Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tình duyên tuổi Ngọ năm Mậu Tuất 2018

Thứ Tư, 04/10/2017 17:12 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Ngọ 2018, nhờ có Tam Hợp quý nhân soi đường dẫn lối, phương diện tình cảm khởi sắc trông thấy, đón nhiều hỷ sự như chuyện cưới hỏi, có thêm con cái...
 
Các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi vui lòng xem chi tiết tại bài viết: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA 12 CON GIÁP>>  

MỤC LỤC

1. Tổng quát
2. Biến động vận trình
3. Vận trình từng tuổi
4. Cách hóa giải

Tu-vi-tuoi-Ngo-2018-tu-vi-tinh-cam
 

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI NGỌ 2018

 
Xem tử vi tuổi Ngọ 2018, nhờ có Tam Hợp quý nhân soi đường dẫn lối, phương diện tình cảm khởi sắc trông thấy, đón nhiều hỷ sự như chuyện cưới hỏi, có thêm con cái... Người độc thân được bạn bè, người thân làm mai mối, có không ít cơ hội kết lương duyên. Nhất là vào dịp đầu năm, đào hoa nở rộ, gặp được đối tượng ưng ý chi bằng chủ động “bật đèn xanh” kẻo sẽ bỏ lỡ cơ hội hiếm có.
 
Có điều Dương Nhận và Bạch Hổ hung tinh nên bản mệnh dễ kết bạn với người tính tình nóng nảy, yêu bạn gái có cá tính mạnh, song hi vọng triển khai đoạn tình cảm mới là rất lớn nên đừng quá lo lắng. Nữ giới độc thân vận đào hoa khá, có Thái Tuế tương hợp che chở, nên nếu có thể thông qua bạn bè người thân mai mối, hỗ trợ giới thiệu đối tượng thì cơ hội thành công sẽ tăng lên rất nhiều.
 
Lưu ý trong năm có Tam Đài nhập mệnh, khiến người tuổi Ngọ có xu hướng tập trung phát triển sự nghiệp, hao tổn tinh lực vào các cuộc xã giao liên tiếp khiến cho nửa kia bị lạnh nhạt, thời gian ở cùng nhau không nhiều mà sự quan tâm cũng giảm đi đáng kể, gây áp lực lên mối quan hệ của hai người. Chắc chắn đối phương sẽ bất mãn, quan hệ xuất hiện rạn nứt, cần kịp thời cải thiện.
 
Mặt khác, khi xã giao cũng không tránh khỏi những tình huống tửu sắc mê hoặc, tiệc tùng gặp gỡ và kết bạn với nhiều người khác phái nên cần chừng mực, giới hạn bản thân kẻo có tình cảm ngoài luồng, không những phá vỡ hạnh phúc gia đình mà còn ảnh hưởng tới danh dự cá nhân.
 
Bên cạnh đó, phương diện tình duyên của người tuổi Ngọ có hung tinh Phi Liêm nhập cung nên lắm thị phi, cảm xúc bất ổn. Ngoài ra còn chịu ảnh hưởng của hung tinh Bạch Hổ nên khắc khẩu, hai người vì việc nhỏ mà cãi vã, tình cảm có vấn đề thường không kịp thời cứu vãn dẫn tới tình huống chia tay.
 
Xem tình duyên tuổi Ngọ 2018, dù độc thân hay đã kết hôn thì người tuổi Ngọ cũng nên đeo vòng tay phong thuỷ vượng tình duyên để tăng cường may mắn, khai thông vận trình. Người độc thân có khả năng thúc đẩy đào hoa, sớm tìm được lương duyên còn người đang có đôi sẽ hoá giải những điểm bất lợi trong quan hệ tình cảm, phá bỏ đào hoa sát quấy nhiễu, giúp lứa đôi hạnh phúc hoà thuận.

Để biết chi tiết những biến động của vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, vận hạn, mọi mặt trong năm 2018 của người tuổi Ngọ, đừng bỏ lỡ nội dung: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA NGƯỜI TUỔI NGỌ <<

 

2. TỬ VI TUỔI NGỌ 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

 
Tu vi tuoi Ngo 2018 bien dong van trinh tinh duyen
 
Luận giải tử vi trọn đời, người tuổi Ngọ trong năm 2018 không có đào hoa tinh chiếu mệnh, xuất hiện Thương Quan nên về phương diện tình cảm cũng có điểm đáng lo, đặc biệt là nữ giới.
 
Do Thương Quan chủ về thị phi và cấp tiến, lại khắc chế Quan Tinh nên dễ dàng tạo cho người khác phái bỏ chạy hoặc nảy sinh xung đột, tai tiếng không hay với đàn ông. May mắn cục diện Tam Hợp Thái Tuế sẽ hóa giải bớt phần hung hiểm này, cân bằng vận trình tình cảm, không phải lo lắng nghĩ ngợi quá nhiều.
 
Kiến nghị nữ mệnh tuổi Ngọ nên nhún nhường, hài hòa, tự kiểm điểm bản thân và nhất là bớt lời để tránh những tình huống không hay. Như vậy mới tăng cường nhân duyên, gây ấn tượng tốt với người khác giới.
 
Xem bói tử vi phương Đông, tử vi tình duyên tuổi Ngọ 2018 cho thấy, nam giới tuổi Ngọ có sao chủ về duyên phận với người khác phái ẩn trong Thái Tuế, hơn nữa tuổi Ngọ và chi năm Tuất hợp thành Ngọ Tuất bán hợp Hỏa cục nên nhân duyên không hề kém. Bạn dễ dàng chuyển hóa sao chủ về nhân duyên với người khác phái trở thành tình cảm đôi lứa, gây được thiện cảm với nam giới, tỉ lệ nên duyên thành công tương đối cao. Nhưng không nên tham lam, qua lại với nhiều người kẻo tạo thành thị phi.
 
Nhìn chung vận trình tình cảm của tuổi Ngọ trong năm nay tốt, người độc thân thông qua mai mối giới thiệu hoặc qua các buổi hội họp gặp gỡ mà tìm được đối tượng ưng ý, chỉ nắm chắc cơ hội thì lương duyên trong tầm tay. Người đã có mối quan hệ ổn định năm tới có thể tính tới chuyện kết hôn, dùng việc hỉ để tránh những ảnh hưởng không tốt do tiểu nhân mang tới, tăng cường vận trình của bản thân.
 
Tuổi Ngọ đã kết hôn năm nay là năm rất quan trọng đối với việc duy trì tình cảm vợ chồng, đề phòng xuất hiện người thứ ba đan xen vào cuộc sống gia đình. Cần phải thận trọng trong các mối quan hệ, tỉnh táo để phân biệt người tốt, kẻ tiểu nhân, tránh bị lợi dụng. Đồng thời hạn chế lui tới những nơi xa hoa ăn chơi, tránh thân mật với người khác phái. Hung tinh này còn mang tiểu nhân tới quấy phá, cẩn thận kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại tình yêu.

Tử vi tuổi Ngọ 2018: Biến động vận trình sự nghiệp năm 2018
Tử vi tuổi Ngọ 2018 có Tuất Ngọ bán hợp, quan hệ với Thái Tuế hài hòa, được quý nhân âm thầm giúp đỡ. Sự nghiệp tuổi Ngọ 2018, bản mệnh có nhiều cơ hội để phát
 

3. TỬ VI TUỔI NGỌ 2018 – VẬN TRÌNH TỪNG TUỔI

 
Tu vi tuoi Ngo 2018 van trinh tinh cam tung tuoi
 

Tình duyên người sinh năm 1954

 
Tiếp nối tử vi năm 2017, người tuổi Ngọ sinh năm 1954 trong năm 2018 có vận trình tình cảm khá vững vàng. Các quan hệ xã giao đều tiến triển tốt, nhân duyên tình cảm cũng tăng tiến nhưng đào hoa thì không quá vượng mà chỉ có thể từ bạn bè dần dần chiếm được cảm tình rồi thành tình yêu.
 
Trong đó, nam giới dễ thành công, có đột phá hơn nữ giới, bản mệnh trong quá trình tìm hiểu đối phương nên nói lời khiêm tốn, nhẹ nhàng để tránh làm cho người ta sợ quá mà chạy mất.
 

Tình duyên người sinh năm 1966

 
Xem tử vi tuổi Ngọ 2018, người sinh năm 1966 không có sao chủ về nhân duyên với người khác phái nhưng lại có Ngọ Tuất bán hợp Hoả cục nên vận trình tình cảm cũng không tệ.
 
Bản mệnh có cách nói chuyện rất khí thế, hào sảng, tự tin, hấp dẫn đối phương nhưng nên có chừng mực kẻo người ta sẽ cảm thấy áp lực, không thể thích nghi. Đặc biệt là nam giới, nói năng nên hoà nhã, tinh tế hơn bằng không cơ hội thành công là rất nhỏ.
 

Tình duyên người sinh năm 1978

 
Tiếp nối tử vi tình cảm tuổi Ngọ năm Đinh Dậu 2017, tử vi tình duyên tuổi Ngọ 2018 với những người sinh năm 1978 không phải là năm quá vượng nhân duyên khi mà không có sao chủ về duyên với người khác phái, nhưng may mắn là Thái Tuế và năm tuổi hợp thành Tuất Ngọ bán hợp Hoả cục nên đã tốt lên rất nhiều.
 
Bạn từng trải nên nói chuyện hấp dẫn, phong phú, dễ dàng thu được cảm tình của đối phương nhưng người này khí thế mạnh, đôi lúc khá lỗ mãng khiến người kia cảm thấy không ưng ý lắm. Đừng quá vội vàng hoặc mạnh bạo kẻo doạ cho người ta chạy mất đấy, nhất là đàn ông tuổi này, cần học cách nói chuyện hoa mỹ hơn, dịu dàng hơn đi.
 

Tình duyên người sinh năm 1990

 
Bạn có biết: Sinh năm 1990 mệnh gì, hợp màu gì, hợp tác làm ăn hay kết hôn với tuổi nào tốt?

Tử vi tuổi Ngọ 2018 của những người sinh năm 1990, sao chủ về nhân duyên với người khác phái và bán hợp Hoả cục mang tới cho người tuổi Ngọ sinh năm 1990 vận trình tình cảm sáng sủa, rộng rãi.
 
Nam giới gặp được người khiến mình cảm thấy ưng ý, hoà hợp, tỉ lệ thành công tương đối cao. Bản mệnh giỏi chuyện trò, thích chủ động và khá cá tính nên hấp dẫn đối phương nhưng không nên quá nóng nảy hoặc vội vã kẻo người ta sẽ hiểu lầm là bạn không chân thành, muốn chơi bời cợt nhả.
 

Tình duyên người sinh năm 2002

 
Tiếp nối tử vi tuổi Ngọ năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Ngọ sinh năm 2002 năm tới bước vào tuổi 16 nhiều cảm xúc, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những cảm xúc rung động với người khác phái. Tuy rằng không có sao đào hoa nhưng nhờ bán hợp Hoả cục nên rất có thể sẽ gặp được người khiến mình cảm mến.
 
Với tài nói chuyện tự tin, chủ động thì bản mệnh dễ dàng thu hút được đối phương nhưng tuổi còn nhỏ, nên chăm chú học hành, cùng nhau tiến bộ, đừng đi quá giới hạn hoặc vì yêu đương mà bỏ bê bài vở khiến kết quả học tập sa sút. Như vậy thì tình cảm không những không được ủng hộ mà cả hai còn dễ cảm thấy thất bại, tổn thương.
 

Tình duyên người sinh năm 2014

 
Bạn nhỏ tuổi Ngọ sinh năm 2014năm 2018 này nhân duyên rất tốt, kết bạn với những bạn bè cùng trang lứa, giữ mối quan hệ vui vẻ thuận hoà, cùng nhau lớn lên. Bản mệnh chơi với bạn khác khá tốt, không nhiều xích mích, quan tâm tới bạn bè nên có bạn thân.

Tử vi tài lộc của người tuổi Ngọ năm Mậu Tuất 2018: Bừng bừng LỘC KHÍ!
Tử vi tuổi Ngọ 2018, trong năm Mậu Thân, Mậu Thổ sinh Thương Quan, Thương Quan lại tọa Hỏa khố, báo hiệu vận trình tài lộc khá thuận lợi, có thể có được thu
 

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG NHÂN DUYÊN

 
Tu vi tinh duyen cua 12 con giap 2018 hoa giai
 
Để thúc vượng vận đào hoa cũng như nhân duyên tốt lành, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy cửu cung phi tinh vào đời sống thường nhật. Đây là cách làm đơn giản, ít tốn kém mà lại vô cùng hiệu quả nếu như áp dụng chính xác.
 
Theo Cửu Cung Phi tinh, trong năm Mậu Tuất 2018, Nhất Bạch Tham Lang chủ đào hoa tinh bay tới hướng Tây Bắc. Nhất Bạch được coi là một trong ba cát tinh của vòng bát vận có tác dụng thúc vượng vận đào hoa, mang tới nhân duyên tốt đẹp, quan hệ xã giao hài hòa, vừa tốt cho tình cảm lứa đôi lại trợ lực hữu hiệu cho sự nghiệp. Trong năm, Nhất Bạch thuộc Thủy được chính phương Tây Bắc thuộc Kim tương sinh giúp vận đào hoa càng thêm vượng. Xem chi tiết: Luận giải phong thủy hung cát Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018
 
Thời điểm đào hoa nở rộ là vào tháng 1, 7 và 11 âm lịch. Nếu biết cách bố trí nhà cửa hợp phong thủy sẽ hút vận khí tốt từ Nhất Bạch, người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, đời sống vợ chồng hòa hợp, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải thỏa đáng.
 
Cụ thể, mệnh chủ có thể bài trí vật phẩm phong thủy Hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng hoặc vàng (dành cho người độc thân nhằm hút vận đào hoa), thạch anh đen (cho người đã kết hôn muốn hóa giải đào hoa sát, xua đuổi kẻ thứ ba) ở hướng Tây Bắc của phòng khách hoặc phòng làm việc. 
 
Ngoài ra, tại phương vị này cũng có thể thường xuyên đặt một cốc nước, cắm thêm hoa tươi. Lưu ý, thay hoa trước khi hoa tàn, tránh gây phản tác dụng. 

Ngoài tử vi tình cảm 2018, Lichngaytot còn cung cấp đầy đủ và liên tục các nội dung về tử vi bao gồm: Tử vi trọn đời, tử vi hàng năm về mọi phương diện tử vi sự nghiệp, tử vi tài lộc và tử vi sức khỏe, tử vi tháng, tử vi tuần và tử vi hàng ngày của 12 con giáp, quý độc giả đừng bỏ lỡ!

Xem thêm: Ngày sinh đại cát của người tuổi Ngọ: Dự đoán vinh hoa phú quý mỗi cuộc đời

Xem tử vi 2018 của các tuổi khác:

>> Tử vi tình duyên tuổi Tý năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Sửu năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Dần năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Mão năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Thìn năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Tỵ năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Mùi năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Thân năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Dậu năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Tuất năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Hợi năm 2018

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X