Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982: Tài lộc ngày càng rộng mở

Thứ Sáu, 26/11/2021 13:22 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng có cơ hội nhưng cũng tiềm tàng nguy cơ, riêng mặt tài lộc ngày càng mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền mới...
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Nhâm Tuất năm 2022


Nữ mệnh Nhâm Tuất sinh năm 1982 năm nay bao nhiêu tuổi, được sao nào chiếu mệnh, vận niên biến động ra sao, tử vi trọn đời có những điểm nào đáng chú ý? Bạn sẽ tìm được câu trả lời ngay dưới đây.
 • Năm sinh: 1982
 • Tuổi lịch âm năm 2022: 41 tuổi
 • Cầm tinh: Cố gia chi Khuyển (Chó về nhà)
 • Mệnh ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
 • Vận niên: Kê hồi viên (tức Gà về vườn)
 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú
 • Niên hạn: Huỳnh Tuyển
Đôi nét về tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Tiền vận có lắm đau thương về cuộc sống, trung vận thì gặp nhiều khó khăn về gia đình, sự nghiệp, vào hậu vận mới được an nhàn sung sướng tấm thân. Nhưng cũng còn bị cực trí cho đến hết cuộc đời.

Tu vi tuoi Nham Tuat nam 2022 nu mang 1982
 
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Nhâm Tuất nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Nhâm gặp Nhâm bình hòa, công việc làm ăn ngày càng tiến triển thuận lợi, tiền bạc đến từ nhiều nguồn thu khác nhau.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Dần lâm Tam hợp cục, vận quý nhân vượng, mưu sự lớn nhỏ đều có người giúp sức nên dễ thành công như mong đợi. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, tiền bạc dư dôi, có của ăn của để. 
 • Xét về ngũ hành: Đương số mệnh Thủy gặp năm Kim được tương sinh, vận khí cát lành, có thể tính tới chuyện mở rộng làm ăn hoặc đầu tư, kinh doanh, hứa hẹn một năm bội thu.
=> Tiểu kết: Mọi việc tiến triển tương đối thuận lợi với bản mệnh trong năm 2022 này. Mọi việc đang dần đi vào quỹ đạo và có những bước phát triển rõ ràng hơn. Thậm chí bạn còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được giới thiệu cho những cơ hội đáng quý. Hãy nắm bắt thời cơ thuộc về mình, bạn có thể làm dày ví tiền lên nhanh chóng.
 

2. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

 
- Theo sao chiếu mệnh: Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
 
Năm có sao Thổ Tú chiếu mạng thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn này dễ bị bệnh nặng, hao tài. Dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. 
 
=> Tiểu kết: Dù có đứng ở vị thế cao thế nào hay đạt được thành công xuất sắc đến thế nào đi nữa, bản mệnh cũng nên khiêm tốn, chớ sinh chuyện thị phi với mọi người xung quanh, đắc tội với kẻ tiểu nhân từ lúc nào không biết. Ngoài ra, tình hình sức khỏe cũng là điều đáng lưu ý, bản mệnh nên hạn chế đi đường sông kẻo gặp tai họa.
 

3. Xem tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng theo vận niên

 
Theo tử vi tuổi Tuất 2022, quý cô tuổi Nhâm Tuất gặp vận niên “Kê hồi viên” (tức gà về vườn) có thóc lúa, thức ăn no đủ. 
 
Hình ảnh mang ý nghĩa cát lành, hứa hẹn một năm gặp nhiều may mắn, cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rỡ. 
 

4. Xem vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Nhâm Tuất 1982 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Nhâm Tuất gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Nhâm Tuất có phạm Kim Lâu 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Nhâm Tuất gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - CÓ 
=> Tiểu kết: Gặp hạn Hoang Ốc trong năm 2022, nữ mạng Nhâm Tuất không nên đứng ra lo liệu việc xây sửa nhà cửa. Nếu vẫn muốn tiến hành, có thể làm thủ tục mượn tuổi để hóa giải xui xẻo. 
 

III. Tổng kết chung tử vi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng

                                          
Đánh giá chung: Về tổng thể, năm 2022 của nữ mệnh tuổi Nhâm Tuất có cơ hội nhưng cũng tiềm tàng nguy cơ. Vì vậy mà bạn cần rèn luyện tinh thần “thắng không kiêu, bại không nản” thì mới có thể chinh phục cái đích mà mình đã đặt ra. Đáng chú ý là tình hình sức khỏe của bản mệnh không thực sự tốt, cần chú ý nghỉ ngơi, làm việc điều độ, dành thời gian để luyện tập thể thao.
 

1. Tử vi sự nghiệp năm 2022

 
Sự nghiệp của nữ mệnh sinh năm 1982 có những điểm sáng đáng kể. Nhờ có quý nhân dìu dắt mà bạn có thể chạm tay vào những cơ hội đáng quý, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cố gắng hơn người khác. Hãy quý trọng những thời cơ của mình.
 
Tuy nhiên, bản mệnh cần tránh tính cách kiêu ngạo, coi thường người khác. Trong giao tiếp hàng ngày cần tránh nóng nảy, gây mâu thuẫn, xích mích trong nỗi bộ. Nếu bạn tự tách mình khỏi tập thể thì đến khi gặp rắc rối sẽ không được ai giúp đỡ.
 

2. Tử vi tài lộc năm 2022

 
Theo tử vi 2022, con đường tài lộc của bản mệnh khá hanh thông, thuận lợi. Bạn có thể dễ dàng mở rộng được mạng lưới khách hàng, đối tác của mình, lại thêm sự giúp đỡ của quý nhân nên làm việc gì cũng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.
 
Điều cần chú ý trong chuyện làm ăn năm 2022 này là tránh gây hấn với người khác, đặc biệt là kẻ tiểu nhân, kẻo bạn sẽ vướng phải chuyện thị phi, nhiều khi phải dùng tiền mới có thể giải quyết êm xuôi được.
 

3. Tử vi tình duyên năm 2022

 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng về chuyện tình duyên nhìn chung là bình yên. Bản mệnh và nửa kia của mình cùng chung tay xây dựng một gia đình ấm áp. Dù đôi khi chuyện vợ chồng mâu thuẫn là khó tránh, song hai người đều cố gắng bình tĩnh hòa giải, đặt mình vào vị trí của đối phương.
 
Đối với con cái, bản mệnh nên trò chuyện, làm bạn với trẻ nhỏ nhiều hơn. Chỉ khi thường xuyên tâm sự, san sẻ, đôi bên mới có thể khắc phục được những khoảng cách do thế hệ tạo ra, bạn mới có thể giúp đỡ và ở bên con cái.
 

4. Tử vi sức khỏe năm 2022

 
Năm nay, tình hình sức khỏe của bản mệnh tuổi Nhâm Tuất không thực sự lý tưởng. Bạn dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Khi xuất hành đi xa, bạn nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa.
 
Xem vận hạn năm 2022 các tuổi Tuất khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X