Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nam mạng 1962: Năm tuổi nhiều xáo trộn

Thứ Năm, 11/11/2021 13:38 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Có khá nhiều xáo trộn trong tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nam mạng ở các phương diện khác nhau. Cụ thể đó là những gì, tác động ra sao... xem ngay nội dung bên dưới!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Nhâm Dần năm Nhâm Dần

 
Vận khí người tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng trong năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh ra sao, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu hay không… Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp đầy đủ thắc mắc này cho bạn.
 • Năm sinh: 1962
 • Tuổi âm lịch: 61 tuổi
 • Cầm tinh: Thảo trung chi Xà (Rắn trong cỏ)
 • Mệnh ngũ hành: Kim Bạch Kim
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn (tức Trâu về núi)
 • Sao chiếu mệnh: Kế Đô
 • Niên hạn: Địa Võng
Đôi nét về tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nam mạng: Đương số vào trung vận và hậu vận thì tốt, cuộc sống mới tạo được nhiều hạnh phúc và sung túc. Tuổi nhỏ, tức là tiền vận thì gặp nhiều sầu đau và có nhiều tủi nhục cuộc đời. 

Tu vi tuoi Nham Dan nam 2022 nam mang 1962
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nam mạng

 

1. Xem tử vi 2022 Nhâm Dần nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Nhâm gặp Nhâm bình hòa, cuộc sống dần đi vào quỹ đạo yên ổn, ít bon chen phiền muộn hơn trước. 
 • Xét về Địa chi: Dần gặp đúng năm tuổi nên chịu áp lực lớn từ Thái Tuế, công việc gặp khó khăn, tài lộc ở mức khá chứ chưa thực sự tích lũy được nhiều.
 • Xét về ngũ hành: Nam mạng Nhâm Dần mang hành Kim, gặp năm Kim bình hòa, báo hiệu cuộc sống khá ổn định. Kim khí vượng còn thúc đẩy vận may tiền bạc, có thể xuất hiện nhiều nguồn thu khác ngoài thu nhập chính.
=> Tiểu kết: Do đây là năm tuổi nên nam mạng Nhâm Dần cần chuẩn bị tinh thần để đương đầu với những sóng gió có thể ập tới bất cứ lúc nào. Nếu vẫn còn tham vọng với sự nghiệp, người tuổi này sẽ phải chật vật để giữ được những thứ mình đang có cũng như mong muốn có đột phá. Tuy nhiên, sự nỗ lực nghiêm túc rồi cũng sẽ đem về hồi báo xứng đáng. Tiền bạc trong năm cũng có và đến từ nhiều nguồn, nhưng đề phòng nguy cơ thất thoát vẫn rình rập.
 

2. Xem tử vi Nhâm Dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Kế Đô
Kế Đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng Ba tháng Chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Kế Đô là hung tinh thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Địa Võng
Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 
 
Gặp hạn Địa Võng nên hạn chế xuất hành xa, đề phòng bất trắc. Bên cạnh đó, hạn này còn chủ về chuyện đau buồn, cẩn thận lời nói kẻo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt. Đồng thời, cẩn trọng trong nội tộc có chuyện tang gia.
 
=> Tiểu kết: Nam mạng Nhâm Dần 1962 trong năm 2022 chịu hạn năm tuổi nên có nhiều xui xẻo, thương tổn có thể xảy đến. Tinh thần cũng dễ sa sút, chán nản và bất an. Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc sẽ rất dễ vướng khẩu thiệt, bị tiểu nhân đâm chọc. Tiền bạc vào tay nhưng đi cũng rất nhanh. Gia đạo có nhiều xáo trộn, có thể gặp chuyện buồn.
 

3. Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nam mạng theo vận niên

 
Xem tử vi tuổi Dần 2022, tuổi Nhâm Dần gặp vận niên “Ngưu hồi sơn” (tức Trâu về núi), hnh ảnh mang ý nghĩa ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc chắn có lợi thì mới nên làm, đề phòng thua thiệt. 
 
Gia đạo có chút bất ổn, tránh đối đầu trực diện mà tan cửa nát nhà. Đừng quá hoài nghi hay chấp vặt đối phương mà tự chuốc lấy phiền muộn cho chính mình.
 

4. Xem vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Nhâm Dần 1962 có phạm Thái Tuế 2022 không? – CÓ (Trực Thái Tuế)
 • Tuổi Nhâm Dần gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Nhâm Dần có phạm Kim Lâu 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Nhâm Dần gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - KHÔNG
=> Tiểu kết: Cục diện Phạm Thái Tuế cản trở phần nào công việc làm ăn của tuổi Nhâm Dần. Áp lực tài chính cũng khá lớn, nên tập trung giải quyết phương diện này thì cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, với tuổi 61 âm lịch, đương số hoàn toàn có thể đứng ra lo liệu đại sự trong nhà như xây dựng nhà cửa, cưới hỏi cho con cái… Tuổi này khá đẹp để mưu tính những việc nêu trên một cách thuận lợi.
 

III. Đánh giá chung về tử vi Nhâm Dần 2022 nam mạng          

Đánh giá chung: Khi bước sang năm 2022, nam mạng Nhâm Dần đã bước vào năm 61 tuổi, nhiều vấn đề xảy ra khiến bản mệnh phiền não. Năm tuổi có thể sẽ mang đến nhiều xáo trộn và tình huống bất ngờ, nếu đưa ra quyết định trọng đại vào lúc này thì khả năng thất bại càng cao. Tiền bạc khó tích lũy nên tâm trạng khá bất an và lo lắng.
 

1. Phương diện cuộc sống có gì thay đổi?

 
Bước sang năm 2022, dưới tác động của năm tuổi, nhiều vấn đề ập tới khiến người tuổi này khó có được sự bình yên như mong muốn.
 
Với những người vẫn đang tại chức, tham vọng sự nghiệp vẫn còn, vận trình công danh trong năm của bạn sẽ có nhiều biến động và chủ yếu theo chiều hướng bất lợi. Vận may không có, bản mệnh phải thận trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào.
 
Tâm lý trong năm cũng không mấy thoải mái, nhiều cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới tâm trí của bạn. Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc sẽ rất dễ vướng khẩu thiệt, bị tiểu nhân đâm chọc. Điều đó càng gây bất lợi cho sự phát triển sau này. 
 
Tuy nhiên, sự nỗ lực nghiêm túc rồi cũng sẽ đem về hồi báo xứng đáng. Hãy chú ý hơn một điều, điều chỉnh tâm lý cá nhân, tránh ỷ lại cái cũ mà tự thụt lùi.
 

2. Tổng kết phương diện tài lộc năm 2022

 
Đàn ông tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 nên cẩn thận hơn về phương diện tài chính của mình vào năm 2022. Những tình huống bất ngờ thường xuyên xảy ra trong năm nay, bạn nên tập trung tích lũy cho lâu dài hơn là mạo hiểm đầu tư.
 
Dù vẫn có nhiều nguồn thể bạn kiếm tiền, song tài khí không thực sự ổn định, tiền vừa vào tay đã có thể đi ngay vì nhiều lý do như tiêu cho bản thân, cho gia đình, cho công việc kinh doanh…
 
Tuy nhiên, ngay cả khi thu nhập bị giảm sút, bạn nên đối mặt với nó với tâm thế bình tĩnh, đừng quá để ý đến những thứ đã qua, nếu không bạn sẽ mãi quẩn quanh một chỗ.
 

3. Phương diện gia đạo có điều gì cần lưu ý?

 
Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nam mạng, trong năm tuổi, phương diện tình cảm của nam mạng Nhâm Dần không được lý tưởng. Gia đạo có nhiều xáo trộn, có thể gặp chuyện buồn.
 
Vì tâm tính có nhiều thay đổi, dễ trở nên nóng nảy và gắt gỏng nên có thể sẽ khiến các mối quan hệ rơi vào tình trạng căng thẳng.
 
Trong việc nuôi dạy con cái, do khoảng cách thế hệ nên đôi bên có thể không có tiếng nói chung. Song bạn nên phân tích nhẹ nhàng để con hiểu thay vì nạt nộ, bắt ép, sẽ rất dễ phản tác dụng.
 

4. Vấn đề sức khỏe trong năm 2022

 
Bước sang năm 2022, một trong những điều quan trọng nhất mà nam tuổi Nhâm Dần 1962 nên chú ý chính là sức khỏe thể chất của mình. Vì là năm tuổi nên một số triệu chứng khó chịu cả về thể chất lẫn tinh thần sẽ xuất hiện. 
 
Bạn cũng nên để tâm đến sự an toàn của bản thân. Đi lại, tham gia giao thông đều không nên chủ quan.

Xem vận hạn các tuổi khác ở mục TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP!
 
Xem thêm vận hạn năm 2022 các tuổi Dần khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X