Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI MÙI 2019: Nhân duyên tốt lành, hễ yêu là cưới

Thứ Tư, 10/10/2018 10:32 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Mùi 2019, tử vi tình duyên tuổi Mùi 2019 vô cùng thuận lợi. Dù là người độc thân hay đã kết hôn, tình cảm đều thăng hoa.

>> TỬ VI TUỔI MÙI 2019: THỜI CƠ CHÍN MUỒI ĐỂ BIẾN ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC <<
>> XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2019 cho 12 con giáp ăn nên làm ra trong năm mới

Tu vi 2019 - Tu vi tinh duyen tuoi Mui 2019
 

1. TỔNG QUAN TÌNH DUYÊN TUỔI MÙI 2019

 
Xem tử vi tình duyên tuổi Mùi, Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, song Hợi Thủy sinh Chính Tài, nam mệnh sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm tình yêu hơn.
 
Tuy khó gặp vận đào hoa nhưng đường tình duyên về cơ bản cũng không tồi vì có quý nhân Tam Hợp đưa đường chỉ lối, nhân duyên cũng tốt nên dễ gặp gỡ người khác phái. 
 
Riêng nữ mệnh thì tình duyên có phần kém sắc hơn nam mệnh song nếu biết chủ động nắm giữ cơ hội, cho đối phương tín hiệu tốt thì có thể khiến cho tình cảm đôi bên nảy sinh. Nếu cứ cố chấp giữ mình mà gặp phải người không tinh ý thì dễ đánh mất tình yêu.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi TÀI LỘC TUỔI MÙI năm 2019: Tài khí hanh thông, kinh doanh phát đạt
 

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI MÙI 


Tu vi tuoi Mui 2019 - Boi tinh duyen tuoi Mui
 
Theo tử vi khoa học, năm vừa rồi tuổi Mùi chịu sự ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế nên đường tình duyên bất thuận, trải qua đủ chuyện đắng cay. Bước sang năm 2019, Mùi Hợi Bán Hợp, con giáp này sẽ có những bước khởi đầu mới, tình cũ khởi sắc, gương vỡ lại lành, hễ yêu là cưới.
 
Tuy nhiên, người có đôi cũng cần đề phòng đào hoa kiếp. Nếu tình cảm chưa ổn định thì nên quan tâm đến đối phương nhiều hơn, kiên định vào tình cảm của mình, đừng đứng núi này trông núi nọ, cũng chớ nên tùy tiện giận hờn, lấy chuyện chia tay ra để thử thách tình cảm, nếu không dễ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3.
 
Với người duyên tình đã chín thì nên đi tới hôn nhân, để lâu “đêm dài lắm mộng”.
 
Tử vi tuổi Mùi 2019, chuyện tình yêu còn dễ bị hung tinh Bạch Hổ đe dọa, nam mệnh độc thân năm nay dễ gặp cô gái tính tình mạnh mẽ, thẳng thắn, cuộc tình có phần trắc trở, ban đầu khắc khẩu nhưng sau này lại rơi vào lưới tình. 
 
Theo tử vi 2019, nữ mệnh dễ gặp phải mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, vợ là người có quyền lực hơn trong gia đình, nên biết tiến biết lùi, tránh để đối phương thấy khó chịu.
 
Nam mệnh hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng ân ái bên nhau, có điềm báo thêm con thêm lộc.

Có thể bạn quan tâm: Chi tiết TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI MÙI 2019: Tự do phát triển, thăng tiến không ngừng
 

3. CHI TIẾT TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI MÙI

 
Chi tiet tu vi tinh duyen tuoi Mui nam 2019 Ky Hoi
 

Tử vi tình duyên tuổi Quý Mùi 2003 – Dương Liễu Mộc

 
Đang ở độ tuổi mới lớn, tuổi Quý Mùi luôn muốn chứng tỏ cho gia đình, bạn bè thấy mình làm được những gì. Vì thế, đôi lúc bản mệnh ương ngạnh, bướng bỉnh, làm ngược lại những lời khuyên nhủ của mọi người xung quanh. Theo đó mà các mối quan hệ tình cảm thiếu sự hài hòa.
 
Bản mệnh bắt đầu có những rung cảm đầu đời. Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở việc cảm mến người khác giới. Bạn vẫn đặt mục tiêu học hành, công việc lên hàng đầu, vì vậy chuyện tình cảm không quá chú trọng. 

Xem và hiểu chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Quý Mùi, mời bạn đọc xem tại bài viết:
>> Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi nam mạng
 

Tử vi tình duyên tuổi Tân Mùi 1991 – Lộ Bàng Thổ

 
Theo Lịch vạn niên, được quý nhân Tam Hợp đưa đường dẫn lối, tình duyên của người tuổi Tân Mùi ngày càng thuận lợi. Người độc thân sớm tìm thấy hạnh phúc đích thực, đôi bên tiến tới hôn nhân viên mãn. 
 
Tình cảm lứa đôi hài hòa, đào hoa vượng phát, nhân duyên tốt lành, bản mệnh có nhiều trải nghiệm thú vị trong tình yêu.
 
Ngoài ra, một số cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái. Tình cảm vợ chồng càng thêm gắn kết, mọi mâu thuẫn hay hiểu nhầm đều được hóa giải. 

Xem chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Tân Mùi ở nội dung dưới đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng
 

Tử vi tình duyên tuổi Kỷ Mùi 1979 – Thiên Thượng Hỏa

 
Tuổi Kỷ Mùi gặt hái khá nhiều thành tích tốt trong sự nghiệp, cụ thể là cơ hội thăng chức, tăng lương. Song song với điều đó, đời sống tình cảm cũng ngày càng hài hòa, tốt đẹp. 
 
Nhìn chung trong năm gia đạo yên vui, gia đình tuổi Kỷ Mùi đón hỷ sự liên tiếp. Đó có thể là đám cưới của con cháu trong nhà hoặc đón thêm thành viên mới…

Muốn biết chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Kỷ Mùi, bạn tham khảo nội dung dưới đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng
 

Tử vi tình duyên tuổi Đinh Mùi 1967 – Thiên Hà Thủy

 
Tử vi tuổi Mùi 2019, tuổi Đinh Mùi chào đón năm Kỷ Hợi với tinh thần phấn khởi. Bản mệnh luôn biết cách làm chủ và cân bằng cuộc sống, vì thế mà cả công việc cũng như gia đạo đều bình ổn, gia đình trong ấm ngoài êm. 
 
Mối quan hệ giữa tuổi Đinh Mùi và các thành viên trong gia đình hài hòa. Bạn có tiếng nói trong nhà, con cháu đều kính trọng. Vì thế, trong nhà có chuyện lớn nhỏ gì, hầu như bạn đều một tay cai quản, điều hành đâu ra đó. 

Để biết chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Đinh Mùi, mời bạn xem tại bài viết:
>> Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nam mạng
 

Tử vi tình duyên tuổi Ất Mùi 1955 – Sa Trung Kim

 
Mang tâm trạng thoải mái, trí tuệ mẫn tiệp bước vào năm Kỷ Hợi 2019, đời sống tình cảm của tuổi Ất Mùi hài hòa, vui vẻ, gia đạo yên vui. 
 
Trong gia đình có hỷ sự, có thể là chuyện cưới hỏi của con cháu hoặc việc thêm nhân đinh. Dù là gì đi nữa, hỷ khí ngập tràn khiến tinh thần và sức khỏe của bạn được củng cố nhiều phần. 

Để biết chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Ất Mùi, mời bạn xem tại bài viết:
 

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÌNH DUYÊN

 
Hoa giai phong thuy cho tinh duyen 12 con giap nam 2019
 
Sang năm mới 2019, vận khí hanh thông, quý nhân Tam Hợp che chở, tình cảm của người tuổi Mùi nhanh chóng phục hồi, mọi vết thương lòng được hàn gắn, hứa hẹn những trải nghiệm tình yêu vô cùng lãng mạn, thú vị.
 
Ngoài ra, để thúc đẩy nhân duyên cũng như vận đào hoa, người tuổi Mùi đừng quên ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống hàng ngày. Cách làm này tuy đơn giản nhưng kiên trì làm trong thời gian dài sẽ phát huy tác dụng tuyệt vời. 
 
Theo phi tinh năm 2019, Nhất Bạch Tham Lang bay vào hướng chính Tây, cung tinh tương sinh, nếu được chú ý dọn dẹp và bài trí phong thủy đúng cách, gia chủ vừa lợi đường nhân duyên lẫn sự nghiệp và tài lộc.
 
Trong năm Kỷ Hợi, thời điểm vận đào hoa nở rộ nhất là vào tháng 2, 6, 10 và 12 âm lịch. Nếu biết bài trí phong thủy hợp lý, dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp, chuyện tình cảm đều “sở cầu như ý”, hạnh phúc ngập tràn. 
 
Theo đó, tại khu vực phía Tây của ngôi nhà (phòng khách, nơi làm việc), bản mệnh nên đặt một quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh hồng. Hoặc đơn giản hơn, có thể đặt một bát nước (có thả hoa càng tốt), 1 tuần thay nước 1 lần.
 
Những cách làm này đều nhằm mục đích tăng cường cát khí cho Nhất Bạch chủ đào hoa tinh. Từ đó, thúc đẩy tình duyên thuận lợi, tình cảm viên mãn.
 
Ngoài tử vi tình duyên tuổi Mùi 2019, bản mệnh đừng bỏ lỡ Tử vi trọn đờiTử vi tháng, Tử vi tuần mới, Tử vi hàng ngày để nắm bắt vận cát hung trong tầm tay, từ đó chủ động và tự tin trên mọi phương diện trong cuộc sống.
 

Theo dõi Tình duyên 2019 của các con giáp khác dưới đây:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X