Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

TỬ VI TUỔI MÙI 2021: Xung Thái Tuế kích phát suy nghĩ kỳ quái, lợi bất cập hại

Thứ Năm, 15/10/2020 13:29 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Mùi 2021 có hung vận lấn át cát vận, cục diện Xung Thái Tuế kích phát suy nghĩ kỳ quái, phá vỡ mọi tiêu chuẩn, nguyên tắc cũ, gây bất lợi cho nhiều phương diện.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
CẬP NHẬT MỚI NHẤT:

Tử vi tuổi Mùi 2023: Cơ hội đổi đời cho những ai chủ động nắm bắt!

Tử vi tuổi Mùi 2022: Tình tiền như ý, hướng tới sự thăng hoa rực rỡ
Xem tử vi tuổi Mùi 2022 thấy rõ dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ ở nhiều phương diện, nhất là tiền bạc và tình duyên. 

Video Tử vi tuổi Mùi 2021 chi tiết:

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI MÙI 2021

 
Năm 2021 đối mặt với Xung Thái Tuế, vận khí tuổi Mùi biến động mạnh, hung vận lất át cát vận, tâm tính đổi thay, không còn ôn hòa hay tự kiềm chế như trước mà dễ bị kích động sinh ra nóng nảy, làm liều. Điều đó khiến mọi phương diện cuộc sống đều bị chi phối ít nhiều. 
 
Công việc khó khăn hơn trước, vận quý nhân không nhiều trong khi tiểu nhân lại vượng. Đương số có 1 năm lắm vất vả, nhiều lo toan, tự làm tự ăn, không trông chờ vào may rủi. 
 
Xem tử vi 2021, Tỷ Kiên mang tới không ít cơ hội thể hiện cá tính và năng lực bản thân. Tuế Phá khơi dậy tham vọng và sức chiến đấu mạnh mẽ, nếu biết vận dụng tốt, tuổi Mùi vẫn có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng nên nhớ, cái giá phải trả cũng rất đắt, cần chấp nhận đánh đổi. 
 
Thực Thần thúc vượng tài khí, thúc đẩy các mối làm ăn, kinh doanh hay đầu tư sinh lời, gặp may mắn. Mệnh chủ cũng có “số hưởng”, được đi tới nơi cao sang, ăn nhiều của ngon vật lạ. 
 
Có điều, cần chú ý đề phòng Đại Hao chủ hao tán tiền của hoành hành. Hết sức thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc. Hạn chế đầu tư mạo hiểm kẻo tiền mất tật mang. 
 
Gia đạo có nhiều bất ổn, tình cảm vợ chồng giảm sút, cần thời gian để sẻ chia và bồi đắp nhiều hơn. Người độc thân đào hoa kém sắc, dễ bị vết thương lòng do chia ly cách biệt. 
 

2. SỰ NGHIỆP – QUAN VẬN

 

- Công việc, sự nghiệp năm 2021

 
Theo Lịch Ngày Tốt, đối đầu trực diện với Thái Tuế khiến tâm tính tuổi Mùi kích động mạnh, hay nóng vội, cáu gắt vô cớ, lại thêm tiểu nhân khích bác, gây bất lợi cho các mối quan hệ xã giao. 
 
Thiên Hư hung tinh còn khiến bản mệnh nảy sinh suy nghĩ kỳ quái như thể muốn phá vỡ mọi quy chuẩn, nguyên tắc vốn được thực hiện khá tốt bấy lâu nay. Thậm chí có người muốn bỏ việc, muốn ẩn mình trong các tôn giáo, tâm linh…
 
Từ đó, bản mệnh khó gò mình trong khuôn khổ nhất định. Ở cơ quan thì mâu thuẫn với cấp trên, đồng nghiệp, ở nhà thì xung đột với cha mẹ, phối ngẫu… khiến lộ trình thăng tiến vốn đã lắm áp lực lại thêm nhiều chông gai.   
 
May mắn đương số được Kiên mang tới không ít cơ hội thể hiện cá tính và năng lực bản thân. Tuế Phá khơi dậy tham vọng và sức chiến đấu mạnh mẽ, nếu biết vận dụng tốt thì vẫn có cơ hội thăng chức. Nhưng nên nhớ, cái giá phải trả cũng rất đắt, cần hạ quyết tâm cao độ và đừng ngại ngần đánh đổi. 
 

- Quan vận, lộ trình thăng tiến năm 2021

 
Xem tử vi tuổi Mùi năm 2021 cho thấy, Tỷ Kiên đại diện cho cái tôi dễ bị kích động của tuổi Mùi. Thực Thần kích thích ý muốn tự do tự tại, ham chơi biếng làm. Thái Tuế là xung đột trực diện. Tất cả các yếu tố này đều gây bất lợi cho quan lộ của đương số.
 
Theo đó, năm 2021 không nhiều cơ hội thăng tiến hoặc nếu có, mệnh chủ phải vô cùng vất vả, tự đấu tranh với chính bản thân mình cũng như những tác động khách quan bên ngoài.

Tháng quan vận vượng, có cơ hội thăng tiến:

Tháng 2 âm lịch: Bán Hợp Mộc cục thúc vượng quan vận, ngoại giao tốt, được cấp trên nâng đỡ.
 
Tháng 5 âm lịch: Lục Hợp Thái Tuế mang quý nhân quyền thế tới, hợp tác thuận lợi, được ủy thác và tín nhiệm. Có điều, áp lực rất lớn. 
 
Tháng 10 âm lịch: Quý nhân Tam Hợp mở ra cơ hội thăng tiến. Chỉ cần hạ quyết tâm, sự dễ thành.
 
Tháng quan vận suy, công việc gặp khó khăn:
 
Tháng 6 âm lịch: Phạm Xung với Thái Tuế, mưu sự trắc trở, tự thân bảo thủ, uy tín giảm sút. 
 
Tháng 9 âm lịch: Xuất hiện đối thủ cạnh tranh, mâu thuẫn thị phi, sự nghiệp bất thuận.
 
Tháng 12 âm lịch: Bản tính thay đổi, suy nghĩ kỳ quặc, xã giao bất lợi, quan lộ gặp trở lực. 

Tu vi tuoi Mui 2021

3. TÀI LỘC – TIỀN BẠC

 
Năm 2021, lộ trình cầu tài của tuổi Mùi gặp không ít trở ngại, mất mát ngoài ý muốn. Xung Thái Tuế mang theo hung hiểm và xui xẻo, kiếm tiền khó khăn hơn trước, tiền vào cửa trước ra cửa sau, áp lực kinh tế lớn, chi tiêu khá eo hẹp, cần lấy tích lũy làm trọng. 
 
Lại có Đại Hao hung tinh chủ hao tán tiền của hoành hành. Hết sức thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc. Hạn chế đầu tư mạo hiểm kẻo tiền mất tật mang. 
 
Người làm công ăn lương hay những ai chỉ có nguồn thu nhập chính sẽ ít chịu tác động của Đại Hao hơn. Ngược lại, những ai làm tư, làm chủ hay trong nhóm kinh doanh dễ bị phá tài, hao tổn tiền bạc do ít vận may về Thứ Tài. Đa phần đều phải tự làm tự ăn, không trông chờ may rủi. 
 
Nói như vậy không có ý ám chỉ tài vận năm 2021 của tuổi Mùi quá ảm đạm. Bởi vẫn có những thời điểm được Thực Thần chiếu cố, tạo cơ hội kiếm tiền rất mạnh. 
 
Nhưng chỉ những ai chủ động nắm bắt, thực sự nỗ lực và biết quản lý tiền bạc mới có tiền chảy về túi. Trái lại, người lười nhác, thiếu kế hoạch cũng như mục tiêu tài chính rõ ràng hoặc tiêu xài lãng phí chỉ để thỏa mãn hưởng thụ bản thân thì chỉ có thể đứng từ xa nhìn tiền đổ về túi người khác mà thôi.
 

- Tháng tài lộc vượng: 

 
Tháng 2 âm lịch: Lợi cho các hạng mục hợp tác chính thống, tránh làm ăn bất chính kẻo vướng vòng lao lý.
 
Tháng 5 âm lịch: Có quý nhân quyền thế giúp đỡ, các lĩnh vực liên quan đến văn hóa, du lịch, điện lực hưởng lợi lớn. 
 
Tháng 10 âm lịch: Thủy điện, kinh doanh ăn uống có doanh thu tăng đột biến. 
 

- Tháng tài vận suy, cẩn thận mất tiền:

 
Tháng 3 âm lịch: Cạnh tranh khốc liệt, mất tiền vì người thân hoặc bạn bè do tin tưởng thái quá. 
 
Tháng 6 âm lịch: Vì bảo thủ, cố chấp mà tiền bay ra khỏi túi. Không lợi đầu tư, kinh doanh mạo hiểm. 
 
Tháng 9 âm lịch: Tiêu xài lãng phí do Thực Thần kích phát thói hư vinh, thích hưởng thụ. 
 
Tháng 11 và 12 âm lịch: Áp lực tiền bạc lớn, chi tiêu nhiều, cầu tài khó, không thích hợp đầu tư mạo hiểm. Thứ Tài không vượng, ít may mắn về tài lộc.

Hung cat tu vi tuoi Mui nam 2021
 

4. TÌNH DUYÊN – GIA ĐẠO

 
Chịu tác động mạnh của Thái Tuế 2021, tình cảm của người tuổi Mùi xuất hiện nhiều vấn đề bất cập. 
 
Tình cảm vợ chồng giảm sút, tần suất cãi vã, khắc khẩu ngày càng gia tăng. Rất cần thời gian để sẻ chia và hóa giải mâu thuẫn. Nếu có thể, vợ chồng nên sắp xếp đi du lịch xa, tìm cách hâm nóng tình cảm, có như vậy gia đạo mới sớm được yên ổn. Việc sinh con năm 2021 cũng cần cân nhắc kỹ càng, tránh bất đồng quan điểm rồi dẫn tới cãi vã.
 
Người độc thân đào hoa kém sắc, lại có Thiên Hư kích phát những suy nghĩ kỳ quái, dù có không ít người theo đuổi nhưng khó chấp nhận tình cảm hoặc đưa ra yêu cầu quá cao. 
 
Hoặc giả tìm được người ưng ý nhưng tình cảm nhanh phai nhạt, dễ bị vết thương lòng do chia ly cách biệt. 
 

- Tháng đào hoa vượng, nhân duyên cát lành:

 
Tháng Giêng: Chính Đào Hoa vượng, sức thu hút lan tỏa, được nhiều người để mắt tới. Gia đạo bình ổn, có thể đón tin mừng về con cái. 
 
Tháng 2 âm lịch: Đào hoa tuy không vượng nhưng nhân duyên khác giới tốt, gặp được người tốt, chăm sóc chu đáo, tình cảm từ đó mà nảy sinh. 
 
Tháng 7 âm lịch: Được âm phù dương trợ, tình duyên hài hòa, tinh thần phơi phới. 
 
Tháng 10 âm lịch: Nam nữ mạng đều đón nhận tín hiệu tốt về tình cảm. 
 
Tháng 11 âm lịch: Đào hoa rất vượng, tốt cho người độc thân. Với người đã có gia đình, đề phòng kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc. Cần giải quyết tốt áp lực về tài chính, nếu không rất dễ gặp họa chia ly.
 

- Tháng tình cảm trục trặc:

 
Tháng 6 âm lịch: Vì cố chấp mà lỡ nhân duyên cát lành. 
 
Tháng 9 âm lịch: Có đối thủ cạnh tranh, mâu thuẫn xung đột liên miên, xuất hiện tình trạng “đứt gánh giữa chừng”.
 
Tháng 12 âm lịch: Áp lực cuộc sống cộng thêm tiểu nhân quấy phá, tình cảm nhiều trở lực và tổn thương. 
 

5. SỨC KHỎE

 
Tử vi tuổi Mùi 2021 về phương diện sức khỏe có hung cát đan xen. Đa phần chịu tác động của Xung Thái Tuế mà tinh thần bất ổn, suy nghĩ tiêu cực kích phát bệnh về thần kinh như đau đầu, mất ngủ thường xuyên, hay khí huyết kém lưu thông gây mệt mỏi, căng thẳng. 
 
Lại có Thiên Hư ảnh hưởng, nữ mạng dễ mắc các bệnh về tiêu hóa và phụ khoa. Nam mạng suy nghĩ kỳ quái, hành sự thiếu kiểm soát, dễ bị Hỏa khí lấn át, tổn thương tỳ vị, tim phổi. 
 
Ngoài ra, Thái Tuế gây họa, khiến tai ương ập đến bất ngờ, đương số thận trọng khi đi lại, nhất là xuất hành xa, đề phòng tai nạn bất ngờ, nhẹ cũng thương tật tứ chi, nặng thì nguy hại tính mạng. 
 

- Tháng sức khỏe tốt:

 
Tháng Giêng: Tinh thần ổn định, tâm thế vững vàng, có đau yếu cũng nhanh khỏi. 
 
Tháng 2 âm lịch: Âm phù dương trợ, dương khí vượng, ít đau yếu, có bệnh gặp thầy gặp thuốc mau lành. 
 
Tháng 5 âm lịch: Dương khí vượng, cơ thể cường tráng, sức khỏe được cải thiện. 
 

- Tháng sức khỏe suy giảm, đề phòng đau yếu:

 
Tháng 6 âm lịch: Tinh thần căng thẳng, nhiều lo âu, kích phát suy nghĩ tiêu cực, cơ thể dễ suy nhược, thương tổn khí huyết. 
 
Tháng 9 âm lịch: Đề phòng tai nạn bất ngờ, tứ chi thương tật do bị tẽ ngã hoặc đâm vào vật nhọn. 
 
Tháng 11 và 12 âm lịch: Suy nghĩ tiêu cực, đầu óc căng thẳng, sức khỏe giảm sút. Đề phòng các bệnh về tiêu hóa và đường huyết. 
 

6. CHI TIẾT TỬ VI 2021 CHO TỪNG TUỔI MÙI

 
Chi tiet tu vi tung tuoi Mui nam Tan Suu 2021
 

Tử vi 2021 tuổi Ất Mùi - Sinh năm 1955 - Sa Trung Kim

 
Xem bói tử vi, bước sang năm Tân Sửu 2021, người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 gặp cục diện Sửu Mùi Tương Xung, mưu sự khó thành, nhiều chuyện trắc trở, dễ vấp phải những vấn đề và trở ngại bất ngờ hoặc lòng người tráo trở không thể đoán trước.
 
Tài vận cũng không quá khả quan, cả nguồn thu chính và thu phụ đều chỉ ở mức tạm chấp nhận.
 
Tuy nhiên, vẫn có thời điểm đương số giải quyết được vấn đề khó mà người khác vốn đã bó bỏ cuộc, đây chính cơ hội để nâng cao uy tín và lòng tin từ mọi người xung quanh. 
 
Trong năm những việc liên quan đến ngoại giao, quan hệ xã hội, chấp pháp, hành chính sẽ được tiến hành thuận lợi hơn chút.

Xem chi tiết vận hạn năm 2021 tại đây:
Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2021 cho nam nữ mạng 
Xem chi tiết tử vi tuổi Ất Mùi năm 2021 đầy đủ mọi phương diện như sức khỏe, công việc, học hành, tiền bạc...

Tử vi 2021 tuổi Đinh Mùi - Sinh năm 1967 - Thiên Hà Thủy

 
Trong năm 2021, vận trình của người tuổi Đinh Mùi không được lý tưởng do phạm vào cục diện Tương Xung. 
 
Ảnh hưởng lớn nhất nằm ở đường công danh sự nghiệp. Công việc gặp nhiều khúc mắc, dễ bị cả điều kiện chủ quan và khách quan tác động gây cản trở, họa thị phi rình rập khiến tình hình tài chính sụt giảm theo đó.
 
Ngoài ra, hàng loạt áp lực ập đến khiến tình trạng sức khỏe của con giáp này không được như ý, có thể ảnh hưởng đến vấn đề ăn uống ngủ nghỉ bản thân, cơ thể có dấu hiệu suy nhược. 

Xem chi tiết vận hạn năm 2021 tại đây:
Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021: Một năm nhiều khó khăn trong việc làm ăn
Tử vi Đinh Mùi 2021 cho thấy, vận trình đương số không được lý tưởng do phạm vào cục diện Xung Thái Tuế và nhiều sao xấu chiếu mạng. 

Tử vi 2021 tuổi Kỷ Mùi - Sinh năm 1979 - Thiên Thượng Hỏa 

 
Người tuổi Kỷ Mùi trong năm 2021 đối mặt với Xung Thái Tuế nên vận trình không được suôn sẻ thuận lợi cho lắm. 
 
Dù ít hay nhiều thì cũng sẽ đụng phải chuyện không như ý, khiến kế hoạch đề ra không được thực hiện hoặc tiến hành chệch hướng với mong muốn ban đầu.
 
Đương số mưu sự khó thành, dễ lâm vào tình trạng bế tắc. Thực ra nguyên nhân chính cũng bởi sự tự tin thái quá và có phần độc đoán. Chỉ vì tin những gì mình nghĩ nên kế hoạch cứ mãi quẩn quanh, không có sự đột phá. Đồng thời, sức khỏe trong năm cũng có dấu hiệu sụt giảm khá rõ.

Xem chi tiết vận hạn năm 2021 tại đây:
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021: Cần thay đổi để vượt qua nghịch cảnh
Tử vi Kỷ Mùi 2021 thấy rõ, đương số đối mặt với Xung Thái Tuế nên vận trình không được thuận lợi cho lắm. Thời điểm này rất cần sự thay đổi để vượt qua nghịch

Tử vi 2021 tuổi Tân Mùi - Sinh năm 1991 - Lộ Bàng Thổ

 
Sửu Mùi Tương Xung báo hiệu người tuổi Mùi trong năm 2021 sẽ vấp phải không ít trở ngại trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. 
 
Đây là tin không vui nhưng bạn chớ nên vì thế mà nản lòng, vận mệnh nằm trong tay ta, bạn vẫn có thể xoay chuyển vận mệnh bằng chính năng lực và sự cố gắng của mình.
 
Chỉ cần trong năm bạn chú ý kiểm soát cảm xúc của bản thân, chú ý lời ăn tiếng nói, hành động có chừng mực, dùng một trái tim nóng và cái đầu lạnh để suy xét mọi thứ thì không có điều gì quá đáng ngại.
 
Tài lộc có dấu hiệu bị hao tổn, đặc biệt là rủi ro trong các dự án bất động sản. Đồng thời, còn dẫn đến sức khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa hoặc nguy cơ va chạm giao thông.

Xem chi tiết vận hạn năm 2021 tại đây:
Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021: Lửa thử vàng, gian nan thử sức
Tử vi Tân Mùi 2021 cho thấy, cục diện Xung Thái Tuế báo hiệu đương số sẽ vấp phải không ít trở ngại trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Tử vi 2021 tuổi Quý Mùi - Sinh năm 2003 - Dương Liễu Mộc
 

Tuổi Quý Mùi khó mà có một năm mới suôn sẻ như ý muốn được. Có những thời điểm tưởng chừng như mọi việc tiến triển hết sức thuận lợi thì bỗng dưng xảy ra vấn đề nửa chừng khiến công sức trước đó đổ sông đổ biển.
 
Trong những thời điểm bế tắc, con giáp này dễ nghe theo lời dụ dỗ mà làm chuyện xấu, chuyện tổn hại cho chính mình, nghiêm trong hơn còn mất tiền mất của, mất lòng tin trong lòng trưởng bối.
 
Nhân duyên trong năm không như ý, có thể xảy ra mâu thuẫn với cha mẹ, thầy cô. Tình hình sức khỏe bất ổn, cần đề phòng bị thương do va chạm giao thông.

Xem chi tiết vận hạn năm 2021 tại đây:
Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2021: Khó mà suôn sẻ như ý muốn
Gặp cục diện Xung Thái Tuế, lại có nhiều hung tinh chiếu, tử vi Quý Mùi 2021 khó mà có một năm mới suôn sẻ như ý muốn được.

Tử vi tuổi Ất Mùi - Sinh năm 2015 - Sa Trung Kim

 
Nhìn chung những đứa trẻ tuổi Ất Mùi đa phần sẽ khá hiếu động, nghịch ngợm, không chịu ngồi ngoan ngoãn một chỗ.
 
Điều đó có thể khiến trẻ vô tình vị ngã, va đụng, tổn thương cơ thể và hoạt động phát triển của trẻ sau này. Các bậc phụ huynh cần theo sát con để tránh cho con những sự cố không đáng đó.

Xem chi tiết vận hạn năm 2021 tại bài viết: TỬ VI ẤT MÙI 2021
 

7. DỰ BÁO CÁT HUNG CÁT THÁNG NĂM 2021

 
Tu vi thang trong nam 2021 cua tuoi Mui
 

Tử vi tháng 1/2021 âm lịch 

 
Năm 2021, người tuổi Mùi phải chịu nhiều tác động của cục diện Xung Thái Tuế, song trong tháng âm lịch đầu tiên của năm mới, vận thế của bạn về cơ bản vẫn khá ổn định. 
 
Nổi bật nhất là phương diện tài chính, bạn gặp được nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh khá triển vọng, cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng nắm bắt. 
 
Hơn nữa, bản mệnh vốn là một người chăm chỉ và cần cù nên sức lao động của bạn ắt hẳn sẽ được trả công xứng đáng. 
 
Phương diện sự nghiệp phát triển tương đối ổn định, bạn nhận được sự tin tưởng của người làm lãnh đạo nên có thể được phân công thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng, có tác dụng khẳng định vị thế của bạn.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★
 

Tử vi tháng 2/2021 âm lịch

 
Tháng 2 âm lịch, Tam Hợp giúp sức giúp bản mệnh đạt được những kết quả khá tích cực trong công việc. 
 
Các mối quan hệ xã giao thuận lợi khiến bạn dù gặp phải vấn đề khó giải quyết cũng luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người. 
 
Bản mệnh nên giữ thái độ tích cực, lạc quan, sẵn sàng chấp nhận thử thách chứ không nên tự tạo ra áp lực không cần thiết cho chính mình. 
 
Chuyện tình cảm cũng có những biến chuyển tích cực. Nếu còn độc thân, bạn nên mở rộng lòng mình và cho người khác cơ hội được thể hiện sự quan tâm, yêu mến với mình.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆
 

Tử vi tháng 3/2021 âm lịch

 
Người tuổi Mùi cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình khi bước chân vào tháng 3/2021 âm lịch. Thời điểm giao mùa, bạn nhớ giữ gìn sức khỏe, nếu không dễ mắc các bệnh vặt vãnh nhưng kéo dài, khiến cơ thể mệt mỏi, gây ảnh hưởng gián tiếp đến sự nghiệp và tiền bạc.
 
 Khi bắt tay vào làm việc gì, bản mệnh nên cố gắng hết sức mình, tập trung vào nhiệm vụ cần thực hiện, như vậy mới mong đạt được thành quả như ý muốn. 
 
Phương diện tình cảm không có nhiều biến động, người đã lập gia đình cần dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến gia đình.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆
 

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch Hội

 
Con giáp này vẫn cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe trong tháng 4 âm lịch. Bản mệnh nên xây dựng chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời kết hợp rèn luyện thân thể, tăng cường sức đề kháng. 
 
Sức khỏe tinh thần cũng là một trong những vấn đề đáng được quan tâm. Bạn không nên bắt mình phải làm việc căng thẳng hoặc suy nghĩ bi quan trong một khoảng thời gian quá dài.
 
Ngoài ra, bạn cũng không nên đến những khu vực nguy hiểm hoặc tham gia những trò chơi mạo hiểm để tránh những sự cố bất ngờ. Các phương diện khác của cuộc sống như sự nghiệp, tiền bạc, tình cảm không có nhiều biến động.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★
 

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch Hội

 
Tháng này, bản mệnh cần phải quan tâm hơn đến vấn đề kinh tế của bản thân và gia đình mình. Dưới sự ảnh hưởng của hung tinh Kiếp Tài, bản mệnh dễ gặp phải tình cảnh phá tài, hao tài nếu đưa ra những quyết định quá mức vội vàng. 
 
Chuyện chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày cũng cần phải hạn chế và cân nhắc kĩ càng hơn, nếu không bạn dễ phải chịu áp lực do tiền không đủ tiêu.
 
Tháng này, sự nghiệp phát triển tương đối thuận lợi. Mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp có thể giúp bạn khắc phục nhiều khó khăn một cách nhanh chóng.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 6/2021 âm lịch

 
Sự nghiệp của người tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắc trong tháng 6 âm lịch. Nhờ thái độ tích cực và chủ động mà bạn có thể dần dần giải quyết được những khó khăn, khúc mắc từ trước đó.
 
 Tuy nhiên, dưới tác động của cục diện Xung Thái Tuế, bạn dễ phải chịu sự nhòm ngó, xét nét của kẻ tiểu nhân. Chẳng ai có thể làm vừa lòng được tất cả mọi người, bạn chỉ cần làm tốt việc của mình và bỏ ngoài tai những lời thị phi là được. 
 
Trong chuyện tình cảm, bạn đã chủ động hơn trong việc tiếp xúc với mọi người, nhờ vậy mà một vài cơ hội triển vọng có thể mở ra trước mắt. Bạn có thể gặp được một vài đối tượng triển vọng, hãy dành thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về nhau nhé.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆
 

Tử vi tháng 7/2021 âm lịch

 
Tháng 7/2021 âm lịch, vận thế của bản mệnh không được thuận lợi như ý muốn. Đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp, dù bạn luôn cố gắng hết sức mình nhưng vẫn không tránh khỏi những rắc rối bất chợt xảy đến. 
 
Có thể kẻ tiểu nhân đang tác oai tác quái, kìm hãm bước phát triển của bạn. Bạn cần phải tinh tường để nhận ra ai là người thực sự đối tối với mình, ai là kẻ đang ngấm ngầm hãm hại. 
 
Phương diện tài lộc có những bước phát triển ổn định. Bạn nên phát triển theo hướng chậm mà chắc chứ không nên vội vàng đầu tư vào những mối có thể thu hồi vốn một cách nhanh chóng.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★☆
 

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch

 
Người tuổi Mùi sẽ phải làm việc khá vất vả trong tháng 8, dù sự nghiệp đã dần ổn định hơn trước. Những khó khăn, vướng mắc trong khoảng thời gian trước đã được giải quyết phần lớn nên bạn có thể thả lỏng hơn, không còn quá căng thẳng nữa. 
 
Tuy nhiên, sức khỏe lại có dấu hiệu suy giảm. Có lẽ đây là lúc bạn cần buông xuông những gánh nặng và dành thời gian để yêu thương, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. 
 
Thời điểm này, bản mệnh cũng không nên vội vàng đầu tư, dễ bị kẻ xấu lừa gạt dẫn đến cảnh phá tài.

Đánh giá chung: ★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★
 

Tử vi tháng 9/2021 âm lịch

 
Người tuổi Mùi sẽ phải chịu nhiều áp lực về mặt tinh thần trong khoảng thời gian này. 
 
Bạn hiếu thắng và nóng lòng thể hiện điểm mạnh của bản thân mình nên dễ đẩy chính mình vào những chuyện rắc rối không cần thiết. 
 
Trên phương diện tiền bạc, bạn có thể sẽ phải chi tiêu quá nhiều cho việc phô trương bản thân. Trên thực tế, bạn không nhất thiết phải khoe mẽ nếu muốn nhận được sự chú ý của mọi người. Hãy tự tin làm chính mình, người khác sẽ bị hấp dẫn bởi chính con người của bạn thôi. 

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★
 

Tử vi tháng 10/2021 âm lịch

 
Đến tháng 10, vận trình của người sinh năm Mùi có dấu hiệu ổn định và phát triển rõ ràng hơn trước đó. Bạn có thể gặp gỡ được quý nhân hoặc người đồng chí hướng, đôi bên sẽ hợp tác để cùng hướng tới một mục tiêu cụ thể.
 
Nhờ có người trợ lực, mọi việc cũng sẽ tiến triển thuận lợi hơn nhiều, tạo động lực để bạn có thể tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai. 
 
Chuyện tình cảm cũng có những tiến triển nhất định. Nếu đã có đôi có cặp, bản mệnh và người ấy ngày một thấu hiểu nhau hơn, còn nếu đang độc thân, bạn sẽ được giới thiệu cho những đối tượng khá thích hợp. Hãy chủ động bắt chuyện với đối phương nhé.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★
 

Tử vi tháng 11/2021 âm lịch

 
Dù đã bước vào thời điểm cuối năm 2021 nhưng vận trình của người tuổi Mùi vẫn không được thuận lợi như ý muốn. 
 
Cục diện Tương Hại khiến bạn dễ vướng vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân nếu không đủ kinh nghiệm hoặc sự sáng suốt để nhận ra. 
 
Mối quan hệ giữa người thân trong gia đình cũng có dấu hiệu xa cách. Bạn cần chú ý đến chuyện tình cảm nhiều hơn, dù công việc có bận rộn đến mấy thì cũng không nên dồn hết trách nhiệm chăm sóc nhà cửa cho nửa kia của mình. 
 
May mắn là phương diện tiền bạc không gặp phải vấn đề gì quá lớn, nếu chi tiêu hợp lý thì bạn vẫn còn tiền để tiết kiệm, phòng biến cố xảy ra.
 
Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★
 

Tử vi tháng 12/2021 âm lịch 
 

Dưới sự tác động của cục diện Tương Xung, tháng 12 âm lịch người tuổi Mùi vẫn không được yên ổn. 
 
Dù đã cố gắng làm việc nhưng bạn vẫn luôn phải chịu đựng sự đối nghịch của đồng nghiệp. Có thể vấn đề xảy ra chỉ vì đôi bên chưa thực sự thấu hiểu suy nghĩ, quan điểm của nhau mà thôi. Hai người cần bình tĩnh và thẳng thắn trao đổi với nhau thì mới khắc phục được vấn đề. 
 
Tiền bạc có dấu hiệu tăng nhẹ, bạn có thể nhận được các khoản tiền thưởng cuối năm, song thời điểm này cũng cần phải mua sắm rất nhiều thứ nên có thể khoản tiền ấy cũng chẳng thấm vào đâu. 
 
Chuyện tình cảm vẫn tiếp tục có khúc mắc, bạn không nên làm vấn đề trở nên ngày càng căng thẳng. Nếu đã là vợ chồng, là người yêu thì đôi bên nên bao dung cho nhau nhiều hơn.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★
 

8. HÓA GIẢI THEO PHONG THỦY PHI TINH 2021

 
Cuu cung phi tinh do nam 2021
 
Xét về tổng thể tử vi tuổi Mùi 2021 hung nhiều cát ít do trực xung với Thái Tuế. Cả công việc, tài lộc, tình duyên hay sức khỏe đều bị tác động và giảm sút hơn so với trước. 
 
Để hạn chế ảnh hưởng xấu của Xung Thái Tuế cũng như hóa giải những hung tinh chiếu mệnh, đương số nên chú trọng đến việc ứng dụng yếu tố phong thủy phi tinh 2021 vào đời sống hàng ngày.
 
Để kích hoạt cung tài lộc, giúp vận may tài chính mạnh mẽ hơn nữa, tuổi Mùi nên chú trọng bài trí không gian phía chính Tây và chính giữa ngôi nhà.

Tại phương chính Tây có Bát Bạch tài tinh ngự, có thể tăng cường các yếu tố Hỏa hoặc Thổ như đặt nến đỏ, cắm hoa màu đỏ. Theo đó, tài khí được củng cố, làm ăn kinh doanh hồng phát.

Ở chính giữa ngôi nhà có Lục Bạch chủ tài lộc và thăng tiến chức vụ ngự. Đây là vị trí tốt để thúc đẩy quyền lực cho những ai làm trong ngành tài chính, ngân hàng. Nếu có thể, có thể đặt 1 bể cá vàng hoặc quả cầu phong thủy tại đây, rất có lợi cho quá trình thăng tiến. 
 
Ngoài ra cần lưu ý, phía Đông Nam trong nhà là vị trí Ngũ Hoàng Sát ngự suốt năm. Nó tác động đến toàn bộ trường khí trong nhà, quyết định vận cát hung trong cả năm. 
 
Vì thế, tại phương vị này, nếu xây sửa, mở cửa ra vào, cửa sổ, xây bếp, nhà vệ sinh, dịch chuyển giường ngủ... đều có thể gây họa bất ngờ cho gia chủ. 
 
Thêm nữa, phương vị này không thích hợp động thổ, đặt hoặc treo các đồ vật màu đỏ hoặc vàng.
 
Để hóa giải bớt sát khí nơi đây, có thể đặt 1 tấm thảm màu xám hoặc trắng trước cửa nhà, cửa phòng. Ngoài ra, nên đi hiến máu sau tiết Lập Xuân để tạo phúc cho người, tích đức cho mình, cũng là ám hiệu thay thế cho họa huyết quang có thể xảy ra.
 
* Ngoài TỬ VI TUỔI MÙI 2021, đương số đừng quên theo dõi TỬ VI HÀNG NGÀY, TỬ VI TUẦN, TỬ VI THÁNG để có được những lời khuyên hữu ích cho cuộc sống, dễ dàng đón lành tránh dữ, an nhiên tự tại. 
 
Xem đầy đủ TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP: Năm Hổ hứa hẹn sự bùng nổ!

Theo dõi Tử vi 2021 các tuổi khác dưới đây:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X