Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng 1973: Thăng quan tiến chức, củng cố địa vị xã hội

Thứ Sáu, 22/10/2021 15:37 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Điểm sáng nhất trong tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng nằm ở phương diện sự nghiệp. Có dấu hiệu thăng quan tiến chức trong năm Nhâm Dần, rất đáng để chờ đợi.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Thông tin cơ bản về tuổi Quý Sửu


Sang năm Nhâm Dần, nam Quý Sửu bước vào tuổi bao nhiêu âm lịch, có sao nào chiếu mệnh, gặp phải vận hạn nào..., tất cả đều có thông tin chi tiết dưới đây.
 • Năm sinh: 1973
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 50 tuổi
 • Cầm tinh: Lan ngoại chi Ngưu (Trâu ngoài chuồng)
 • Mệnh ngũ hành: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)
 • Vận niên: Thử ngộ điền (Chuột gặp đồng lúa)
 • Sao chiếu mệnh: Thái Dương
 • Niên hạn: Toán Tận
Xét theo góc độ tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nam mạng: Cuộc sống người tuổi này có phần lao đao từ lúc nhỏ, được tạm an nhàn vào những lúc mà tuổi được 36 trở đi. Nhưng chỉ có tạm thời mà thôi. 
 
Đa số nam tuổi Quý Sửu làm ăn mau phát triển. Nhưng nếu kết duyên với tuổi xấu thì khó mà hưởng được giàu sang. Sách xưa có ghi, tuổi này hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 48 đến 55. Nhưng nếu có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ lên thêm 5 năm nữa.
 
Tu vi tuoi Quy Suu nam 2022 nam mang sinh nam 1973
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Quý Sửu nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Nhâm chủ bình hòa, ít biến động ở các phương diện cuộc sống. Công việc làm ăn cứ lối cũ mà làm, tiền bạc sung túc, ít xảy ra biến cố lớn. 
 • Xét về Địa chi: Sửu gặp Dần không xung không khắc, báo hiệu công việc làm ăn ít thay đổi, ngày càng đi vào quỹ đạo bình ổn, tạo đà phát triển thăng tiến. 
 • Xét về ngũ hành: Mộc gặp Kim bị khắc chế, ám chỉ công việc gặp trở ngại nhất định, kiếm tiền vất vả, sức khỏe đôi phần giảm sút.
=> Tiểu kết: Tuổi Quý Sửu nam mệnh sẽ trải qua một năm khá bận rộn, vất vả trong công việc làm ăn. Tuy nhiên tài lộc sáng, tiền bạc chi tiêu thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều. Phương diện sức khỏe có dấu hiệu giảm sút dần theo tuổi tác, chú ý nghỉ ngơi điều độ, tránh tham công tiếc việc mà thiệt thân.
 

2. Xem tử vi Quý Sửu năm 2022 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Thái Dương
Thái Dương rực nắng mặt trời
Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng Mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
 
Thái Dương được coi là phúc tinh, rất tốt cho nam mạng Quý Sửu. Thái Dương như ánh Mặt Trời, mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng. 
 
Năm gặp sao Thái dương chiếu thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng đại cát, có thể tận dụng để mưu tính đại sự.
 
- Theo niên hạn: Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
 
Gặp hạn Toán Tận đương số dễ hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.
 
=> Tiểu kết: Xét về phương diện sao và hạn năm 2022 cho thấy, nam mạng Quý Sửu được lộc về công danh, có dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp. Mở rộng công việc làm ăn khá thuận lợi, dễ có quý phân phù trợ, đạt được thành công lớn. Có điều chú ý hao tài vì sức khỏe, đề phòng tai nạn xe cộ.
 

3. Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng theo vận niên

 
Nam Quý Sửu gặp vận niên Thử ngộ điền năm 2022, tức chuột gặp đồng lúa, chẳng khác nào “Chuột sa chĩnh gạo”, tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Đương số gặp vận may tiền bạc liên tiếp, có cơ hội trúng thưởng, trúng số bất ngờ. 
 
Về phương diện tình cảm, 2022 là năm sẽ được đắc thắng về tình ái, gia đạo hài hòa, đón hỷ tín về con cái trong nhà. 
 

4. Xem vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Quý Sửu 1973 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Quý Sửu gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG 
 • Tuổi Quý Sửu có phạm Kim Lâu 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Quý Sửu gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - CÓ 
=> Tiểu kết: Đương số chỉ gặp hạn Hoang Ốc trong năm 2022, không cần lo lắng nhiều bởi hạn này tác động đến vấn đề xây dựng nhà cửa là chính. Nếu có dự định xây sửa nhà cửa trong năm Nhâm Dần, nên tìm hiểu thủ tục mượn tuổi để mọi việc diễn ra suôn sẻ. 
 

III. Tổng kết đánh giá chung về tử vi 2022 Quý Sửu nam mạng

Đánh giá chung: Nam mệnh Quý Sửu sinh năm 1973 sẽ có một năm bận rộn trong công việc làm ăn. Bù lại, mưu sự hanh thông, có dấu hiệu thăng tiến rực rỡ trong sự nghiệp. Tài chính ngày càng được củng cố, tiêu pha thoải mái, hỗ trợ cả cho con cháu trong nhà. Sức khỏe gặp trục trặc, chú ý vấn đề an toàn giao thông, đề phòng tai nạn xe cộ. 
 

1. Đánh giá về công danh, sự nghiệp 2022

 
Ở độ tuổi 50 (theo lịch âm), nam mệnh Quý Sửu đã đạt được những thành tựu nhất định trên con đường sự nghiệp trong đời. Trong năm 2022, gặp thiên thời tốt, sao chiếu mệnh cát lành mà phương diện này ngày càng thăng hoa rực rỡ, hứa hẹn chức vụ cao hơn, củng cố địa vị xã hội.
 
Việc mở rộng quy mô làm ăn cũng thu về kết quả khả quan dù khá vất vả, hao tốn nhiều công sức và tiền của. Dù là người làm công ăn lương hay làm chủ cũng đều hài lòng với những thành công đạt được. 
 

2. Đánh giá về tài lộc năm 2022

 
Tài khí năm Nhâm Dần vượng, đương số có nguồn thu nhập ổn định, chi tiêu tiền bạc khá thoải mái, ít phải lo toan về phương diện này. Người kinh doanh buôn bán gặp năm tốt ngày càng phát đạt, có thể cân nhắc chuyện mở rộng quy mô làm ăn. 
 
Có điều, trong năm đương số tiêu hao khá nhiều tiền của cho phương diện sức khỏe. Vì thế, chớ tham công tiếc việc quá mức mà suy nhược cơ thể, tiền núi cũng tiêu hết. 
 

3. Tổng kết về tình duyên, gia đạo năm 2022

 
Tình cảm, gia đạo năm 2022 không có gì phải lo lắng. Mọi việc trong nhà ngoài ngõ ổn thỏa, ít điều phiền nhiễu. Trong năm có hỷ tín dồi dào, đón tin vui thêm người thêm của. 
 

4. Đánh giá phương diện sức khỏe năm 2022

 
Theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng, sức khỏe có nhiều dấu hiệu bất ổn, chủ yếu vẫn do lao lực mà thành, cần chú ý nghỉ ngơi tĩnh dưỡng càng nhiều càng tốt. 
 
Ngoài ra, trong năm nam mệnh Quý Sửu chú ý vấn đề ăn uống, đề phòng bị ngộ độc thực phẩm hoặc chức năng gan bị giảm sút. Nếu có thể, nên bỏ hẳn rượu và thuốc lá để đảm bảo sức khỏe bình ổn lâu dài. 

Để biết vận hạn chi tiết tất cả các tuổi khác, xem ngay TỬ VI NĂM 2022 CỦA 12 CON GIÁP.

Xem vận hạn năm Nhâm Dần các tuổi Sửu khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X