng sẽ nhận được sự quan tâm, nâng đỡ của quý nhân đạt được điều mình muốn.
 

5. Tử vi tháng 5/2023 âm lịch

 
Bạn vẫn giữ được phong độ phát triển từ tháng 4 trước đó, nhưng sẽ không còn suôn sẻ một bề như trước bởi đối thủ cạnh tranh sẽ không dễ gì để bạn dễ dàng vượt mặt. Tháng này, tuổi Sửu có thể thấy cơ hội không còn chỉ dành riêng cho mình. Điều này đòi hỏi bạn phải tăng tốc và nỗ lực nhiều hơn để không đánh mất lợi thế.
 
Cũng trong tháng này, bạn có thể sẽ phát sinh thêm nhiều khoản chi tiêu ngoài dự tính, có thể là vấn đề liên quan tới gia đình hoặc các chi phí sinh hoạt.
 
Về tình cảm, tuổi Sửu đón đào hoa trong tháng 5 này, dễ có những cảm xúc ngọt ngào đáng nhớ. Người độc thân cũng gặp được người phù hợp, nhiều điểm chung.
 

6. Tử vi tháng 6/2023 âm lịch

 
Tuổi Sửu có thể vấp phải những biến động trong sự nghiệp, rất tiếc đều theo chiều hướng tiêu cực. Công việc của bạn không quá suôn sẻ, nguyên nhân cũng do cái tính bướng bỉnh và cứng đầu của bản mệnh gây ra. Thậm chí, bạn có thể gặp xích mích trong nội bộ, ảnh hưởng ít nhiều đến tinh thần làm việc.
 
Tháng này sẽ không thích hợp để tiến hành các dự án liên quan tới bất động sản, dễ bị thua lỗ do thị trường biến động hay bị tiểu nhân lừa lọc.
Con giáp này vẫn có những cơ hội kiếm tiền trong tháng này, nhưng không quá rõ ràng. Nếu bạn chủ động tranh giành thì sẽ có phần thắng, nhưng cũng không nên bốc đồng hay bất chấp tất cả kẻo được thì ít mà thua lỗ thì nhiều.
 

7. Tử vi tháng 7/2023 âm lịch

 
Trong tháng 7/2023, tuổi Sửu đón đào hoa ngập lối, chuyện tình cảm có những bước tiến bất ngờ. Dù là người độc thân hay người đã có đôi hãy cứ chuẩn bị cho những tin vui trước mắc.
 
Không chỉ tình cảm, phương diện tài lộc cũng có thu hoạch nhất định. Sự uy tín đã giúp bạn tạo dựng vị thế vững chắc trên thị trường, giữ được nguồn khách hàng ổn định. Tuy nhiên, cạm bẫy và lừa đảo vẫn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, bạn vẫn nên tỉnh táo và sáng suốt khi đưa ra quyết định.
 

8. Tử vi tháng 8/2023 âm lịch

 
Nếu là người đang trong quá trình phấn đấu cho sự nghiệp cá nhân, chờ đợi một cơ hội để được thăng quan tiến chức, tháng này bạn có thể sẽ chiếm được ưu thế rõ ràng, rất có lợi cho đường tiến thân sau này.
 
Các dự án đòi hỏi có sự hợp tác cũng sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ và tiến hành trôi chảy hơn trong tháng. Hiệu suất nhiều khi vượt cả mong đợi của bạn.
 
Ngoài ra, nhân duyên của Sửu cũng có dấu hiệu rộng mở trong tháng, có thể giải quyết được một số khúc mắc từ trước đó. Nhiều người có mở rộng mối quan hệ, giao lưu kết bạn nhiều hơn và gặp được những người có chung lý tưởng.
 

9. Tử vi tháng 9/2023 âm lịch

 
Tuổi Sửu có thể khá đau đầu khi chưa tìm ra cách giải quyết cho những xích mích với đồng nghiệp trong tháng này. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần làm việc của bạn, hiệu suất cũng có thể vì thế mà sụt giảm. 
 
Nếu bạn không thể xử lý ổn thỏa, cấp trên có thể sẽ can thiệp và vấn đề sẽ không đơn giản như hiệu tại đâu.
 
Bù lại, tháng này mặt tâm lý của Sửu cũng trở nên vững vàng hơn, nhất là trong chuyện tình cảm cá nhân. Những tổn thương quá khứ không còn là nỗi dằn vặt với bạn. Con giáp này càng thêm trân trọng cuộc sống của bản thân.
 

10. Tử vi tháng 10/2023 âm lịch

 
Tuổi Sửu nên tăng cường học hỏi, bồi dưỡng kiến thức để nâng cao chuyên môn của bản thân trong tháng 10/2023 này. Có như vậy, bạn mới không bỏ lỡ những cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Đôi khi cơ hội tới nhưng bản thân bạn lại chưa đủ năng lực để đón nhận, cuối cùng bỏ lỡ rất đáng tiếc.
 
Những người kinh doanh nên kiềm chế lòng tham và ham muốn của mình, đừng tham gia vào những lĩnh vực mình không chắc chắn. Đầu tư mạo hiểm có thể sẽ thu được món lợi không nhỏ nhưng rủi ro kèm theo cũng lớn hơn rất nhiều.
 

11. Tử vi tháng 11/2023 âm lịch

 
Đây sẽ là một tháng có nhiều thu hoạch bất ngờ với tuổi Sửu, đặc biệt là ở phương diện tài chính. Bạn có nhiêu cơ hội hợp tác với những khách hàng tiềm năng và phù hợp với chiến lực mà bạn muốn hướng tới. Hiệu quả công việc được nâng cao cũng sẽ kéo theo thu nhập khởi sắc.
 
Nhưng dù có nhiều tiền đến đâu, bạn cũng không nên vội vàng dấn thân vào những dự án đầu tư mà bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm. Đừng chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt mà mơ đạt được lợi nhuận cao trong khi bản thân không cần bỏ ra quá nhiều công sức. 
 
Nếu không cẩn thận, bạn không chỉ có nguy cơ thua lỗ mà còn có thể vi phạm pháp luật, dẫn đến rắc rối không đáng có.
 

12. Tử vi tháng 12/2023 âm lịch

 
Tháng này Sửu có tâm lý muốn phản kháng, chống đối lại những quy định nghiêm ngặt tại nơi làm việc. Bạn cho rằng chúng đang kìm hãm sự phát triển của bản thân và bày tỏ thái độ rõ ràng. Bạn có thể đề bạt ý kiến với cấp trên, nhưng cũng nên chú ý thái độ của bản thân, chớ nên vượt quyền.
 
Lưu ý rằng trong tháng này có hung tinh chiếu mệnh, bạn không nên chơi bài bạc đỏ đen hoặc tham gia đầu tư mạo hiểm, nếu không cũng sẽ gây ra những tổn thất nhất định.
 

V. Tổng kết tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

 
Tong ket tu vi tuoi Suu nam Quy Mao 2023
 
Vẫn trên đà khởi sắc, 2023 sẽ là năm mà người tuổi Sửu gặt hái được khá nhiều thành công, cả ở trong sự nghiệp và tình yêu. Dù khó tránh khỏi một vài trở ngại khi các hung tinh xuất hiện, nhưng nhìn chung đương số được quý nhân phù trợ, vượt qua khó khăn khá dễ dàng. 

Dưới đây là cách hóa giải những vận xui trong năm 2023 ở các phương diện:
  • Về sức khỏe: Trong năm cần chú ý tới phương diện sức khỏe nhiều hơn cả. Bởi có Dịch Mã động tinh thôi thúc, bản mệnh thường xuyên phải đi xa (công tác, du lịch, đi học nâng cao...). Có sức khỏe là có tất cả, Sửu hãy luôn nhớ đến điều này trong năm tới nhé. 
  • Về công việc: Có thể hùn hạp làm ăn với bạn bè hoặc tự mình khởi nghiệp. Một khi đã xác định được mục tiêu rõ ràng, hãy mạnh dạn thực hiện triệt để, đừng quá do dự kẻo lỡ thời cơ.
  • Về tiền bạc: Năm tài khí vượng, tiền kiếm được nhiều nhưng nếu không biết cách đầu tư sinh lời e rằng số kiếm được cũng chỉ như muối bỏ bể. Đương số nên tìm hiểu một số kênh đầu tư khác ngoài công việc hiện tại.
  • Về tình cảm: Người độc thân nên chủ động mở rộng quan hệ xã giao, như thế mới dễ tìm được người ưng ý. Nên hạ bớt cái "tôi" xuống thì tình duyên bớt trắc trở. Với các cặp vợ chồng đang có ý định sinh con năm 2023, có thể trưng thêm tượng voi trong phòng ngủ, dễ thu hút cát khí hơn.

VI. Video tử vi tuổi Sửu năm 2023


Để việc xem tử vi năm Quý Mão 2023 thuận tiện và sinh động hơn, chúng tôi gửi tới người tuổi Sửu video này. Trên đây Lịch Ngày Tốt đã gửi tới quý bạn đọc toàn cảnh tử vi tuổi Sửu 2023, đầy đủ các khía cạnh cuộc sống. Chúc bạn và gia đình năm mới Quý Mão ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Để chủ động hơn cho các kế hoạch hay dự định quan trọng, tuổi Sửu đừng quên theo dõi Tử vi hàng ngày, hàng tuầntử vi hàng tháng và tử vi trọn đời tuổi của mình nhé!

Tin bài cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X