Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tình duyên của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018

Thứ Hai, 02/10/2017 16:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Sửu 2018, tình cảm năm 2018 của người tuổi Sửu tốt xấu đan xen, có vui có buồn, nhưng tất cả đều có mức độ, không quá tốt hay quá xấu, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh.

Các tuổi Tý, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi vui lòng xem chi tiết tại bài viết: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA 12 CON GIÁP>> 

MỤC LỤC

1. Tổng quan
2. Biến động vận trình tình duyên
3. Vận trình từng tuổi
4. Cách hóa giải
Tu-vi-tuoi-Suu-2018-tu-vi-tinh-cam
 

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI SỬU 2018

 
Tử vi tình cảm năm 2018 của người tuổi Sửu tốt xấu đan xen, có vui có buồn, nhưng tất cả đều có mức độ, không quá tốt hay quá xấu, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh.
 
Tuy rằng cát tinh Thái Dương không mang tới đào hoa trực tiếp nhưng cũng giúp nam giới độc thân tuổi Sửu tìm kiếm được đối tượng thích hợp. Năm nay bạn có khả năng sẽ gặp được người có tính cách phù hợp, bối cảnh gia đình tương đồng, nên chủ động theo đuổi, tích cực phát triển, đừng quá rụt rè mà bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp.
 
Xem bói tử vi tuổi Sửu 2018, trong năm vận đào hoa của người độc thân không tồi, nhất là nam mệnh. Trạng thái tình cảm của bạn không có sự thay đổi quá lớn, cần tích cực nhờ sự trợ giúp của người thân bạn bè để làm mối, giới thiệu cho đối tượng tốt. Đồng thời có thể đeo trang sức phong thủy vượng đào hoa để thúc vượng nhân duyên.
 
Do ảnh hưởng của Quán Tác và cục diện hình Thái Tuế nên năm nay tâm tình của bạn khá bất ổn, dễ cảm thấy bi quan. Tuổi Sửu đang có đôi có cặp vì nghi ngờ lẫn nhau mà phát sinh tranh chấp, nên giữ khoảng cách thích hợp, giảm thiểu số lần gặp gỡ để cho nhau không gian bình tĩnh lại, sẽ có lợi với mối quan hệ của hai người. 
 
Ngoài ra, tuổi Sửu nên thường xuyên tham gia các bữa tiệc mừng, các buổi hội họp liên hoan để hấp thu nguồn năng lượng tích cực, chống lại sự tiêu cực bên trong mình. Có điều kiện thì cùng nửa kia đi du lịch để tăng tiến tình cảm, thư giản bản thân.

Để biết chi tiết những biến động của vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, vận hạn, mọi mặt trong năm 2018 của người tuổi Sửu, đừng bỏ lỡ nội dung: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA NGƯỜI TUỔI SỬU <<
 

2. TỬ VI TUỔI SỬU 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

 
Tu vi tuoi Suu 2018 bien dong van trinh tinh duyen
 
Xem bói tử vi trọn đời cho thấy, tử vi tuổi Sửu 2018, về phương diện tình duyên, năm nay, người tuổi Sửu không có nhiều đào hoa tinh chiếu mệnh mà lại xuất hiện sao Kiếp Tài nên phương diện tình cảm xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh. Đối với nam giới tuổi Sửu, tuy vận đào hoa không tồi, nhưng để tìm được người phù hợp không phải dễ do Mậu Thổ Kiếp Tài và Thiên Tài Quý Thủy lâm tượng tương khắc. Quá trình tìm nửa kia của bạn sẽ dễ gặp cản trở, cùng người khác cạnh tranh mà phần thua thiệt lại nghiêng về phía mình.
 
Thêm nữa là Kiếp Tài còn đại diện cho mâu thuẫn, cho thấy khả năng bạn vì theo đuổi tán tỉnh người khác phái mà xung đột, mâu thuẫn với người nhà, bạn bè là rất cao. Lại chịu ảnh hưởng mối quan hệ Sửu Tuất tương hình nên càng thêm hung hiểm, phải giữ bình tĩnh, đừng nhất thời xung động mà gặp họa huyết quang, bị thương hoặc mất một khoản tiền lớn.
 
Năm 2018 đối với nữ giới cũng có nhiều điều không ưng ý, tình cảm phát sinh mâu thuẫn, thị phi lại khó được người khác phái coi trọng. Thường những việc bạn gặp phải là xung đột ngầm hoặc chuyện bất ngờ nên trở tay không kịp, rất khó đối phó. 
 
Năm Mậu Tuất dù không có sao đào hoa bay tới nhưng may mắn là người tuổi Sửu có cát tinh Thái Dương giúp đỡ. Tuy không phải sao đào hoa, không mang tới những mối duyên trực tiếp nhưng cát tinh này đại diện cho quý nhân là phái nam nên khá có lợi đối với người độc thân. Bạn có nhiều cơ hội gặp được đối tượng mà mình hứng thú khi đang làm việc, nếu gặp được rồi hãy chủ động theo đuổi, không nên để lỡ mất cơ hội tốt. 
 
Có điều, tình cảm không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, cãi vã do ảnh hưởng của Thái Tuế và hung tinh Quán Tác. Năm nay mệnh chủ tâm tính phức tạp, cảm xúc lên xuống, tính khí nóng nảy, người đã kết hôn thì dễ dàng cãi vã với bạn đời, tạo thành vết nứt trong mối quan hệ vợ chồng. Nên học cách nhường nhịn, không thể vì chút chuyện nhỏ mà náo loạn, gây sự ầm ĩ, có điều kiện thì cùng nhau ra ngoài thư giãn, giải trí, bồi đắp thêm tình cảm.

Tử vi tài lộc của người tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018: Một hạt thóc vàng chín giọt mồ hôi!
Người tuổi Sửu gặp năm Mậu Tuất 2018, Kiếp Tài xuất hiện, vận trình tài lộc không được tươi sáng cho lắm. Mậu Thổ sinh Kiếp Tài, khiến cho bản mệnh dễ gặp phải

 

3. TỬ VI TUỔI SỬU 2018 – VẬN TRÌNH TÌNH CẢM TỪNG TUỔI

 

Tu vi tuoi Suu 2018 van trinh tinh cam tung tuoi
 

Tình duyên người sinh năm 1949

 
Tiếp nối tử vi tình cảm năm 2017 của người tuổi Sửu, bước sang năm 2018, người tuổi Sửu sinh năm 1949 gặp Kiếp Tài nên phải cạnh tranh với người khác. Nếu người này muốn tìm người bầu bạn tuổi xế chiều thì tương đối khó khăn, gặp nhiều xung đột, cản trở. Dù cho bạn không chủ đích tìm kiếm tình cảm thì năm nay Sửu Tuất tương hình, hai Thổ đối đầu nên ngũ hành Thủy bị tổn thương. Ngũ hành Thủy đại diện cho người vợ nên nam giới, cần lưu ý hơn tới bạn đời, có dấu hiệu vợ bị thương hoặc bị bệnh.
 

Tình duyên người sinh năm 1961

 
Xem bói tình duyên các tuổi cho thấy, tử vi tuổi Sửu năm 2018, với người sinh năm 1961 trong năm 2018 Mậu Thổ gặp Kiếp Tài, xấu nhưng không quá đáng lo vì bạn có Thực Thần làm chủ, đại biểu cho tâm tình thoải mái, thường xuyên cùng bạn bè ra ngoài giải trí, hưởng thụ cuộc sống.
 
Tuy nhiên năm nay số đào hoa của bản mệnh không khởi sắc, cố gắng cũng chỉ hao tiền tốn của mà không thu được kết quả. Bất luận là nam hay nữ đều ít duyên với người khác phái, không có đột phá quan trọng hoặc nếu muốn đột phá thì phải trả giá rất lớn.
 

Tình duyên người sinh năm 1973

 
Trong năm có Kiếp Tài khắc Thiên Tài nên phương diện tình cảm của bạn không tốt lắm, dễ gặp cạnh tranh bất lợi. Năm nay dù là nam hay nữ sinh năm 1973 đều không có duyên với người khác phái, khó thu được thành quả tốt hoặc nếu muốn thành công thì phải trả giá, đánh đổi. Đường tình duyên trắc trở, hội ngộ nhiều khó khăn.
 

Tình duyên người sinh năm 1985

 
Tiếp nối tử vi 2017, bước sang năm Mậu Tuất 2018 người tuổi Sửu sinh năm 1985 gặp Kiếp Tài nhưng lại bị Ất Mộc Thiên Quan khắc chế nên mặt tình cảm gặp cạnh tranh gay gắt. Nam giới sẽ phải tranh đấu rất căng thẳng mà thành quả thu về không đáng kể, đào hoa vận không khởi sắc. Vận trình tình cảm của nữ giới tốt hơn một chút song cũng phải đối diện với nhiều trở ngại, thị phi.
 

Tình duyên người sinh năm 1997

 
Trong năm 2018 Mậu Tuất, tử vi tuổi Sửu 2018 của người sinh năm 1997 bản mệnh gặp Kiếp Tài ức chế Thiên Ấn nên nam mệnh có khá nhiều cản trở về tình duyên, cạnh tranh bất lợi hoặc cha mẹ không đồng ý. Vì thế, dù là nam hay nữ thì đều không có nhiều duyên phận với người khác giới, không thu được thành quả tốt. Người sinh năm 1997 cũng còn trẻ tuổi nên không tránh khỏi sai lầm, tuy phải trải qua đau khổ nhưng đây sẽ là kinh nghiệm đáng quý cho đời sống tình cảm của bạn.
 

Tình duyên người sinh năm 2009

 
Năm Mậu Tuất 2018 có Kiếp Tài chủ về cạnh tranh, phá hoại, không khí kém hài hòa nên đối với phương diện tình cảm không coi là có lợi. Người tuổi Sửu sinh năm 2009 nhân duyên không quá tốt, ít có cơ hội gặp được bạn bè phù hợp mà lại quen những người hư hỏng hoặc cùng bạn học mâu thuẫn, xích mích khiến mối quan hệ xấu đi.

Tử vi sự nghiệp của người tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018
Tử vi tuổi Sửu 2018: Người tuổi Sửu gặp năm Mậu Tuất, địa chi Sửu Thổ hợp với Mậu Thổ lưu niên tạo thành cục diện “Sửu Tuất tương hình”, cũng chính là hình
 

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG NHÂN DUYÊN

 
Tu vi tinh duyen cua 12 con giap 2018 hoa giai
 
Để thúc vượng vận đào hoa cũng như nhân duyên tốt lành, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy cửu cung phi tinh vào đời sống thường nhật. Đây là cách làm đơn giản, ít tốn kém mà lại vô cùng hiệu quả nếu như áp dụng chính xác.
 
Theo luận giải phong thủy hung cát Cửu Cung Phi Tinh 2018, trong năm Mậu Tuất 2018, Nhất Bạch Tham Lang chủ đào hoa tinh bay tới hướng Tây Bắc. Nhất Bạch được coi là một trong ba cát tinh của vòng bát vận có tác dụng thúc vượng vận đào hoa, mang tới nhân duyên tốt đẹp, quan hệ xã giao hài hòa, vừa tốt cho tình cảm lứa đôi lại trợ lực hữu hiệu cho sự nghiệp. Trong năm, Nhất Bạch thuộc Thủy được chính phương Tây Bắc thuộc Kim tương sinh giúp vận đào hoa càng thêm vượng.
 
Thời điểm đào hoa nở rộ là vào tháng 1, 7 và 11 âm lịch. Nếu biết cách bố trí nhà cửa hợp phong thủy sẽ hút vận khí tốt từ Nhất Bạch, người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, đời sống vợ chồng hòa hợp, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải thỏa đáng.
 
Cụ thể, mệnh chủ có thể bài trí vật phẩm phong thủy Hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng hoặc vàng (dành cho người độc thân nhằm hút vận đào hoa), thạch anh đen (cho người đã kết hôn muốn hóa giải đào hoa sát, xua đuổi kẻ thứ ba) ở hướng Tây Bắc của phòng khách hoặc phòng làm việc. 
 
Ngoài ra, tại phương vị này cũng có thể thường xuyên đặt một cốc nước, cắm thêm hoa tươi. Lưu ý, thay hoa trước khi hoa tàn, tránh gây phản tác dụng. 

Ngoài tử vi tình cảm 2018, Lichngaytot còn cung cấp đầy đủ và liên tục các nội dung về tử vi bao gồm: Tử vi trọn đời, tử vi hàng năm về mọi phương diện tử vi sự nghiệp, tử vi tài lộc và tử vi sức khỏe, tử vi tháng, tử vi tuần và tử vi hàng ngày của 12 con giáp, quý độc giả đừng bỏ lỡ!

Đừng bỏ lỡ: Tính cách, vận mệnh của người tuổi Sửu mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Xem tử vi 2018 của các tuổi khác:

>> Tử vi tình duyên tuổi Tý năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Dần năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Mão năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Thìn năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Tỵ năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Ngọ năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Mùi năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Thân năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Dậu năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Tuất năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Hợi năm 2018

Lichngaytot.com
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X