Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi TÀI LỘC TUỔI NGỌ năm 2019: Không phải lo lắng về chuyện tiền bạc

Thứ Năm, 04/10/2018 11:41 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuổi Ngọ 2019, tử vi tài lộc tuổi Ngọ năm 2019 khá sáng. Vận trình có Chính Quan và Thực Thần hỗ trợ mạnh mẽ, dù không phát tài lớn nhưng cũng không phải lo lắng về tiền bạc.

KHÔNG NÊN BỎ LỠ:

>> XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2019 cho 12 con giáp ăn nên làm ra trong năm mới
Tử vi tuổi Ngọ năm Kỷ Hợi 2019: Một năm bình ổn, không nhiều sóng gió
Chi tiết TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI NGỌ 2019: Công việc nhiều cơ hội thăng tiến
Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI NGỌ 2019: Gia đạo bình ổn, tình yêu thăng hoa
Tử vi tuổi Ngọ 2019 - Chi tiết tử vi từng tháng âm lịch trong năm Kỷ Hợi
Xem sao hạn 2019 tuổi Ngọ: Chi tiết cho các tuổi Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

Tu vi 2019, tu vi tai loc tuoi Ngo nam 2019
 

1. TỔNG QUAN TÀI LỘC TUỔI NGỌ 2019

 
Tử vi tuổi Ngọ 2019 cho thấy Kỷ Thổ lộ xuất Thực Thần, lại thêm Chính Quan hỗ trợ nên vận trình tài lộc năm Kỷ Hợi của người tuổi Ngọ không đến nỗi tồi.
 
Tuy không có Tài tinh xuất hiện, nhưng Thực Thần cũng được coi là Thần Tài có thể mang đến vận may về tài lộc, lại giúp cho tinh thần vui vẻ hoan lạc, dù không phát tài lớn thì cũng chẳng lo không có tiền tiêu.
 
Tiếp đó, Chính Quan đại diện cho vật chất và dục vọng, cũng đại diện cho sự quản thúc với người tuổi Ngọ, vì thế nếu bản mệnh nỗ lực làm việc thì sẽ nhận được thành quả tương ứng.
 
Hãy hợp tác làm việc thật tốt, phối hợp với cấp trên trong công việc, chắc chắn sẽ chẳng phải ngậm ngùi.

Về những biến động trong công việc năm 2019, bạn có thể tham khảo: Chi tiết TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI NGỌ 2019: Công việc nhiều cơ hội thăng tiến
 

2. BIẾN ĐỘNG TÀI VẬN NĂM 2019 TUỔI NGỌ

 
Bien dong tu vi tai loc tuoi Ngo nam 2019
 
Theo tử vi khoa học, năm 2019 này người tuổi Ngọ bị Tiểu Hao hung tinh đe dọa, vận trình tài lộc trong năm gặp phải đủ chuyện vụn vặt nhưng hao tài tổn lộc, tiền tài không ngừng chảy ra ngoài. 
 
Trong năm có Tử Phù hung tinh ảnh hưởng, bản mệnh dễ tiêu xài hoang phí. Đặc biệt, những người còn trẻ lại sinh ra trong gia đình quyền quý càng dễ bị hung tinh này ảnh hưởng, tiêu pha chẳng tiếc tay, tiền bạc tiêu như đốt. Bản mệnh cần thay đổi thói quen chi tiêu, học cách giữ tiền bạc cho mình.
 
Thêm nữa, hung tinh này còn mang điềm báo những tai họa bất ngờ xảy đến khiến tiền bạc tiêu hao. Những chuyện này sẽ khiến cho mệnh chủ càng ngày càng chịu nhiều áp lực về kinh tế, cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng, có những khoản tiết kiệm để phòng lúc sa cơ lỡ vận.
 
Tử vi 2019 cho hay, may mắn là tài vận của tuổi Ngọ năm Kỷ Hợi vẫn được Lộc Tồn và Long Đức cát tinh nâng đỡ, quý nhân vận cũng không đến nỗi tồi nên vẫn có cơ hội được Thần Tài ưu ái, khi khó khăn về tiền bạc thì lại được cứu nguy, khai thông đường tài lộc, giải tỏa nguy cơ.
 
Tuy nhiên cơ hội có thực sự phát huy được hay không là do bản thân mình nắm bắt, dù là trong chuyện đầu tưu hay khởi nghiệp thì người tuổi Ngọ cũng cần phải nhìn rõ thời cơ, chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để không lỡ thời cơ. 
 
Càng vội vàng thì càng dễ thất bại, chớ nên tự tay phá hủy cơ hội của mình. Lộc Tồn tài tinh nhập mệnh, người tuổi Ngọ có điềm báo thăng quan tiến chức, ngoài thu nhập chính thì còn có khả năng tăng thêm thu nhập phụ nữa.

Có thể bạn quan tâm: Xem sao hạn 2019 tuổi Ngọ: Chi tiết cho các tuổi Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
 

3. TỬ VI TÀI LỘC TỪNG TUỔI NGỌ 2019

 
Tu vi tuoi Ngo 2019 ve phuong dien tai loc chi tiet
 

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Dương Liễu Mộc

 
Theo nhận định của các chuyên gia Lịch ngày Tốt, Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2019 không lý tưởng. Chuyện học hành, thi cử gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Chủ yếu là do tâm lý bản mệnh bất ổn, hành sự bất cẩn, làm gì cũng phải năm lần bảy lượt mới thành. 
 
Tuổi Nhâm Ngọ còn khá non về mặt chi tiêu tiền bạc. Trong năm có thể được cha mẹ hỗ trợ nhiều nhưng cho bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, chỉ nhằm để thỏa mãn thói ham chơi, nên khó mà tích lũy được.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời tuổi Nhâm Ngọ theo nam nữ mạng, đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nam mạng
 

Tử vi tài lộc tuổi Canh Ngọ 1990 – Lộ Bàng Thổ

 
Bạn có biết: Sinh năm 1990 mệnh gì, hợp màu gì, hợp tác làm ăn hay kết hôn với tuổi nào tốt?

Xem lịch vạn niên, trong năm 2019, phương diện tài chính của người tuổi Canh Ngọ có sự cải thiện đáng kể. Bản mệnh đón được cát khí của Lộc Tồn cát tinh, công việc tiến hành thuận lợi, kinh doanh buôn bán được lộc, tiền bạc tiêu không phải nghĩ. 
 
Đây là thời điểm lý tưởng để bạn mạnh dạn triển khai dự án mới hay bắt đầu khởi nghiệp với kinh nghiệm và số vốn ít ỏi trong tay. Vạn sự khởi đầu nan, hãy kiên trì theo đuổi tới cùng, kết quả đạt được vô cùng khả quan.

Để chi tiết vận hạn cuộc đời tuổi Canh Ngọ, bạn vui lòng xem các bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng
 

Tử vi tài lộc tuổi Mậu Ngọ 1978 – Thiên Thượng Hỏa

 
Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Mậu Ngọ vượng vận quý nhân, được nhiều người có tiềm lực kinh tế hoặc địa vị cao trong xã hội giúp đỡ, tạo điều kiện làm việc. Theo đó, tài vận ngày càng khởi sắc.
 
Tình hình kinh doanh, buôn bán thuận lợi, được lộc trời ban, có thể tiến hành mở rộng quy mô kinh doanh, hứa hẹn doanh thu bất ngờ. 
 
Có điều, trong năm Tiểu Hao hung tinh rình rập, tiền kiếm được nhiều nhưng hao tán cũng không nhỏ. Tuy nhiên, nếu sự hao tán đó ứng vào các việc như mua nhà cửa, xe cộ, đầu tư bất động sản… thì không đáng lo ngại. 

Xem chi tiết vận hạn cuộc đời tuổi Mậu Ngọ theo nam nữ mạng, vui lòng xem các bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nam mạng
 

Tử vi tài lộc tuổi Bính Ngọ 1966 – Thiên Hà Thủy

 
Bước sang năm 2019, vận khí của tuổi Bính Ngọ khá hanh thông. Công việc có sự chuyển biến tích cực, cơ hội thăng tiến, mở rộng quyền lực vẫn còn nhiều, quan trọng là bản mệnh có muốn hay không thôi.
 
Năm có Lộc Tồn chủ tài tinh hộ mệnh, tuổi Bính Ngọ không phải bận tâm quá nhiều đến tình hình tài chính. Từ giữa năm trở đi, tài khí phất mạnh, buôn bán có nhiều cơ hội phát tài phát lộc.

Để biết chi tiết vận hạn cuộc đời tuổi Bính Ngọ, bạn vui lòng xem các bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nam mạng
 

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Ngọ 1954 – Sa Trung Kim

 
Với tuổi Giáp Ngọ, năm 2019 không hề là năm “dễ thở”. Bản mệnh tất bật xử lý quá nhiều sự cố xảy ra trong công việc. Vì thế mà sức khỏe xuống dốc nghiêm trọng.
 
Tử vi tuổi Ngọ 2019, cụ thể tuổi Giáp Ngọ tài vận không lý tưởng, làm ăn dễ thất bát do nguyên nhân khách quan như thời tiết, biến động thị trường… Việc đầu tư, kinh doanh cũng không gặp thời, dễ bị thua lỗ.
 
Tuổi này rồi mà bạn vẫn không được con cháu hỗ trợ nhiều, ngược lại phải lao tâm khổ tứ, tốn tiền tốn của vì chúng.

Xem chi tiết vận hạn cuộc đời tuổi Giáp Ngọ theo nam mạng nữ mạng, vui lòng xem các bài viết dưới đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nam mạng
 

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY TĂNG TÀI PHÁT LỘC

 
Hoa giai phong thuy thuc day tai loc 2019
 
Trong năm Kỷ Hợi 2019, ngoài nỗ lực phấn đấu của bản thân, người tuổi Ngọ có thể ứng dụng phong thủy vào đời sống để thúc vượng tài khí, giúp công cuộc kiếm tiền, kinh doanh làm giàu ngày càng thuận lợi. 
 
Theo cửu cung phi tinh năm 2019, Bát Bạch bay vào trung cung (vị trí chính giữa ngôi nhà, phòng làm việc). Tinh tú này chủ về tài lộc, phú quý, tăng lương thăng chức, gia tăng quan vận, điền sản, đất đai…
 
Theo đó, trong năm 2019, bản mệnh cần hết sức lưu ý sắp xếp và bài trí phong thủy ở phương vị có Bát Bạch tọa. Có như vậy, cát tinh này mới phát huy tối đa tác dụng cầu tài, thúc đẩy việc kinh doanh, kiếm tiền ngày một suôn sẻ. 
 
Tại khu vực trung tâm ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc, người tuổi Ngọ nên đặt tượng voi phong thủy có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải xui xẻo về tài lộc, tránh họa phá tài, cả tài lộc và công danh đều được củng cố vững vàng hơn. 
 
Ngoài tử vi tài lộc tuổi Ngọ năm 2019, bản mệnh đừng bỏ lỡ Tử vi trọn đờiTử vi hàng ngàyTử vi hàng tháng, Tử vi hàng tuần để chủ động nắm bắt vận mệnh cuộc đời.

Lichngaytot

Xem tử vi tài lộc 2019 của các tuổi khác dưới đây:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X