Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng 1953: Cuộc sống đủ đầy, ít nhiễu nhương

Thứ Tư, 10/11/2021 11:13 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Sang năm mới Nhâm Dần, tinh thần đương số được cải thiện tích cực, cuộc sống đủ đầy, ít nhiễu nhương hơn hẳn. Cụ thể ra sao, theo dõi luận giải chi tiết tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng ngay dưới đây.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Quý Tỵ năm Nhâm Dần

 
Trong năm Nhâm Dần, nữ mạng Quý Tỵ sẽ có những thay đổi gì, có gặp hạn sao chiếu mệnh hay không, vận niên ra sao… Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn về thắc mắc này.
 • Năm sinh: 1953
 • Tuổi âm lịch: 70 tuổi
 • Cầm tinh: Thảo trung chi Xà (Rắn trong cỏ)
 • Mệnh ngũ hành: Trường Lưu Thủy (Nước sông dài)
 • Vận niên: Long đắc vũ (Rồng làm mưa làm gió)
 • Sao chiếu mệnh: Thái Dương
 • Niên hạn: Địa Võng
Đôi nét về tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nữ mạng: Cuộc đời hơi có nhiều lo âu buồn bã vào tiền vận, trung vận và hậu vận thì được đỡ lo phần nào, nhưng mạng số không được giàu sang phú quý cho lắm, nên gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.
 
Theo sách xưa, tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.
 
Tu vi tuoi Quy Ty nam 2022 nu mang sinh nam 1953
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Quý Tỵ nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Nhâm bình thường, ý chỉ thời thế không có gì đáng ngại, đương số yên tâm an hưởng tuổi già bên con cháu.
 • Xét về Địa chi: Tỵ gặp Dần rơi vào mối quan hệ Lục hại, ám chỉ các mối quan hệ xã giao không còn hữu hảo, ăn nói giữ mồm giữ miệng mới tránh được thị phi. Ngoài ra, đề phòng tiểu nhân lợi dụng hoặc lừa gạt tiền bạc.
 • Xét về ngũ hành: Quý Tỵ mệnh Thủy gặp năm Kim được tương sinh, rất tốt. Cuộc sống trôi qua bình an từng ngày, ít phải lo toan tính toán nhiều, gia đạo cũng được bề yên ổn. 
=> Tiểu kết: Người tuổi này có thể an nhàn tận hưởng tuổi già, không có nhiều điều phải phiền nhiễu về gia đình cũng như cuộc sống, đa phần đều được vui vầy bên con cháu. Tiền bạc cũng dư dả nhờ những khoản tích lũy của bản thân hoặc được con cái chăm lo đủ đầy. Tuy nhiên bản mệnh có thể mất tiền vì nghe theo những lời dụ dỗ, nếu có ý định sử dụng khoản tiền lớn tốt nhất nên bàn bạc với gia đình. 
 

2. Xem tử vi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Thái Dương
Thái Dương rực nắng mặt trời
Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng Mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
Thái Dương là phúc tinh, tốt cho nam mạng hơn nữ mạng. Cát tinh này mang tới sự tốt lành, an khang thịnh vượng, tốt nhất là vào tháng 6 và tháng 10.
 
- Theo niên hạn: Địa Võng
Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 
 
Địa Võng chủ về đi xa bất lợi, gặp hạn này nên hạn chế xuất hành xa, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất. Hạn này còn chủ về chuyện đau buồn, cẩn thận lời nói kẻo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt. Đồng thời, cẩn trọng trong nội tộc có chuyện tang gia.
 
=> Tiểu kết: Nữ mạng Quý Tỵ có cuộc sống khá êm ả và chan hòa trong năm 2022 này. Gia đạo yên ấm, con cháu hòa thuận và ngoan ngoãn nên tinh thần bản mệnh rất thoải mái, lạc quan. Nhờ thế sức khỏe cũng có nhiều cải thiện tích cực. Năm này không thích hợp đi xa, nhiều nguy hiểm rình rập. Bản mệnh có ý định làm gì cũng nên bàn bạc, trao đổi với con cháu để đề phòng bất trắc. Trong năm có thể gặp chuyện buồn trong nội tộc.
 

3. Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng theo vận niên

 
Tuổi Quý Tỵ gặp vận niên Long đắc vũ, tức rồng có cơ hội làm mưa làm gió trong thiên hạ. Điều này ám chỉ 1 năm đương số hay phải lo việc bao đồng, lo chuyện con cháu trong nhà, chuyện của người khác mà không được nhàn hạ tấm thân.
 
Theo tử vi tuổi Tỵ 2022 nói chung, riêng với Quý Tỵ nữ nói riêng, gia đạo liên tục xảy ra nhiều chuyện lớn nhỏ, bậc làm cha làm mẹ phải đứng ra xử lý. Điều này ít nhiều tác động xấu tới yếu tố tinh thần và thể chất của đương số.
 

4. Xem vận hạn tuổi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Quý Tỵ 1953 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Quý Tỵ gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Quý Tỵ có phạm Kim Lâu 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Quý Tỵ gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - KHÔNG
=> Tiểu kết: Năm Nhâm Dần không phạm phải những cục diện xấu nêu trên, nữ Quý Tỵ yên tâm đứng ra lo liệu việc lớn trong gia đình như cưới hỏi con cái, xây dựng nhà cửa… Dù chỉ là vấn đề thủ tục cúng lễ, nhưng nếu được tuổi của đương số lo liệu thì mọi chuyện hanh thông hơn. 
 

III. Đánh giá chung về tử vi Quý Tỵ 2022 nữ mạng


Đánh giá chung: Năm 2022 là một năm tinh thần nữ mạng tuổi Quý Tỵ có nhiều cải thiện tích cực. Đương số không phải muộn phiền về gia đạo khi con cháu hiếu thuận và luôn sum vầy bên cạnh, cuộc sống lại đủ đầy ít nhiễu nhương. Phương diện tài lộc cũng không có gì phải lo lắng, chỉ cần bản mệnh tỉnh táo và không nghe theo những lời dụ dỗ thì mọi thứ rất êm xuôi.
 

1. Phương diện công việc, cuộc sống năm 2022

 
Ở độ tuổi này, nữ mạng Quý Tỵ không còn phải lao tâm khổ tứ lo cho cuộc sống. Đa phần đều được hưởng phúc có con cháu chăm sóc và sum vầy. Gia đạo rất hài hòa nên tinh thần của bản mệnh cũng có nhiều cải thiện.
 
Trong năm này, bạn chỉ cần sống vui vẻ, chan hòa với mọi người, an nhàn tận hưởng tuổi già bên gia đình, đừng quá bon chen hay can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của con cháu. Hậu bối có cách suy nghĩ và lựa chọn riêng, chỉ cần không gây hại thì bạn cũng nên tôn trọng cho con cháu.
 
Ngoài ra, nữ mạng tuổi này cũng chú ý cách giao tiếp với người khác, tránh mang điều tiếng ở tuổi này nếu không sẽ rất phiền nhiễu.
 

2. Phương diện tiền bạc năm Nhâm Dần

 
Tài chính của người tuổi này trong năm Nhâm Dần không có điều gì phải lo lắng. Bản mệnh có đồng ra đồng vào từ các khoản lương hưu, tích lũy từ thời trẻ hoặc được con cháu chăm lo chu toàn, không cần phải lo toan tính toán.
 
Bên cạnh đó, nếu có ý định mua sắm hay sử dụng tiền bạc làm việc gì, bạn cũng nên trao đổi với gia đình. Tránh trường hợp vì nghe theo lời dụ dỗ hay lời quảng cáo bùi tai của kẻ gian mà bỏ tiền ra mua sắm những món đồ chất lượng thấp, thậm chí bị lừa đảo.
 

3. Tâm tư tình cảm năm 2022

 
Ở tuổi này, bản mệnh được an nhàn tận hưởng tuổi già bên con cháu. Tình cảm ấm áp và sự chăm sóc hết mực từ gia đình giúp tinh thần của bạn khá thoải mái, không có phiền nhiễu. 
 
Dù gặp điều gì khó khăn, bạn cũng nên suy nghĩ thoáng và thường xuyên tâm sự, trò chuyện với người xung quanh cho nhẹ lòng.
 
Người độc thân bên cạnh việc dành thời gian vui vầy bên con cháu thì có thể tăng cường giao lưu, kết bạn với những người đồng trang lứa. Các mối quan hệ cởi mở và có người để chuyện trò sẽ giúp bạn thêm yêu đời, tâm hồn và sức khỏe có nhiều cải thiện tích cực.
 

4. Tình hình sức khỏe năm 2022

 
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng về sức khỏe không còn sung mãn như thời còn trẻ nhưng vẫn có thể cải thiện thể chất bằng cách rèn luyện thể dục nhẹ nhàng, ăn uống đầy đủ dưỡng chất, xây dựng thói quen sinh hoạt thức dậy – đi ngủ điều độ.
 
Nếu có điều kiện, bạn có thể nhờ con cháu đưa đi khám sức khỏe định kỳ để có hướng chăm sóc cơ thể. Khi xuất hành đi xa, bản mệnh nhớ chú ý khi tham gia giao thông, chớ để xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Xem TỬ VI 2022 NHÂM DẦN CỦA 12 CON GIÁP để biết thêm vận hạn các tuổi khác!
 
Xem Tử vi năm 2022 các tuổi Tỵ khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X