Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Mùi 2022: Tình tiền như ý, hướng tới sự thăng hoa rực rỡ

Thứ Năm, 30/09/2021 16:47 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuổi Mùi 2022 thấy rõ dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ ở nhiều phương diện, nhất là tiền bạc và tình duyên.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

Mới nhất: Tử vi tuổi Mùi 2023: Cơ hội đổi đời cho những ai chủ động nắm bắt!

Chi tiết tử vi tuổi Mùi 2022 thăng hoa ra sao ở các phương diện, mời bạn cùng theo dõi!
 
Xem boi tu vi tuoi Mui 2022, tu vi nam 2022 tuoi Mui
 

I. Tổng quan tử vi tuổi Mùi 2022

- Tuổi Mùi sinh năm nào, mệnh gì?

 • Tuổi Quý Mùi, sinh năm 1943, mệnh Dương Liễu Mộc
 • Tuổi Ất Mùi, sinh năm 1955, mệnh Sa Trung Kim
 • Tuổi Đinh Mùi, sinh năm 1967, mệnh Thiên Hà Thủy
 • Tuổi Kỷ Mùi, sinh năm 1979, mệnh Thiên Thượng Hỏa
 • Tuổi Tân Mùi, sinh năm 1991, mệnh Lộ Bàng Thổ
 • Tuổi Quý Mùi, sinh năm 2003, mệnh Dương Liễu Mộc...                          

- Đánh giá cát hung tử vi tuổi Mùi năm 2022

 
Nếu tử vi tuổi Mùi 2021 là một nốt trầm thì năm 2022 là cơ hội để đương số được bù đắp, hướng tới sự thăng hoa rực rỡ.
 
Dưới tác động tích cực của cục diện ngũ hành Tương sinh lưu niên, công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, có sự mở rộng và tăng tiến, mưu sự dễ thành. 
 
Tiền bạc cũng vì thế mà hanh thông, đời sống vật chất thêm phần dư giả. Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư làm ăn, hứa hẹn tài khí vượng, có tài lộc đưa tới.
 
Tình cảm, gia đạo hài hòa, có hỷ tín đưa tới, trong năm ắt có thêm người thêm của. Sức khỏe có phần giảm sút hơn trước nhưng không quá nghiêm trọng, đề phòng bệnh cũ tái phát phải can thiệp dao kéo.

 

II. Lá số tử vi tuổi Mùi năm 2022 theo các phương diện


Dựa trên tác động của cục diện lưu niên và tinh tú chiếu mệnh trong năm 2022 mà định cát hung cho các phương diện cuộc sống của người tuổi Mùi như sau. 
 
Van hung cat trong tu vi nam 2022 tuoi Mui
Vận hung cát trong tử vi năm 2022 tuổi Mùi

1. Công việc làm ăn tuổi Mùi năm 2022

 
Bước vào năm Nhâm Dần, người tuổi Mùi được đồng loạt cát cục tương trợ, ví như gặp đúng thiên thời, địa lợi, nhân hòa, là nền tảng tốt để tự do phát triển, thỏa chí tang bồng. 
 
Cụ thể, vừa được cục diện Tương sinh ngũ hành hỗ trợ, lại thêm Tử Vi cát tinh soi đường chỉ lối, đương số cứ thế mà làm ăn thuận lợi, mưu sự lớn nhỏ đều dễ thành chứ không còn cảm giác quá trúc trắc, khó khăn cản trở như trước.
 
Với người làm công ăn lương, công việc suôn sẻ, được tập thể ghi nhận công lao, nửa cuối năm có tín hiệu thăng chức hoặc tăng lương đáng kể. Nếu có ý định thay đổi công việc, bản mệnh chớ ngại ngần mà thử sức. Sự dịch chuyển này không hẳn vì việc cũ phiền hà mà do tư duy đổi mới để phát triển. Năm 2022 cũng thích hợp cho những ai có ý định khởi nghiệp.
 
Với người làm ăn, kinh doanh tự thân, mọi việc diễn tiến tích cực ngoài mong đợi dưới tác động của Thương Quan. Đương số được quý nhân phù trợ, có thể là bạn cũ gặp lại, mở ra nhiều cơ hội hùn hạp làm ăn mới.
 

2. Tài lộc người tuổi Mùi năm 2022

 
Được Chính Tài cát thần tương trợ, vận trình tài lộc của tuổi Mùi tươi sáng trong năm 2022. Nguồn thu nhập chính tăng tiến không ngừng, tạo tiền đề tốt cho việc đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh, buôn bán tăng nguồn thu phụ. 
 
Đây là thời điểm lý tưởng để đương số cân nhắc tới vấn đề đa dạng hóa hạng mục đầu tư. Có thể thử sức với bất động sản hoặc thị trường chứng khoán. 
 
Có điều cần hết sức lưu ý, vận trình có khúc quanh co, có thời điểm vận khí xấu tác động không thích hợp cho đầu cơ lướt sóng ngắn hạn bởi rủi ro vẫn rất cao. Phù hợp nhất là lựa chọn hạng mục trung và dài hạn, chỉ cần không quá tham lam ắt có tiền chảy vào túi.
 
Trong năm tài lộc vẫn có điềm báo hao tổn nhiều, phần lớn do chi tiêu cuộc sống hàng ngày, thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Phần khác có thể do bị trộm cắp hoặc lừa đảo. Thận trọng khi hợp tác làm ăn cũng như chọn đối tác, bạn bè, người phụ tá…
 

3. Tình duyên tuổi Mùi 2022

 
Tình duyên năm 2022 của tuổi Mùi khá tốt. Thiên Hỷ cát tinh báo tin gia đạo có tin vui đưa tới như thêm người thêm của, thêm con thêm cháu. Tình cảm gia đình hài hòa, ít xung đột lớn, nếu có cũng dễ dàng giải quyết thỏa đáng. 
 
Tử vi tuổi Mùi 2022 cho còn cho thấy, nam nữ độc thân vượng đào hoa, gặp gỡ làm quen nhiều người khác giới, đi đến đâu cũng được yêu mến, khả năng cao sẽ tìm được đối tượng ưng ý để cùng nhau tiến tới yêu đương, hẹn hò lãng mạn. 
 
Nữ mạng tuổi Mùi lan tỏa sức hút từ chính nét dịu dàng, chu đáo bên trong. Chỉ cần lưu tâm đôi chút về cách ăn mặc, phối đồ là dễ dàng chinh phục đối tượng đã lọt vào “mắt xanh”. Nam mệnh có xu hướng chủ động hơn trong chuyện tình cảm, không cần mai mối cũng tìm thấy người phù hợp. 
 

4. Sức khỏe tuổi Mùi năm 2022

 
Trong năm có cách cục tốt, lại thêm nhiều cát tinh hỗ trợ, sức khỏe người tuổi Mùi khá tốt, hầu như không gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng. Có đau ốm cũng mau lành do gặp đúng thầy đúng thuốc. 
 
Có điều, cần lưu ý tác động của Tử Phù hung tinh khiến bệnh cũ dễ tái phát. Một khi đã phát bệnh trở lại có thể phải động chạm dao kéo. Nhưng yên tâm, kết quả cuối cùng vẫn tốt đẹp.
 
Tử vi 2022 tuổi Mùi có điềm báo họa huyết quang do vật sắc nhọn gây ra. Đương số nên thận trọng khi sử dụng các vật dụng bằng kim loại, hạn chế tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm tránh bị té ngã, chấn thương. Đi xa cẩn thận đường sông nước kẻo gặp họa đuối nước. Nữ mạng đề phòng các bệnh về phụ khoa tái phát.
 

III. Tử vi tuổi Mùi năm 2022 theo năm sinh

 
Xem tu vi tuoi Mui nam 2022 theo nam sinh
 

1. Tử vi 2022 tuổi Mùi sinh năm 1967

 
Bước sang năm 2022, người tuổi Mùi sinh năm 1967 không còn chiếm nhiều ưu thế trên phương diện sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu dựa vào sự chăm chỉ, nỗ lực, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhận được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh.
 
Trên phương diện tình cảm, bản mệnh cần tránh xa những điều cám dỗ ở bên ngoài, giữ khoảng cách thích hợp với mọi người xung quanh. Không nên để kẻ thứ ba tìm được cơ hội chen chân vào gia đình, khiến vợ chồng mâu thuẫn, quan hệ rạn nứt.
 
Khi xuất hành, khi làm các công việc tay chân, vận hành máy móc, thậm chí cả khi rèn luyện sức khỏe, bản mệnh cũng nên tự lượng sức mình, không nên làm việc quá sức gây tổn hại đến sức khỏe.

Xem vận hạn chi tiết theo nam nữ mạng:
- Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng
- Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nữ mạng
 

2. Xem tử vi 2022 tuổi Mùi sinh năm 1979

 
Người tuổi Mùi sinh năm 1979 gặp được khá nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống. Tuy sự nghiệp không đạt được những bước tiến quá lớn nhưng tổng thể thì rất ổn định. Dù khó khăn và rắc rối vẫn xuất hiện, nhưng nhờ có kinh nghiệm phong phú, mệnh chủ vẫn có thể giải quyết một cách thuận lợi.
 
Phương diện sức khỏe ổn định. Những người mắc bệnh mạn tính có thể tìm được những phương pháp chữa bệnh phù hợp, nhờ đó bệnh tình được khống chế. Bạn chỉ cần chú ý nghỉ ngơi, rèn luyện, thực hiện đúng lời căn dặn của bác sĩ thì không cần lo lắng.
 
Người độc thân tuổi này có khả năng tìm được người như ý ngay trong năm nay. Tuy tình yêu đến muộn song hai người phù hợp với nhau, quan hệ phát triển ổn định, có thể tính chuyện lâu dài. 

Xem vận hạn chi tiết theo nam nữ mạng:
- Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng
- Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng
 

3. Coi tử vi 2022 tuổi Mùi sinh năm 1991

 
Sự nghiệp của người tuổi Mùi sinh năm 1991 tổng thể phát triển ổn định. Bạn có thể phát huy được năng lực của mình, được lãnh đạo chú ý, song lại dễ khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt. 
 
Vì thế, bạn nên có khả năng quan sát, đánh giá tình hình tinh tế, không nên dễ dàng tin theo lời rủ rê, lôi kéo của ai. Ngoài ra, làm việc gì bạn cũng cần cố gắng dựa trên sức của mình, chớ nên tranh giành, chiếm đoạt của người khác, nếu không dễ vướng thị phi.
 
Quan hệ vợ chồng của người tuổi này về cơ bản là hài hòa. Dù công việc có bận rộn đến mấy, bạn cũng nhớ giúp đỡ nửa kia trong các công việc nhà. Việc đó tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng có tác dụng rất lớn trong việc gắn kết tình cảm đôi bên. 

Xem vận hạn chi tiết theo nam nữ mạng:
- Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng
- Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng
 

4. Tử vi năm Nhâm Dần tuổi Mùi sinh năm 2003

 
Con đường học tập của người sinh 2003 nhìn chung là thuận lợi, bạn xác định được nhiệm vụ chính của mình nên luôn cố gắng tập trung, cố gắng. Dù đôi khi có gặp phải trắc trở, nhưng nhờ tinh thần tích cực chủ động, bạn hoàn toàn có thể giải quyết thuận lợi.
 
Vận trình tình duyên cũng có những bước phát triển rõ ràng. Bạn biết được sức quyến rũ của mình nằm ở đâu nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác phái. Tuy nhiên, nên có chừng mực trong chuyện tình cảm, chớ để việc này gây ảnh hưởng đến các nhiệm vụ chính của mình.
 
Bản mệnh chú ý sinh hoạt khoa học, không nên vì nghĩ rằng mình còn trẻ mà thường xuyên thức khuya, ăn uống thiếu điều độ. Nếu quá buông thả bản thân, bạn dễ gây ra những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của mình về lâu về dài.

Xem vận hạn chi tiết theo nam nữ mạng:
- Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2022 nam mạng
- Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2022 nữ mạng
 

5. Tử vi tuổi Mùi 2022 cho người sinh năm 2015

 
Đương số còn nhỏ tuổi, không có nhiều điều phải lo lắng. Trẻ nhỏ ở độ tuổi này thường hoạt bát, nghịch ngợm, nhận được sự quan tâm của các thành viên trong gia đình, giúp gắn kết mối quan hệ của cha mẹ.
 
Trên phương diện học hành, bản mệnh thông minh, hiểu biết, có thể đạt được những thành tích lý tưởng nếu chịu tập trung chú ý. Cha mẹ cần khuyến khích con học tập, không nên tạo quá nhiều áp lực.
 
Phương diện sức khỏe nhìn chung ổn định. Trẻ nhỏ cần được ăn uống, nghỉ ngơi và học hành khoa học thì mới khỏe mạnh và phát triển nhanh chóng.

Ngoài ra, xem chi tiết vận hạn tuổi Ất Mùi 1955 theo nam nữ mạng:
- Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng
- Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng
 

IV. Xem tử vi tuổi Mùi 12 tháng năm 2022


Nhằm giúp người tuổi Mùi dễ dàng lựa chọn được thời điểm tốt tiến hành việc quan trọng thuận lợi, Lịch Ngày Tốt đưa ra những dự báo hung cát tổng quan nhất cho 12 tháng trong năm Nhâm Dần (theo lịch âm) như sau.

Tu vi 12 thang nam 2022 cho tuoi Mui
 
 • Tử vi tháng 1/2022: Công việc khá thuận lợi, khởi sự dễ thành. Có điều sức khỏe giảm sút, đề phòng bệnh cũ tái phát. 
 • Tử vi tháng 2/2022: Có Tam Hợp quý nhân giúp tháo gỡ những khó khăn gặp phải trong công việc. Tình duyên hài hòa, có hỷ tín đưa tới. Tiền bạc cũng dồi dào, chi tiêu không phải đắn đo.
 • Tử vi tháng 3/2022: Đón nhận cát khí, công việc suôn sẻ, có cơ hội hợp tác làm ăn mới, ký kết hợp đồng thành công. Chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến phổi.
 • Tử vi tháng 4/2022: Được ngũ hành lưu nguyệt tương sinh, sức khỏe tuổi Mùi cải thiện đáng kể, có đau yếu cũng nhanh khỏi. Công việc không thuận lợi ngay từ đầu nhưng kiên trì sẽ vượt qua.
 • Tử vi tháng 5/2022: Cục diện Nhị Hợp mang tới cát khí, thúc đẩy công việc làm ăn thêm thuận lợi. Thời điểm thích hợp suy tính mở rộng làm ăn hoặc tham gia các hạng mục đầu tư. 
 • Tử vi tháng 6/2022: Tâm tính bất ổn, cảm xúc khó kiềm chế do tác động của Thái Tuế. Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, quan tâm người nhà hơn là suy tính đại sự.
 • Tử vi tháng 7/2022: Điềm báo tử vi cho thấy tháng này có điềm mất cắp mất trộm, chủ động giữ của nả cẩn thận. 
 • Tử vi tháng 8/2022: Có dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp hoặc tăng lương. Tình duyên vượng sắc, nam nữ hân hoan đón chờ tình yêu mới. 
 • Tử vi tháng 9/2022: Thời điểm bệnh cũ dễ tái phát, có thể phải động chạm dao kéo, nhưng không quá nghiêm trọng. 
 • Tử vi tháng 10/2022: Khó khăn trong công việc được tháo gỡ, mở ra cơ hội làm ăn lớn. Đầu tư sinh lời, các nguồn thu nhập tăng tiến rõ rệt. 
 • Tử vi tháng 11/2022: Có dấu hiệu tiêu hao nhiều tiền bạc cho việc xây sửa nhà cửa hoặc hùn hạp làm ăn. Thận trọng tai tiếng thị phi hoặc kiện cáo pháp luật. 
 • Tử vi tháng 12/2022: Tháng cuối năm chịu tác động cục diện Tương Xung, cát khí giảm, xui khí tăng, hành sự thận trọng kẻo vừa mất sức vừa mất của. 

V. Hóa giải theo phong thủy phi tinh 2022

 
Mặc dù tổng quan tử vi 2022 tuổi Mùi cát lành nhưng đâu đó vận trình vẫn có những "khúc cua" bất ngờ. Bởi thế, hành sự không nên chủ quan khinh suất kẻo "cực lạc sinh bi", gây phản tác dụng.

Để giữ vững vận khí cát lành và gặp nhiều may mắn hơn, đương số nên ứng dụng phong thủy phi tinh 2022 vào đời sống hàng ngày. Cụ thể như sau:
 
Hoa giai theo phong thuy phi tinh nam 2022
 

- Để công danh thêm rực rỡ: Chú trọng hướng Tây Bắc

 
Năm 2022, Lục Bạch bay vào hướng Tây Bắc. Đây là vị trí chủ quản công danh sự nghiệp và sự thăng tiến. 
 
Do đó, nên trang trí các đồ dùng màu vàng hoặc đỏ tại đây. Gia chủ tuổi Mùi cũng có thể đặt bể cá màu vàng, cá rồng. Những vật phẩm này thúc đẩy vận khí hanh thông, công việc thuận lợi, gia tăng cơ hội thăng tiến. 
 
Thời gian dễ ứng vận nhất là từ 8/10 đến 6/11 dương lịch. 
 

- Hút càng nhiều tiền tài vào nhà: Coi trọng hướng Đông Bắc

 
Năm Nhâm Dần, Bát Bạch tài tinh (chủ quản tiền bạc, tài chính) bay vào hướng Đông Bắc. Tại đây nên tăng cường yếu tố thuộc hành Hỏa hoặc Thổ như nuôi cá vàng, đặt nến đỏ, cắm hoa hồng, trải thảm đỏ... để kích hoạt tài khí, tiền bạc dễ được mời gọi vào nhà, công việc kinh doanh buôn bán hay đầu tư theo đó mà hanh thông.
 
Thời gian dễ ứng vận nhất là từ 7/8 đến 6/9 dương lịch. 
 

- Tình duyên thăng hoa hơn nữa: Chú trọng hướng chính Bắc

 
Sao Nhất Bạch chủ quản đào hoa, nhân duyên sẽ bay vào hướng chính Bắc. Nơi đây nên bài trí thêm các yếu tố thuộc Thủy hoặc Kim như đặt bát nước, guồng nước, trồng thêm cây màu xanh... Những vật phẩm này thúc vượng nhân duyên, giúp tình duyên thêm phần thuận lợi, gia đạo hài hòa, sớm đón hỷ tín. 
 
Thời gian dễ ứng vận nhất là từ 6/6 đến 6/7 dương lịch. 
 

- Ức chế bệnh cũ tái phát: Lưu tâm hướng Tây Nam

 
Để năm Nhâm Dần luôn khỏe mạnh, ít đau yếu bệnh tật, gia chủ tuổi Mùi nên chú trọng việc bài trí tại hướng Tây Nam ngôi nhà. Bởi nơi đây có Nhị Hắc chủ Bệnh phù tinh ngự trong năm, dễ gây ra tác động xấu tới sức khỏe.
 
Nên chú ý tiết giảm năng lượng xấu bằng cách dùng các đồ vật trang trí bằng kim loại như chuông gió hay tiền xu phong thủy... hoặc các vật phẩm bằng đá màu trắng, hạn chế các màu vàng, đỏ. Làm được điều này sức khỏe bản mệnh và người trong nhà đều ổn định, cát lành, dù đau yếu cũng nhanh khỏi.
 
Thời gian dễ ứng vận nhất là từ 5/5 đến 5/6 dương lịch.
 
Ngoài Tử vi tuổi Mùi 2022, đương số nên theo dõi Tử vi hàng ngày, Tử vi hàng tuần, Tử vi tháng và Tử vi trọn đời để chủ động nắm bắt vận cát hung trong tầm tay nhé!

Tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X