Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Ngọ năm Mậu Tuất 2018: Vận khí hanh thông, tài lộc thăng cấp

Thứ Năm, 14/09/2017 08:14 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Ngọ 2018, tiến vào năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, lại có 3 cát tinh là Tướng Tinh, Tam Đài và Kim Quỹ hội chiếu, đại cát đại lợi cho sự nghiệp và tài lộc.

Các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi vui lòng xem chi tiết tại bài viết: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA 12 CON GIÁP>> 
 
Xem tử vi 12 con giáp, tiến vào năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, lại có 3 cát tinh là Tướng Tinh, Tam Đài và Kim Quỹ hội chiếu, đại cát đại lợi cho sự nghiệp và tài lộc. Bản mệnh tư duy mẫn tiệp, hành sự quyết đoán, không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn, có những biểu hiện xuất sắc, thường được cấp trên tán thưởng và giao phó trọng trách. 
 
Bộ ba cát tinh này chủ về khoa giáp công danh, báo hiệu một năm học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt cho người tuổi Ngọ. Dù là đang đi học hay đã đi làm, nếu muốn học cao hơn, chuyên sâu hơn đều có thể toại nguyện, thu được thành quả bất ngờ, đáng khiến người ta ngưỡng mộ.
 
Tuy nhiên cần lưu ý, trong năm Mậu Thổ xuất Thương Quan, chủ về những kích động về mặt cảm xúc. Ngọ Hỏa vốn nóng vội, cố chấp, lại thiếu kinh nghiệm sống rất dễ bất hòa với đồng nghiệp, tỏ thái độ đối kháng với cấp trên, ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ xã giao, gây trở lực cho con đường thăng tiến. Thương Quan còn mang tính sát thương lớn, vì cố chấp mà hại mình hại người, dính dáng đến pháp luật, tự rước họa vào thân. 
 
Tử vi tuổi Ngọ 2018, bản mệnh lâm cục diện Bán Hợp Hỏa cục, đại tượng hợp thành thế cục cát tường. Thái Tuế Thương Quan bị Bán Hợp Hỏa cục áp chế, hóa giải hung vận, tăng thêm phần cát lợi. Cục diện này có lợi cho các hạng mục hợp tác liên quan về kỹ thuật, bất động sản, văn hóa nghệ thuật… Có điều, Thái Tuế vẫn là Thổ, dù có năng lực hóa Hỏa, mang điềm cát lợi cho phương diện sự nghiệp, nhưng bản mệnh tiêu hao tinh lực, không có lợi cho sức khỏe. 
 
Năm 2018, người tuổi Ngọ có duyên với những vấn đề về tâm linh, thần học, được sự trợ giúp về tâm linh. Có điều bản mệnh nên chú ý, Thương Quan xuất hiện mang theo điềm hung họa, không nên cố chấp quá mức, làm bất cứ việc gì cũng cần phải tuân thủ theo quy định pháp luật.
 
Về phương diện tài chính, được Kim Quỹ cát tinh trợ vận, tài khí bản mệnh xung thiên, Chính Tài hay Thứ Tài đều đắc lộc, không những được quý nhân trợ giúp mà người thân, bạn bè hợp lực ủng hộ, tài vận thuận buồm xuôi gió.
 
Nhưng lưu ý, Thương Quan còn có thể sinh tài, thôi thúc ý chí kiếm tiền, làm giàu của bản mệnh. Có người sẽ không từ thủ đoạn để tranh lợi đoạt tài, dễ vướng vào vòng lao lý, phúc khí bản thân cũng tổn hao. Đừng buông thả bản thân quá mức, làm gì cũng cần tuân thủ quy tắc chung, đừng để lòng tham làm mờ mắt mà rước họa vào thân.
 

2. CÁT VẬN NĂM 2018

 
Tướng Tinh và Tam Đài cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ cho người tuổi Ngọ trên con đường công danh, sự nghiệp. Mệnh chủ hành sự tự tin, mẫn tiệp và quyết đoán, nhanh chóng thi triển các hạng mục công việc, nói là làm, không phải đắn đo quá nhiều.
 
Dân văn phòng có nhiều dịp khẳng định tài năng, được cấp trên trọng dụng, khen thưởng, hiệu suất công việc tăng lên trông thấy. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh đăng ký các khóa học nâng cao chuyên môn hoặc đơn giản là cảm thấy thích thú và hữu ích. Khoa vận cát lợi, thi cử dễ đỗ đạt cao, xứng đáng công sức bỏ ra.
 
Kim Quỹ cát tinh ví như kho tiền, hút tài khí ở khắp nơi, báo hiệu một năm tài chính khả quan đang chờ đón người tuổi Ngọ. Đầu tư ắt có rủi ro, nhưng những ai khôn khéo sẽ biết cách biến rủi ro, thách thức ấy thành cơ hội để thành công.
 

3. HUNG VẬN NĂM 2018

 
Xem lịch vạn niên, sang năm Mậu Tuất, vận khí tuổi Ngọ hanh thông, là thời điểm bản mệnh có thể mở mày mở mặt, sự nghiệp tài lộc đồng loạt thăng cấp. Tuy nhiên có hung tinh nhập mệnh, gây ra không ít trở lực, đòi hỏi mệnh chủ phải thật bình tĩnh và tỉnh táo để xử lý, khó khăn ắt bị đẩy lùi.
 
Dương Nhận hung tinh mang tính kích động, càng khiến sự cố chấp và nóng vội của tuổi Ngọ gia tăng, khiến hành sự bất hòa, dễ mâu thuẫn, vướng thị phi. Cần phải thận trọng trong các mối quan hệ, tỉnh táo để phân biệt người tốt, kẻ tiểu nhân, sẽ tránh sập bẫy của chúng. Đồng thời tiết chế cảm xúc, khống chế dục vọng cá nhân, mọi phiền não, phức tạp sớm tan biến.
 
Phi Liêm phá hoại trạch vận, khiến gia đạo bất an, quan hệ giữa các thành viên trong nhà xa cách, dễ tranh cãi, mâu thuẫn. May mắn có Tam Hợp quý nhân hóa giải mới có thể giảm bớt ảnh hưởng của hung tinh này, bằng không gia đình lục đục liên miên. 
 
Hung tinh Bạch Hổ báo điềm sát thương, va chạm xe cộ, họa huyết quang. Dù là ở nhà hay ra ngoài đường, bản mệnh cũng cần chú ý vấn đề an toàn, sử dụng các đồ vật kim loại cẩn thận, lái xe tuân thủ luật lệ giao thông. 

Tu vi nam 2018 cua nguoi tuoi Ngo
 
 

4. TỬ VI TUỔI NGỌ 2018 - TÀI LỘC NĂM 2018

 
Lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, Hợp lại sinh Tài, Tài khí vượng phát, bất luận là Chính Tài hay Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định, báo hiệu một năm ăn lên làm ra cho người tuổi Ngọ. 
 
Lại có Kim Quỹ cát tinh lâm mệnh, tinh tú chủ Tài Bạch này đặc biệt có lợi về đường Chính Tài, cơ hội thăng chức tăng lương dồi dào, có thể tích lũy tiền của dư dả. Nhất là khi Kim Quỹ, Tam Đài và Tướng Tinh tề tựu, mang nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy sự nghiệp thăng cấp bất ngờ, đồng nghĩa với Chính Tài vượng phát, tiền vào đầy túi.
 
Người kinh doanh, buôn bán có cơ hội ký kết nhiều hợp đồng lớn, được khách hàng coi trọng, doanh thu tăng trưởng không ngừng. Người làm công ăn lương dễ được thăng chức, tăng lương. Dù làm bất cứ ngành nghề gì, lĩnh vực nào, nỗ lực phấn đấu đều gặt hái thành quả tốt lành.
 
Lưu ý, trong năm Thương Quan sinh tài, thôi thúc ý chí kiếm tiền, làm giàu của bản mệnh. Có người sẽ không từ thủ đoạn để tranh lợi đoạt tài, dễ vướng vào vòng lao lý, phúc khí bản thân cũng tổn hao. Đừng buông thả bản thân quá mức, làm gì cũng cần tuân thủ quy tắc chung, đừng để lòng tham làm mờ mắt mà rước họa vào thân.
 
Trong năm lại có Bạch Hổ và Dương Nhân ảnh hưởng, gây ra tình trạng phá tài, hao tốn tiền của. Đầu tư cẩn trọng, tránh bị lừa gạt, hoặc không lường trước được biến động của thị trường dẫn tới trắng tay. Chọn đối tác làm ăn cần có độ tin cậy cao, ký kết các điều khoản ràng buộc rõ ràng, thỏa thuận bằng miệng không ăn thua. Có tiền cũng đừng cho vay mượn bừa bãi, tránh tình trạng tiền một đi không trở lại. 
 

5. TỬ VI TUỔI NGỌ 2018 - SỰ NGHIỆP NĂM 2018

 
Xem tử vi năm 2018 của người tuổi Ngọ, mệnh chủ được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, lại có Tướng Tinh, Tam Đài chiếu rọi, tư duy mẫn tiệp, suy nghĩ thông suốt, hành động quyết đoán hơn, gặt hái được khá nhiều thành công trên phương diện sự nghiệp.
 
Tướng Tinh rất có lợi cho những ai đang giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Là người đi đầu, dù đứng trước phong ba bão táp nhưng sẽ điều hành mọi thứ đâu ra đó, danh lợi ngày càng hanh thông.
Sang năm mới, mệnh chủ lâm cục diện Bán Hợp Hỏa cục, đại tượng hợp thành thế cục cát tường. Thái Tuế Thương Quan bị Bán Hợp Hỏa cục áp chế, hóa giải hung vận, tăng thêm phần cát lợi. Cục diện này có lợi cho các hạng mục hợp tác liên quan về kỹ thuật, bất động sản, văn hóa nghệ thuật… 
 
Tuy nhiên cần lưu ý, trong năm Mậu Thổ xuất Thương Quan, chủ về những kích động về mặt cảm xúc. Tuổi Ngọ vốn đã nóng vội, cố chấp, lại có Dương Nhận cố ý gây hiềm khích, khơi dậy thói cố chấp tiềm tàng trong bạn, dẫn đến thái độ sống ngạo mạn, coi khinh người khác, dễ bị thiệt thân. Hơn nữa, Thương Quan còn mang tính sát thương lớn, vì cố chấp mà hại mình hại người, dính dáng đến pháp luật, tự rước họa vào thân. 
 
Bạch Hổ hung tinh mang điềm thị phi, kiện tụng, tranh chấp, tiểu nhân hoành hành gây cản trở cho sự nghiệp. Một số bạn còn chịu sức ép lớn từ đối thủ cạnh tranh, suy nghĩ quá nhiều thành ra bế tắc, hành động thiếu sáng suốt, phạm sai lầm trời ơi đất hỡi. Luôn nhắc nhở bản thân hành sự thận trọng, chú trọng tiểu tiết, qua loa đại khái sẽ “lĩnh đủ” hậu quả.
 

6. TỬ VI TUỔI NGỌ 2018 - TÌNH CẢM NĂM 2018

 
Tử vi trọn đời cho thấy, nhờ có Tam Hợp quý nhân soi đường dẫn lối, phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong năm 2018 khởi sắc trông thấy. Trong năm có hỷ sự, chuyện cưới hỏi, có thêm con cái. 
 
Người độc thân được bạn bè, người thân làm mai mối, có không ít cơ hội kết lương duyên. Nhất là vào dịp đầu năm, đào hoa nở rộ, gặp được đối tượng ưng ý chi bằng chủ động “bật đèn xanh” kẻo sẽ bỏ lỡ cơ hội hiếm có. 
 
Có điều, Dương Nhận hung tinh mang tính kích động, càng khiến sự cố chấp và nóng vội của tuổi Ngọ gia tăng, khiến hành sự bất hòa, dễ mâu thuẫn, vướng thị phi. Cần phải thận trọng trong các mối quan hệ, tỉnh táo để phân biệt người tốt, kẻ tiểu nhân, tránh bị lợi dụng. Hung tinh này còn mang tiểu nhân tới quấy phá, cẩn thận kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại tình yêu. 
 
Bên cạnh đó, Phi Liêm phá hoại trạch vận, khiến gia đạo bất an, quan hệ giữa các thành viên trong nhà xa cách, dễ tranh cãi, mâu thuẫn. May mắn có Tam Hợp quý nhân hóa giải mới có thể giảm bớt ảnh hưởng của hung tinh này, bằng không gia đình lục đục liên miên. 
 

7. TỬ VI TUỔI NGỌ 2018 - SỨC KHỎE NĂM 2018

 
Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 âm lịch, dù được quý nhân Tam Hợp Thái Tuế đứng ra che chở, nhưng trong năm có nhiều hung tinh chủ gây hại sức khỏe chiếu mệnh, bản mệnh khó tránh ảnh hưởng tiêu cực. Biểu hiện rõ ràng nhất là từ góc độ tâm lý. Áp lực công việc, tài chính, chuyện tình cảm là yếu tố chủ đạo gây ra các chứng suy nhược thần kinh, giảm hứng thú ăn uống và chất lượng giấc ngủ.
 
Có giai đoạn người tuổi Ngọ thường xuyên bị đau đầu, bốc Hỏa, nóng trong, tâm tính bất ổn, làm gì cũng thấp thỏm lo âu. Cần phải chú ý điều tiết tâm tư, giữ tinh thần ổn định, tránh xa những chuyện giật gân, gây kích động tâm lý. 
 
Bạch Hổ hung tinh báo điềm sát thương, va chạm xe cộ, họa huyết quang. Dù là ở nhà hay ra ngoài đường, tuổi Ngọ cũng cần chú ý vấn đề an toàn, sử dụng các đồ vật kim loại cẩn thận, lái xe tuân thủ luật lệ giao thông. 
 
Khi tham gia các hoạt động thể chất, lưu ý không vận động quá mạnh, tránh bị va vào những vật cứng, gây chấn thương, chảy máu. Nữ mệnh chủ động phòng tránh các bệnh lây nhiễm phụ khoa. Phụ nữ mang thai chú ý an toàn khi đi lại, kiểm tra sức khỏe định kỳ, đảm bảo thai nhi phát triển khỏe mạnh và toàn diện ngay từ trong bụng mẹ. 
 

8. TỬ VI TUỔI NGỌ 2018 THEO TỪNG TUỔI


Tu vi nam 2018 cua nguoi tuoi Ngo
 

 

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Dương Liễu Mộc
 

Sang năm 2018, Thiên can bản mệnh và Thái Tuế tương khắc (Nhâm Thủy, Mậu Thổ), tuy Địa chi Tam Hợp, nhưng sức khắc của Thiên can khá lớn, khiến vận trình tiềm tàng hung vận. Ảnh hưởng rõ nhất là phương diện học hành, thành tích ngày càng sa sút, thường có cảm giác lực bất tòng tâm, không hứng thú học hành, không theo kịp bài giảng của thầy cô trên lớp. 
 
Các mối quan hệ bạn bè cũng bị ảnh hưởng đáng kể, nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với bạn học. Một số bạn bắt đầu những rung động tình cảm đầu đời, dễ xao nhãng chuyện học hành. Cần cân bằng mọi chuyện, đừng yêu đương mù quáng mà nguy hại tiền đồ.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời tuổi Nhâm Ngọ, bạn vui lòng xem các bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nam mạng
 

Tử vi 2018 Canh Ngọ, sinh năm 1990 – Lộ Bàng Thổ

 
Bước sang năm Mậu Tuất, tử vi 2018 Canh Ngọ có Thiên can Canh Kim được Thái Tuế Mậu Thổ tương sinh, lại có quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, hiển thị vận trình hanh thông, như gấm thêm hoa, mưu sự dễ thành, sự nghiệp nhiều cơ hội phát triển. Công việc được nhiều người giúp sức, có lợi cho khởi nghiệp hoặc bắt đầu làm quen với một lĩnh vực mới.
 
Tài lộc sáng, tuy có hiện tượng phá tài nhưng tiền kiếm được nhiều hơn mất, tài chính khả quan, có thể tích lũy khoản tiền không nhỏ. Về sức khỏe, chú ý bị thương ngoài da, chú ý an toàn khi đi leo núi.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời tuổi Canh Ngọ, bạn vui lòng xem các bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng
 

Tuổi Mậu Ngọ 1978 – Thiên Thượng Hỏa
 

Gặp năm Mậu Tuất, Thiên can đồng Thổ, Địa chi Tam Hợp, vận trình lưu niên đại cát đại lợi, sự nghiệp thăng tiến, có bước đột phá bất ngờ. Phương diện tài lộc có Kim Quỹ nhập mệnh, tiền bạc dồi dào, đầu tư thu lời. 
 
Hôn nhân thuận lợi, nhưng cần đề phòng đào hoa kiếp gây hiểu nhầm hoặc dễ thay đổi cảm xúc, bị kẻ thứ ba mê hoặc khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa. Sức khỏe ổn định, chú ý khi lái xe, tuân thủ nghiêm ngặt quy định giao thông, tránh tai nạn bất ngờ.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời tuổi Mậu Ngọ, bạn vui lòng xem các bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nam mạng
 

Tử vi 2018 Bính Ngọ, sinh năm 1966 – Thiên Hà Thủy
 

Người tuổi Bính Ngọ gặp năm Mậu Tuất hình thành cục diện Thiên can tương sinh, Địa chi Tương hợp, ví như thiên sinh địa hợp, vận trình tỏa sáng như thể được nâng lên một tầm cao mới. Trong năm mưu sự dễ thành, sự nghiệp phát triển mạnh, có người trợ lực, gặp nhiều cơ hội tốt. Làm ăn buôn bán thuận lợi, hợp tác kinh doanh thành công, tiền vào đầy túi.
 
Có điều Bạch Hổ và Dương Nhận xuất hiện, có thể gây ra một vài sự xáo trộn, trở lực về các mối quan hệ xã giao, từ đó gây ảnh hưởng tiêu cực tới công việc. Về sức khỏe, chú ý hình thương, vấp ngã, tai nạn bất ngờ.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời tuổi Bính Ngọ, bạn vui lòng xem các bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nam mạng
 

Tuổi Giáp Ngọ 1954 – Sa Trung Kim
 

Người sinh năm 1954 gặp năm Mậu Tuất hình thành cục diện Giáp Mộc khắc Mậu Thổ, sức ảnh hưởng lớn, dù có Địa chi Tam Hợp hóa giải nhưng vận trình vẫn thể hiện rõ sự thăng trầm, hung cát song hành. 
 
Về cát vận, sự nghiệp có quý nhân phù trợ, có hoạnh tài, đầu tư đắc lợi. Về hung vận, sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều, tâm tính bất an, dễ mắc các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, dạ dày. Cần suy nghĩ tích cực và tham gia các hoạt động thể thao rèn luyện cơ thể thường xuyên.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời tuổi Giáp Ngọ, bạn vui lòng xem các bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nam mạng
 

Tuổi Nhâm Ngọ 1942 – Dương Liễu Mộc
 

Sang năm Mậu Tuất, Địa chi bản mệnh và Thái Tuế Tam Hợp, thúc đẩy các mối quan hệ xã giao hài hòa, mang tới nhiều niềm vui về mặt tinh thần cho bản mệnh. Đây là thời điểm mệnh chủ an hưởng tuổi già, không phải lao tâm khổ tứ vì con cái nữa. Về phương diện sức khỏe, chú ý dưỡng sinh, rèn luyện sức khỏe và kiểm tra định kỳ để kịp thời ứng biến nếu có vấn đề xảy ra.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời tuổi Nhâm Ngọ, bạn vui lòng xem chi tiết các bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nam mạng
 

9. TỬ VI TỪNG THÁNG ÂM LỊCH 2018 TUỔI NGỌ


TỬ VI THÁNG 1/2018 ÂM LỊCH 

 
Tử vi tháng 1/2018 của người tuổi Ngọ khá lý tưởng. Quý nhân Tam Hợp giúp sức, cộng thêm nỗ lực bản thân, mưu sự dễ thành, công việc có người trợ giúp, thích hợp triển khai dự án, ý tưởng mới, tỷ lệ thành công khá cao. Dù quá trình thực hiện có vấp váp trở lực, nhưng cuối cùng vẫn đi đến kết quả khiến bản mệnh hài lòng.
 
Tài vận sáng, Chính Tài thu nhập phong phú, Thứ Tài cũng dồi dào, có thể đầu tư hạng mục mạo hiểm nào đó để gặt hái thành quả bất ngờ. Tuy nhiên làm gì cũng cần phải biết điểm dừng, đừng "tham thì thâm". Bên cạnh đó, tránh xa các trò cờ bạc may rủi dịp đầu năm kẻo tiền mất tật mang.
 
Chuyện tình cảm hài hòa, nhân duyên khác giới tốt lành, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia phù hợp. Mở lòng, thẳng thắn chia sẻ là bí quyết giúp các cặp vợ chồng gìn giữ hạnh phúc. Dịp đầu năm mới, vận khí đất trời hòa hợp, là dịp tốt để hai bạn hóa giải mâu thuẫn, hiểu nhầm cũng như hâm nóng tình cảm.
 
Sức khỏe cần đề phòng ngộ độc thực phẩm. Bên cạnh đó, chú ý đi đứng thận trọng, lái xe đảm bảo an toàn, tránh gặp tai nạn bớt ngờ, nhẹ thì chấn thương chảy máu, nặng phải tiến hành phẫu thuật, thậm chí nguy hiểm tính mạng.
 

TỬ VI TUỔI NGỌ 2018 - TỬ VI THÁNG 2/2018 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi tuổi Ngọ 2018, sang tháng Ất Mão, vận trình của người tuổi Ngọ có phần kém sắc hơn so với tháng trước. Cục diện Tương Phá chi phối, bản mệnh cần hành sự thận trọng, đề phòng kẻ xấu phá hoại thành quả mình đã gây dựng được. Trong tập thể, đúng là phải tin tưởng nhau mới làm việc ăn ý. Dù vậy, hãy tin tưởng ở một mức độ nhất định, cái gì "quá" cũng không tốt. 
 
Tài vận vẫn duy trì ở mức ổn định, không phải lo lắng. Đầu tư cho các hạng mục ít rủi ro, mạo hiểm là con đường đi dài. Nó không hấp dẫn như các dự án mạo hiểm mà lợi nhuận cao. Tuy nhiên, tình hình trước mắt hãy lấy ổn định và bền vững làm trọng, tham lam vô độ sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường.
 
Tình cảm vợ chồng không còn sâu sắc như trước vì bị biết bao yếu tố trong cuộc sống như tiền bạc, con cái, các mối quan hệ xã hội... chi phối. Giữa các cặp đôi mâu thuẫn ngày càng tăng, nên tìm cách hóa giải hơn là lảng tránh. Người độc thân tập trung phấn đấu cho sự nghiệp, tính chuyện yêu đương bây giờ có lẽ vẫn chưa phải lúc.
 
Được chi tháng sinh cho, sức khỏe của người tuổi Ngọ có dấu hiệu cải thiện đáng kể. Người ốm nhanh chóng phục hồi thể trạng, người bình thường lại càng thêm kiện cường. Chú ý sức khỏe của trẻ nhỏ trong nhà là được.
 

TỬ VI THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH 

 
Tử vi tháng 3/2018 âm lịch của tuổi Ngọ có dấu hiệu giảm sút. Thời điểm này bản mệnh sẽ đối đầu với không ít trở lực trong cả công việc và chuyện tình cảm. Có người cảm giác như cả thế giới đang quay lưng lại với mình, bản thân nói gì không ai thấu hiểu, không ai chịu lắng nghe. Công việc không thuận lợi là nguyên nhân gây ra tâm lý chán chường, muốn bỏ cuộc giữa chừng. Nếu mãi trượt dài như vậy, bạn sẽ tự hủy hoại chính bản thân mình.
 
Tháng này Tài Tinh bị phá hoại, tiền tài lộ xuất, cẩn thận kẻo bị kẻ gian trộm cắp, mất mát nhiều tiền của. Cho người khác vay tiền hoặc ký kết giấy tờ vay mượn nào đó, tuổi Ngọ hết sức cẩn trọng và đề phòng, tránh tiền mất tật mang, đã mất tiền lại còn phải ra tòa kiện cáo.
 
Tình cảm thăng trầm bất ổn. Dù là nam hay nữ mệnh cũng đều phải tiết chế cảm xúc, nghiêm cẩn giữ mình kẻo sa đà vào nơi tửu sắc, vướng vào tình tay ba rắc rối. Vợ chồng cãi vã là chuyện thường, bạn đừng quá đặt nặng vấn đề này. Cái chính là phải cùng nhau tìm ra giải pháp để xử lý dứt điểm.
 
Tình hình sức khỏe không lý tưởng, có dấu hiệu họa huyết quang, đi đứng cần đảm bảo an toàn tính mạng đầu tiên. Ngoài ra, chú ý rèn luyện thể thao hàng ngày để tăng cường sức đề kháng chống lại các bệnh lây nhiễm theo mùa.
 
Tuổi Ngọ có biết: Ngày sinh đại cát của người tuổi Ngọ theo âm lịch: Dự đoán vinh hoa phú quý mỗi cuộc đời
 

TỬ VI THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH 

 
Xem tử vi từng tháng âm lịch 2018 tuổi Ngọ, sang tháng Đinh Tị, tuổi Ngọ được Tam Hội nâng đỡ, vận trình có phần khởi sắc hơn trước. Tuy nhiên có Bạch Hổ hung tinh hoành hành, có thể gây ra điềm phá tài, tai nạn bất ngờ, phải hết sức thận trọng. Công việc tiến triển đều, tinh thần làm việc hăng say sẽ mang lại cho bản mệnh thành quả xứng đáng. Có điều, có giỏi giang đến đâu bạn cũng đừng huênh hoang, ngạo mạn kẻo rước họa tiểu nhân. 
 
Tình hình tài chính trong tháng hầu như không có biến động lớn. Mọi nguồn thu đều đều, không quá vượng mà cũng chẳng suy. Chi tiêu thời điểm này không phải là vấn đề bạn chú trọng nên nhiều khi tiêu quá tay, đầu tháng có thể hào phóng nhưng cuối tháng lại phải tùng tiệm. Tốt hơn hết lập kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh thâm hụt tài chính vào những khoản không đâu.
 
Sức khỏe bình ổn, duy trì liệu trình thăm khám định kỳ để kịp thời phát hiện ra bệnh và điều trị nếu có. Chú ý ăn chín uống xôi, hạn chế ăn hàng quán, các thực phẩm tươi sống như hải sản... tránh bị ngộ độc thực phẩm.
 
Chuyện tình cảm tiến triển khá thuận lợi. Cả hai cần dành thời gian để bồi dưỡng tình cảm, tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vợ chồng con cái hòa hợp, gia đạo an yên, tạo nền tảng cho bản mệnh phấn đấu trong sự nghiệp.
 

TỬ VI TUỔI NGỌ 2018 - TỬ VI THÁNG 5/2018 ÂM LỊCH

 
Trong tháng bản mệnh, tuổi Ngọ đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa, ám chỉ vận trình tiềm tàng hung hiểm, cẩn trọng khi hành sự. Công việc gặp nhiều sự cố, có kẻ tiểu nhân đùn đẩy trách nhiệm. Nếu không xử lý bình tĩnh và khéo léo, bản mệnh rước họa vào thân, nghiêm trọng còn dính líu tới pháp luật.
 
Tài vận giảm sút, cả Chính Tài và Thứ Tài đều có dấu hiệu mất mát, nên giữ túi tiền thận trọng. Với công việc chính, cần dành thời gian để đào sâu chuyên môn. Với các việc phụ ngoài luồng, xác định cái gì nên tiếp tục cái gì cần bỏ, tránh ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, năng suất công việc sẽ giảm. Thận trọng trong đầu tư kẻo bị lừa đảo.
 
Tình cảm phát sinh mâu thuẫn, cãi vã, đôi bên khó thấu hiểu và sẻ chia. Nếu có thời gian, hai bạn nên sắp xếp đi du lịch cùng nhau để có không gian riêng tư hâm nóng tình cảm và hóa giải mọi hoài nghi về nhau. Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân, chọn "đối tác tình cảm" phù hợp để tình cảm luôn bền chặt.
 
Phương diện sức khỏe cần chú ý cân bằng trạng thái tinh thần, tránh bị áp lực quá nhiều dẫn tới căng thẳng thần kinh, đau nửa đầu dữ dội. Chú ý các biện pháp dưỡng sinh bằng thực phẩm, ăn uống thanh đạm, hạn chế các đồ quá giàu dinh dưỡng.
 

TỬ VI THÁNG 6/2018 ÂM LỊCH 

 
Tử vi tháng 6/2018 âm lịch của tuổi Ngọ có xu hướng khởi sắc rõ rệt, màn mây đen u ám xám xịt trước đó nhanh chóng bị cuốn trôi, thay vào đó là bầu trời cao xanh đầy ắp ánh nắng Mặt trời. 
 
Tinh thần làm việc hăng say, bất kể khó khăn hay trở ngại, mệnh chủ can đảm đảm nhiệm vai trò mới để thử thách bản thân cũng như phát hiện ra giới hạn của chính mình, hứa hẹn nhiều thành công tốt đẹp. Tháng này có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, tăng lương, bạn mạnh dạn đề xuất, tỷ lệ thành công khá cao. 
 
Tài vận có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhất là Thứ Tài. Nguồn thu nhập bạn có được phần lớn nhờ vào việc kinh doanh, buôn bán và đầu tư bên ngoài chứ không phải từ công việc chính. Tuy nhiên vẫn có dấu hiệu tiểu nhân "thừa nước đục thả câu", giở trò xu nịnh nhằm tiếp cận, chiếm lấy niềm tin và cuối cùng là túi tiền của bạn.
 
Chuyện tình cảm có tiến triển mới, cần dành nhiều thời gian để đôi bên đồi dưỡng tình cảm, đừng đưa ra quyết định quá vội vàng kẻo bỏ lỡ mối nhân duyên tốt lành. Vợ chồng hòa hợp, có thể đón tin vui về chuyện con cái như sinh thêm con, con cái thi cử đỗ đạt, đi du học, cưới hỏi...
 
Tình hình sức khỏe của tuổi Ngọ không có gì đáng quan ngại. Tuy nhiên cần chú ý theo dõi thường xuyên thể trạng của người lớn tuổi trong nhà. Đừng viện cớ bận rộn mà lơ là kẻo hối không kịp. 
 

TỬ VI THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH

 
Tử vi tháng 7/2018 âm lịch của người tuổi Ngọ báo hiệu những biến động khó lường. Dù nó không quá dữ dội, cũng không thể hiện rõ ràng nhưng lại tiềm ẩn nhiều hung họa, ngấm ngầm có thể khiến bạn thất bại trong công việc hoặc chuyện tình cảm. Làm gì cũng phải có đầu có cuối, kiên trì tới cùng, chấn chỉnh tâm lý thì mới mong gặt hái kết quả tương xứng. 
 
Vận trình tài lộc ảm đạm, dù có kiếm được tiền đi chăng nữa, bạn cũng tiêu xài bằng hết, hầu như không tích lũy được là bao. Quan niệm dân gian cho rằng, tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, cần hết sức thận trọng trong làm ăn, kinh doanh và đầu tư. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, tuổi Ngọ có thể vận dụng một số mẹo phong thủy để bảo toàn vận khí, không gặp xui xẻo trong tháng này.
 
Phương diện sức khỏe của tuổi Ngọ không gặp trở ngại nào quá lớn. Tuy nhiên cần chú ý đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn xe cộ. Thêm nữa hạn chế tham gia các hoạt động thể chất quá mạnh và mạo hiểm kẻo té ngã gãy xương.
 
Chuyện tình cảm có sự thay đổi bất ngờ theo cả hai chiều hướng tích cực và tiêu cực. Dù thế nào đi nữa, bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵng sàng đón nhận với mọi điều có thể xảy ra. Vì đơn giản, số phận con người có thật, khó mà thay đổi, nhưng nếu thay đổi được thái độ sống, bạn sẽ làm chủ được chính số phận của mình.
 

TỬ VI THÁNG 8/2018 ÂM LỊCH

 
Tử vi tuổi Ngọ năm 2018, sang tháng Tân Dậu, vận trình của người tuổi Ngọ vẫn còn tiềm tàng không ít hung hiểm. Các mối quan hệ xã giao ngày càng rối ren phức tạp, cần thận trọng xử lý kẻo bạn mất mà lại kết thêm thù. Công việc đối diện không ít trở lực, đa phần là khó khăn khách quan, sự cố bất ngờ khiến bạn một phen chao đảo. 
 
Tình hình tài chính của bản mệnh chưa thể ổn định được, vẫn cần thời gian phấn đấu và tích lũy. Tháng này thu nhập chủ yếu dựa vào Chính Tài, tập trung làm tốt công việc chính, đừng tham lam ôm đồm nhiều việc mà vất vả nhưng hiệu suất lại không cao. Thứ Tài kém sắc, thận trọng trong đầu tư, tham tiền tài ắt trả giá đắt.
 
Tình hình sức khỏe giảm sút, cơ thể thường xuyên xuất hiện các triệu chứng uể oải, mệt mỏi, khó tập trung, ăn uống kém, ngủ kém chất lượng, hay bị tỉnh dậy vào ban đêm... Cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch, tĩnh dưỡng cơ thể.
 
Hôn nhân có dấu hiệu rạn nứt. Nó đẩy lên cao trào khi người thứ ba xuất hiện xen ngang phá hoại. Người độc thân có cảm giác bất mãn với thực tại, không muốn mở rộng mạng lưới bạn bè, dần thu hẹp vào thế giới của riêng mình.
 

TỬ VI TUỔI NGỌ 2018 - TỬ VI THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

 
Bước sang tháng Tam Hợp, vận trình của người tuổi Ngọ bừng sáng, đại cát đại lợi. Một khi đã quyết tâm làm gì, bạn sẽ làm cho bằng được, nhờ vào chính nỗ lực bản thân, cộng thêm với đôi chút may mắn từ vận trình. Công việc thuận lợi, tiền đồ xán lạn, thích hợp phát triển quy mô làm việc, thử sức với các hạng mục mạo hiểm. 
 
Thời điểm này tuổi Ngọ được Tài Tinh cao chiếu, mang tới nhiều vận may tài chính, hứa hẹn sẽ gặt hái thành công ở các hạng mục kinh doanh, đầu tư. Bản mệnh vốn có lối chi tiêu hào phóng nên thường không tích lũy được nhiều. Nhưng mọi thứ có thể thay đổi khi chính bạn đổi thay, học cách chi tiêu tiết kiệm, bạn sẽ thấy mình luôn chủ động được về tiền bạc mà không bị nó điều khiển.
 
Vận trình tình cảm đa sắc, phong phú, nhiều trải nghiệm bất ngờ. Nhân duyên khác giới vượng tới mức đi đâu bạn cũng được mọi người chú ý. Hãy tự tin là chính mình và tỏa sáng, bạn sẽ tìm thấy nửa kia phù hợp nhanh thôi. Thời điểm này thích hợp cho các cặp vợ chồng hóa giải mâu thuẫn, giận hờn và hâm nóng tình cảm.
 
Phương diện sức khỏe tháng 9 âm lịch của tuổi Ngọ bình ổn. Ngoài yếu tố dinh dưỡng, bản mệnh nên chú trọng luyện tập thể thao. Nhất là dân văn phòng hay phải ngồi lâu, ít vận động, nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp và mắt rất cao.
 

TỬ VI THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH 

 
Xem tử vi trọn đời, so với tháng trước, tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Ngọ có phần kém sắc hơn, nhưng không đến nỗi quá tệ. Tiến trình công việc tuy vẫn thuận lợi đi tới kết quả cuối cùng, nhưng quá trình tiến hành vấp váp không ít trở lực. Bằng sự nhanh nhạy thời cuộc và cách xử trí khéo léo, bản mệnh vẫn đạt được những mục tiêu ngắn hạn đề ra trong sự nể phục của bao người.
 
Tài vận duy trì khá ổn định, chi tiêu hài hòa là một trong những yếu tố giúp tình hình tài chính không bị biến động quá lớn. Đầu tư tại thời điểm này cũng khá phù hợp, quan trọng là bạn có nguồn vốn vững vàng trong tay. Nam mệnh chú ý tránh xa các trò cá độ, cờ bạc đỏ đen kẻo tiền mất tật mang, vừa mất của lại dính vào pháp luật.
 
Thể trạng của tuổi Ngọ vốn khá yếu, nay bị hàn khí xâm chiếm, dễ cảm giác uể oải, mệt mỏi như không có sức sống. Cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Nếu có thể, các ngày cuối tuần ra vùng ngoại ô, về quê tiếp xúc với tự nhiên để tinh thần khoan khoái. 
 
Chuyện tình cảm xuất hiện mâu thuẫn, sự hoài nghi. Vì mệt mỏi, lại áp lực cuộc sống, đôi lúc bạn hồi tưởng quá khứ để tìm kiếm một vài giây phút thư thái nào đó. Nhưng chỉ nên dừng lại như vậy thôi, đừng nghĩ quá sâu rồi tìm đến người cũ, tự mua dây buộc mình.
 

TỬ VI THÁNG 11/2018 ÂM LỊCH 

 
Trong tháng cận cuối năm Mậu Tuất 2018, tuổi Ngọ lâm tượng Tứ hành xung, vận trình hung hiểm, thăng trầm, mưu sự khó khăn, phải hết sức thận trọng. Công việc tiến triển không như ý, có tiểu nhân quấy phá, gây điều tiếng thị phi. Cần giữ thái độ điềm tĩnh và tỉnh táo, tiết chế cảm xúc, tránh kích động mà hành sự sai lầm, mất đi lý trí, khiến sự nghiệp khó phát triển. 
 
Tài lộc không lý tưởng, các khoản chi tiêu cho dịp cuối năm khá nhiều, trong khi các nguồn thu nhập chững lại, hầu như không có thêm khoản thu phụ. Tình hình kinh doanh, buôn bán ảm đạm, sức tiêu thụ yếu, túc tắc bán hàng hòa vốn là may.
 
Sức khỏe tương đối ổn định, chú ý vấn đề ăn uống, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng tránh dị ứng hoặc ngộ độc thực phẩm. Ăn uống vô độ, tiệc tùng liên miên khiến trọng lượng cơ thể có xu hướng tăng, gây cảm giác ì ạch, khó chịu. 
 
Chuyện tình cảm bằng mặt chứ không bằng lòng, nhìn bề ngoài có vẻ gia đạo an yên nhưng thực chất bên trong nội bộ lục đục, con cái mâu thuẫn cha mẹ, vợ chồng tranh luận... Tháng này có dấu hiệu đào hoa, có lợi cho người độc thân, nhất là nữ mệnh tìm kiếm đối tượng phù hợp. 
 

TỬ VI THÁNG 12/2018 ÂM LỊCH

 
Đối đầu cục diện Sửu Ngọ tương hại, con đường phát triển sự nghiệp, quan lộ của tuổi Ngọ gặp không ít lực cản. Công việc áp lực tứ bề, tiểu nhân vây hãm xung quanh, nhất cử nhất động đều phải thận trọng.
 
Tài vận tuy sáng hơn tháng trước, nhưng chủ yếu là Thứ Tài, gặp may mắn về kinh doanh, đầu tư ngoài luồng hơn là cơ hội tăng lương. Tháng này có dấu hiệu phá tài, nên tránh xa các trò may rủi cờ bạc đỏ đen kẻo trắng tay.
 
Phương diện sức khỏe cần đề phòng ảnh hưởng của Dương Nhận hung tinh, có thể gây ra chấn thương, chảy máu, tai nạn xe cộ bất ngờ... Bên cạnh đó, chú ý giữ tinh thần thoải mái, cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc, đừng để bị stress dẫn tới trầm cảm, tăng cân béo phì... Nam mệnh tránh xa các nơi tửu sắc kẻo hao mòn sức lực.
 
Mặt tình cảm không như ý muốn. Các cặp đôi đang yêu cũng nảy sinh mâu thuẫn, giận hờn chứ đừng nói tới những ai kết hôn đã lâu. Một trong hai bạn có biểu hiện ngoại tình, hết sức tiết chế cảm xúc, đừng để mọi chuyện đi quá xa.
 

9. HÓA GIẢI - BỐ TRÍ PHONG THỦY HUNG CÁT NĂM 2018

 
Tu vi nam 2018 cua 12 con giap anh hoa giai
 
Vận trình năm Mậu Tuất của người tuổi Ngọ tuy không được coi là đại cát đại lợi, nhưng cũng không hề tiêu cực. Mọi chuyện bình ổn, dần đón nhiều cát khí. Bản mệnh được Tam Hợp Thái Tuế nâng đỡ, ba cát tinh Tam Đài, Tướng Tinh và Kim Quỹ soi chiếu, công việc thuận lợi, hứa hẹn bước đột phá bất ngờ. Tài lộc theo đó mà tăng tiến.
 
Tuy nhiên, đồng hành cùng cát tinh là hung tinh tiềm ẩn, bản mệnh vẫn cần hành sự thận trọng, lấy tĩnh chế động, giữ tinh thần tỉnh táo khi xử lý mọi việc. Có như vậy mới tránh được sai lầm không đáng có. Tuổi Ngọ có thể ứng dụng phong thủy vào cuộc sống thường nhật để đón lành tránh dữ, hóa giải bớt ảnh hưởng của các hung tinh.
 
Năm Mậu Tuất có phương vị Thái Tuế (Thái Tuế lưu niên là Khương Vũ tinh quân) là Tây Bắc, Tuế Phá là Đông Nam. Tại hai vị trí này không nên động thổ, xây cửa, phòng ngủ, kê giường ngủ, văn phòng hoặc bàn làm việc. Tùy từng độ tuổi mà mức độ phạm Thái Tuế nặng nhẹ khác nhau, từ đó áp dụng những biện pháp hóa giải phong thủy phù hợp để có thể hóa hung thành cát, bình an trong cuộc sống.
 
Theo Cửu Cung Phi Tinh năm 2018, hai hướng Tây Bắc và Đông Nam lần lượt có Nhất Bạch Tham Lang và Bát Bạch Tả Phù bay tới trong năm nay. Tại hai phương vị này có thể bài trí Thất tinh trận bằng thạch anh hồng, cóc ba chân hoặc tượng voi phong thủy để thúc vượng và thu hút tài khí, hóa giải tai ách, trợ lực cho nhân duyên hài hòa, sự nghiệp thăng tiến và tài lộc dồi dào. Xem chi tiết tại bài viết: Luận phong thủy hung cát Cửu Cung Phi Tinh năm 2018

Ngoài luận giải chi tiết về tử vi trọn đời, tử vi năm 2018, tử vi tháng, Lichngaytot.com còn cung cấp tới quý độc giả luận đoán tử vi hàng tuần, hàng ngày của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. Nội dung tử vi hàng ngày của 12 con giáp được cập nhật liên tục vào 17h các ngày.

Có thể bạn quan tâm: Xem Vận Hạn Năm 2018 của các tuổi theo Thập Bát Cục

Tử vi năm 2018 các tuổi khác:
>> Tử vi tuổi Tý năm 2018
>> Tử vi tuổi Sửu năm 2018
>> Tử vi tuổi Dần năm 2018
>> Tử vi tuổi Mão năm 2018
>> Tử vi tuổi Thìn năm 2018
>> Tử vi tuổi Tị năm 2018
>> Tử vi tuổi Mùi năm 2018
>> Tử vi tuổi Thân năm 2018
>> Tử vi tuổi Dậu năm 2018
>> Tử vi tuổi Tuất năm 2018
>> Tử vi tuổi Hợi năm 2018

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X