Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Ngọ 2018: Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Ngọ

Thứ Hai, 06/11/2017 10:49 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Ngọ 2018 có sự khởi sắc vượt bậc, vận khí hanh thông, tài lộc thăng cấp, mọi phương diện đều có điểm sáng nhất định. Xem tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 để chủ động nắm bắt cơ hội tỏa sáng.
 
Tu vi tuoi Ngo 2018, van trinh 12 thang nam Mau Tuat 2018
 
Mục lục (Click vào đây để tới nội dung muốn xem nhanh nhất)
 
 
 
 

 

TỬ VI THÁNG 1/2018 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 1 am lich cua 12 con giap
 
Tử vi tháng 1/2018 của người tuổi Ngọ khá lý tưởng. Quý nhân Tam Hợp giúp sức, cộng thêm nỗ lực bản thân, mưu sự dễ thành, công việc có người trợ giúp, thích hợp triển khai dự án, ý tưởng mới, tỷ lệ thành công khá cao. Dù quá trình thực hiện có vấp váp trở lực, nhưng cuối cùng vẫn đi đến kết quả khiến bản mệnh hài lòng.
 
Tài vận sáng, Chính Tài thu nhập phong phú, Thứ Tài cũng dồi dào, có thể đầu tư hạng mục mạo hiểm nào đó để gặt hái thành quả bất ngờ. Tuy nhiên làm gì cũng cần phải biết điểm dừng, đừng "tham thì thâm". Bên cạnh đó, tránh xa các trò cờ bạc may rủi dịp đầu năm kẻo tiền mất tật mang.
 
Chuyện tình cảm hài hòa, nhân duyên khác giới tốt lành, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia phù hợp. Mở lòng, thẳng thắn chia sẻ là bí quyết giúp các cặp vợ chồng gìn giữ hạnh phúc. Dịp đầu năm mới, vận khí đất trời hòa hợp, là dịp tốt để hai bạn hóa giải mâu thuẫn, hiểu nhầm cũng như hâm nóng tình cảm.
 
Sức khỏe cần đề phòng ngộ độc thực phẩm. Bên cạnh đó, chú ý đi đứng thận trọng, lái xe đảm bảo an toàn, tránh gặp tai nạn bớt ngờ, nhẹ thì chấn thương chảy máu, nặng phải tiến hành phẫu thuật, thậm chí nguy hiểm tính mạng.
 

TỬ VI TUỔI NGỌ 2018 - TỬ VI THÁNG 2/2018 ÂM LỊCH

 
Tu vi 2018, tu vi thang 2 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi tuổi Ngọ 2018, sang tháng Ất Mão, vận trình của người tuổi Ngọ có phần kém sắc hơn so với tháng trước. Cục diện Tương Phá chi phối, bản mệnh cần hành sự thận trọng, đề phòng kẻ xấu phá hoại thành quả mình đã gây dựng được. Trong tập thể, đúng là phải tin tưởng nhau mới làm việc ăn ý. Dù vậy, hãy tin tưởng ở một mức độ nhất định, cái gì "quá" cũng không tốt. 
 
Tài vận vẫn duy trì ở mức ổn định, không phải lo lắng. Đầu tư cho các hạng mục ít rủi ro, mạo hiểm là con đường đi dài. Nó không hấp dẫn như các dự án mạo hiểm mà lợi nhuận cao. Tuy nhiên, tình hình trước mắt hãy lấy ổn định và bền vững làm trọng, tham lam vô độ sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường.
 
Tình cảm vợ chồng không còn sâu sắc như trước vì bị biết bao yếu tố trong cuộc sống như tiền bạc, con cái, các mối quan hệ xã hội... chi phối. Giữa các cặp đôi mâu thuẫn ngày càng tăng, nên tìm cách hóa giải hơn là lảng tránh. Người độc thân tập trung phấn đấu cho sự nghiệp, tính chuyện yêu đương bây giờ có lẽ vẫn chưa phải lúc.
 
Được chi tháng sinh cho, sức khỏe của người tuổi Ngọ có dấu hiệu cải thiện đáng kể. Người ốm nhanh chóng phục hồi thể trạng, người bình thường lại càng thêm kiện cường. Chú ý sức khỏe của trẻ nhỏ trong nhà là được.
 

TỬ VI THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 3 am lich cua 12 con giap
 
Theo tử vi năm 2018, tử vi tháng 3/2018 âm lịch của tuổi Ngọ có dấu hiệu giảm sút. Thời điểm này bản mệnh sẽ đối đầu với không ít trở lực trong cả công việc và chuyện tình cảm. Có người cảm giác như cả thế giới đang quay lưng lại với mình, bản thân nói gì không ai thấu hiểu, không ai chịu lắng nghe. Công việc không thuận lợi là nguyên nhân gây ra tâm lý chán chường, muốn bỏ cuộc giữa chừng. Nếu mãi trượt dài như vậy, bạn sẽ tự hủy hoại chính bản thân mình.
 
Tháng này Tài Tinh bị phá hoại, tiền tài lộ xuất, cẩn thận kẻo bị kẻ gian trộm cắp, mất mát nhiều tiền của. Cho người khác vay tiền hoặc ký kết giấy tờ vay mượn nào đó, tuổi Ngọ hết sức cẩn trọng và đề phòng, tránh tiền mất tật mang, đã mất tiền lại còn phải ra tòa kiện cáo.
 
Tình cảm thăng trầm bất ổn. Dù là nam hay nữ mệnh cũng đều phải tiết chế cảm xúc, nghiêm cẩn giữ mình kẻo sa đà vào nơi tửu sắc, vướng vào tình tay ba rắc rối. Vợ chồng cãi vã là chuyện thường, bạn đừng quá đặt nặng vấn đề này. Cái chính là phải cùng nhau tìm ra giải pháp để xử lý dứt điểm.
 
Tình hình sức khỏe không lý tưởng, có dấu hiệu họa huyết quang, đi đứng cần đảm bảo an toàn tính mạng đầu tiên. Ngoài ra, chú ý rèn luyện thể thao hàng ngày để tăng cường sức đề kháng chống lại các bệnh lây nhiễm theo mùa.

Tuổi Ngọ có biết: Ngày sinh đại cát của người tuổi Ngọ theo âm lịch: Dự đoán vinh hoa phú quý mỗi cuộc đời
 

TỬ VI THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 4 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi từng tháng âm lịch 2018 tuổi Ngọ, sang tháng Đinh Tị, tuổi Ngọ được Tam Hội nâng đỡ, vận trình có phần khởi sắc hơn trước. Tuy nhiên có Bạch Hổ hung tinh hoành hành, có thể gây ra điềm phá tài, tai nạn bất ngờ, phải hết sức thận trọng. Công việc tiến triển đều, tinh thần làm việc hăng say sẽ mang lại cho bản mệnh thành quả xứng đáng. Có điều, có giỏi giang đến đâu bạn cũng đừng huênh hoang, ngạo mạn kẻo rước họa tiểu nhân. 
 
Tình hình tài chính trong tháng hầu như không có biến động lớn. Mọi nguồn thu đều đều, không quá vượng mà cũng chẳng suy. Chi tiêu thời điểm này không phải là vấn đề bạn chú trọng nên nhiều khi tiêu quá tay, đầu tháng có thể hào phóng nhưng cuối tháng lại phải tùng tiệm. Tốt hơn hết lập kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh thâm hụt tài chính vào những khoản không đâu.
 
Sức khỏe bình ổn, duy trì liệu trình thăm khám định kỳ để kịp thời phát hiện ra bệnh và điều trị nếu có. Chú ý ăn chín uống xôi, hạn chế ăn hàng quán, các thực phẩm tươi sống như hải sản... tránh bị ngộ độc thực phẩm.
 
Chuyện tình cảm tiến triển khá thuận lợi. Cả hai cần dành thời gian để bồi dưỡng tình cảm, tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vợ chồng con cái hòa hợp, gia đạo an yên, tạo nền tảng cho bản mệnh phấn đấu trong sự nghiệp.
 

TỬ VI TUỔI NGỌ 2018 - TỬ VI THÁNG 5/2018 ÂM LỊCH

 
Tu vi 2018, tu vi thang 5 am lich cua 12 con giap
 
Trong tháng bản mệnh, tuổi Ngọ đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa, ám chỉ vận trình tiềm tàng hung hiểm, cẩn trọng khi hành sự. Công việc gặp nhiều sự cố, có kẻ tiểu nhân đùn đẩy trách nhiệm. Nếu không xử lý bình tĩnh và khéo léo, bản mệnh rước họa vào thân, nghiêm trọng còn dính líu tới pháp luật.
 
Tài vận giảm sút, cả Chính Tài và Thứ Tài đều có dấu hiệu mất mát, nên giữ túi tiền thận trọng. Với công việc chính, cần dành thời gian để đào sâu chuyên môn. Với các việc phụ ngoài luồng, xác định cái gì nên tiếp tục cái gì cần bỏ, tránh ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, năng suất công việc sẽ giảm. Thận trọng trong đầu tư kẻo bị lừa đảo.
 
Tình cảm phát sinh mâu thuẫn, cãi vã, đôi bên khó thấu hiểu và sẻ chia. Nếu có thời gian, hai bạn nên sắp xếp đi du lịch cùng nhau để có không gian riêng tư hâm nóng tình cảm và hóa giải mọi hoài nghi về nhau. Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân, chọn "đối tác tình cảm" phù hợp để tình cảm luôn bền chặt.
 
Phương diện sức khỏe cần chú ý cân bằng trạng thái tinh thần, tránh bị áp lực quá nhiều dẫn tới căng thẳng thần kinh, đau nửa đầu dữ dội. Chú ý các biện pháp dưỡng sinh bằng thực phẩm, ăn uống thanh đạm, hạn chế các đồ quá giàu dinh dưỡng.
 

TỬ VI THÁNG 6/2018 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap
 
Tử vi 12 con giáp cho thấy, tử vi tháng 6/2018 âm lịch của tuổi Ngọ có xu hướng khởi sắc rõ rệt, màn mây đen u ám xám xịt trước đó nhanh chóng bị cuốn trôi, thay vào đó là bầu trời cao xanh đầy ắp ánh nắng Mặt trời. 
 
Tinh thần làm việc hăng say, bất kể khó khăn hay trở ngại, mệnh chủ can đảm đảm nhiệm vai trò mới để thử thách bản thân cũng như phát hiện ra giới hạn của chính mình, hứa hẹn nhiều thành công tốt đẹp. Tháng này có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, tăng lương, bạn mạnh dạn đề xuất, tỷ lệ thành công khá cao. 
 
Tài vận có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhất là Thứ Tài. Nguồn thu nhập bạn có được phần lớn nhờ vào việc kinh doanh, buôn bán và đầu tư bên ngoài chứ không phải từ công việc chính. Tuy nhiên vẫn có dấu hiệu tiểu nhân "thừa nước đục thả câu", giở trò xu nịnh nhằm tiếp cận, chiếm lấy niềm tin và cuối cùng là túi tiền của bạn.
 
Chuyện tình cảm có tiến triển mới, cần dành nhiều thời gian để đôi bên đồi dưỡng tình cảm, đừng đưa ra quyết định quá vội vàng kẻo bỏ lỡ mối nhân duyên tốt lành. Vợ chồng hòa hợp, có thể đón tin vui về chuyện con cái như sinh thêm con, con cái thi cử đỗ đạt, đi du học, cưới hỏi...
 
Tình hình sức khỏe của tuổi Ngọ không có gì đáng quan ngại. Tuy nhiên cần chú ý theo dõi thường xuyên thể trạng của người lớn tuổi trong nhà. Đừng viện cớ bận rộn mà lơ là kẻo hối không kịp. 
 

TỬ VI THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 7 am lich cua 12 con giap
 
Tử vi tháng 7/2018 âm lịch của người tuổi Ngọ báo hiệu những biến động khó lường. Dù nó không quá dữ dội, cũng không thể hiện rõ ràng nhưng lại tiềm ẩn nhiều hung họa, ngấm ngầm có thể khiến bạn thất bại trong công việc hoặc chuyện tình cảm. Làm gì cũng phải có đầu có cuối, kiên trì tới cùng, chấn chỉnh tâm lý thì mới mong gặt hái kết quả tương xứng. 
 
Vận trình tài lộc ảm đạm, dù có kiếm được tiền đi chăng nữa, bạn cũng tiêu xài bằng hết, hầu như không tích lũy được là bao. Quan niệm dân gian cho rằng, tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, cần hết sức thận trọng trong làm ăn, kinh doanh và đầu tư. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, tuổi Ngọ có thể vận dụng một số mẹo phong thủy để bảo toàn vận khí, không gặp xui xẻo trong tháng này.
 
Phương diện sức khỏe của tuổi Ngọ không gặp trở ngại nào quá lớn. Tuy nhiên cần chú ý đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn xe cộ. Thêm nữa hạn chế tham gia các hoạt động thể chất quá mạnh và mạo hiểm kẻo té ngã gãy xương.
 
Chuyện tình cảm có sự thay đổi bất ngờ theo cả hai chiều hướng tích cực và tiêu cực. Dù thế nào đi nữa, bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵng sàng đón nhận với mọi điều có thể xảy ra. Vì đơn giản, số phận con người có thật, khó mà thay đổi, nhưng nếu thay đổi được thái độ sống, bạn sẽ làm chủ được chính số phận của mình.
 

TỬ VI THÁNG 8/2018 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 8 am lich cua 12 con giap
 
Tử vi tuổi Ngọ năm 2018, sang tháng Tân Dậu, vận trình của người tuổi Ngọ vẫn còn tiềm tàng không ít hung hiểm. Các mối quan hệ xã giao ngày càng rối ren phức tạp, cần thận trọng xử lý kẻo bạn mất mà lại kết thêm thù. Công việc đối diện không ít trở lực, đa phần là khó khăn khách quan, sự cố bất ngờ khiến bạn một phen chao đảo. 
 
Tình hình tài chính của bản mệnh chưa thể ổn định được, vẫn cần thời gian phấn đấu và tích lũy. Tháng này thu nhập chủ yếu dựa vào Chính Tài, tập trung làm tốt công việc chính, đừng tham lam ôm đồm nhiều việc mà vất vả nhưng hiệu suất lại không cao. Thứ Tài kém sắc, thận trọng trong đầu tư, tham tiền tài ắt trả giá đắt.
 
Tình hình sức khỏe giảm sút, cơ thể thường xuyên xuất hiện các triệu chứng uể oải, mệt mỏi, khó tập trung, ăn uống kém, ngủ kém chất lượng, hay bị tỉnh dậy vào ban đêm... Cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch, tĩnh dưỡng cơ thể.
 
Hôn nhân có dấu hiệu rạn nứt. Nó đẩy lên cao trào khi người thứ ba xuất hiện xen ngang phá hoại. Người độc thân có cảm giác bất mãn với thực tại, không muốn mở rộng mạng lưới bạn bè, dần thu hẹp vào thế giới của riêng mình.
 

TỬ VI TUỔI NGỌ 2018 - TỬ VI THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

 
Tu vi 2018, tu vi thang 9 am lich cua 12 con giap
 
Bước sang tháng Tam Hợp, vận trình của người tuổi Ngọ bừng sáng, đại cát đại lợi. Một khi đã quyết tâm làm gì, bạn sẽ làm cho bằng được, nhờ vào chính nỗ lực bản thân, cộng thêm với đôi chút may mắn từ vận trình. Công việc thuận lợi, tiền đồ xán lạn, thích hợp phát triển quy mô làm việc, thử sức với các hạng mục mạo hiểm. 
 
Thời điểm này tuổi Ngọ được Tài Tinh cao chiếu, mang tới nhiều vận may tài chính, hứa hẹn sẽ gặt hái thành công ở các hạng mục kinh doanh, đầu tư. Bản mệnh vốn có lối chi tiêu hào phóng nên thường không tích lũy được nhiều. Nhưng mọi thứ có thể thay đổi khi chính bạn đổi thay, học cách chi tiêu tiết kiệm, bạn sẽ thấy mình luôn chủ động được về tiền bạc mà không bị nó điều khiển.
 
Vận trình tình cảm đa sắc, phong phú, nhiều trải nghiệm bất ngờ. Nhân duyên khác giới vượng tới mức đi đâu bạn cũng được mọi người chú ý. Hãy tự tin là chính mình và tỏa sáng, bạn sẽ tìm thấy nửa kia phù hợp nhanh thôi. Thời điểm này thích hợp cho các cặp vợ chồng hóa giải mâu thuẫn, giận hờn và hâm nóng tình cảm.
 
Phương diện sức khỏe tháng 9 âm lịch của tuổi Ngọ bình ổn. Ngoài yếu tố dinh dưỡng, bản mệnh nên chú trọng luyện tập thể thao. Nhất là dân văn phòng hay phải ngồi lâu, ít vận động, nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp và mắt rất cao.
 

TỬ VI THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 10 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi trọn đời, so với tháng trước, tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Ngọ có phần kém sắc hơn, nhưng không đến nỗi quá tệ. Tiến trình công việc tuy vẫn thuận lợi đi tới kết quả cuối cùng, nhưng quá trình tiến hành vấp váp không ít trở lực. Bằng sự nhanh nhạy thời cuộc và cách xử trí khéo léo, bản mệnh vẫn đạt được những mục tiêu ngắn hạn đề ra trong sự nể phục của bao người.
 
Tài vận duy trì khá ổn định, chi tiêu hài hòa là một trong những yếu tố giúp tình hình tài chính không bị biến động quá lớn. Đầu tư tại thời điểm này cũng khá phù hợp, quan trọng là bạn có nguồn vốn vững vàng trong tay. Nam mệnh chú ý tránh xa các trò cá độ, cờ bạc đỏ đen kẻo tiền mất tật mang, vừa mất của lại dính vào pháp luật.
 
Thể trạng của tuổi Ngọ vốn khá yếu, nay bị hàn khí xâm chiếm, dễ cảm giác uể oải, mệt mỏi như không có sức sống. Cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Nếu có thể, các ngày cuối tuần ra vùng ngoại ô, về quê tiếp xúc với tự nhiên để tinh thần khoan khoái. 
 
Chuyện tình cảm xuất hiện mâu thuẫn, sự hoài nghi. Vì mệt mỏi, lại áp lực cuộc sống, đôi lúc bạn hồi tưởng quá khứ để tìm kiếm một vài giây phút thư thái nào đó. Nhưng chỉ nên dừng lại như vậy thôi, đừng nghĩ quá sâu rồi tìm đến người cũ, tự mua dây buộc mình.
 

TỬ VI THÁNG 11/2018 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 11 am lich cua 12 con giap
 
Trong tháng cận cuối năm Mậu Tuất 2018, tuổi Ngọ lâm tượng Tứ hành xung, vận trình hung hiểm, thăng trầm, mưu sự khó khăn, phải hết sức thận trọng. Công việc tiến triển không như ý, có tiểu nhân quấy phá, gây điều tiếng thị phi. Cần giữ thái độ điềm tĩnh và tỉnh táo, tiết chế cảm xúc, tránh kích động mà hành sự sai lầm, mất đi lý trí, khiến sự nghiệp khó phát triển. 
 
Tài lộc không lý tưởng, các khoản chi tiêu cho dịp cuối năm khá nhiều, trong khi các nguồn thu nhập chững lại, hầu như không có thêm khoản thu phụ. Tình hình kinh doanh, buôn bán ảm đạm, sức tiêu thụ yếu, túc tắc bán hàng hòa vốn là may.
 
Sức khỏe tương đối ổn định, chú ý vấn đề ăn uống, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng tránh dị ứng hoặc ngộ độc thực phẩm. Ăn uống vô độ, tiệc tùng liên miên khiến trọng lượng cơ thể có xu hướng tăng, gây cảm giác ì ạch, khó chịu. 
 
Chuyện tình cảm bằng mặt chứ không bằng lòng, nhìn bề ngoài có vẻ gia đạo an yên nhưng thực chất bên trong nội bộ lục đục, con cái mâu thuẫn cha mẹ, vợ chồng tranh luận... Tháng này có dấu hiệu đào hoa, có lợi cho người độc thân, nhất là nữ mệnh tìm kiếm đối tượng phù hợp. 
 

TỬ VI THÁNG 12/2018 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

 
Tu vi 2018, tu vi thang 12 am lich cua 12 con giap
 
Đối đầu cục diện Sửu Ngọ tương hại, con đường phát triển sự nghiệp, quan lộ của tuổi Ngọ gặp không ít lực cản. Công việc áp lực tứ bề, tiểu nhân vây hãm xung quanh, nhất cử nhất động đều phải thận trọng.
 
Tài vận tuy sáng hơn tháng trước, nhưng chủ yếu là Thứ Tài, gặp may mắn về kinh doanh, đầu tư ngoài luồng hơn là cơ hội tăng lương. Tháng này có dấu hiệu phá tài, nên tránh xa các trò may rủi cờ bạc đỏ đen kẻo trắng tay.
 
Phương diện sức khỏe cần đề phòng ảnh hưởng của Dương Nhận hung tinh, có thể gây ra chấn thương, chảy máu, tai nạn xe cộ bất ngờ... Bên cạnh đó, chú ý giữ tinh thần thoải mái, cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc, đừng để bị stress dẫn tới trầm cảm, tăng cân béo phì... Nam mệnh tránh xa các nơi tửu sắc kẻo hao mòn sức lực.
 
Mặt tình cảm không như ý muốn. Các cặp đôi đang yêu cũng nảy sinh mâu thuẫn, giận hờn chứ đừng nói tới những ai kết hôn đã lâu. Một trong hai bạn có biểu hiện ngoại tình, hết sức tiết chế cảm xúc, đừng để mọi chuyện đi quá xa.
 
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X